Bạch Dương (21 tháng 3 – 20 tháng 4)

Trực giác của Bạch Dương trở nên sắc bén hơn bao giờ hết khi tiếp xúc với người lạ. Đây là lý do khiến cung Hoàng đạo này khó gần trong mắt mọi người, họ không để ai đó dễ dàng tiếp cận mình vì họ cần thời gian để đánh giá đối phương. Đứng trước mỗi người, Bạch Dương sẽ trực giác mách bảo mình nên đối xử với đối phương như thế nào, nên khó ai có thể thao túng cảm xúc hay hành động của họ qua con mắt của Bạch Dương.

Nhờ trực giác mạnh mẽ đó mà cách đối nhân xử thế của Bạch Dương dễ thu phục lòng người, đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến. Cung Hoàng đạo này cũng rất tham vọng về con đường sự nghiệp và họ luôn muốn mở rộng các mối quan hệ xã hội, vì vậy trực giác chính là vũ khí lớn nhất của họ. Con mắt nhìn người nhạy bén và khả năng giải quyết vấn đề cực tốt giúp Bạch Dương dễ dàng đạt được điều mình muốn. Con đường sự nghiệp cứ thế rộng mở.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

4 cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén, không để ai qua mặt nhờ đôi mắt nhạy bén, vũ khí đưa họ đến với thành công hơn người - Ảnh 2.

Cự Giải là người sống tình cảm, ưu điểm cũng như nhược điểm của cung Hoàng đạo này chính là sự nhạy cảm với thế giới bên ngoài. Về mặt tiêu cực, nó khiến Cự Giải suy nghĩ nhiều hơn người bình thường, dễ cảm thấy chán nản, buồn bã hoặc u uất nếu phản ứng của những người xung quanh không như mong đợi. Ở khía cạnh tích cực, sự nhạy cảm và tinh tế giúp Cự Giải dễ dàng đoán được cảm xúc của người khác, từ đó đưa ra cách ứng xử phù hợp. EQ của cung Hoàng đạo này được đánh giá cao là vì lẽ đó.

Là người sống tình cảm, ít ai nghĩ rằng Cự Giải lại có tham vọng làm giàu. Thực tế, cung Hoàng đạo này có rất nhiều tham vọng trong con đường sự nghiệp của mình. Họ không chỉ mong muốn tương lai của mình được sống một cuộc sống bình yên, không lo lắng về tiền bạc mà còn muốn những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh. Vì vậy Cự Giải đừng ngần ngại bỏ nhiều công sức, mồ hôi nước mắt để kiếm được nhiều tiền, chăm sóc cho bản thân và những người mình yêu thương. Quyết tâm cao độ đó cùng với sự hỗ trợ của đôi mắt tinh tường nhìn thấu tình đời, chuyện người, Cự Giải nhất định sẽ đạt được điều mình mong muốn, tất cả chỉ là vấn đề thời gian.

Xem thêm:  Sinh năm 1999 [Mệnh gì] [Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

4 cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén, không để ai qua mặt nhờ đôi mắt nhạy bén, vũ khí đưa họ đến với thành công hơn người - Ảnh 3.

Leo là một người tài năng, điều này có lẽ không ai có thể bàn cãi. Sự tự tin và mong muốn được mọi người công nhận và ngưỡng mộ chính là động lực thúc đẩy cung Hoàng đạo này tiến về phía trước mỗi ngày. Leo rất có trách nhiệm với mục tiêu của mình, đã đặt ra mục tiêu là phải đi đến cùng để đạt được nó.

Khi nói đến trực giác, Sư Tử cũng là một người khá nhạy cảm. Chúng có đôi mắt khá tinh tường, tuyệt đối không để ai vượt mặt. Điểm mạnh này của Sư Tử một phần là do họ đã có kinh nghiệm, tiếp xúc với nhiều người giúp Sư Tử rút ra kinh nghiệm cho bản thân, từ đó đối mặt với ai, Sư Tử cũng dễ dàng nhận thấy. thâm nhập vào trái tim của họ. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình có thể lừa được Leo, họ không muốn nói ra vì để giữ mối quan hệ hoặc cứ thể hiện cho đối phương. Một khi nhận ra người đó đang lợi dụng lòng tốt của mình, Sư Tử sẽ quyết không nương tay.

Hổ Cáp (24 tháng 10 – 22 tháng 11)

4 cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén, không để ai qua mặt nhờ đôi mắt nhạy bén, vũ khí đưa họ đến với thành công hơn người - Ảnh 4.

Hơn ai hết, Hổ Cáp là người sở hữu trực giác cực kỳ mạnh mẽ và rất ít khi mắc sai lầm. Trong đám đông, Hổ Cáp biết cách che giấu rất tốt, không phải vì họ không muốn nói chuyện mà họ dành thời gian để làm quen và nhìn rõ từng người trước mặt. Scorpios rất ít khi mắc lỗi giao tiếp, chính vì thế mà họ nắm bắt tâm lý người đối diện vô cùng tài tình nên mọi lời nói, hành động đều khiến đối phương hài lòng.

Hổ Cáp có thể nhìn thấy suy nghĩ của người khác, nhưng không cho phép bất kỳ ai nhìn thấu suy nghĩ của họ. Ở họ luôn toát ra vẻ lạnh lùng, thái độ khiến mọi người vô cùng khó gần. Hổ Cáp không bao giờ chia sẻ việc mình làm với ai, chỉ âm thầm mài giũa khả năng của mình, sử dụng các mối quan hệ xã hội một cách khôn ngoan để đạt được điều mình muốn. Vì vậy, kết quả mà Hổ Cáp đạt được luôn khiến những người xung quanh ngạc nhiên.

(* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa)

(Nguồn: Sohu)

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây