Tiếng Pháp được mệnh danh là ngôn ngữ của tình yêu. Vậy thì còn cách nào tốt hơn để gây ấn tượng với người yêu của bạn một lần nữa ngoài việc sử dụng những cụm từ lãng mạn bằng tiếng Pháp? Nghe có vẻ hơi sến, vâng chúng tôi biết. Nhưng nói ra những điều nhàm chán đơn giản chỉ là niềm vui không bằng một nửa.

Bạn có muốn đọc một cái gì đó vui vẻ, sáng tạo và mới mẻ ở cuối tin nhắn văn bản không? Điều này cũng đúng với tất cả mọi người, bao gồm cả đối tác của bạn. Để thực sự cuốn ai đó khỏi bàn chân của họ, bạn phải thể hiện sự sáng tạo của mình trò chơi A và khiến họ ngất ngây mỗi lần.

10 cụm từ lãng mạn trong tiếng Pháp

Nói ‘Anh yêu em’ là một biểu tượng nhưng cũng được sử dụng quá mức. Mặc dù đó là thời gian và ngọt ngào, tại sao không bắt đầu mọi thứ một chút và gây ấn tượng với đối tác của bạn bằng một số kỹ năng mới?

Bạn có thể không có bằng cấp về tiếng Pháp, nhưng bạn vẫn có thể khiến người đó trở nên đặc biệt với 10 câu tiếng Pháp lãng mạn sau:

1. I always think of you (Tôi luôn nghĩ về bạn)

Bây giờ, ai mà không tan chảy khi nghe những lời yêu thương dễ thương như thế bằng tiếng Pháp thì thầm vào tai? Đó là một điều đang được nói rằng bạn đang được nghĩ đến, một điều hoàn toàn khác được nói với điều đó bằng tiếng Pháp. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của ngôn ngữ này!

2. Bạn có đôi mắt đẹp

Không thể phủ nhận những từ lãng mạn trong tiếng Pháp này rất đẹp và cũng rất gợi cảm. Hãy tưởng tượng một khung cảnh dưới ánh nến dễ thương với rượu vang và âm nhạc hay. Bạn nghiêng người và nói nhỏ điều này vào tai họ. Hãy xem điều kỳ diệu ẩn sau đôi mắt đẹp ấy khi họ há hốc mồm vì hạnh phúc và hân hoan khi nghe bạn nói điều này!

3. Tôi muốn dành cả cuộc đời của tôi với bạn

Mọi người đều cần được trấn an một lần và còn cách nào tốt hơn để trấn an đối tác của bạn hơn là bày tỏ tình cảm của bạn bằng tiếng Pháp. Hãy củng cố sự lãng mạn của bạn bằng cách truyền đạt ý định của bạn bằng ngôn ngữ của tình yêu. Cùng với những cử chỉ lãng mạn độc đáo, hãy viết một số từ tiếng Pháp vào cuộc trò chuyện để cho họ thấy họ có ý nghĩa như thế nào với bạn.

những lời yêu thương dễ thương bằng tiếng Pháp
Sử dụng những cụm từ lãng mạn của Pháp để cho họ thấy họ có ý nghĩa như thế nào với bạn

4. Bạn làm cho tôi hạnh phúc (nam / nữ)

Bạn không thể nhìn thấy anh ấy / cô ấy yêu bạn một lần nữa khi bạn nói điều này? Không có gì có thể làm cho đối tác của bạn hạnh phúc hơn việc biết rằng họ làm cho bạn hạnh phúc. Những lời yêu thương lãng mạn bằng tiếng Pháp này chắc chắn sẽ khiến họ cảm thấy mình là người đặc biệt nhất hành tinh.

Xem thêm:  15 điều dễ thương phản ánh cảm xúc của một cô gái khi yêu bạn

5. Bạn là niềm vui của cuộc sống của tôi

À vâng, được gọi là niềm vui của cuộc đời ai đó! Có thể có điều gì lãng mạn hơn thế? Rõ ràng là có, có thể. Và đó được gọi là niềm vui trong cuộc sống của một ai đó bằng tiếng Pháp. Chỉ cần thử nó một lần và xem cho chính mình.

Ban đầu, đối tác của bạn có thể nhìn bạn khó hiểu, nhưng khi họ hiểu ý bạn, họ sẽ không thể ngừng đỏ mặt. Để thể hiện ai đó mà bạn quan tâm, hãy nói với họ rằng họ là nguồn vui cuối cùng trong cuộc sống của bạn.

6. Tôi không thể sống thiếu bạn (Tôi không thể sống thiếu bạn)

Nói với đối tác của bạn rằng bạn không thể sống thiếu anh ấy hoặc cô ấy là đủ lãng mạn rồi. Nhưng nói điều đó bằng tiếng Pháp hoàn toàn bổ sung thêm một khía cạnh khác cho tuyên bố. Người yêu của bạn chắc chắn sẽ yêu bạn hơn lần nữa.

những lời yêu thương lãng mạn bằng tiếng Pháp
Những từ lãng mạn bằng tiếng Pháp sẽ giúp bạn giải cứu để cho họ thấy bạn thực sự yêu họ như thế nào

7. Đôi mắt của bạn, tôi mơ về đôi mắt của bạn ngày và đêm (Tôi mơ về đôi mắt của bạn ngày và đêm)

Làm sao ai đó có thể chống lại việc ngã vào vòng tay của bạn khi bạn nói với họ rằng bạn mơ thấy đôi mắt của họ? Điều đó cũng bằng tiếng Pháp. Tại sao bạn không cho nó một vòng quay và xem kết quả cho chính mình? Chúng tôi tự tin rằng điều này sẽ không làm bạn thất vọng.

số 8. I want to be with you forever (Tôi muốn ở bên bạn mãi mãi)

Mọi thứ nghe có vẻ lãng mạn hơn bằng tiếng Pháp, bạn có đồng ý không? Và hãy tưởng tượng rằng bạn muốn ở bên người yêu của mình mãi mãi bằng tiếng Pháp. Bạn sẽ có được điểm. Sử dụng những lời yêu thương dễ thương bằng tiếng Pháp này để nói với họ rằng bạn muốn dành phần còn lại của cuộc đời mình cho họ.

9. Tôi sẽ luôn yêu bạn

Hãy khiến con yêu của bạn rùng mình vì sung sướng khi bạn nói với anh ấy / cô ấy bốn từ lãng mạn về tình yêu này bằng tiếng Pháp. Và chúng tôi đảm bảo với bạn, họ cũng sẽ nói lại.

10. Bạn là tình yêu của cuộc đời tôi

Mọi người đều thích được nhắc nhở về tầm quan trọng của họ trong cuộc sống của những người quan trọng của họ. Tiếng Pháp chỉ thêm một nét quyến rũ cho lời nói của bạn. Nếu mọi thứ đang trở nên khó khăn, đã có rất nhiều tranh cãi và vấn đề trong mối quan hệ, thì đây có thể là một cách tốt để chữa lành vết thương.

Rõ ràng, những cụm từ lãng mạn trong tiếng Pháp có thể tạo ra điều kỳ diệu mà đôi khi tiếng Anh đơn thuần không thể làm được. Hãy thử điều này với đối tác của bạn ngay hôm nay và cho chúng tôi biết về phản ứng của họ trong phần bình luận bên dưới.

Câu hỏi thường gặp

1. Điều lãng mạn nhất để nói trong tiếng Pháp là gì?

Tes yeux, j’en rêve jour et nuit (Anh mơ về đôi mắt em ngày đêm) thực sự là một trong những điều lãng mạn nhất mà bạn có thể nói với ai đó bằng tiếng Pháp.

2. Bạn chào bạn trai bằng tiếng Pháp như thế nào?

Bạn có thể bắt đầu với Bonjour hoặc Salut và sau đó tiếp tục sử dụng bất kỳ cụm từ tiếng Pháp lãng mạn nào khác mà chúng tôi đã liệt kê ở trên.

3. Làm thế nào để bạn nói tôi yêu bạn bằng tiếng Pháp?

‘Je vous aime’ là cách bạn có thể nói tôi yêu bạn bằng tiếng Pháp.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây