Tôi biết sự cô đơn và nỗi nhớ nhà ban đầu của cô ấy ở Pháp (nơi cô ấy đang học) đã chấm dứt khi những cuộc gọi Skype đẫm nước mắt của cô ấy cho tôi giảm đi và dòng thời gian trên Facebook của cô ấy tràn ngập ‘những câu nói yêu thương’. Cô đã yêu một người bạn cùng lớp người Ấn Độ ở đó. Đó là một khoảng thời gian hạnh phúc và không ai quan tâm đến sự khác biệt trong tôn giáo của họ.

Trở lại Ấn Độ, cô háo hức kể với gia đình về bước phát triển mới tuyệt đẹp trong cuộc đời mình. Anh chị em của cô ấy đã biết và rất vui mừng, nhưng những người lớn tuổi phải được thông báo.

Đọc liên quan: Mạng xã hội có bị đổ lỗi cho mối quan hệ vợ chồng kém?

Cô đã mong đợi một số phản kháng và hiểu rằng cô cần cho gia đình thời gian để chấp nhận sự lựa chọn của cô, nhưng cô đã không chuẩn bị cho những tổn thương tình cảm đang sẵn sàng cho cô. “Hạnh phúc của cô ấy” qua đêm trở thành thứ yếu so với những gì “mọi người sẽ nghĩ”. Toàn bộ sự việc giống như một cơn ác mộng. Cô ấy bối rối và nghĩ, “Tôi đã đủ lớn để sống một mình ở một đất nước khác, đưa ra những quyết định quan trọng trong nhiệm kỳ – nhưng vẫn không được phép kết hôn với người đàn ông tôi yêu.” Nhiều lý do được đưa ra cho cô ấy là tại sao cuộc hôn nhân này không được xảy ra… Giai cấp / tôn giáo / lễ hội / phong tục khác nhau và nhiều thứ khác có thể tạo ra khó khăn trong cuộc sống của cô ấy. Cha cô ấy đã ngừng nói chuyện với cô ấy. Quyết định gửi cô đến Pháp đã bị hối hận và bị chửi bới một cách công khai. Cô bị đổ lỗi vì đã làm hỏng họ và bị so sánh với những người anh em họ đang kết hôn hạnh phúc trong đẳng cấp của họ.

Bạn trai của cô ấy đã đứng bên cạnh cô ấy trong suốt và đảm bảo với cô ấy một cách nồng nhiệt rằng họ sẽ chiến đấu cho đến cùng. Anh thậm chí còn đến gặp gia đình, để nói chuyện và thuyết phục họ, nhưng không có gì tích cực xảy ra từ đó. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, cô bắt đầu cảm thấy ngột ngạt trong chính ngôi nhà của mình. Điện thoại của anh ấy đã bị lấy mất. Cô buộc phải nghỉ việc và phải chịu đựng cảm giác tội lỗi về nỗi khổ sở hàng ngày của cha mẹ cô.

Đọc liên quan: Mẹ chồng từ chối tôi, nhưng đó không phải là mất mát của tôi

Mẹ chồng từ chối tôi, nhưng đó không phải là mất mát của tôi

Bạn trai của cô ấy đã rất đau khổ, nhưng anh ấy biết tình hình đã leo thang như thế nào tại nhà cô ấy, gia đình cô ấy buồn như thế nào và cô ấy cảm thấy tội lỗi như thế nào vì đã gây ra tất cả những tổn thương xung quanh mình. Vì vậy, anh đã chấp nhận quyết định của cô. Nhưng điều đó không hề dễ dàng đối với một trong hai người.

Xem thêm:  Anh ấy không bao giờ nói 'Anh yêu em', nhưng thay vào đó, anh ấy nói điều này

Cô ấy đã là một con người khác kể từ ngày đó. Cảm giác thèm ăn của cô giảm sút, cô mất hết hứng thú với những cuộc vui chơi và sở thích ngoài xã hội. Cô tránh mặt những người họ hàng tọc mạch và từ chối mọi lời cầu hôn. Chúng tôi không thấy cô ấy cười. Tám tháng trôi qua.

Cuối cùng, anh trai và chị dâu cô quyết định đủ rồi và tự mình giải quyết vấn đề. Họ sẽ cố gắng thuyết phục gia đình hàng ngày rằng đó không phải là một liên minh tồi. Đồng thời họ giải thích với bạn tôi rằng “Nếu bạn có can đảm để yêu, bạn cũng phải có sức mạnh để chiến đấu vì nó” và sau đó họ lên kế hoạch cho một cuộc gặp ngắn và bí mật với bạn trai của cô ấy. Gặp nhau sau một thời gian dài, tình yêu bị kìm nén và cảm xúc tràn về. Khoảnh khắc tiếp theo họ trong vòng tay nhau với những giọt nước mắt chảy dài trên má. Đó là khi nó ập đến với cô, tám tháng qua lãng phí, việc khóc lóc tủi thân sẽ không giúp ích được gì. Cô ấy phải đấu tranh cho tình yêu và cuộc sống của mình.

Thay đổi lớn cần có thời gian, nhưng nó có thể là một khoảnh khắc nhỏ gây ra nó. Cô bắt đầu làm việc chăm chỉ để nhận được sự đồng ý của mẹ cô, để bà nhẹ nhàng thấy rằng những thay đổi văn hóa không phải là điều khó quản lý. Cô ấy đưa ra ví dụ về bạn bè của mình, đọc những câu chuyện trực tuyến về những người đang có cuộc sống hạnh phúc ngay cả sau khi kết hôn giữa các tôn giáo. Cô vẫn từ chối gặp gỡ bất kỳ chàng trai nào khác bất chấp áp lực của gia đình. Trong khi đó, anh trai của cô ấy đã có một số suy nghĩ đột xuất và đã làm một công việc tuyệt vời là liên tục nhắc nhở mọi người rằng cô ấy sẽ không còn trẻ nữa! Sau đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi mọi người lên tàu.

Đám cưới trong mơ
Đám cưới là một buổi lễ nhỏ, mang tính chất gia đình, nhưng với cô đó là một đám cưới trong mơ

Đám cưới là một buổi lễ nhỏ, mang tính chất gia đình, nhưng với cô, đó là một đám cưới trong mơ, vì cô sắp được kết hôn với người mình yêu.

Có rất nhiều người đã từ bỏ tình yêu của mình và sống một cuộc sống thỏa hiệp. Thật sự đáng buồn khi con người ta phải đưa ra lựa chọn khắc nghiệt giữa tình yêu và gia đình.

https://www.bonobology.com/7-reasons-opt-love-marriage-not-arranged-marriage/

Tôi đang trong một cuộc hôn nhân bạo hành và hy vọng chồng tôi sẽ thay đổi

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây