Thực hiện chế độ tập luyện của bạn một mình không phải là một nhiệm vụ dễ dàng! Một số ý tưởng tập luyện cho cặp đôi sáng tạo là một cách tốt để tạo động lực cho bản thân và có thời gian thân mật với đối tác của bạn. Có một người bạn cùng tập luyện là điều tuyệt vời, đặc biệt là khi có những điều kiện không thuận lợi như điện thoại không sạc được, khi tâm trạng không thoải mái hoặc bạn để tai nghe ở nhà.

Chúa cấm bất kỳ điều nào trong số này xảy ra với bạn, nhưng có một cách chắc chắn để giữ cho những điều này xảy ra. Đưa đối tác của bạn vào rãnh tập thể dục! Và bạn có thể yên tâm để vui chơi và công ty. Và bạn biết câu nói – những cặp đôi cùng nhau rèn luyện sức khỏe sẽ luôn ở bên nhau.

5 ý tưởng tập luyện cho cặp đôi tốt nhất

Tập thể dục đôi tại nhà là cách tốt nhất và dễ nhất để giúp máu bơm vào cơ thể và lấy lại vóc dáng. Nó không chỉ tốt cho cơ thể của bạn mà còn thú vị và bổ ích – bạn có thể dành thời gian đặc biệt với đối tác của mình và thậm chí có thể yêu thích cơ bắp săn chắc của họ. Ngoài ra còn có một số bài tập đảm bảo quan hệ tình dục tốt hơn!

Vì vậy, nếu bạn đang muốn dành một chút thời gian thân mật chất lượng với đối tác của mình, thì đây là 5 bài tập bạn có thể đưa vào kế hoạch tập luyện cho các cặp đôi của mình để bắt đầu:

1. Vòng tròn bóngS

Bạn sẽ cần đối tác của mình và một quả bóng cho bài tập này. Đứng lùi về phía sau với đối tác của bạn với chân cách rộng hơn vai một chút. Chuyền bóng qua đầu của bạn và đối tác của bạn nhận được nó. Cả hai bạn cúi xuống và bạn nhận bóng giữa hai chân.

Bài tập này hoạt động trên toàn bộ phần cốt lõi, chân, tay và vai của bạn. Luân phiên các chuyển động giữa bạn cho và họ nhận và họ cho và bạn nhận. Bài tập đôi này sẽ tăng cường cơ bụng cũng như vai của bạn nếu bạn duy trì tư thế đúng liên tục.

2. Rắc rối vào nhau

Điều này một lần nữa hoàn hảo cho một vài buổi tập luyện tại nhà. Bài tập này cũng bao gồm một dải kháng cự. Nằm xuống, trở lại sàn và đầu hướng ra ngoài. Hai bàn chân của bạn được ép vào nhau. Thực hiện động tác gập bụng cùng nhau và tăng 10 điểm cho nhau. Quay trở lại và đi lên một lần nữa.

Crunches rất tốt để rèn luyện cơ thể của bạn và giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh. Làm điều đó với đối tác của bạn có nghĩa là bạn đang vui vẻ cùng nhau và mối quan hệ của bạn cũng được tốt đẹp hơn. Đặt mục tiêu hàng ngày và đảm bảo nghỉ giải lao trước khi chuyển từ bài tập này sang bài tập khác. Bạn không muốn kiệt sức hoặc bị thương.

3. Khỉ nhảy

Đây là một bài tập siêu thú vị, và bạn nhớ đấy, cũng hiệu quả và bổ ích. Bạn sẽ thực hiện nhảy xổm với đối tác của mình. Đứng đối mặt với nhau. Bắt đầu với một trong hai người ngồi xổm và người kia sẵn sàng nhảy. Một người nhảy lên cao để chạm tới trần nhà và người kia ngồi xổm. Bài tập này là một bước khởi động tuyệt vời trước khi bạn bắt đầu tập luyện toàn thân.

Xem thêm:  25 trạng thái dễ thương để chia sẻ với người đàn ông của bạn khi đã cam kết

Cách này cũng rất đơn giản và có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Bạn thậm chí có thể chơi một số bản nhạc để giúp thúc đẩy bạn và đối tác của bạn. Giữ nhịp điệu và tận hưởng tập luyện. Thách thức lẫn nhau, khuyến khích nhau và tiếp tục tiến lên.

4. Tình yêu mở rộng

Bạn sẽ cần một dải kháng cự cho việc này. Vào tư thế quay lưng lại. Cả hai bạn giữ dải kháng cự trên đầu. Khuỷu tay cong. Kéo dải kháng lực để kéo nó xuống ngang với ngực của bạn. Bạn thả ra và quay trở lại vị trí bắt đầu và đối tác của bạn bắt đầu kéo tiếp theo.

Đảm bảo bạn cảm nhận được lực kéo ở vai, bẫy, ngực trên, cơ tam đầu và cánh tay. Hãy nhớ nói chuyện và phối hợp để làm cho nó diễn ra đúng và shazam! Một phần trên cơ thể đáng kinh ngạc chỉ là một vài tuần nữa. Bạn sẽ nhận thấy những thay đổi về sức mạnh của phần trên cơ thể dần dần nhưng chắc chắn.

5. Đường chuyền lượt về

Một cái khác với quả bóng! Tiếp tục đứng ở vị trí cũ và chuyền bóng sang ngang. Chắc hẳn bạn đã từng thấy rất nhiều cầu thủ bóng rổ làm điều này. Điều này là tuyệt vời cho các xiên bên ngoài của bạn. Bạn cần giữ phần thân dưới săn chắc và chỉ di chuyển phần thân trên.

Xoạc sang một bên và chuyền bóng, trong khi người kia nhận bóng. Để làm cho nó thú vị hơn, hãy luân phiên các vòng kết nối. Bạn cũng có thể làm tương tự bằng cách ngồi quay lưng lại. Nếu bạn đang tìm kiếm một vài ý tưởng tập thể dục giúp bơm adrenaline trong cơ thể, thì tập luyện với bóng là cách tốt nhất để bắt đầu sẽ thuyết phục đối tác tập thể dục cùng bạn.

5 ý tưởng tập luyện cho cặp đôi dễ dàng này sẽ thay đổi cách bạn nhìn. Nó sẽ đảm bảo bạn cũng sẽ đưa một vài giọt tình yêu và sự ngưỡng mộ vào mối quan hệ của bạn. Hãy vui vẻ và luôn ghi nhớ rằng công ty rất tuyệt vời khi bạn làm việc!

Kế hoạch tập luyện dành cho cặp đôi này là cách đơn giản và hiệu quả nhất để bắt đầu tập thể dục nếu bạn cảm thấy lười biếng hoặc nếu bạn đang để ý đến một chiếc váy mà bạn cần phải trông hoàn toàn phù hợp. Bạn cần bắt đầu từ đâu đó.

Ai cũng biết, mọi ánh mắt luôn đổ dồn về cặp đôi đẹp nhất phòng. Đó là sự thật, phải không? Một buổi tập luyện là thời gian duy nhất để gắn kết với đối tác của bạn và làm quen với họ theo những cách mà bạn chưa làm trước đây. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Câu hỏi thường gặp

1. Các cặp đôi có thể tập luyện cùng nhau không?

Chắc chắn nhất! Thói quen tập luyện của một cặp vợ chồng thực sự thúc đẩy mọi người bắt đầu tập thể dục vì họ có bạn đời. Rất nhiều người không thích đến phòng tập thể dục một mình giữa rất nhiều người lạ.

2. Bài tập thể dục tốt nhất cho các cặp vợ chồng là gì?

Các bài tập vui nhộn nhất của các cặp đôi là những bài tập liên quan đến quả bóng. Hãy thử bắt đầu với những vòng tròn và đường chuyền xoay vòng, với nhạc phát trong nền, để xây dựng cơ bụng và sức mạnh cơ bắp của bạn, đồng thời dành thời gian chất lượng cho đối tác của bạn.

3. Bài tập nào chúng ta có thể làm cùng nhau?

Một số bài tập mà các cặp đôi có thể thực hiện cùng nhau là mở rộng tình yêu hoặc thay phiên nhau thực hiện các động tác gập bụng. Một ý tưởng dễ thương khác mà bạn có thể thử là ngồi trên lưng anh ấy khi anh ấy đang thực hiện động tác chống đẩy và thực sự kiểm tra sức mạnh của anh ấy.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây