‘Crazy Stupid Love’ có thể là tựa hay nhất của một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của những người đang yêu và không yêu. Rốt cuộc, nó gần như nắm bắt được bản chất của những điều điên rồ mà mọi người làm vì tình yêu. Nếu bạn nhìn vào hầu hết các bộ phim hài lãng mạn, chúng nói về hai người yêu nhau trong suốt quá trình của bộ phim. Nhưng không phải cái này.

Nó kể về câu chuyện của những người đã yêu và đang cố gắng hết sức để giữ cho nó tồn tại. Tiêu đề là thích hợp nhất vì tình yêu thực sự điên rồ và đôi khi ngu ngốc. Ý tôi là ý tưởng sẵn sàng dành một khoảng thời gian dài, gọi một người là của bạn thật kỳ lạ nếu bạn nhìn vào cách thức hoạt động của các mối quan hệ sinh học còn lại, tuy nhiên, đó là mối quan hệ quan trọng nhất đối với tất cả mọi người.

Có rất ít chỗ cho sự tranh cãi rằng mọi người làm những điều điên rồ nhất trong tình yêu. Hãy xem đây là những gì.

10 điều điên rồ con người làm vì tình yêu

Nói về những điều điên rồ được thực hiện vì tình yêu, Jaime Lannister đã tóm tắt nó thành chữ T trong tập mở đầu của Game of Thrones khi anh đẩy Bran từ trên đỉnh tháp xuống, tất cả chỉ vì cậu bé phát hiện ra bí mật của tình yêu loạn luân giữa anh chị em nhà Lannister. . “Những điều chúng tôi làm vì tình yêu,” anh nói, không một chút hối hận, khi anh và Cersei chứng kiến ​​Bran rơi xuống cái chết được cho là của mình.

Bây giờ, đối với hầu hết những người bình thường chúng ta, những điều điên rồ được thực hiện vì tình yêu thậm chí còn không đến gần với hành động kinh khủng khiến ai cũng phải rùng mình kinh hãi này. Nhưng không thể phủ nhận rằng tình yêu khiến bạn phát điên và cuối cùng bạn sẽ làm được những điều mà bạn không thể tưởng tượng được.

Điển hình là 10 điều điên rồ mà mọi người thường làm khi yêu:

1. Thân xe

Những người đang yêu trao cho nhau cơ thể của họ và ý tôi không chỉ là tình dục. Đúng vậy, tình dục là một phần quan trọng của mối quan hệ, nhưng chúng ta đang nói về một mức độ thân mật hoàn toàn khác. Và sự thân mật đó trở nên thực sự, thực sự nhanh chóng trong các mối quan hệ.

Cho dù đó là cạo lưng cho đối tác của bạn, dưỡng sức cho họ trở lại, thay quần áo khi họ say xỉn, những cách thể hiện tình yêu điên rồ nhất thường liên quan đến việc quên đi ranh giới của không gian cá nhân và sự riêng tư. Các đối tác đối xử với cơ thể của nhau theo cách của một người mẹ đối với một đứa trẻ khi nó bị ốm. Loại thân mật phi tình dục này hiếm khi được tìm thấy trong các mối quan hệ khác.

2. Hợp nhất tài sản

Điều này nghe có vẻ hợp lý hoặc thuần thục, nhưng nó hoàn toàn có giá trị trong số những điều điên rồ mà mọi người làm, nếu bạn đặt nó dưới góc nhìn. Các cặp vợ chồng hợp nhất tài sản của họ, vì vậy bất kỳ số tiền hoặc bất kỳ thứ gì họ tích lũy được cùng nhau đều thuộc sở hữu chung.

Bạn còn thấy điều đó xảy ra ở đâu nữa trên thế giới? Ý tưởng hợp nhất danh tính tài chính của nhau này là hoàn toàn sai lầm nếu bạn nhìn vào nó so với phần còn lại của thế giới.

3. Cơ sở di chuyển

Giờ đây, việc giảm bớt những điều điên rồ được thực hiện vì tình yêu sẽ không hoàn chỉnh nếu không nói về cách mọi người sống liền mạch và di chuyển – đôi khi xuyên lục địa và đến những nơi hoàn toàn không xác định – để được ở bên người bạn yêu thương của họ.

Như câu nói nổi tiếng đã nói, “Chúng tôi đã ở bên nhau, tôi quên phần còn lại.” Ý nghĩa của câu trích dẫn này không thực tế hơn trong trường hợp một đối tác chuyển đến một nơi khác để ở bên tình yêu của họ. Nhìn thì có vẻ hợp lý, nhưng thật điên rồ khi tự mình nhổ bỏ bản thân, bỏ việc và chuyển đến nơi khác của thế giới vì một người khác.

Nhưng ở những nơi như vậy tình yêu là lý do đủ để khiến người ta làm điều đó.

những điều điên rồ người ta làm trong tình yêu
Nâng cấp cuộc sống của bạn và di chuyển đến một phần khác của thế giới

4. Thay đổi tình bạn

Không phải tất cả những điều mà mọi người làm trong tình yêu đều tích cực. Đôi khi trong quá trình yêu một ai đó, người ta đánh mất những mối quan hệ quan trọng khác trong cuộc sống của họ. Ảnh hưởng nặng nề nhất là tình bạn phai nhạt dần khi bạn say đắm với đối tác của mình.

Xem thêm:  Làm thế nào tôi thuyết phục được cha vợ của tôi cho cuộc hôn nhân

Thường xuyên hơn không, các cặp vợ chồng trở nên quá mải mê với các mối quan hệ đến mức thậm chí không xảy ra với họ rằng họ đang đánh mất người hoặc họ chọn để mọi người ra đi vì đối tác của họ muốn họ. Nếu bạn hỏi chúng tôi, không dành thời gian cho bạn bè là một trong những điều điên rồ nhất để làm trong tình yêu và hoàn toàn không thoải mái.

5. Bỏ việc của họ

những điều điên rồ nhất để làm cho tình yêu
Từ bỏ sự nghiệp và mục tiêu nghề nghiệp cho tình yêu là một trong những điều điên rồ mà mọi người thường làm

Mặc dù điều này có thể còn bàn cãi, nhưng chúng ta đều thấy những người hợp lý, hợp lý, chủ yếu là phụ nữ, bỏ việc và đảm đương công việc gia đình trong khi người kia trở thành trụ cột gia đình, vì tình yêu. Một số cặp vợ chồng nghĩ rằng điều này cân bằng mọi thứ và trong trường hợp quyết định này được đưa ra như một lựa chọn hợp pháp chứ không phải là một mệnh lệnh, thì điều đó đáng được tôn trọng.

Tuy nhiên, nếu một đối tác hy sinh tham vọng và mục tiêu của họ trên bàn thờ của một mối quan hệ vì họ cảm thấy có nghĩa vụ phải làm như vậy, thì điều đó được coi là một trong những điều điên rồ nhất phải làm vì tình yêu.

6. Mành bật

Mặc dù điều quan trọng là phải xây dựng lòng tin trong bất kỳ mối quan hệ nào, nhưng việc tin tưởng một ai đó một cách mù quáng và phớt lờ những dấu hiệu sai trái thì không. Một số người trở nên quên mất những phẩm chất tiêu cực ở người bạn đời của họ và không nhận thấy chúng cho đến khi ai đó chỉ ra chúng. Đôi khi ngay cả sự chú ý của họ cũng bị thu hút bởi những lá cờ đỏ này, họ vẫn phủ nhận và bảo vệ tất cả những điều tiêu cực của đối tác của họ.

Chính sự thể hiện tình yêu điên rồ nhất này đã trở thành nơi sinh sôi nảy nở những động lực độc hại và những mối quan hệ đối tác không lành mạnh, thường xuyên hơn không.

tình yêu điên rồ nhất
Niềm tin là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ tốt đẹp nào

7. Cho đi mọi thứ

Trong khi một số cặp vợ chồng hợp nhất tài sản của họ, một số lại gánh vác trách nhiệm của người kia đến mức cuối cùng họ tiêu hết tiền theo ý thích bất chợt của người bạn đời. Bạn chỉ cần Google tên của những người nổi tiếng đã mất tất cả tài sản của họ cho những ý tưởng bất chợt của chồng họ.

Debbie Reynolds, biểu tượng của Hollywood, đã tan vỡ vì bị chồng đánh bạc hết tiền. Đưa người mù vào đôi khi có thể gây ra những hậu quả rất thực tế. Đánh mất số tiền khó kiếm được và phơi mình trước những nguy cơ tài chính là một trong những điều điên rồ được thực hiện vì tình yêu của mọi người ở khắp các nền văn hóa và thế hệ.

tình yêu và sự lãng mạn

8. Kể tất cả

Những người mới yêu lần đầu hoặc sau một thời gian dài yêu nhau biến mối quan hệ thành huy hiệu danh dự và đó dường như là điều duy nhất họ nói về mọi lúc. Họ đưa ra những chi tiết không cần thiết (cảnh báo TMI!) Cho bất kỳ ai sẵn sàng cho mượn tai.

Trong số rất nhiều điều điên rồ mà mọi người làm trong tình yêu, điều này lấy chiếc bánh làm thương hiệu cho sự khó chịu của nó. Chỉ cần dành cho thế giới thông tin chi tiết về hành động trong phòng ngủ và con boo của bạn trông đáng yêu như thế nào khi ngủ.

9. Bài hát có ý nghĩa

Điều này không tiêu cực nhưng nó là điên rồ. Những bản tình ca màu hồng, gần như đường nét đột nhiên bắt đầu có ý nghĩa khi bạn đang yêu. Sự thay đổi rõ ràng đến nỗi nó có thể làm bạn bối rối. Một ngày sau khi yêu, bạn sẽ bắt đầu ngâm nga theo một bản tình ca và bắt đầu ý nghĩa các từ thay vì chỉ hát.

Khoảnh khắc này, nếu bạn để ý, có thể rất tuyệt vời và hoàn toàn là người thích thú. Đây là một trong những điều dễ thương nhưng điên rồ mà mọi người làm khi họ say nắng một ai đó.

10. Thay đổi

Một điều liên tục và điên rồ mà mọi người làm vì tình yêu là thay đổi con người của họ. Có thể không thể tránh khỏi ở một mức độ nhất định, khi đột nhiên các ưu tiên của bạn thay đổi và thế giới của bạn bắt đầu xoay quanh một người đặc biệt đó. Miễn là mọi thứ chỉ thay đổi một chút và đủ để tạo ra sự khác biệt đáng chú ý, đó là điều dễ hiểu. Rốt cuộc, thay đổi là hằng số duy nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên, một số người đã kéo ảnh đại diện ‘tôi mới yêu’ này đi quá xa. Điều đó không lành mạnh cũng không hấp dẫn

Cho dù bạn xem qua các biên niên sử của lịch sử hay các cặp đôi xung quanh bạn, những ví dụ về những điều điên rồ được thực hiện vì tình yêu là rất nhiều. Vâng, tình yêu khiến bạn phát điên ít nhất là trong những ngày đầu lãng mạn. Tuy nhiên, nhượng bộ sự nóng vội và thả trôi cảm xúc của mình không hẳn là điều xấu miễn là bạn không đánh mất bức tranh thực tế rộng lớn.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây