Bạn có thể đã nghe nói về cuốn sách bán chạy nhất 7 Thói quen của Những người Hiệu quả Cao. Nhưng bạn có biết đâu là 7 thói quen của các mối quan hệ hiệu quả không? Những thói quen mà các cặp vợ chồng hạnh phúc thực hiện trong mối quan hệ của họ để làm cho tình cảm bền chặt của họ là gì?

Nếu bạn thường xuyên thắc mắc về điều này thì điều đầu tiên chúng tôi sẽ nói với bạn là những mối quan hệ hạnh phúc không chỉ tồn tại mà chúng còn được xây dựng. Đó là sự thật. Cần phải nỗ lực rất nhiều để mối quan hệ có hiệu quả, chứ chưa nói đến việc biến thành một nơi hạnh phúc cho cả hai đối tác.

Các cặp vợ chồng đang có mối quan hệ hạnh phúc có xu hướng làm như thể toàn bộ mối quan hệ được duy trì một cách dễ dàng, nhưng trên thực tế, họ phải mất một khoảng thời gian để tìm ra mọi thứ hoặc ở một nơi mà họ biết họ đang làm gì.

Không có con đường tắt dẫn đến hạnh phúc trong một mối quan hệ. Để nuôi dưỡng nó, bạn phải đi con đường dài nhất và khám phá mọi thứ khi bạn di chuyển trên đường đi. Các thói quen quan hệ lành mạnh phải được trau dồi theo thời gian.

Tinh thần trách nhiệm và trách nhiệm giải trình luôn giúp tạo dựng mối quan hệ lành mạnh giữa hai người có chức năng. Để có thể giữ tinh thần khỏe mạnh với sự hỗ trợ của nhau có nghĩa là bạn quan tâm đủ. Các mối quan hệ gần giống như nướng bánh; Nó chỉ là rất căng thẳng, nhưng cuối cùng, nó đáng để nỗ lực.

Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Thói quen Quan hệ Có ý thức: 25 Thực hành cho các cặp vợ chồng để tăng cường sự thân mật, nuôi dưỡng sự gần gũi và phát triển một kết nối sâu sắc hơn, Barrie Davenport viết trên blog của mình, “Tất cả chúng ta đều có những thách thức và khó khăn mà chúng ta phải đối mặt. Chúng tôi có những mục tiêu và ước mơ mà chúng tôi muốn hoàn thành. Là một người tìm kiếm sự thật suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những cách tốt nhất để quản lý thách thức, giảm thiểu đau khổ và tìm thấy niềm vui và sự viên mãn trong cuộc sống. ”

Đây là bản chất của 7 thói quen khi quan hệ đạt hiệu quả cao. Thái độ này tạo nên sự khác biệt và trở thành ánh sáng dẫn đường cho những điều mà các cặp đôi làm trong một mối quan hệ hạnh phúc.

7 Thói quen về Mối quan hệ Hiệu quả Cao

7 thói quen của các mối quan hệ hiệu quả cao bao gồm những cử chỉ nhỏ nhưng chu đáo, và trên tất cả, niềm tin để làm theo, đến địa ngục hoặc nước cao. Ví dụ, Priyanka Chopra và Nick Jonas nói rằng họ đã đưa ra quy định là không mang điện thoại thông minh vào phòng ngủ.

Nữ diễn viên Hollywood Meryl Streep, người đã kết hôn với Don Gummer được 39 năm, luôn nói rằng bí quyết cho cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài của họ là họ luôn đảm bảo rằng họ luôn lắng nghe nhau và tránh xa những rắc rối về giao tiếp trong mối quan hệ của họ.

Có một số thói quen của các cặp vợ chồng trong mối quan hệ bền chặt và lành mạnh khiến họ tích cực. Bạn hỏi những người khác là gì? Hãy cùng bạn tìm hiểu chi tiết về 7 thói quen trong các mối quan hệ hiệu quả:

1. Chúng minh bạch với nhau

cặp đôi hạnh phúc trung thực
Mối quan hệ hạnh phúc được xây dựng trên sự trung thực

Minh bạch là một trong 7 thói quen của mối quan hệ hiệu quả cao giúp hai bạn trưởng thành như con người. Khi hai người ở trong một mối quan hệ, rất nhiều thứ đang bị đe dọa. Cho dù đó là tính dễ bị tổn thương của bạn hoặc sự thiếu trách nhiệm của bạn, mọi thứ đều bị ràng buộc để nổi lên khi bạn ở bên nhau và tìm hiểu nhau từ trong ra ngoài.

Nhưng điều đó có lợi cho sức khỏe vì nó xóa bỏ mọi bí mật giữa bạn và đối tác của bạn. Những cặp đôi đang có một mối quan hệ lành mạnh có xu hướng trung thực. Trung thực là rất nhiều một cơ quan giúp họ giữ cho sự minh bạch tồn tại.

2. Bạn thỏa hiệp, không hy sinh

Thỏa hiệp giúp bạn đáp lại những cử chỉ nhỏ, những cử chỉ rất quan trọng trong một mối quan hệ. Những thỏa hiệp này giúp các cặp vợ chồng thiết lập niềm tin và tăng cường kết nối của họ. Các thỏa hiệp có thể bao gồm việc đọc hoặc xem thứ gì đó mà bạn không yêu thích hoặc có thể là điều gì đó nghiêm trọng như chuyển về nhà để phát triển sự nghiệp của đối tác.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt giữa thỏa hiệp và hy sinh trong một mối quan hệ. Nhưng các cặp vợ chồng có mối quan hệ lành mạnh hạnh phúc thực hiện những thỏa hiệp nhỏ, thay vì điều chỉnh để mối quan hệ của họ tiếp tục bền chặt nhưng không hy sinh các giá trị cá nhân thúc đẩy họ.

3. Thảo luận thẳng thắn về tài chính

Hầu hết các mối quan hệ đều chùn bước khi liên quan đến vấn đề tài chính nhưng không phải là những mối quan hệ lành mạnh. Một trong 7 thói quen của các mối quan hệ hiệu quả cao là cả hai đối tác có khả năng nói chuyện về tài chính một cách thẳng thắn, trung thực và theo cách thiết lập quan hệ đối tác bình đẳng trong mọi việc.

Xem thêm:  5 ý tưởng hẹn hò lãng mạn trong nhà để giữ cho mọi thứ trở nên cay nồng

Tình yêu là vô hạn nhưng nguồn lực / vốn thì không, và đó là lý do tại sao việc lập kế hoạch tài chính rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ mối quan hệ nào. Điều khiến các cặp vợ chồng có những mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh trở nên khác biệt và giúp họ cùng nhau phát triển giàu có là họ nhận ra thực tế này quá rõ.

Các cặp vợ chồng hạnh phúc luôn biết về tài chính của nhau và họ có thể xử lý những thăng trầm tài chính của mình tốt hơn rất nhiều. Vì vậy, có ít căng thẳng tài chính hơn trong mối quan hệ.

mối quan hệ hạnh phúc lành mạnh
Các cặp vợ chồng hạnh phúc cùng nhau giàu có

4. Một chút PDA

PDA là tuyệt vời miễn là bạn không cố gắng chà xát nó vào mặt của mọi người. Làm những gì bạn phải làm và ít quan tâm hơn đến thế giới. Nếu bạn yêu đối tác của mình, chẳng có gì nguy hại trong một chút PDA. Chắc chắn, một trong những thói quen quan hệ lành mạnh là thưởng thức một chút PDA, nhưng đồng thời, cũng biết bao nhiêu PDA là quá nhiều.

Thật tuyệt vời khi được nắm tay nhau đi dạo và các cặp đôi hạnh phúc tận dụng tối đa điều đó. Họ cũng có thể trao nhau nụ hôn chớp nhoáng khi ngồi trong công viên nhưng bạn sẽ không thấy họ đang nhìn ra công chúng. Trong số 7 thói quen của các mối quan hệ hiệu quả cao là một sở trường để giữ cho việc thể hiện tình cảm của họ một cách trang nhã.

5. Hạnh phúc lứa đôi là trả trước

“Tôi không thích việc này mà bạn làm” là kiểu thái độ có thể khiến các cặp đôi ít cãi nhau hơn. Thành thật và chỉ ra những điều nhảm nhí của nhau có thể rất lành mạnh cho bất kỳ mối quan hệ nào. Điều đó không có nghĩa là bạn kém cảm thông hơn đối với đối tác của mình, nhưng nó giúp bạn nhận ra rằng không ai hoàn hảo cả.

Đừng để những điều nhỏ nhặt biến thành điều gì đó đáng sợ, hãy thẳng thắn và đây là công thức cho một mối quan hệ lành mạnh.

Pierce Brosnan, người đã kết hôn với Keely Shaye Smith cho biết hạnh phúc của họ bắt nguồn từ việc họ đã thẳng thắn và họ chưa bao giờ cố gắng thay đổi nhau.

N Biểu ngữ

6. Đi hẹn hò

Không quan trọng bạn làm việc đó ở đâu nhưng dành thời gian ra ngoài và ăn tối vui vẻ có thể giúp bạn kết nối và yêu nhau một cách lâu dài. Những gì bạn làm vào những ngày này không được tính, nhưng thời gian dành cho nhau thì có.

Một trong 7 thói quen của các mối quan hệ hiệu quả cao là họ ưu tiên dành thời gian chất lượng cho nhau và không bao giờ bỏ qua đêm hẹn hò. Khi ra ngoài, họ nên có những cuộc trò chuyện lành mạnh hơn là thảo luận về những điều trần tục cũ như công việc và trách nhiệm trong gia đình.

Mỗi đoạn trích nhỏ về cuộc đời tương ứng của bạn đều quan trọng và việc nói về nó sẽ giúp bạn tạo nên những kỷ niệm. Những điều nhỏ nhặt này có ích và chúng quan trọng. Những đêm hẹn hò của các cặp đôi với tư cách là cha mẹ có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc duy trì một mối quan hệ hạnh phúc, lành mạnh.

7. Trả lời khen ngợi

thói quen hạnh phúc lứa đôi
Khen ngợi lẫn nhau

Nó giống như bạn đang tán tỉnh, ngoại trừ việc bạn không được tinh tế cho lắm. Khen ngợi giúp duy trì sự tích cực trong bất kỳ mối quan hệ nào. Những lời khen này đóng vai trò như một sự xác nhận, điều này thường nâng cao cơ hội có được một mối quan hệ lành mạnh và hữu hình.

Bạn chỉ nên khen chồng hoặc vợ mình và xem điều đó khiến họ hạnh phúc như thế nào. Đó có thể là về một hành động tử tế ngẫu nhiên hoặc họ trông thật sắc sảo trong một bộ trang phục, nếu có điều gì đó mà bạn đánh giá cao về người quan trọng của mình, hãy khen họ về điều đó và xem điều đó sẽ đưa bạn đến đâu. Giúp những con bướm trong bụng của bạn nở ra khỏi kén, thả chúng ra.

7 thói quen của các mối quan hệ hiệu quả cao bao gồm lòng nhân ái, sự đồng cảm, hợp lý, có trách nhiệm và quan trọng nhất là trở thành một người tử tế. Các mối quan hệ không phải là thẻ hay huy chương mà giống như những bông hoa chỉ nở khi chúng được nuôi dưỡng.

Câu hỏi thường gặp

1. 5 dấu hiệu của một mối quan hệ lành mạnh là gì?

Các dấu hiệu của một mối quan hệ lành mạnh là sự giao tiếp tuyệt vời, sự tin tưởng, lòng trắc ẩn, đánh giá cao lẫn nhau và trung thực về tài chính với nhau.

2. 5 điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ là gì?

Trước nguy cơ lặp lại chính mình, chúng ta sẽ nói năm điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ là tình yêu, niềm tin để làm cho nó thành công, minh bạch, chung thủy và tin tưởng.

3. Làm thế nào bạn có thể nói một cặp vợ chồng hạnh phúc?

Trong thời đại của mạng xã hội khi các mối quan hệ giả được ví von như thật, thật khó để biết liệu một cặp đôi có thực sự hạnh phúc hay không. Nhưng bạn sẽ biết một cặp đôi sẽ hạnh phúc nếu họ dành thời gian cho nhau, đi xem phim và hẹn hò.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây