Nếu bạn là một cô gái, chắc chắn bạn đã nhiều lần tự hỏi mình, ‘đàn ông muốn gì trong một mối quan hệ?’ Đàn ông là những sinh vật phức tạp, vì họ không thể hiện ham muốn của mình (ngoại trừ ham muốn tình dục) một cách dễ dàng. Đôi khi họ khá tê liệt về mặt cảm xúc và đôi khi họ không nói nên lời.

Vì trò chơi điện tử và xe đạp đua sẽ không thay mặt họ nói chuyện, nên chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát trên một nhóm đàn ông hỏi họ những gì đàn ông muốn ở một người phụ nữ và đây là những gì chúng tôi đưa ra:

10 điều đàn ông muốn trong một mối quan hệ

Một người đàn ông muốn gì ở một người phụ nữ anh ta yêu? Sự quan tâm, tình dục, hay chỉ là thời gian và tình yêu của bạn? Chà, nếu anh ấy thực sự yêu bạn, thì đó nên là người sau. Nhưng đàn ông không dễ giải mã như họ nghĩ, và lý do khiến các mối quan hệ thất bại phần lớn là vì phụ nữ không thể mang lại cho đàn ông những gì họ đang tìm kiếm từ mối quan hệ.

Vì vậy, nếu bạn là phụ nữ và đã bao giờ tự hỏi đàn ông muốn gì trong một mối quan hệ khiến họ hạnh phúc và yêu bạn, thì đây là 10 điều bạn nên biết.

1. Những cô gái vô tư

Có quan niệm rằng đàn ông thích những cô gái xinh đẹp, trang điểm và chu môi khi selfie. Nhưng quan niệm đó không đúng. Đàn ông thích một người phụ nữ là thật. Không che giấu vẻ đẹp tự nhiên của mình và tự tin xuất hiện theo cách của cô ấy.

Điều một người đàn ông cần ở một người phụ nữ trong một mối quan hệ là sự an toàn và thoải mái – và nếu bạn không đủ thoải mái để không trang điểm đầy mặt xung quanh anh ấy, bạn cũng không thể mong đợi anh ấy cũng thấy thoải mái khi ở bên bạn. Nền tảng của một mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng.

2. Không lấy ví giả

Bây giờ đây thực sự là một điều mà một chàng trai muốn từ một cô gái. Cô ấy không nên ngại kiểm tra hóa đơn và thanh toán số tiền vào bất kỳ đêm nào đi chơi. Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng một chàng trai luôn phải trả tiền. Nhưng đôi khi anh ấy muốn cô gái của mình phụ trách việc quẹt thẻ.

Điều mà các chàng muốn trong một mối quan hệ là một tín hiệu cho thấy bạn cũng ở trong đó nhiều như anh ấy và không làm điều này vì lý do vật chất. Vì vậy, hãy cho anh ấy thấy rằng bạn quan tâm bằng cách thỉnh thoảng trả tiền cho các bữa ăn tối hoặc chia nhỏ hóa đơn nếu thứ gì đó quá đắt.

3. Cô nàng sành ăn

Các cô gái luôn ý thức về việc họ nên ăn gì và thực phẩm nào sẽ khiến họ tăng ít calo hơn. Trong sự kết hợp này, một chàng trai trở nên bối rối không biết nên gọi món gì. Nhưng trên thực tế, những gì đàn ông muốn trong một mối quan hệ là có một đối tác thích ăn uống, đủ điên rồ để ăn hết một chiếc bánh pizza, cho ăn kiêng!

4. Một cô gái mua quà cho anh ấy

Người ta vẫn luôn nói rằng không có gì làm cho một cô gái hạnh phúc hơn một món quà bất ngờ từ người yêu của mình. Nhưng nó cũng đúng với các chàng trai. Anh ấy cũng muốn được cô gái của mình nuông chiều.

Xem thêm:  Cách cô ấy chiến đấu với gia đình vì tình yêu của mình

Nếu bạn tự hỏi đàn ông muốn gì trong một mối quan hệ, chỉ cần nhớ rằng không phải lúc nào cũng phải xa hoa và tốn kém. Ngay cả những ý tưởng quà tặng dễ thương và những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ cũng đủ để anh ấy tin rằng bạn yêu và trân trọng anh ấy.

5. Thực hiện động thái đầu tiên

Giống như câu tục ngữ ‘Phụ nữ là trên hết’, đàn ông thích những cô gái chủ động thực hiện động tác đầu tiên trên giường hoặc thậm chí trên ghế dài. Con trai chán ngấy việc luôn bắt chuyện hoặc sử dụng những câu chào hỏi để gây ấn tượng với một cô gái, vì vậy họ thực sự đánh giá cao một người đủ mạnh dạn để thực hiện động thái đầu tiên. Những điều nhỏ nhặt này thực sự làm bật lên một chàng trai.

6. Sở thích của cô ấy đối với thể thao

Luôn có một trò chơi giành giật từ xa diễn ra giữa các cặp đôi. Nhưng một chàng trai sẽ thực sự thích một cô gái quan tâm đến ‘The Game’. Dù là bóng đá, bóng bầu dục hay khúc côn cầu, không gì bằng việc có một đối tác ủng hộ đội đối thủ và người mà anh ta có thể nói đùa thẳng thắn với nhau.

7. Là bạn thân nhất của anh ấy

Những gì một người đàn ông cần ở một người phụ nữ trong một mối quan hệ là một người bạn tốt nhất. Chủ yếu là các chàng trai chia sẻ vấn đề của họ với những người khác. Nhưng anh ấy thà để cô gái của mình nhập vai và là bờ vai vững chắc khi anh ấy cần.

Đôi khi bạn cần chuyển vai trò là bạn gái của mình sang một người bạn và giúp đỡ người bạn yêu thích. Hẹn hò với bạn thân của bạn thực sự là hình thức tình yêu thuần khiết nhất, và bạn thực sự phải may mắn mới tìm được người bạn đồng hành cùng mình.

8. Không ngại bạn bè anh chàng của mình

Hầu hết các cô gái đều cảm thấy bất an và khó hòa hợp một cách thoải mái với những người bạn là anh chàng của đối tác. Tuy nhiên, một chàng trai muốn cô gái của mình thoải mái hòa nhập với bạn bè của mình. Anh ấy không mong đợi bạn uống một cốc bia và tham gia trò chơi đêm với các chàng trai, nhưng anh ấy sẽ thích điều đó nếu bạn ít nhất có thể tổ chức một cuộc trò chuyện với họ.

9. Chia sẻ chi tiết thân mật

Hầu hết đàn ông thích chia sẻ cảm xúc thân mật và nỗi thất vọng của họ trong vùng cậu nhỏ thiêng liêng của họ. Tuy nhiên, có một người bạn gái hiểu ‘những điều đó’ của anh ấy thật tuyệt vời. Điều mà các chàng trai muốn trong một mối quan hệ là sự tin tưởng và đáng tin cậy, để anh ấy có thể nói với bạn bất cứ điều gì mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

10. Phụ nữ độc lập

Đã qua rồi cái thời đàn ông thích người phụ nữ của mình phụ thuộc hoàn toàn vào họ. Giờ đây, họ thích những người phụ nữ độc lập – bắt đầu từ tài chính đến trang trí nhà cửa, một chàng trai thích một cô gái có thể tự quyết định và muốn có mối quan hệ với một phụ nữ đi làm với những tham vọng của riêng cô ấy.

Vậy thực sự, các chàng trai muốn gì trong một mối quan hệ? Hơn bất cứ điều gì, họ muốn có một người bạn tội phạm, một người sẽ gây rối với họ, chơi khăm họ, nhưng trên tất cả, một người mà họ có thể tin tưởng và tâm sự mà không cảm thấy do dự dù chỉ một giây.

Câu hỏi thường gặp

1. Nỗi ám ảnh thầm kín của đàn ông là gì?

Đàn ông thầm yêu khi phụ nữ dậy thì và bất chấp những chuẩn mực của xã hội. Họ yêu khi cô gái thực hiện hành động đầu tiên, hoặc thanh toán hóa đơn, và mạnh mẽ và độc lập khi nói đến sự nghiệp và mục tiêu cá nhân của cô ấy.

2. Điều gì khiến một người đàn ông yêu một người phụ nữ sâu sắc?

Mặt thật của cô ấy. Một người đàn ông yêu một cô gái trung thực, không ngại là chính mình và nói ra suy nghĩ của mình, và có thể tổ chức một cuộc trò chuyện với bạn bè của anh ta. Các chàng phát ngán và phát ngán trước toàn bộ thái độ ‘đắt hàng’ của phụ nữ.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây