Đôi khi dường như bạn không thể bước tiếp, như thể gánh nặng kỳ vọng đến từ thế giới bên ngoài lấy đi sức mạnh của bạn và khiến bạn lo lắng. Các giải pháp thiết thực đến từ ánh hào quang xa xôi này và bất cứ điều gì đều có thể xảy ra, từ suy giảm cá nhân hóa đến trầm cảm, nếu bạn không đủ cẩn thận để chăm sóc các nhu cầu cá nhân với hệ thống hỗ trợ bên trong được xây dựng trên trời cao. Dường như không có thời gian và không có chỗ cho các thí nghiệm vì dòng sông cuộc đời buộc chúng ta với số phận. Ở đây, freewill trở thành một vấn đề siêu hình “có lẽ” khi toàn bộ quan điểm của Chiêm tinh học là nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta CÓ THỂ tạo ra cuộc sống của mình một cách chân thành, biết ơn tất cả những món quà mà chúng ta đã được ban tặng. Bóng tối và địa ngục cá nhân đè nặng chúng ta, và kiến ​​thức giúp chúng ta hiểu được mình là ai và chúng ta có thể làm gì để thay đổi hoàn cảnh của chính mình.

Nội dung bài viết

Vua áp lực

Sao Thổ thường được mô tả là “Chúa tể của những chiếc nhẫn” vĩ đại này, một tập hợp các hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta, số phận, nghiệp chướng, nợ nần, sợ hãi và hoảng loạn, và vâng – áp lực của thế giới. Nó không chỉ là chúa tể của trách nhiệm, thời gian và sự kiên nhẫn, mà còn là chúa tể của sự trầm cảm và bất khả thi, ranh giới và hàng rào, và không dễ hiểu vì nó đến như một cái bóng, một hòn đá quanh cổ chúng ta, và điều gì đó nói chung – tránh. Trong các nhiệm vụ chiêm tinh của mình, bạn sẽ thấy giống như vậy là KHÔNG THỂ tránh được sao Thổ và không thể vượt qua được điều gì mà nó mang lại cho chúng ta nếu không chấp nhận thực tế và cách thức của thế giới. Chúng ta phải chấp nhận số phận của mình để có thể đối phó với bản chất nặng nề và đen tối của nó hay tốt hơn là viễn cảnh nặng nề và tăm tối của chúng ta.

Rõ ràng là có rất nhiều tranh cãi xung quanh quyền lực tối tăm, xa cách, bảo vệ, kiên nhẫn, áp lực, khó khăn này đi ngược lại nhu cầu đích thực của chúng ta (khi thách thức Mặt trời), theo thần thoại là ăn thịt con của nó (khi thách thức sao Kim), hạn chế nguồn lực của chúng ta ( khi thách thức sao Hỏa), ngừng tim và chặn đường thở (khi thách thức Mặt trăng), v.v. Chúng ta có thể tức giận với sự bất công của nó, nhưng sự tức giận này được sử dụng để vượt qua thử thách chứ không phải đổ lỗi cho thế giới, xã hội, cha mẹ của chúng ta, hoặc chính chúng ta. Đổ lỗi, phán xét và mặc cảm không phải là biểu hiện lành mạnh của Sao Thổ, mà là bóng tối của nó trong tất cả vinh quang của chúng và tất cả chúng ta đều mang theo một số bên mình hàng ngày.

Một bước trở lại

Với phong trào ngược dòng lớn hiện đang diễn ra trên bầu trời, có vẻ như tự nhiên khi suy nghĩ về tất cả các bước mà chúng ta có thể lùi lại để có thể đối phó với quá khứ và tiếp tục từ đó. Khi vấn đề sâu sắc như sao Thổ đi qua, chúng ta phải nhìn vấn đề trên bình diện của các mối quan hệ cá nhân, liên hệ gia đình và cơ sở tình cảm, để hiểu được thái cực của Cự Giải và Ma Kết, và thực sự, sâu sắc, cảm thấy có thể thoát khỏi những khuôn mẫu đã ăn mất năng lượng của chúng tôi và khiến chúng tôi cảm thấy mệt mỏi. Tất cả những thử thách của sao Thổ đều đòi hỏi sự đơn độc, nghỉ ngơi và làm việc tâm linh. Thiền, kéo giãn và ẩn mình trong bốn bức tường luôn mang lại cảm giác nhẹ nhõm. Câu chuyện chính của nó là câu chuyện tiêu tốn năng lượng và sử dụng tài nguyên, bên ngoài hay bên trong. Đó là hậu quả của những việc làm chưa được nhìn thấy, và thách thức chính mà chúng ta thường mắc phải là không được “cho phép” thư giãn vì lười biếng, hư hỏng, bị phán xét và không có thời gian để nghỉ ngơi. Cách khắc phục chung cho bất kỳ vấn đề đen tối và vô cùng đáng lo ngại nào của nó là đơn giản như – nghỉ ngơi. Và có, nó cần thời gian và yêu cầu cô đơn. Nếu bạn muốn vượt qua mô hình này, khi bạn đã đủ nghỉ ngơi để đối phó với một hoàn cảnh áp lực, hãy nghỉ ngơi thêm một chút để tránh xa hoàn toàn.

Xem thêm:  Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để có thể phát huy hết khả năng của mình

Khoảng cách đơn giản không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy, nhưng chúng phải được thực hiện. Trong cuộc sống của rất nhiều người, bạn sẽ thấy rằng sự cô độc là một thử thách, rằng số phận khiến họ cảm thấy bị bỏ rơi và trở thành nạn nhân khi phải làm mọi thứ một mình. Cảm giác đó là sự bất công, nhưng nó thực sự là không gian cho chúng ta để tiếp xúc với chính mình mà không bị xâm phạm năng lượng, ý kiến ​​và sự thật cá nhân của người khác. Cô đơn luôn là một điều may mắn giống như sự tiếp xúc tình cảm thuần túy, ngay cả khi có những con quỷ đen tối nghiêm trọng phải đối mặt trên đường đi. Nghỉ ngơi cũng luôn là một điều may mắn. Ngay cả khi nó là một phần của quá trình trầm cảm của chúng ta. Vị thẩm phán bên trong này như cái bóng của chính chúng ta, nói với chúng ta rằng chúng ta không xứng đáng với thời gian, rằng chúng ta không có thời gian, rằng chúng ta phải sợ hãi hoàn cảnh của mình, rằng những việc làm có hậu quả, rằng chúng ta không thể thoát ra khỏi cái lồng của chính mình. Nhưng tất cả chúng ta đều có thể dành cho mình mười phút thiền mỗi ngày. Tất cả chúng ta có thể dành điện thoại của mình để đi dạo. Tất cả chúng ta đều có thể làm điều gì đó phù hợp với trái tim của mình để bảo vệ nó, ngay cả khi chúng ta được cấu tạo như những kẻ cuồng làm việc bận rộn nhất từng được sinh ra.

Những mục tiêu lớn chỉ có thể đạt được khi chúng ta tập trung tuyệt đối vào chúng, thực hiện từng bước nhỏ ngay hôm nay. Việc thiếu tập trung thực sự là điều chúng ta cần giải quyết thông qua các ưu tiên được thiết lập rõ ràng. Thật khó, nhưng đây chính xác là nơi mà sự chấp nhận khởi động và cho chúng ta thấy trên bình diện thực tế hàng ngày, rằng chúng ta CÓ THỂ từng bước vượt ra khỏi bất kỳ thử thách nào và hướng tới sự giải thoát trong Bảo Bình. Thất bại chỉ đến khi chúng ta mất tập trung, sử dụng nguồn lực vượt quá giới hạn của bản thân và tiêu tốn sức lực mà không cần nghỉ ngơi sau đó. Nếu cuộc sống được đơn giản hóa và tất cả chúng ta ngừng suy nghĩ quá mức, chúng ta có thể thấy rằng làm việc chăm chỉ và chủ động (sao Hỏa) đòi hỏi sự nghỉ ngơi chăm chỉ (như sao Hỏa đề cao ở Ma Kết), và việc níu kéo những cảm xúc cũ thực sự giúp giữ chân những người khiến chúng ta nhớ đến những câu chuyện chưa được giải quyết (Sao Hỏa rơi vào Cự Giải). Chúng ta bị điều kiện bởi cảm xúc để phải chịu đựng những vết bầm tím mà chúng ta có thể tránh được nếu chúng ta chỉ tin rằng chúng ta không đáng bị tổn thương. Giá như niềm tin của chúng ta không bị tổn thương để chúng ta nghĩ rằng thực tế của chúng ta PHẢI đau đớn (Sao Mộc trong Ma Kết).
Để cảm xúc tuôn chảy và thực tế của chúng ta hoàn toàn hữu ích, chúng ta phải nuôi dưỡng niềm tin tích cực và nhìn rõ khả năng của mình. Chúng ta phải kiểm tra các ưu tiên và cố gắng tập trung hết sức cần thiết cho các mục tiêu truyền cảm hứng cho chúng ta nhất. Dù có lý tưởng về tình yêu đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải xa mỗi người đến mức tình yêu đi đôi ngả về lý tưởng, vì không có gì mất cân bằng là lý tưởng, và chúng ta phải tin rằng luôn có nhiều hơn những gì làm trái tim chúng ta đau đớn và khiến chúng ta buồn. Đây là những gì chúng tôi thực sự phải làm và những gì chúng ta đang thực sự bị áp lực bởi số phận.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây