Bạn và tôi mãi mãi. Ý tưởng về một hạnh phúc mãi mãi là nền tảng của mọi mối quan hệ có ý nghĩa. Bạn thậm chí có thể nhận thấy những dấu hiệu ban đầu của một mối quan hệ tốt đẹp và hy vọng rằng họ là người dành cho bạn. Tuy nhiên, mãi mãi không được hứa hẹn với bất kỳ cặp đôi nào. Khi thời gian trôi qua, các mối quan hệ trải qua đủ loại biến động và thăng trầm, điều đó có thể làm lung lay chính nền tảng mà mối quan hệ đã được xây dựng.

Những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn sẽ tồn tại mãi mãi thường được che giấu trong cách bạn đối mặt với những thay đổi này và chọn ở bên nhau mỗi ngày, bất kể trong hoàn cảnh nào. Đừng xem chiếc ly cạn hoặc đầy một nửa khi nói đến mối quan hệ của bạn. Tất cả sẽ dồn vào hai bạn vào cuối ngày.

10 dấu hiệu mối quan hệ của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn

Làm thế nào để bạn biết nếu mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài mãi mãi? Việc suy ngẫm về câu hỏi này là điều hiển nhiên nếu bạn bị cuốn vào vòng luẩn quẩn của việc tìm kiếm tình yêu và sau đó phải đối mặt với sự đau khổ ngay sau đó. Làm thế nào để bạn tin rằng mối quan hệ tiếp theo của bạn sẽ kéo dài suốt đời? Làm thế nào để bạn tin vào lời hứa về tình yêu mãi mãi này? Và quan trọng nhất, điều gì khiến một mối quan hệ tồn tại mãi mãi?

Chà, không có công thức bí mật nào để giữ một mối quan hệ mãi mãi. Tuy nhiên, có những đặc điểm nhất định tạo nên một mối quan hệ lâu dài ngoài những đặc điểm dễ tan vỡ. Dưới đây là 10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn sẽ tồn tại mãi mãi:

1. Bạn đã từng nhìn thấy những sắc thái tồi tệ nhất của nhau

… Và vẫn yêu và quý trọng nhau. Có khi nào bạn nổi cơn tam bành mà không có lý do chính đáng không? Hay mối bận tâm về công việc đã khiến anh ấy tạm thời vắng bóng trong mối quan hệ? Nếu bạn gắn bó và học cách sống với những đặc điểm và thói quen không mấy dễ chịu của nhau, bạn sẽ có những gì cần thiết để giữ một mối quan hệ mãi mãi.

Các bạn yêu nhau ngay cả khi yêu bản thân mình thật khó. Đó là điều làm cho tình yêu của bạn thực sự duy nhất và hết lòng. Ở bên ai đó ngay cả khi bạn đã nhìn thấy điều tồi tệ nhất của họ, là bỏ qua những khiếm khuyết của họ và tiếp tục yêu họ vì con người của họ. Đây thực sự là một trong những dấu hiệu của một mối quan hệ lâu dài vì hai bạn đã cảm thấy thoải mái với những điểm yếu của nhau.

Một trong những dấu hiệu ban đầu của một mối quan hệ tốt là biết nhau trong và ngoài

2. Bạn đang ở trên cùng một bước sóng

Bạn hoàn thành các câu của nhau mà không cần suy nghĩ. Tương tự như vậy, bạn chia sẻ trách nhiệm tài chính và gánh vác công việc của nhau mà không cần theo dõi xem ai đã làm hầu hết công việc. Vào một số ngày, bạn có thể nỗ lực nhiều hơn và vào những ngày khác, anh ấy sẽ gánh vác mọi trách nhiệm mà bạn không cần phải nhờ đến anh ấy.

Nếu điều đó đúng với bạn, rất có thể mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài suốt đời và bạn thật may mắn khi được ở bên người này. Bạn có thể có những bất đồng nhỏ ở đây và ở đó, nhưng khi nói đến bức tranh lớn – hai bạn được sắp xếp một cách hoàn hảo. Với những dấu hiệu ban đầu về một mối quan hệ tốt đẹp như vậy, bạn biết rằng mình có thể dựa dẫm vào người ấy cả đời.

3. Bạn lập kế hoạch dài hạn

Anh ấy có thể chưa đưa ra câu hỏi. Có thể cả hai bạn đều chưa nói từ M hoặc thậm chí đã thực hiện bước quan trọng đầu tiên để hướng tới sự gắn bó lâu dài bằng cách dọn đến sống cùng nhau, nhưng nếu bạn đã hình dung trong kế hoạch xa của nhau thì đó là một trong những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn sẽ tồn tại mãi mãi.

Làm thế nào để bạn biết liệu một mối quan hệ có lâu dài ngay từ đầu hay không? Điều đó phụ thuộc vào việc họ có nói về bạn trong kế hoạch tương lai của họ hay không. Từ việc lập kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn một năm kể từ bây giờ đến việc tính toán cho người kia trong quyết định lớn trong sự nghiệp, khi tất cả các kế hoạch cuộc sống của bạn liên quan đến nhau, bạn có thể yên tâm rằng cả hai đã tìm thấy ‘người ấy’.

4. Bạn có thể dành thời gian xa nhau

Không có chỗ cho những bất an hoặc ghen tuông trong mối quan hệ. Bạn có thể thoải mái dành thời gian chất lượng cho nhau mà không để khoảng cách gây ra những rắc rối không cần thiết. Ngược lại, các bạn khuyến khích nhau thực hiện chuyến du lịch một mình hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cuối tuần với bạn bè.

Xem thêm:  5 ý tưởng tập luyện dễ dàng và thú vị cho các cặp vợ chồng

Một mối quan hệ mà mọi người cảm thấy an toàn và thích mình, chắc chắn là một trong những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn sẽ tồn tại mãi mãi. Bởi vì hai bạn đều có khả năng tự nhận thức và trung thực về bản thân, bạn để người kia nhảy theo bài hát của chính họ. Bạn đủ hiểu nhau, bạn đủ tin tưởng nhau. Đó chẳng phải chỉ là những dấu hiệu hai bạn sẽ mãi mãi bên nhau sao?

5. Các bạn thành thật với nhau một cách tàn nhẫn

Bạn đang ở trong một mối quan hệ ổn định, an toàn, nơi cả hai có thể mất cảnh giác và là chính mình trước mặt nhau. Đó không phải là tất cả, bạn không ngần ngại thành thật một cách tàn nhẫn về ý kiến ​​của mình về sự lựa chọn của người kia. Từ màu áo của anh ấy cho đến người bạn mờ ám đó, sự nghiệp của bạn và kế hoạch tài chính của anh ấy, có một cách tiếp cận thực sự không cấm cản trong mối quan hệ.

Điều này cũng mang lại sự chắc chắn rằng bạn luôn có nhau. Đây chắc chắn là những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn sẽ đi xa khi hai bạn yêu nhau đủ nhiều để công khai dành tình yêu khó khăn cho nhau.

6. Bạn không bao giờ bất an về tình yêu của nhau

Sự không an toàn thực sự có thể phá vỡ một mối quan hệ nếu nó đi quá đà. Một vài cơn bùng nổ ở đây và có thể hiểu được nhưng cảm giác bất an thường trực có thể khiến mối quan hệ của bạn thực sự đi xuống. Nhưng nếu hai bạn đang thoải mái như vậy và không lo cảm thấy bất an thì hãy cứ tiếp tục như vậy nhé! Đó là một trong những dấu hiệu của một mối quan hệ lâu dài.

dấu hiệu mối quan hệ của bạn sẽ đi xa
Bạn không bao giờ bất an về tình yêu của nhau

Tình bạn của anh ấy với phụ nữ và bạn đi chơi với bạn trai của bạn là một vấn đề không quan trọng. Thành phần quan trọng để giữ một mối quan hệ mãi mãi là cảm giác an toàn hoàn toàn không có chỗ cho những suy đoán thứ hai về ý định của nhau. Hai bạn yêu nhau và thế giới xung quanh bạn thấy đủ để không ai trong hai người cảm thấy cần phải tranh giành sự chú ý của đối phương.

7. Không có sự nhỏ nhen trong mối quan hệ

Tất nhiên, cả hai bạn đều chiến đấu. Vợ chồng nào cũng vậy, đó là lẽ đương nhiên. Không có nghĩa rằng nó vẫn có thể không phải là một trong những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài mãi mãi. Điều quan trọng là một khi cuộc chiến được giải quyết, vấn đề đã được thực hiện và trở nên hoàn thiện. Không có sự nhỏ nhen hay oán giận tồn đọng trong mối quan hệ. Bạn không khơi gợi những vấn đề hoặc phàn nàn trong quá khứ trong một cuộc chiến mới.

Làm thế nào để bạn biết liệu mối quan hệ của bạn sẽ tồn tại mãi mãi? Khi một cặp vợ chồng học cách để quá khứ chôn vùi nó, đó là dấu hiệu cho thấy một mối quan hệ sẽ tồn tại suốt đời. Khi bạn hiểu được điều đó thì không có lý do gì để lo lắng về tương lai của mối quan hệ của bạn.

8. Bạn nói về quá khứ

Đó là một cuộc chia tay khó chịu. Người yêu cũ mà bạn không thể vượt qua trong một thời gian dài. Các mối quan hệ bùng phát và phục hồi. Bạn biết mọi bộ xương trong tủ của nhau và chọn yêu người bạn đời của mình, không phải bất chấp mà với tất cả hành trang này. Bạn không chỉ thoải mái với quá khứ của họ mà còn giúp họ làm hòa với nó.

Làm thế nào để bạn biết nếu một mối quan hệ là lâu dài? Khi bạn biết mọi điều về họ và thay vì sử dụng nó để chống lại họ, bạn sử dụng nó để hiểu họ hơn. Đó là tình yêu, thực sự. Đó là phẩm chất hiếm có trong một mối quan hệ và chắc chắn mang lại lời hứa mãi mãi với mối quan hệ đó.

9. Có giao tiếp mạnh mẽ

Bạn nói. Về bất cứ thứ gì và mọi thứ dưới ánh mặt trời. Từ những ước mơ cao cả nhất cho đến những nỗi sợ hãi lớn nhất, từ những chi tiết nhỏ nhặt về một ngày của bạn đến các vấn đề trong mối quan hệ, không có chủ đề nào là không thể bàn cãi. Cả hai bạn có thể ngồi lại với nhau và thảo luận về những cảm xúc khó khăn nhất mà không bị kích hoạt chút nào.

Nếu một mối quan hệ có sự giao tiếp mạnh mẽ đó, đó là một trong những dấu hiệu hàng đầu cho thấy mối quan hệ của bạn có thể kéo dài và bạn không nên để nó qua đi.

10. Bạn không đấu tranh với sự thân mật

Tình dục không phải là tất cả và cuối cùng của một mối quan hệ lãng mạn nhưng không thể phủ nhận nó là một thành phần quan trọng. Nếu bạn cảm thấy có một niềm đam mê cháy bỏng dành cho nhau (thỉnh thoảng, nếu không phải lúc nào cũng vậy) và tập trung vào việc đảm bảo khoái cảm chung trên giường, bạn có một bí quyết quan trọng để giữ một mối quan hệ mãi mãi.

Làm thế nào để bạn biết nếu một mối quan hệ là lâu dài? Nếu hai bạn hài lòng về thể chất với nhau và khả năng tương thích về tình dục là điều tuyệt vời, hãy tự coi mình là người may mắn! Tình dục tốt là điều cần thiết cho bất kỳ mối quan hệ tốt nào.

Nếu những gì bạn chia sẻ với đối tác chiếm phần lớn trong những ô này, hãy tự vỗ về mình vì xây dựng một mối quan hệ sẽ tồn tại suốt đời. Có thể có một vài va chạm trên đường đi, đó là điều đương nhiên. Nhưng bạn đã tìm ra hầu hết nó. Nếu bạn thấy những dấu hiệu như vậy, mối quan hệ của bạn sẽ đi xa, bạn và anh ấy, mãi mãi.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây