I. THÁNG TRÊN CỔ CÓ MỘT THÔNG BÁO LÀ ĐÚNG HAY SAI?

Người xưa thường có câu “nốt ruồi ở cổ có lỗ chôn tiền”, điều này dùng để chỉ ý nghĩa phú quý, sung túc. Tuy nhiên, quan niệm này đúng hay sai chủ yếu phụ thuộc vào các vị trí khác nhau của nốt ruồi trên cổ.

Theo đó, không phải người sở hữu nốt ruồi trên cổ nào cũng có nhiều tiền, cuộc sống viên mãn. Tùy vào vị trí của những nốt ruồi khác nhau mà ý nghĩa mà chúng mang lại cho chủ nhân cũng khác nhau. Nốt ruồi ở cổ bên phải của phụ nữ, thường sẽ không chịu chung “số phận” với nốt ruồi ở cổ bên trái của phụ nữ. Ngược lại, nốt ruồi trên cổ nam giới cũng vậy, nốt ruồi ở cổ bên phải của nam giới sẽ có sự khác biệt về ý nghĩa so với vị trí nốt ruồi ở cổ bên trái của nam giới.

Vì vậy, khi muốn xem nốt ruồi trên cổ của phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì thì chúng ta cần xem xét trên nhiều khía cạnh khác nhau của nó. Thông tin chi tiết về ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở cổ nam giới và nữ giới sẽ được Nội Thất Gia Đình bật mí trong phần tiếp theo của bài viết.

II. KHÁI QUÁT VỀ Ý NGHĨA CỦA CHẾ ĐỘ CỔ CÓ Ý NGHĨA GÌ

Theo nhân tướng học phương Đông, con người sinh ra đã có những nốt ruồi khác nhau trên cơ thể, giúp báo trước số mệnh. Theo đó, mỗi nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí khác nhau trên cơ thể sẽ mang những ý nghĩa đặc biệt.

Vị trí nốt ruồi ở cổ cũng là vị trí đáng chú ý trên cơ thể của nhiều người nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa thực sự của nó.

Nốt ruồi trên cổ có thể mọc trực tiếp ở giữa cổ, trên xương đòn, hầu hoặc bất cứ nơi nào khác xung quanh cổ. Cùng với đó, màu sắc và kích thước của những nốt ruồi này cũng không giống nhau.

Thực tế, dân gian ta thường có câu “nốt ruồi ở cổ có lỗ thì tiền của chôn”. Điều này cho thấy vị trí nốt ruồi này đa phần là người có số vượng phu ích tử.

Hầu hết những người sở hữu nốt ruồi trên cổ đều có con đường sự nghiệp thuận lợi, gặt hái được nhiều thành tựu. Một số khác may mắn được thừa hưởng tài sản do cha để lại.

Tuy nhiên, những lời chúc phúc này thường chỉ dành cho những ai sở hữu nốt ruồi son đỏ. Còn đối với trường hợp nốt ruồi đen, đôi khi nó có thể mang đến những điều xui xẻo cho chủ nhân.

III. KIẾM TIỀN TRONG VỊ TRÍ CỔ CỦA PHỤ NỮ VÀ NAM GIỚI LÀ GÌ?

Trên thực tế, nốt ruồi trên cổ hay những vị trí đặc biệt khác trên cơ thể sẽ ảnh hưởng đến tính cách và tài vận của chủ nhân. Trong phần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem nốt ruồi trên cổ này có thể mang lại điềm báo gì cho nam và nữ nhé.

Xem tướng nốt ruồi trên cổ nam giới

Nốt ruồi ở giữa gáy được coi là vật mang lại tài lộc và nhiều may mắn cho chủ nhân. Người sở hữu nốt ruồi ở cổ dễ gặt hái được thành công, được nhiều người giúp đỡ.

Tuy nhiên, liệu nốt ruồi ở giữa cổ đàn ông có mang lại những ưu điểm kể trên?

Về tính cách, con người

Đàn ông có nốt ruồi ở giữa gáy thường hay thay đổi, hấp tấp, thậm chí nóng nảy.

Họ khá thông minh nhưng thực ra lại khá kiêu ngạo và hơi ham chơi. Mặc dù họ có nhiều bạn bè nhưng đôi khi tình bạn mà họ sở hữu không được lâu bền.

Về chức danh nghề nghiệp

Vì tính cách có phần nóng nảy và nóng nảy nên nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường bỏ qua hàng loạt cơ hội tốt trong sự nghiệp.

Bù lại, họ thường được bạn bè xung quanh giúp đỡ, sở hữu khối tài sản dư dả nên cuộc sống không quá bon chen.

Về hôn nhân và gia đình

Những anh chàng có nốt ruồi ở giữa cổ thường là người có tài thu hút phái đẹp. Họ được khá nhiều người theo đuổi nhưng dù vậy cũng khó gặp được người biết rõ về mình.

Sau này, khi sự nghiệp thành công, cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ thuận lợi hơn.

Xem tướng nốt ruồi trên cổ phụ nữ

Hầu hết những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa cổ đều mang lại may mắn và thuận lợi. Đây là vị trí nốt ruồi mang lại nhiều tài lộc hơn nam giới có nốt ruồi ở điểm này.

Về tính cách, con người

Phụ nữ có nốt ruồi ở cổ có tính cách khá hiền lành nhưng cũng rất sắc sảo. Bằng cách biết cách đối xử với người khác, họ sẽ sớm nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ những người xung quanh.

Về công danh, sự nghiệp

Các nhà nhân tướng học đánh giá, người con gái có nốt ruồi son ở giữa cổ là người sớm có được công danh sự nghiệp, đường tài lộc.

Họ vốn dĩ sinh ra đã có phúc khí dồi dào, nhờ đó dù có khó khăn cũng được mọi người quý trọng, vận may từ đâu đến.

Về hôn nhân và gia đình

Nhờ tính cách và sự nghiệp ổn định nên phụ nữ có nốt ruồi ở giữa cổ sẽ có một tình yêu đẹp. Đặc biệt, cuộc sống trung niên của họ cũng sung sướng, giàu sang.

Tuy nhiên, những nhận định mà chúng tôi đưa ra ở trên đôi khi sẽ bị ảnh hưởng bởi màu sắc và kích thước của nốt ruồi. Theo đó, không phải ai cũng có được gia tài và tính cách tuyệt đối như vậy.

IV. TÌM HIỂU VỊ TRÍ CỦA CÁC THÁNG TRÊN THẾ GIỚI DỰ BÁO

Như đã nói, trên cổ của chúng ta có rất nhiều vị trí có thể xuất hiện nốt ruồi. Đặc biệt, ở mỗi người dù là nam hay nữ sẽ có những vị trí, kích thước nốt ruồi khác nhau.

Xem thêm:  Sinh năm 1985 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Vì vậy, ý nghĩa của nốt ruồi trên cổ với những vị trí khác nhau cũng sẽ báo hiệu những điều khác nhau. Đặc biệt.

Tướng nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi trên cổ ở yết hầu đa phần không mang lại may mắn cho chủ nhân. Họ dễ gặp phải những tai tiếng, thậm chí là thị phi trong cuộc sống.

Ngoài ra, một số vị trí nốt ruồi gần yết hầu cũng sẽ mang lại những ý nghĩa như:

Nốt ruồi ở giữa yết hầu

  • Đây là vị trí cao quý mà nhiều người luôn mong muốn. Từ khi còn nhỏ, họ đã có một cuộc sống hạnh phúc, thậm chí có cả những báu vật từ gia đình.
  • Đặc biệt, họ khá thông minh, có chí cầu tiến nên sớm gặt hái được nhiều thành công.

Nốt ruồi dưới yết hầu

Đây là vị trí nốt ruồi thường không mang lại nhiều may mắn, đặc biệt nếu nốt ruồi bị lõm ngay dưới vị trí yết hầu cẩn thận sẽ dễ gặp xui xẻo về đường tài lộc.

Nốt ruồi trên yết hầu

Cả con trai và con gái nếu sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ gặp nhiều thành công cả về đường tài lộc và tình duyên. Họ dễ dàng sớm tìm được hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng êm ấm.

Tổng số nốt ruồi trước cổ

Trên cổ có nốt ruồi ở phía trước thường là người hay gặp điềm xấu, dễ bị người khác hãm hại hoặc có thể gặp tiểu nhân. Theo đó, khi làm việc hay có các mối quan hệ xã hội cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh gặp xui xẻo từ đó nảy sinh những rắc rối.

Trong tình yêu, thường là người thường gặp vận đào hoa, dễ gặp trắc trở trong đường tình duyên. Về hôn nhân, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường bị lép vế, thậm chí không có tiếng nói trong gia đình.

Đặc biệt, người có 3 nốt ruồi thẳng hàng trên cổ còn được coi là người khá lận đận trong cuộc sống.

Kiểm tra nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi nằm ở sau gáy, ở gáy bên trái hoặc bên phải là điềm báo may mắn, luôn được người khác giúp đỡ lúc gặp khó khăn. Cùng với đó, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường khá thuận lợi trong công việc và sự nghiệp, dễ dàng vượt qua hầu hết khó khăn.

Về tính cách, hầu hết những người sở hữu nốt ruồi sau gáy thường sống khá nội tâm, khiêm tốn và được nhiều người yêu mến, quan tâm.

Đặc biệt, cả nam và nữ giới sở hữu nốt ruồi sau gáy đều có tham vọng, hoài bão. Theo đó, họ sẵn sàng để bản thân vượt qua khó khăn, thử thách và nắm bắt cơ hội nên dễ thành công.

Nốt ruồi ở vị trí lõm, hõm cổ là điềm báo gì?

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi dưới cổ, hõm cổ hay còn gọi là nốt ruồi ở vị trí giữa xương quai xanh và gáy thường được đánh giá là người ham vật chất. Tính cách của họ thường đa phần là năng động, cá tính, nhờ đó mà cuộc sống trở nên khá vui vẻ.

Về đường sự nghiệp, đây là mẫu người háo thắng, có tham vọng lớn. Họ khá phù hợp với những công việc liên quan trực tiếp đến tổ chức sự kiện và kinh doanh.

Tuy nhiên, chính bản tính ham chơi, khoái lạc mà phần lớn sự nghiệp của những người có nốt ruồi dưới cổ thường không phát triển tốt.

Về tình duyên, những người có nốt ruồi ở giữa gáy cũng không gặp nhiều may mắn. Sau tuổi tứ tuần, cuộc sống gia đình của họ trở nên ổn định hơn

Tướng số người có nốt ruồi quanh cổ

Nốt ruồi ở vùng quanh cổ của phụ nữ và đàn ông chứng tỏ người sở hữu nốt ruồi này được nhiều người kính nể. Họ được quý nhân giúp đỡ cả trong công việc và cuộc sống.

Về mặt tình cảm, đây là nhóm người có lòng trung thành vô cùng cao, họ yêu ghét rõ ràng. Trong cuộc sống vợ chồng, họ rất biết cách điều tiết hành vi nên nhờ vậy mà gia đình của người sở hữu nốt ruồi này rất hòa thuận, êm ấm.

Bói người có nốt ruồi ở cổ trái

Những người có nốt ruồi mọc ở vị trí cổ bên trái thường là điềm báo không may mắn trong gia đình cũng như vấn đề tài chính.

Nam giới sở hữu nốt ruồi này mà làm việc liên quan đến đầu tư, kinh doanh thì cần phải thực sự suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư. Công việc mù quáng, tình cảm dễ gây phá tài hoặc bị lừa gạt.

Trong vấn đề tình cảm gia đình, những người có nốt ruồi mọc ở cổ trái thường dễ gặp bất lợi. Tình duyên khá trắc trở, thậm chí dễ rơi vào mối tình tay ba hay bị người ngoài cướp mất.

Xem nốt ruồi trên cổ phải của nam và nữ

Những người sở hữu nốt ruồi sau gáy bên phải thường có tính cách mạnh mẽ, thích du lịch, khám phá. Họ thường là mẫu người giàu nghị lực, sống lạc quan nên cũng có nhiều cơ hội học hỏi được nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Về sự nghiệp, những người có nốt ruồi ở đây thường dễ gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt chủ nhân của nốt ruồi là phụ nữ, họ rất độc lập, cố gắng để có cho mình một tương lai an nhàn hơn.

Tuy nhiên, họ lại tiêu xài khá hoang phí nên khó tích lũy tiền bạc, cuộc sống chẳng mấy dư dả.

Cuộc sống hôn nhân của người sở hữu nốt ruồi này sẽ khá êm đềm, không có nhiều ồn ào hay xích mích đáng kể xung quanh.

Vận số của con người có 2 nốt ruồi song song trên cổ.

Người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang đến điềm báo về tài lộc dồi dào. Từ nhỏ, họ thường sinh ra đã có cuộc sống xa hoa, đầy đủ về tiền bạc và cả vấn đề tình cảm.

Về tính cách, họ là người có nội tâm phong phú, bản tính ôn hòa nên được nhiều người xung quanh kính trọng. Trường hợp 2 nốt ruồi song song trên cổ bên phải thường là người có cá tính mạnh, thích khám phá.

Về sự nghiệp, người có nốt ruồi ở vị trí này công việc khá thuận lợi, sự nghiệp phát triển. Đặc biệt, họ ít khi gặp rắc rối về tiền bạc và được nhiều người giúp đỡ. Cuộc sống vợ chồng, gia đình cũng khá êm ấm, con cái trong nhà ngoan ngoãn, nghe lời.

Ý nghĩa của nốt ruồi trên cổ sau tai

Vị trí nốt ruồi ở cổ dưới tai và sau tai được dân gian cho là con người bất hiếu. Điều này ở cả nam và nữ đều trực tiếp mang nhiều hàm ý của sự hoàn hảo.

Về sự nghiệp và danh lợi, với tính cách hòa đồng, giỏi giao tiếp nên người có tướng nốt ruồi này thường sẽ được nhiều người giúp đỡ. Sự nghiệp từ đó dễ phát triển, gặp nhiều cơ hội tốt.

Về hôn nhân gia đình, người có nốt ruồi ở vị trí này sau khi kết hôn đa phần sẽ có cuộc sống hòa thuận. Tình cảm vợ chồng trong gia đình khăng khít, ít khi xảy ra va chạm, cãi vã.

V. CÓ NÊN BỎ THÁNG TRÊN CỔ KHÔNG?

Theo đánh giá chuyên môn của các chuyên gia, có nên tẩy nốt ruồi hay không sẽ phụ thuộc vào quan niệm và nhu cầu riêng của mỗi người.

Về mặt khoa học, nốt ruồi mọc trực tiếp có thể do sự tích tụ quá nhiều sắc tố melanin. Vì vậy, để loại bỏ hoàn toàn cần lựa chọn giải pháp phù hợp, tránh gây hại cho da.

Đặc biệt, các chuyên gia cũng cho biết thêm, với những trường hợp cụ thể mà nốt ruồi ở cổ to, nhiều lông, thâm đen… ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn giải pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây