Khi nói về Mặt trời và Mặt trăng, chúng ta đang nói đến những ảnh hưởng đặc biệt, chủ yếu đến thế giới cá nhân của chúng ta, không phải là hành tinh mà là thiết yếu, thể hiện cốt lõi tính cách của chúng ta trong biểu đồ sinh. Ở đây chúng ta có một ngôi sao mà toàn bộ cuộc sống phụ thuộc vào, và một vệ tinh nhỏ, chỉ có ý nghĩa quan trọng theo quan điểm trái đất của chúng ta, để kiểm soát tất cả các vùng nước trên hành tinh của chúng ta và cho chúng ta con mắt vào ban đêm, liên tục che giấu mặt tối của nó. Trước khi chúng ta chọn thứ phù hợp để đặt vào dây chuyền của chúng và cho chúng ăn, chúng ta cần hiểu và cảm nhận được năng lượng của chúng cũng như hiểu được sự khác biệt của chúng.

Mặt trời và mặt trăng

Theo một cách đối lập giữa chủ động và thụ động, đam mê và cảm xúc, mong muốn được vui vẻ và hạnh phúc vì chỉ đơn giản là được sống, những thực thể này khác nhau ở nhiều cấp độ nhưng có điểm chung quan trọng. Chúng đều là niềm vui, là ánh sáng chiếu rọi trên đường đi của chúng ta vào ban ngày hay ban đêm, và mặc dù rất khác nhau nhưng chúng đều là sự thể hiện thuần túy nhất của Bản ngã đích thực của chúng ta, một trong số chúng nhận thức được và một trong số chúng tinh tế và tiềm thức. Mặt trời được coi là vị thần hàng đầu trong Chiêm tinh học phương Tây và Mặt trăng được chọn cho vai trò tương tự trong Chiêm tinh học phương Đông. Bản thân chúng là tính hai mặt, hành động và phản ứng, ánh sáng và phản chiếu, những mảnh ghép của loài người dường như đối lập nhưng thực sự có chung mục tiêu – kết hợp Sao Thổ, các quy tắc, cấu trúc và niềm tin vào chính Vũ trụ. Đây là nơi mà Chiêm tinh không gian địa phương trở nên hữu ích, vì nó có các quy tắc và cấu trúc bên trong những đường hẹp mà mỗi thiên thể quy định bất kể độ lớn của nó trong Hệ Mặt trời.

Trong khi Mặt trời luôn bị hút về phía trước mà không có trái tim được làm sạch và lành lặn – Mặt trăng, việc chúng ta theo đuổi Mặt trời trở thành một cuộc săn đuổi địa vị đơn giản và phần thưởng sẽ không xứng đáng nếu không có niềm vui trẻ thơ thụ động để kết hợp kinh nghiệm trong bản chất của trái tim của chúng tôi.

Đường mặt trời

Mặt trời không chỉ chiếm 99% khối lượng của toàn bộ Hệ Mặt trời của chúng ta mà còn là nguồn cung cấp ánh sáng và sự sống. Đó là một lực lượng sáng tạo trong biểu đồ và ngôi nhà của chúng ta, một nơi mà mọi thứ đều xoay quanh, một thứ mà chúng ta bị nô lệ hóa theo một cách nào đó, bản chất của Cái tôi đích thực và cốt lõi của tính cách chúng ta. Khi bạn vẽ đường Mặt trời, hãy cung cấp cho nó sự thống trị và chiều rộng hơn một chút và đảm bảo rằng nhu cầu của nó phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn về sự tự tin, lòng tự trọng, lòng trung thành, sự tự tôn và niềm đam mê đối với những thứ mang lại sự phấn khích và cảm hứng vào thế giới của bạn. Ở đây bạn nên đặt một cái gì đó lớn, vàng, tròn, hoặc nổi trội, một cái gì đó để cai trị căn phòng. Thật tốt khi có ánh sáng chiếu vào đó, một chiếc đèn chùm, một tấm phản sáng, hoặc một thứ gì đó có giá trị lớn hoặc đại diện cho một thương hiệu lớn. Đây là một dòng của sự quyến rũ, quyền lực cá nhân, sự ấm áp và ánh sáng, và cần được nhìn nhận và công nhận như một dòng năng lượng quan trọng trong ngôi nhà của bạn.

Vì Mặt Trời quy định tính trung thực và tính công khai của tất cả thông tin, nên tốt nhất là bạn nên tránh các tủ quần áo và các không gian đóng kín trên đường của nó. Thay vào đó, hãy chọn thứ gì đó có thể không thiết thực nhưng giúp bạn giải trí, thứ gì đó không có ngăn ẩn, sáng bóng, có thể mở, có ánh sáng chiếu vào hoặc mang lại hơi ấm, luôn sạch sẽ và trong tầm kiểm soát. Đây là một dòng tuyệt vời cho một hình ảnh mạnh mẽ, một bức tranh sáng tạo và đầy màu sắc làm nổi bật cảm giác quyền lực cá nhân của bạn, trong một khung vàng hoặc nhiều màu sắc. Như với tất cả các dòng khác, đặc biệt chú ý rằng nhu cầu năng lượng của nó được đáp ứng một cách mạnh mẽ cả từ hai phía của nhà bạn nơi nó đi qua. Sun thích những thứ có màu vàng, trẻ em, những lời nhắc nhở tuổi trẻ về những thành công, khoảng thời gian hạnh phúc của bạn, cũng như tất cả các loại huy chương và phần thưởng cho những việc bạn hoàn thành tốt. Hãy nhớ rằng Mặt Trời không kết hợp tốt với Sao Hải Vương, vì vậy hãy di chuyển rượu, bất kỳ chất độc hoặc thuốc nào ra khỏi vạch của nó. Thay vào đó, hãy đặt một bát cam và bưởi ở đây và những lựa chọn lối sống lành mạnh mà bạn tự hào.

Xem thêm:  Sinh năm 1983 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Đường của Mặt trăng

Mặt trăng có nhiều người dịu dàng và năng lượng hoàn toàn khác với Mặt trời, nữ tính, lãng mạn và thủy chung. Nó nói lên bản chất từ ​​bi của chúng ta, một bản chất sẵn sàng đón nhận những điều đến trong cuộc sống của chúng ta mà không cần kiểm soát, cách tiếp cận thụ động, phản ứng và sự hiện diện của một trái tim rộng mở. Dòng này cũng yêu thích ánh sáng, nhưng thích hợp nhất với ánh sáng mờ và tốt, đèn nhỏ, lãng mạn và giá đỡ nến, cũng như các chi tiết màu bạc và trắng, những món đồ sáng bóng và lấp lánh mang rất nhiều kỷ niệm đối với họ. Đường của Mặt Trăng mong muốn có được sự ấm cúng và những giây phút thú vị, một phòng ngủ cho một giấc ngủ ngon và những món đồ gia đình mang đến những khoảng thời gian gần gũi và chia sẻ yêu thương giữa những người gần gũi với trái tim.

Đây là dòng cho một chiếc giường sạch sẽ, luôn ngăn nắp, êm ái với những chiếc gối êm ái, thơm mùi chăm sóc của mẹ. Điều quan trọng là không đặt quá nhiều hàng rào và ranh giới cứng nhắc trên đường này, vì vậy nếu bạn đặt một chiếc giường ở đó, hãy đảm bảo rằng khung của nó không quá nặng, lớn hoặc tối. Hãy cẩn thận với các khung và không đặt đồng hồ ở đây, trừ khi đó là bộ đếm thời gian để nướng bánh mì. Một nơi tốt cho một cây tre hạnh phúc với nước luôn sạch, một đài phun nước nhỏ liên tục chảy, hoặc có lẽ là một chiếc gương hoàn hảo – sự lựa chọn là của bạn. Đây cũng là một dây chuyền tốt để nướng và nấu ăn, đặt tách trà hoặc ly nước của bạn và là một trong những nơi truyền cảm hứng cho hình ảnh về những địa điểm thơ mộng như ở nhà. Vì Mặt trăng cũng tượng trưng cho những kỷ niệm của chúng ta, bạn có thể treo ảnh gia đình lên tường hoặc ảnh từ thời thơ ấu của chính bạn, nơi đứa trẻ bên trong bạn hạnh phúc và mãn nguyện, trong khung màu trắng hoặc bạc mỏng (hoặc không có khung gì cả), với ánh sáng tốt. về họ. Cung cấp cho dòng này ánh sáng lãng mạn, ấm cúng và trái tim sẽ ngay lập tức cảm thấy dễ chịu hơn.

Những gì có thể được thay đổi

Mặc dù ban đầu, một số nỗ lực nhỏ để chữa lành không gian bạn đang sống có vẻ không nhiều, nhưng bản chất của chúng mang lại nguồn năng lượng trong toàn bộ con người bạn về trạng thái cân bằng. Khi các đường ánh sáng được cung cấp đầy đủ và hỗ trợ, điều này tạo chỗ cho cá tính đích thực của chúng ta tỏa sáng và quá trình giải phóng như vậy không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hãy đảm bảo giữ chúng nhẹ nhàng và thoáng khí nhất có thể, vì chúng là xu hướng tích trữ lớn nhất của chúng ta ngoài nhu cầu, giữ lại những kỷ niệm và những thứ vụn vỡ tốt nhất còn sót lại trong quá khứ. Không phải lúc nào cũng dễ dàng thực hiện những thay đổi đối với những thứ đã được thiết lập trên những dòng này, vì chúng thể hiện mối liên hệ ban đầu với cha mẹ, cha và mẹ của chúng ta, và đại diện cho dòng chảy của những nguyên tắc này trong cuộc sống của chúng ta ở dạng hoàn cảnh trung thực nhất của chúng.

Chấp nhận những gì đang có và làm những gì bạn có thể với nó, không phán xét, đổ lỗi hoặc gây áp lực trong quá trình này. Hãy tiếp thêm năng lượng cho họ một cách dịu dàng và tận tâm, hãy nhớ rằng những thứ đơn giản như màu sắc của chúng hoặc thậm chí là các biểu tượng chiêm tinh được vẽ trên tường có thể mang lại những thay đổi quan trọng đối với thói quen và cảm xúc. Hãy tôn trọng họ và cho họ thấy rằng bạn biết họ đang ở đó và họ cần gì. Quá trình chữa bệnh bằng chiêm tinh bắt đầu với sự công nhận.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây