Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong 12 chòm sao. Những người dưới dấu hiệu Bảo Bình là những người có tố chất lãnh đạo, lòng trắc ẩn cao và đặc biệt là những người khá nổi loạn. Cung hoàng đạo Bảo Bình cũng là người thông minh, tài giỏi, có thể gánh vác những trọng trách lớn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, đây cũng là một cung hoàng đạo khá lập dị và khác người. Tuy là người thực tế, quan tâm đến vật chất nhưng anh không phải là người tham lam tiền tài, danh vọng. Tuy nhiên, ngay cả khi chân bạn chạm đất, tâm trí bạn vẫn luôn ở trên mây.

Điều này đã được xác nhận bởi @Phi Vân trong một chủ đề Aquarius trên diễn đàn Zhihu. @Phi Vân là một Bảo Bình điển hình, cô ấy nói rằng mặc dù đôi khi nảy ra những ý tưởng điên rồ, khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng phần lớn là cô ấy để tâm trí mình trôi theo gió. Trong những cuộc trò chuyện với bạn bè, @Phi Vân thường không để tâm nhiều đến câu chuyện mà thả hồn bay bổng với những suy nghĩ trong đầu. Chính vì vậy khi được hỏi ý kiến, cô ấy thường rất hoang mang và phải nhờ đối phương nhắc lại câu chuyện.

Chuyện này xảy ra nhiều lần đến nỗi bạn bè của @Phi Van không còn đến kể chuyện cho cô ấy nữa.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng “khai thác” thêm về cung Hoàng đạo của bản thân, kể cả cả thèm chóng chán. Điều này thể hiện rõ nhất khi cô ấy làm việc hoặc theo đuổi sở thích, đam mê. @Phi Vân có thể cảm thấy rất hào hứng và nhiệt tình với một dự án mới. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày, sự nhiệt tình đó mất dần và cô ấy thậm chí có thể để dự án ngồi yên trong nhiều năm.

Xem thêm:  Sinh năm 1996 [Mệnh gì] [Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Cô ấy nói rằng: “Tôi có hàng tá kế hoạch. Lúc đầu thấy rất hào hứng nhưng vài ngày sau thì mất hứng. Tôi quyết định trì hoãn chúng vô điều kiện. Bây giờ, có rất nhiều dự án trên máy tính của tôi mà tôi thậm chí không muốn mở chúng. “

Chuyện 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình cứ đầu óc trên mây, cả thèm chóng chán, một khi đã ghét ai thì hận đến cùng - Ảnh 2.

Kể cả sự nhanh chán này của Bảo Bình cũng ảnh hưởng không ít đến công việc. Là người nhanh chán, Bảo Bình cần luôn có những thứ mới mẻ và độc đáo để cảm thấy hứng thú. Do đó, đôi khi phải làm đi làm lại một việc giống nhau sẽ khiến Bảo Bình phát điên. Cung Hoàng đạo này thậm chí sẵn sàng… nghỉ việc để tìm việc mới.

Không chỉ vậy, @KaKa, một Bảo Bình khác còn nói thêm rằng cô ấy rất ít khi ghét người khác, nhưng một khi đã ghét thì ghét đến cùng, đến thở cũng không chịu nổi.

@KaKa cho biết, trong nhóm bạn của cô, có kẻ xấu sau lưng. Khi biết chuyện, cô gái này đã cắt đứt mọi liên lạc với người bạn đó, thề không bao giờ chết. Dù cô gái đó có ra mặt và xin lỗi bao nhiêu lần đi chăng nữa thì @KaKa cũng không bao giờ có thể tha thứ được.

Người bạn này, tương lai cô thật sự không quan tâm chút nào. Đôi khi nghe tin tức về người bạn đó, cô ấy chỉ muốn nhanh chóng quên đi.

(* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa)

Chuyện của 12 Cung Hoàng Đạo: Đầu óc Bảo Bình như trên mây, cả thèm chóng chán, một khi đã ghét ai thì hận đến cùng - Ảnh 4.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây