Các mối quan hệ lãng mạn thật khó khăn; Đừng hiểu sai ý tôi ở đây. Chúng không khó để duy trì, nhưng chúng rất khó để mô tả hoặc phân loại. Mỗi cá nhân đều khác nhau và mối ràng buộc mà một cặp đôi chia sẻ cũng khác với mối ràng buộc của mọi cặp đôi khác. Vì vậy, khi bạn đang đọc một bài báo về ‘Bí mật để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc’ hoặc một cái gì đó tương tự, bạn biết rằng nó sẽ không hữu ích cho lắm. Tương tự như vậy, tôi không bao giờ tìm kiếm lời khuyên trong những bài báo đó bởi vì anh chàng của tôi, à, hơi khác một chút. Sau nhiều năm tán tỉnh, số lần anh ấy nói ba từ ‘ma thuật’ “Anh yêu em” có thể đếm được trên đầu ngón tay. Và tôi chưa bao giờ cảm thấy điều kỳ diệu trong mối quan hệ của chúng tôi giảm bớt. Anh ấy được ban cho một sức hút không phai mờ theo năm tháng. Dưới đây là tất cả những việc anh ấy làm để bù đắp cho sự ‘mất mát’ đó.

Anh ấy LUÔN Lắng nghe khi tôi đang nói

Và theo cách tôi nhìn nhận, không chỉ phần nghe khiến tôi cảm thấy dễ chịu mà đó là sự tôn trọng mà anh ấy vẫn dành cho tôi mỗi ngày. Và anh ấy không chỉ lắng nghe; anh ấy thậm chí còn đặt câu hỏi. Đối với người nói chuyện như tôi, tôi không cần gì ngoài một người biết lắng nghe.

Tôn trọng rằng anh ấy vẫn dành cho tôi mỗi ngày

Anh ấy làm cho nó một điểm để ghi nhớ những thứ

Con trai được biết đến với trí nhớ kém. Hay quên mọi thứ giống như một đặc điểm chung ở tất cả các chàng trai, hay hầu hết các chàng trai. Tôi có nên cảm thấy may mắn vì tôi đã tìm thấy một ngoại lệ? Tôi không bao giờ phải nhắc nhở anh ấy về những điều nhỏ nhặt, anh ấy nhớ tất cả mọi thứ.

Đọc liên quan: 10 cách xin lỗi vợ vì quên những ngày quan trọng

Và làm sao tôi biết được điều này? Mẹ đã tự nói với con. Tôi không thể tự hào về anh ấy hơn.

Anh ấy biến tôi thành một phần trong tất cả những ngày quan trọng của anh ấy

Và điều gì khác có thể là một sự thay đổi lớn hơn? Anh chàng của bạn khiến bạn cảm thấy quan trọng bằng cách biến bạn trở thành một phần của tất cả những ngày quan trọng trong cuộc đời anh ấy là điều hoàn toàn vô giá. Cho dù đó là chuyển đổi công việc hay chuyển đổi con đường sự nghiệp của anh ấy, hoặc thậm chí là cuộc phỏng vấn việc làm đầu tiên mà anh ấy đã đưa ra. Anh ấy đảm bảo rằng tôi là một phần của tất cả những ngày đó, cũng giống như gia đình và bạn thân của anh ấy đã tham gia.

Xem thêm:  10 dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc và cam kết
Anh ấy biến tôi thành một phần trong tất cả những ngày quan trọng của anh ấy
Anh ấy đảm bảo rằng tôi là một phần của tất cả những ngày đó

Anh ấy chưa bao giờ nói không với bất cứ điều gì tôi đã làm

Ngay cả đối với những sai lầm mà tôi mắc phải, anh ấy vẫn luôn ủng hộ tôi. Và anh ấy chưa bao giờ nói không với bất cứ điều gì tôi đã làm. Ngay cả khi tôi vội vã đến nhà một anh chàng vào lúc nửa đêm sau cuộc gọi, anh ta chưa bao giờ hỏi han tôi khiến tôi khó chịu. Không có gì tệ hơn việc một anh chàng đặt ra những hạn chế đối với bạn.

Đọc liên quan: Niềm tin và sự ủng hộ của chồng để một người mẹ mới theo đuổi công việc viết lách

Anh ấy đã từ bỏ một trận đấu bóng đá một lần khi tôi có một ngày tồi tệ

Tôi đã từng có một ngày cực kỳ tồi tệ, và đó không phải là một trong những ngày làm việc mà mọi thứ gặp trục trặc. Nó nghiêm trọng hơn rất nhiều và tôi không cảm thấy muốn nói chuyện với bất kỳ ai cả. Không cần phải nói, tôi cũng không nói chuyện với anh ấy. Ngày hôm sau, tôi cũng trốn việc và né tránh các cuộc gọi. Và khi anh ấy gợi ý rằng có điều gì đó không ổn, anh ấy đã từ bỏ trận đấu ManU trong ngày và dành 26 giờ tiếp theo với tôi, chỉ nói chuyện, ăn, ngủ, say sưa xem bộ truyện yêu thích của tôi, mang ra tất cả hình ảnh thời thơ ấu của tôi. Và Chúa ơi, tôi đã yêu anh ấy như một cậu thiếu niên trong một tháng sau đó.

Anh ấy đã từ bỏ một trận đấu bóng đá một lần khi tôi có một ngày tồi tệ
Anh ấy đã từ bỏ trận đấu Man của mình trong ngày và dành thời gian cho tôi

Anh ấy luôn hỏi ý kiến ​​của tôi trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào

Và có sự khác biệt giữa việc thông báo cho đối tác của bạn rằng bạn đã đưa ra quyết định và thực sự liên quan đến đối tác của bạn trong khi đưa ra quyết định. Điều khiến trái tim tôi rung động là cách anh ấy luôn hỏi ý kiến ​​của tôi trước một quyết định trọng đại nào đó. Tôi sẽ không nói rằng anh ấy luôn làm theo lời khuyên của tôi, nhưng chỉ cần anh ấy cho tôi tầm quan trọng như vậy cũng đủ khiến tôi ngất ngây trước anh ấy lúc nào không hay.

Anh ấy ghé qua nơi làm việc của tôi thỉnh thoảng

Tất nhiên mà không nói với tôi trước! Và chủ yếu là anh ấy đang mang thức ăn. Tôi không thể yêu cầu thêm bất cứ điều gì.

Cảm ơn bạn vì tất cả, bạn trai!

https://www.bonobology.com/men-express-love-based-zodiac-signs/

https://www.bonobology.com/heres-clingy-can-kill-relationship/

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây