Vì vậy, bạn đã yêu nhau được một thời gian và bạn đang nghĩ đến việc làm điều gì đó lãng mạn và kín đáo cho người ấy của mình. Có lẽ, những ý tưởng về buổi tối hẹn hò như một bữa tối lãng mạn hay đi xem phim dường như quá nhàm chán và lặp đi lặp lại. Có thể, bạn và người yêu của bạn không có tâm trạng để sơn thành phố màu đỏ. Hoặc bạn không muốn mạo hiểm ở trong không gian đông đúc trong nhà ngay cả khi các hạn chế liên quan đến COVID đang giảm bớt xung quanh bạn.

Có thể hiểu tại sao bạn thích một cái gì đó thân mật, riêng tư và an toàn – trong thời kỳ bấp bênh mà chúng ta đang sống. Chà, bạn không cần phải như vậy. Tất cả những gì bạn cần là suy nghĩ bên ngoài và biến không gian cá nhân của bạn thành một khung cảnh lãng mạn hoàn hảo cho một trái tim.

Chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó.

5 ý tưởng hẹn hò lãng mạn trong nhà để giữ cho mọi thứ trở nên cay nồng

Những đêm hẹn hò lãng mạn là chìa khóa để nuôi dưỡng và duy trì các mối quan hệ lành mạnh. Giành một chút thời gian khỏi những công việc bận rộn để tập trung vào nhau và nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn là điều giúp bạn luôn đồng bộ và yêu thương đối tác của mình.

Điều gì có thể là một nơi tốt hơn cho nó hơn là ngôi nhà của riêng bạn! Và bạn có thể làm nhiều hơn thế ngoài việc ôm ấp trên ghế dài và say sưa trên Netflix với đối tác của mình. Chỉ cần một chút suy nghĩ thông minh và lên kế hoạch để tổ chức những đêm hẹn hò trong nhà đủ lãng mạn để thiết lập phản ứng hóa học giữa hai bạn trở lại sôi nổi.

Để lên kế hoạch trước, hãy theo dõi quảng cáo hàng tuần của Lidl cho tuần tới để biết các thông tin đặc biệt về nguyên liệu cho ý tưởng hẹn hò của bạn. Lidl thường mang theo các loại thịt ngon, đồ uống, trái cây và rau để có một bữa ăn cân bằng mà bạn có thể cung cấp để chuẩn bị cho một bữa ăn ngon được chia sẻ qua trò chuyện, rượu vang và đèn nến. Để đưa mọi thứ lên một tầm cao, bạn và đối tác của bạn thậm chí có thể có một buổi nấu ăn, nơi mỗi người nấu một món ăn cho đêm hẹn hò sắp tới.

Cùng nhau vào bếp, cười, nói chuyện và có lẽ nhâm nhi vài ly bia ướp lạnh hoặc rượu ấm là một trong những hoạt động gắn kết vợ chồng thỏa mãn nhất.

Tuy nhiên, nếu nấu ăn không phải là một lựa chọn và bạn vẫn muốn làm điều gì đó đặc biệt cho SO của mình, thì đây là một vài ý tưởng phải thử:

1. Sáng tạo cocktail

Nếu bạn và người yêu thích gắn bó với đồ uống vào cuối tuần, thì đây là ý tưởng hẹn hò hoàn hảo cho bạn. Lấy rượu ra khỏi tủ, mang theo ly và máy trộn, và bắt đầu tạo ra các loại cocktail mới hoặc tạo lại các loại rượu yêu thích của công ty.

Chắc chắn là một cách thú vị để dành thời gian chất lượng bên nhau và tạo ra những kỷ niệm mới. Và ai biết bạn thậm chí có thể tạo ra một loại cocktail đặc trưng dành riêng cho bạn. Nếu cocktail không phải là sở thích của bạn, hãy tổ chức một buổi nếm thử bia hoặc rượu tại nhà có thể là cách hoàn hảo để giúp bạn phấn chấn tinh thần.

Xem thêm:  Làm thế nào để trang điểm sau khi chiến đấu
ý tưởng đêm hẹn hò hoàn hảo
Dành thời gian chất lượng cùng nhau để tạo ra những kỷ niệm mới

2. Ngày tráng miệng ngon

Những người sành ăn ngọt sẽ chú ý đến. Ý tưởng có đường này chỉ dành cho bạn. Không có gì ấm áp và mờ nhạt bằng việc đào sâu vào một món tráng miệng suy đồi với đối tác của bạn. Nếu ngoài niềm yêu thích ẩm thực, bạn còn có chung niềm đam mê làm bánh, bạn có thể thử làm món tráng miệng theo công thức cổ điển hoặc cá nhân hóa nó để tạo ra một thứ hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

Nếu những lần thử nướng trước đây của bạn dẫn đến lò nướng bốc khói, thì việc gọi món tráng miệng khác với món thông thường cũng sẽ hiệu quả. Thức ăn là thân mật, ăn chung là thân mật. Và ăn một món tráng miệng ngon sẽ đánh trúng tất cả các điểm phù hợp trong cơ thể và mối quan hệ của bạn.

Để tăng thêm niềm vui, chúng tôi khuyên bạn nên mời món tráng miệng vào phòng ngủ để thưởng thức hương vị cho cả ba người và ăn chúng với nhau.

3. Yoga nhanh nhẹn

Đối với những cặp đôi yêu thích thể dục, yoga là một cách tuyệt vời để thư giãn một ngày trong khi cùng nhau tập luyện. Nó không chỉ giúp bạn thư giãn mà tập thể dục còn giải phóng serotonin – hormone tạo cảm giác thoải mái – cuối cùng sẽ nâng cao tâm trạng của bạn và trở nên say mê hơn đối với người ấy của bạn.

Nó không nhất thiết phải là yoga, mà là bất kỳ hình thức tập thể dục nào mà bạn có thể thực hiện cùng nhau và cả hai đều thích thú. Nhớ giữ cho nó nhẹ nhàng.

ý tưởng hẹn hò cho các cặp đôi
Đối với các cặp đôi yêu thích thể dục, yoga là một cách tuyệt vời để thư giãn một ngày

4. Hộp ngày đêm

Đây là một chiếc hộp được giao cho bạn sẽ có những thứ vui nhộn và thú vị bên trong nó để bạn và đối tác của bạn dùng thử tại nhà. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trang web cung cấp các hộp hẹn hò này và một số thậm chí còn tùy chỉnh nội dung theo sở thích của bạn. Bạn có thể duyệt qua các danh mục của họ để sắp xếp một nhóm các mặt hàng phù hợp với sở thích của bạn.

Đây là cách hoàn hảo để tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn trong nhà với người yêu của bạn. Ít nỗ lực, tác động cao, nó kiểm tra tất cả các hộp bên phải.

5. Trò chơi hội đồng gợi cảm

Mặc dù các trò chơi trên bàn thông thường rất thú vị, nhưng chơi những trò chơi hay này với một sự thay đổi luôn tốt hơn. Chúng tôi biết một số thiết bị được chế tạo đặc biệt để giúp các cặp vợ chồng thêm gia vị và làm điều gì đó không bình thường. Nếu bạn có con, cho chúng đi ngủ sớm là ý tưởng tốt nhất để bạn và người ấy có thể hoàn toàn thư giãn và hòa nhập.
Những trò chơi như Monogamy khá phổ biến và rất thích hợp cho ý tưởng hẹn hò lãng mạn trong nhà này.

buổi hẹn hò lãng mạn trong nhà
Các trò chơi như Monogamy khá phổ biến và rất thích hợp cho một buổi hẹn hò lãng mạn trong nhà

Những ý tưởng lãng mạn này đã giúp bạn có được ít nhất trong vài đêm hẹn hò tiếp theo. Có rất nhiều ý tưởng mà bạn và đối tác của bạn có thể tự mình đưa ra. Nếu không, bạn luôn có thể quay lại để có thêm cảm hứng. Hãy nhớ giữ cho nó nhẹ nhàng, vui vẻ, đặc biệt và duy nhất đối với bạn.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây