Phụ nữ được biết là đeo trái tim của họ trên tay áo của họ. Họ có thể không phải lúc nào cũng nói thẳng ra ý của mình hoặc chia sẻ cảm xúc của mình, nhưng hành động của họ thường truyền tải nhiều điều hơn lời nói. Bạn muốn biết điều gì đang xảy ra trong tâm trí của một cô gái? Bắt đầu tìm kiếm những dấu hiệu mà cô ấy đang nảy sinh tình cảm.

Bạn có thể hỏi những dấu hiệu bí ẩn này là gì? Những điều nào cho thấy một cô gái yêu bạn? Hãy bắt đầu bằng cách chú ý đến cách cô ấy hành động xung quanh bạn. Một chút ghen tị, đôi má ửng hồng, ánh mắt của cô ấy giữ lấy bạn, luôn ở bên bạn – đây chỉ là một số điều dễ thương mà một cô gái làm khi yêu bạn.

Những cử chỉ như thế này là những chỉ báo để biết phản ánh cảm xúc của một cô gái yêu bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là đọc các dấu hiệu và nhận các gợi ý.

15 Hành Động Thể Hiện Cảm Xúc Của Một Cô Gái Đang Yêu

Khi yêu, cô ấy rất quan tâm và không ngại thể hiện điều đó. Cô ấy có thể không hét lên từ các mái nhà hoặc bày tỏ tình cảm của mình một cách công khai, nhưng cảm xúc thực sự của một cô gái đang yêu tỏa sáng qua những điều nhỏ nhặt mà cô ấy làm cho bạn.

Mặc dù vậy, bạn có thể thấy khó hiểu về cảm giác của cô ấy đối với bạn. Làm sao để biết một cô gái yêu bạn thật lòng? Một số điều cho thấy một cô gái yêu bạn là gì? Bạn có thể chắc chắn về cảm xúc của cô ấy trừ khi cô ấy nói ra không?

Nếu bạn thấy mình đang hỏi những câu hỏi này, thì có thể biết một cô gái làm gì khi yêu bạn và tìm kiếm những khuôn mẫu tương tự trong hành vi của người đặc biệt trong cuộc đời bạn. Nếu một cô gái yêu bạn, cô ấy chắc chắn sẽ làm 15 điều dễ thương này, đây là dấu hiệu rõ ràng mà cô ấy đang nảy sinh tình cảm:

1. Trở thành hoạt náo viên của bạn

Con gái cảm thấy thế nào khi yêu? Cô ấy sẽ không thể không đánh giá cao mọi thứ về bạn. Ngay cả những điều ngu ngốc bạn làm và những điều kỳ quặc khó chịu bạn dường như không thể rũ bỏ. Bạn có thể cố gắng che giấu họ với thế giới nhưng cô ấy yêu những điều đó ở bạn.

Cô ấy sẽ không chỉ tôn thờ những đặc điểm và thói quen độc đáo của bạn mà còn trở thành người cổ vũ, khuyến khích bạn là chính mình. Một trong những điều mà một cô gái làm khi yêu bạn là cô ấy sẽ tự mình loại bỏ mọi khoảnh khắc thiếu tự tin trong tâm trí bạn và nuôi dưỡng bạn để tiếp tục theo đuổi ước mơ với tất cả những gì bạn có.

Cô ấy sẽ nói với bạn rằng bạn có thể làm được vì cô ấy tin rằng bạn có thể làm được.

dấu hiệu cô ấy đang phát triển tình cảm
Cô ấy sẽ không thể không đánh giá cao mọi thứ về bạn

2. Cô ấy mất cảnh giác trước mặt bạn

Một trong những dấu hiệu không thể nhầm lẫn mà cô ấy đang nảy sinh tình cảm với bạn là khi cô ấy bắt đầu mất cảnh giác trước bạn. Cô ấy sẽ không ngần ngại tẩy trang trước mặt bạn hoặc chào đón bạn trong một đôi giày đầy mồ hôi thoải mái.

Cô ấy cho bạn thấy khía cạnh ngớ ngẩn của mình và cư xử như một đứa trẻ xung quanh bạn bởi vì cô ấy biết rằng biểu hiện thực sự của tình yêu là ở những điều nhỏ nhặt. Việc cô ấy để bạn vào và thể hiện con người thật của mình là một dấu hiệu lớn cho thấy bạn quan trọng đối với cô ấy.

3. Gửi cho bạn một loạt các văn bản dễ thương

Làm thế nào để bạn biết một người phụ nữ yêu bạn? Hãy chú ý đến những tin nhắn mà cô ấy gửi cho bạn và nếu bạn nhận thấy cô ấy sử dụng những dòng tin nhắn dễ thương khiến bạn nhớ cô ấy, hãy xem đó là một trong những dấu hiệu không thể phủ nhận rằng cô ấy đang yêu bạn. Giọng điệu trong các tin nhắn của cô ấy thay đổi từ thông lệ ‘chào buổi sáng’ và ‘ngày hôm nay của bạn như thế nào’ sang các cuộc trò chuyện thân mật và bình thường hơn.

Từ việc chia sẻ hình ảnh bữa trưa của cô ấy đến một bức ảnh tự sướng với khuôn mặt luộm thuộm cho thấy cô ấy cảm thấy kiệt sức như thế nào, cô ấy thực hiện một cách tiếp cận không cấm đoán để cho bạn xem lén cuộc sống của cô ấy ngay cả khi bạn không ở bên cô ấy. Đó là cô ấy đang cố gắng bao gồm bạn trong từng chi tiết nhỏ trong ngày của cô ấy và làm sâu sắc thêm mối quan hệ.

4. Bảo vệ bạn

Bạn muốn biết cảm giác của một cô gái khi yêu? Đầu tiên, bản năng gấu mama của cô ấy bắt đầu ngay lập tức. Ngay cả khi bạn có cả thế giới chống lại bạn, bạn sẽ thấy cô gái của bạn đứng bên bạn và đứng lên vì bạn.

Khi điều đó xảy ra, hãy biết rằng bạn đã tìm thấy cho mình một người đặc biệt, người sẽ đi đến tận cùng trái đất vì hạnh phúc và sức khỏe của bạn. Leah và Jake đã là bạn thân của nhau kể từ khi họ gặp nhau tại nơi làm việc, và có một sức hút không thể nhầm lẫn trong phương trình này. Tuy nhiên, Jake không chắc liệu mình có nên hành động theo cảm xúc của mình hay không, vì anh sợ điều đó có thể gây nguy hiểm cho tình bạn và mối quan hệ nghề nghiệp tuyệt vời của họ.

Sau đó, một ngày, ông chủ công kích Jake vì điều gì đó không phải lỗi của anh ta, và Leah đã đứng ra bênh vực anh ta, nói với ông chủ rằng đây không phải là cách đối xử với một thành viên trong nhóm chân thành, chăm chỉ. Đó là khi Jake tìm ra câu trả lời cho việc làm thế nào để biết rằng một cô gái yêu bạn thật lòng.

những điều một cô gái làm khi yêu bạn
Cặp đôi hạnh phúc bên nhau trong công viên

5. Nhìn bạn với đôi mắt cún con

Cảm xúc của một cô gái đang yêu được truyền tải tốt nhất qua cách cô ấy cư xử với bạn. Nếu cô ấy không còn cảm thấy cần phải giữ nó lại và cư xử như một người lớn chín chắn, có trách nhiệm, bạn có thể tính điều đó trong số những dấu hiệu mà cô ấy đang nảy sinh tình cảm với bạn.

Bạn sẽ nhìn thấy đứa con bên trong của cô ấy, người luôn nhìn vào đôi mắt cún con vô cùng đáng yêu đó để gặp bạn để tìm đường cho cô ấy. Và nó hoạt động. Cho dù đó là dụ dỗ bạn đi ăn kem vào lúc nửa đêm hay bịa đặt để nói điều gì đó khó chịu, cô ấy cho bạn thấy mặt dễ bị tổn thương và đáng yêu của mình để thu phục bạn.

Đó chỉ là những gì một cô gái làm khi yêu bạn.

6. Bạn nhận được ánh nhìn khi bạn ăn mặc

Bạn khiến trái tim cô ấy loạn nhịp và cô ấy nghĩ rằng bạn là người đàn ông tuyệt vời nhất từng sống. Làm thế nào để bạn biết một người phụ nữ yêu bạn? Mỗi khi bạn ăn mặc đẹp, cô ấy sẽ dừng lại để nhìn chằm chằm. Và sẽ khen bạn để bạn biết bạn trông đẹp trai như thế nào.

Xem thêm:  10 điều điên rồ mọi người làm khi yêu

Cách cô ấy làm sẽ để lại cho bạn cảm giác được trân trọng và quý trọng. Bên cạnh lời nói, ánh mắt và ánh nhìn mãnh liệt của cô ấy sẽ thể hiện mức độ thu hút của cô ấy đối với bạn. Hãy yên tâm, bạn sẽ cảm thấy nó khuấy động điều gì đó trong trái tim bạn. Đây là những dấu hiệu của tình yêu đích thực từ một người phụ nữ.

7. Chạm vào bạn

Làm thế nào để bạn biết một cô gái đang yêu bạn? Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Nếu theo bản năng, cô ấy cố gắng ở gần bạn và thiết lập sự tiếp xúc thể xác, đó là dấu hiệu cô ấy đã yêu.

Khi chúng tôi nói tiếp xúc cơ thể, chúng tôi không có nghĩa là rùng rợn. Cô ấy chỉ ngẫu nhiên đánh rối tóc của bạn, duỗi thẳng cà vạt và làm phẳng những nếp nhăn trên áo sơ mi của bạn.

Rất tiếc! Liệu cô ấy có thể dễ thương hơn không!

những điều cho thấy một cô gái yêu bạn
Theo bản năng, cô ấy cố gắng ở gần bạn

8. Cô ấy dành cho bạn những cái ôm kéo dài

Cảm xúc của một cô gái đang yêu khiến cô ấy tìm thấy sự thoải mái khi ở gần bạn. Cô ấy giữ chặt bạn khi bạn ôm và giữ bạn trong vòng tay cô ấy lâu hơn bình thường một chút. Đó là bởi vì cô ấy không thích để bạn đi.

Raoul tình cờ hẹn hò với April nhưng cảm thấy tình cảm của anh dành cho cô ngày càng bền chặt. Anh muốn có một mối quan hệ ý nghĩa hơn với cô nhưng không muốn hành động đơn thuần theo bản năng. Những dấu hiệu cô ấy đang yêu bạn là gì? Anh thường xuyên thắc mắc.

Sau đó, anh bắt đầu nhận thấy sự thay đổi trong hành vi của April. Bất cứ khi nào họ ôm nhau, cô ấy sẽ ôm anh ấy chặt hơn và lâu hơn một chút. Một ngày nọ, anh ấy chỉ cần hôn cô ấy và nói với cô ấy, “Anh nghĩ rằng anh đang yêu em.”

“Tôi cũng vậy,” April trả lời không chút do dự.

9. Tặng quà cho bạn

Một cô gái quyến rũ muốn làm cho người yêu của mình cảm thấy đặc biệt vào mọi cơ hội mà cô ấy có được. Và để lại những món quà cho bạn là một cách thể hiện rằng bạn có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy. Những món quà này có thể không quá xa xỉ nhưng chúng luôn được lòng và ý nghĩa.

Một mẩu giấy ghi chú nhỏ trong túi văn phòng của bạn, một cuốn sách mà bạn định mua, hàng hóa từ trò chơi hoặc chương trình yêu thích của bạn, một bức ảnh đóng khung từ thời thơ ấu của bạn. Những món quà chu đáo này luôn khiến bạn mỉm cười với chính mình và khiến bạn nghĩ đến cô ấy.

Một trong những dấu hiệu cô ấy đang nảy sinh tình cảm là cô ấy sẽ dùng những cách tế nhị để nói với bạn rằng bạn luôn ở trong tâm trí cô ấy và những món quà này chỉ là một trong những cách thể hiện điều đó.

10. Cô ấy xin lỗi

Một trong những biểu hiện khó bỏ qua của tình cảm của một cô gái đang yêu là cô ấy sẵn sàng nhận lỗi và xin lỗi nếu cô ấy làm tổn thương bạn theo một cách nào đó. Thông thường, chúng ta ngại xin lỗi người khác ngay cả khi chúng ta biết mình sai nhưng cái tôi của chúng ta lại cản đường.

Nhưng khi một cô gái thực sự yêu điên cuồng, cô ấy sẽ đặt mối quan hệ của mình lên trên cái tôi của mình. Nếu cô ấy sai, cô ấy sẽ không gặp khó khăn gì khi sở hữu nó. Nếu bạn nhận thấy cô ấy sẵn sàng chấp nhận khi cô ấy sai hoặc có thể đã vô tình làm tổn thương bạn, hãy nhận ra rằng đây là một trong những điều thể hiện rằng một cô gái yêu bạn.

Điều này có nghĩa là cô ấy thực sự yêu bạn và không muốn một cuộc chiến ngu ngốc làm hỏng bất cứ điều gì.

11. Cô ấy hỏi ý kiến ​​của bạn về quần áo

Điều này rất hiếm vì phụ nữ không thực sự coi đàn ông là chuyên gia trong lĩnh vực thời trang và thường tìm đến bạn gái của họ để xin lời khuyên về những vấn đề này. Nếu bạn muốn giải mã làm thế nào để bạn biết một người phụ nữ yêu bạn, thì đây là một dấu hiệu chắc chắn cần chú ý.

Cô ấy biết chuyên môn của bạn trong vấn đề này còn hạn chế nhưng dù sao cũng yêu cầu bạn tham gia vào tất cả các quyết định của cô ấy. Nếu bạn nghĩ rằng cô ấy trông gợi cảm với màu đen, bạn có thể nhận thấy rất nhiều chiếc váy đen nhỏ mới trong tủ quần áo của cô ấy.

Hoặc nếu bạn nói với cô ấy để tóc xõa xuống khiến cô ấy trông tuyệt đẹp hơn, bạn có thể thấy rằng cô ấy tạm biệt những chiếc áo sơ mi và ghim cài áo. Đây là điều một cô gái làm khi yêu bạn cũng bởi vì ý kiến ​​của bạn quan trọng đối với cô ấy.

12. Nấu ăn cho bạn

Hoặc cố gắng, ít nhất. Ngay cả khi kỹ năng nấu nướng của cô ấy bao gồm việc pha mì gói, cà phê hay luộc trứng, cô ấy sẽ cố gắng nấu cho bạn bữa ăn yêu thích của bạn. Heck, cô ấy thậm chí sẽ gọi cho mẹ cô ấy (hoặc của bạn) để hỏi công thức và hướng dẫn.

Đó chỉ là cảm xúc của một cô gái đang yêu buộc cô ấy phải cho bạn thấy rằng cô ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho bạn. Cô ấy muốn làm cho bạn cảm thấy đặc biệt và sẽ làm bất cứ điều gì để nhìn thấy nụ cười đó trên khuôn mặt của bạn. Ngay cả khi nó có nghĩa là dành buổi chiều thứ bảy của cô ấy để vật lộn với một công thức mà cô ấy không thể hiểu được.

những gì một cô gái làm khi cô ấy yêu bạn
Cô ấy cố gắng nấu bữa ăn yêu thích của bạn

13. Gửi cho bạn những bài hát

Cô ấy nghe một bài hát khuấy động tâm hồn và thấy nó phù hợp với tình cảm của cô ấy dành cho bạn và chia sẻ bài hát đó với bạn ngay lập tức. Cô ấy có thể chưa nói từ L, nhưng nếu cô ấy đã sắp xếp một danh sách phát đặc biệt trên Spotify gồm các bài hát tình yêu mà cô ấy yêu thích cho bạn, hãy coi đó là một trong những dấu hiệu cô ấy đang nảy sinh tình cảm. Đây là cách cô ấy cho bạn biết cảm giác của cô ấy mà không cần nói rõ ràng.

14. Say rượu nhắn tin cho bạn

Con gái cảm thấy thế nào khi yêu? Ngay cả khi tâm trí cô ấy mờ mịt và không thể nghĩ thẳng, cô ấy vẫn nghĩ về bạn. Đó là lý do tại sao cô ấy làm ngập điện thoại của bạn bằng một loạt các tin nhắn say xỉn, thường không có ý nghĩa và chứa đầy lỗi chính tả.

Cô ấy có thể nói với bạn rằng cô ấy nhớ bạn hoặc mặc dù cô ấy đang có một khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn gái của mình, nhưng buổi tối cảm thấy không trọn vẹn vì bạn không ở trong đó. Trong trạng thái say xỉn, cô ấy thậm chí có thể mang trò chơi A tán tỉnh của mình để cho bạn biết cảm giác của cô ấy về bạn.

Nếu bạn may mắn, cô ấy có thể nói “Em yêu anh” trong tâm trí không bị cấm đoán đó.

15. Nói với BFF của cô ấy về bạn

Nếu cô ấy nói về bạn với BFF của cô ấy, điều đó chỉ có thể có nghĩa một điều – cảm xúc của một cô gái đang yêu ngày càng trở nên quá mạnh mẽ để có thể kiềm chế. BFF của cô ấy là bạn tâm giao của cô ấy. Nếu cô ấy nói cho cô ấy biết cảm giác của cô ấy về bạn, điều đó có nghĩa là mọi thứ đang ở giai đoạn cuối của cô ấy.

Vì vậy, nếu bạn tình cờ gặp BFF của cô ấy, và được chào đón bằng “Tôi đã nghe rất nhiều về bạn” hoặc “Rất vui được gặp bạn cuối cùng” với giọng điệu đầy ẩn ý, ​​hãy biết rằng cô gái của bạn đã nói không với liên tục nói chuyện về bạn. Bằng mọi cách, hãy cảm thấy tự hào và sung sướng, sau tất cả, bạn vừa hé lộ một trong những dấu hiệu rõ nhất mà cô ấy đang yêu bạn.

Có ai đó đặc biệt trong cuộc sống của bạn không? Khoảng thời gian bạn bỏ suy nghĩ về việc làm thế nào để bạn biết một người phụ nữ yêu bạn và bắt đầu tìm kiếm những dấu hiệu này. Một khi bạn nhận thấy những dấu hiệu chính xác mà cô ấy đang nảy sinh tình cảm với bạn, đừng để sự nghi ngờ bản thân kìm hãm bạn. Hãy nói cho cô ấy biết cảm giác của bạn và tiến lên phía trước.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây