Ít có cách thể hiện tình yêu nào sống động như một nụ hôn sâu và nồng nàn. Nhưng nụ hôn có thể không chỉ là khóa môi. Để thêm phần đa dạng cho cuộc sống tình yêu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên khám phá vô số kiểu hôn khác nhau với người ấy của mình. Những buổi trang điểm đó có thể trở nên thú vị hơn rất nhiều nếu bạn nhìn xa hơn nụ hôn kiểu Pháp được thổi phồng nhiều và để đôi môi của bạn thực hiện cuộc nói chuyện theo nhiều cách hơn một.

10 kiểu hôn khác nhau để tạo nên trò chơi trang điểm của bạn

Một người bạn tác giả của tôi từng nói với tôi rằng khi viết truyện ngôn tình, cô ấy hiếm khi dùng từ hôn. “Có rất nhiều hành động đánh môi và áp miệng vào người khác”, cô ấy nói với tôi, “Nhưng rất hiếm khi hôn hoàn toàn. Bởi vì âm thanh của từ tự nó nghe giống như hành động và đó là một món quà hiếm khi được mở ra ”.

Tôi, chắc chắn một điều rằng nếu bạn đang đọc nó, bạn đã hình dung ra một khuôn mặt mà bạn muốn khám phá theo những cách khác nhau và đang tự hỏi có bao nhiêu kiểu hôn. Nào, đừng ngại. Bạn biết tôi đúng. Vì vậy, hãy đọc để tìm ra 10 kiểu hôn khác nhau mà bạn không bao giờ nên bỏ qua:

1. Nụ hôn đầu đầy lo lắng có thể là nụ hôn tuyệt vời nhất

Làm thế nào người ta có thể nói về những kiểu hôn khác nhau mà không phải là nụ hôn đầu tiên, thứ khiến bạn tràn đầy hứng khởi và lo lắng như nhau? Mọi người đều đã trải qua điều này. Chúng tôi cá rằng điều này sẽ đưa bạn trở lại những kỷ niệm của nụ hôn đầu tiên thời trung học của bạn. Nhưng chúng ta không chỉ nói về nụ hôn đầu tiên của cuộc đời bạn mà là nụ hôn đầu tiên bạn có với người yêu mới.

Nó có thể khó xử và khiến bạn bối rối nhưng nó cũng luôn hoàn hảo. Bạn thấy mình hy vọng vào nó, dự đoán nó. Khi nó xảy ra, bạn và đối tác của bạn bị ám ảnh về nó trong một thời gian dài sắp tới.

2. Nụ hôn say

Nụ hôn say

Bạn hơi say và dễ tán tỉnh hơn bình thường. Có rất nhiều sự đụng chạm ‘tình cờ’ cho đến khi bạn cuối cùng chịu thua và hôn. Và bởi vì cả hai bạn đều không được bảo vệ hơn một chút nhờ vào tất cả lượng cồn đó trong cơ thể của bạn, nên nó cũng là kiểu hôn được yêu thích nhất trong số các kiểu hôn khác nhau. Nếu chúng ta liệt kê các kiểu hôn khác nhau mà các chàng trai thích, chúng tôi chắc chắn rằng điều này sẽ xếp ngay ở đầu.

3. Nụ hôn nồng nàn giữ lời hứa nhiều hơn

Nụ hôn say đắm
Nụ hôn say đắm

Đây là kiểu hôn nổi bật trong số các kiểu hôn khác nhau vì nóng bỏng hơn và ít thuần khiết hơn. Cả hai sẽ hơi khó thở và dũng cảm hơn bình thường khi hôn. Các bạn sẽ kéo nhau đến gần nhất có thể và miệng của các bạn sẽ phát triển ngôn ngữ của riêng họ. Có thể là một cái cắn nhẹ, một cái giật nhẹ môi và hứa hẹn nhiều điều đáng mong đợi hơn nữa.

Xem thêm:  Cách cô ấy chiến đấu với gia đình vì tình yêu của mình

4. Nụ hôn trán trấn an

Nụ hôn trên trán
Nụ hôn trên trán

Một nụ hôn kéo dài trên trán nói rằng “Tôi ở đây. Bạn không cần phải lo lắng ”. Nụ hôn này có đặc điểm khác với các kiểu hôn khác là nó hoàn toàn vô tính. Tuy nhiên, nó sưởi ấm toàn bộ trái tim của bạn với niềm hạnh phúc tuyệt đối khi được đồng hành.

5. Nụ hôn lãng mạn nhanh chóng bị đánh cắp

Trong số các kiểu hôn khác nhau, nụ hôn này biểu thị sự khẩn cấp tiềm ẩn mà cơ thể bạn dành cho nhau. Bạn đang ở với một nhóm người – bạn bè hoặc gia đình – và sự thôi thúc đột ngột muốn ôm chặt lấy nhau quét qua bạn. Có thể bạn hoặc người thân của bạn đã nói điều gì đó để tiếp tục. Hoặc bạn trao đổi một cái nhìn và trái tim của bạn chỉ nhảy. Bạn lẻn vào bếp hoặc tủ quần áo vì lý do này hay lý do khác và đánh cắp một nụ hôn lãng mạn chớp nhoáng.

6. Người nóng bỏng dẫn đến nụ hôn cổ

Càng rủi ro, càng nóng và càng tốt. Cả hai bạn đang cháy hết mình với đam mê nhưng không gian, thời gian và địa điểm không cho phép bạn đi hết con đường. Một trong hai bạn đẩy người kia vào tường trong phòng tắm hoặc trên giường. Một buổi trang điểm nóng bỏng, cuồng nhiệt diễn ra sau đó, dẫn đến hôn vào cổ, và có lẽ, thậm chí là một số tình yêu khó giải thích.

Người nóng bỏng dẫn đến nụ hôn cổ
Người nóng bỏng dẫn đến nụ hôn cổ

7. Nụ hôn cảm thấy tốt hơn

Điều này có thể không dành cho những người đang hẹn hò tình cờ. Nhưng khi bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc và cam kết, bạn sẽ trở thành kiểu người hôn không quan tâm đến tâm trạng hoặc môi trường thích hợp. Không thể phủ nhận sự ngọt ngào của nụ hôn mà bạn nhận được khi cảm thấy hụt hẫng và trợn tròn mắt hoặc nằm ốm trên giường. Thực tế là đối tác của bạn không thể không hôn bạn ngay cả khi bạn đang ở trong bãi rác cung cấp một loại trấn an kỳ quặc nhất.

8. Nụ hôn trìu mến

Một cái hôn nhanh lên má hoặc bàn tay trước khi đi làm, sau khi trở về nhà, khi đang cùng nhau ném thìa trên giường đều là những biểu hiện của nụ hôn trìu mến. Những kiểu hôn khác nhau này cho bạn biết rằng họ nhớ và họ quan tâm, ngay cả khi họ đi làm về muộn.

Những nụ hôn âu yếm này nên là một phần không thể thiếu trong mọi mối quan hệ và bạn phải thưởng thức chúng nhiều lần, vì sự ngọt ngào của những cử chỉ yêu thương này chỉ lớn dần lên khi quen thuộc.

9. Nụ hôn buổi sáng

Đây là nụ hôn tuyệt vời nhất để thể hiện quan điểm rằng bạn và đối tác của bạn thực sự yêu nhau dù tốt hay xấu. Bạn vẫn chưa chải và có lẽ có mùi chết chóc. Nhưng họ không quan tâm. Họ chỉ hạnh phúc khi thức dậy bên bạn và bắt đầu một ngày mới với bạn. Khi nụ hôn buổi sáng trở thành một tính năng thường xuyên trong mối quan hệ của bạn, bạn có thể yên tâm rằng bạn và người ấy sẽ không đi đâu cả.

Nụ hôn buổi sáng
Nụ hôn buổi sáng

10. Cái sau nụ hôn “I do”

Có lẽ bạn không có kế hoạch kết hôn. Hoặc có thể bạn làm. Nhưng các cặp đôi đã kết hôn sẽ cho bạn biết nụ hôn này không thể so sánh được với tất cả các kiểu hôn khác ở đó. Bởi vì người trước mặt bạn chỉ xác nhận rằng họ muốn chia sẻ cuộc sống của họ với bạn và yêu bạn như bạn vốn có.

Con người thường thể hiện tình cảm của họ thông qua xúc giác. Những biểu hiện tình cảm này thay đổi và sâu sắc hơn khi mối quan hệ của chúng ta phát triển và trưởng thành. Bạn sẽ trải nghiệm điều đó khi chia sẻ những kiểu hôn khác nhau này với đối tác của mình. Mỗi nụ hôn này sẽ đặc biệt và hấp dẫn theo đúng nghĩa của chúng.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây