Dưới đây là cách làm cho chuyển động lùi rõ ràng của sao chổi này có lợi cho bạn.

Bất kể nó hoạt động như thế nào, chiêm tinh học có cách chỉ ra các lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta mà chúng ta cần hướng tới. Ngược dòng chiron, bắt đầu vào Thứ năm, ngày 15 tháng bảyvà kết thúc vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 12 năm yêu cầu chúng tôi cuối cùng phải đối phó với chấn thương chưa được giải quyết. Như CafeAstrology đưa tin, Chiron là một sao chổi được mệnh danh là người chữa lành vết thương. Trong thần thoại Hy Lạp, anh ta là một nhân mã là một người thầy thuốc và một người thầy, người đã không thể tự chữa lành cho mình một cách bi thảm. Tuy nhiên, Chiron rất khôn ngoan, độc lập và sống theo truyền thuyết và chiêm tinh học để giúp chúng ta chăm sóc vết thương của chính mình, vì vậy chúng ta không rơi vào số phận tương tự.

Vị trí của Chiron trong biểu đồ ngày sinh của bạn có thể giúp bạn giải quyết các lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn có thể đã trải qua chấn thương. Nó nằm giữa sao Thiên Vương lập dị và sao Thổ nghiêm khắc, giúp chúng ta cân bằng giữa sự độc lập và trách nhiệm. Khi sao chổi đi ngược dòng, đó là cơ hội cuối cùng để giải quyết những vết thương cũ đó, để bạn có thể tiếp tục sống cuộc sống tốt nhất và khỏe mạnh nhất của mình.

Quá trình ngược dòng Chiron bắt đầu vào Thứ năm, ngày 15 tháng bảyvà kết thúc vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 12. Toàn bộ sự ngược dòng diễn ra trong dấu hiệu của Bạch Dương, một dấu hiệu mạnh mẽ của lửa. Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên, vì vậy năng lượng dũng cảm này có thể giúp bạn cuối cùng bắt đầu trị liệu, rời bỏ mối quan hệ độc hại hoặc nhận ra tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân. Thế giới có thể là một nơi tàn nhẫn và kết quả là nhiều người trong chúng ta gặp chấn thương, cho dù đó là do di truyền, xuất phát từ một cuộc tấn công tình dục hoặc các điểm đau khác.

Ngay cả khi bạn không cảm thấy vết thương sâu, nhiều người trong chúng ta đang hồi phục sau nhiều chấn thương hơn chúng ta nhận ra do đại dịch COVID-19. Sự ngược dòng của Chiron vào năm 2021 cho chúng ta cơ hội chữa lành để sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh nhất có thể. Tò mò nó ảnh hưởng trực tiếp đến dấu hiệu của bạn như thế nào? Hãy đọc tiếp.

những hình ảnh đẹp

Bạch Dương

Chiron ngược dòng sẽ ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn những người khác, vì nó nằm trong dấu hiệu của bạn, đậm chất Bạch Dương. Trên thực tế, có lẽ bạn đã phải xử lý vết thương do đại dịch gây ra và có thể đã quen với việc đào sâu vết thương cũ với bác sĩ trị liệu. Chỉ cần đảm bảo dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân, ăn uống lành mạnh và ngủ để tự xoa dịu bản thân trong thời gian đầy thử thách về mặt cảm xúc này.

chòm sao Kim Ngưu

Cuộc sống thực sự đang diễn ra khá suôn sẻ đối với bạn trong những ngày này, Kim Ngưu, nhưng thỉnh thoảng những ký ức cũ đau buồn lại khiến bạn hiện lên vào ban đêm. Cho đến nay, bạn đã chiến đấu với những ký ức đáng sợ này với tình dục, thức ăn và rượu, và có thể cảm thấy như phần lớn gánh nặng tình cảm của bạn đã được giải quyết. Chiron ngược dòng muốn bạn biết rằng cuộc sống có thể trở nên tốt đẹp hơn. Dành thời gian trong năm nay để nói chuyện với chuyên gia về những vết thương cũ thầm kín của bạn, thiền hoặc tâm sự với một người bạn đáng tin cậy.

Song Tử

Chiron ngược dòng yêu cầu bạn kiểm tra các mối quan hệ của bạn, Song Tử gợi cảm. Bạn có thể có nhiều bạn bè và người yêu theo ý mình, và tự hào về kỹ năng tán tỉnh của mình. Không phải để gọi bạn ra ngoài, nhưng bạn đang hẹn hò theo cách phù hợp với nhu cầu của bạn hay chỉ tránh sự thân mật? Hãy dành một chút thời gian để suy ngẫm để tìm ra nó.

Xem thêm:  Đặc trưng 12 cung hoàng đạo

Ung thư

Ngược dòng Chiron có một mệnh lệnh bất thường dành cho bạn, Cự Giải: hãy ngừng ngẫm nghĩ về quá khứ. Bạn dễ mặc cảm, hoài cổ và thường sống trong mơ mộng từ nhiều năm trước. Những gì bạn cần là một cú đá nhanh vào mông để nhắc nhở bản thân rằng cuộc sống hiện tại tốt đẹp như thế nào.

Sư Tử

Bạn thật tuyệt vời, Leo, bạn có thể tránh nghĩ về quá khứ – nhưng đôi khi bạn cần phải chữa lành để bước tiếp. Chiron ngược dòng nhắc nhở bạn rằng bạn thậm chí có thể hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn nếu cuối cùng bạn thừa nhận những vết thương thời thơ ấu cũ. Hãy thử làm việc thông qua nó với một lối thoát sáng tạo.

Xử Nữ

Bạn là một dấu hiệu dễ bị lo lắng, Xử Nữ thân mến. Là người chữa lành của cung hoàng đạo, bạn có thể cảm thấy buộc phải dành thời gian của mình để giúp đỡ người khác trong quá trình ngược dòng của Chiron nhưng hãy cẩn thận khi gánh lấy tai ương cho người khác. Hãy thử ưu tiên cho bản thân một lần, và nếu có thể, hãy có một kỳ nghỉ vui vẻ. Bạn không muốn kết thúc như Chiron, người đã giúp đỡ người khác nhưng lại bỏ bê bản thân.

Thiên Bình

Chiron ngược dòng chuyển sự chú ý của bạn sang sự nghiệp của bạn, Thiên Bình xinh đẹp. Chấn thương thời thơ ấu có thể ảnh hưởng đến cách chúng ta trải qua những ngày của mình. Bạn hài lòng với công việc của mình hay bạn làm hài lòng mọi người? Bạn không nhất thiết phải chuyển đổi hoàn toàn nghề nghiệp, nhưng hãy đảm bảo ít nhất bắt đầu một sở thích dành cho bạn và chỉ bạn.

Bò Cạp

Bạn có xu hướng tự phá hoại các mối quan hệ do những tổn thương chưa thể giải quyết, cho dù bạn có nhận ra hay không, Hổ Cáp. Cho dù bạn đang cố gắng thực hiện một mối quan hệ lâu dài hay quay lại cảnh hẹn hò, hãy cân nhắc làm việc với một nhà trị liệu để khi mối tình lãng mạn bắt đầu, bạn sẵn sàng chào đón nó một cách chân thành và lành mạnh.

chòm sao Nhân Mã

Không có cách nào dễ dàng để nói điều này, Sag, nhưng đôi khi bạn có thể hơi gay gắt. Tất nhiên, bạn là cuộc sống của những bữa tiệc và là một trong những cung hoàng đạo lôi cuốn nhất, nhưng khi bạn cảm thấy bị đe dọa, bạn có thể sẽ ra tay. Điều này có thể ảnh hưởng đến cách đối tác, bạn bè và đồng nghiệp nhìn nhận bạn. Chiron ngược dòng yêu cầu bạn đào sâu vào bất kỳ vấn đề tức giận nào và tìm ra những nguồn mới lành mạnh để thể hiện những cảm xúc này.

Ma Kết

Ma Kết làm việc chăm chỉ đến mức đôi khi bỏ qua nhu cầu của bản thân. Nhưng hãy thành thật – bạn cần thư giãn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi. Hãy tin tưởng rằng thế giới sẽ tiếp tục quay nếu bạn rời khỏi sự nghiệp của mình trong giây lát. Nếu bạn thực hiện công việc để giải quyết các vấn đề chưa được giải quyết, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn về lâu dài.

Bảo Bình

Vâng, bạn có chấn thương, Bảo Bình, và bạn biết điều đó. Bạn có thể không chia sẻ nó với người khác, nhưng bạn hiểu vết thương lòng của mình. Tuy nhiên, họ có thể khiến bạn từ chối sự thân mật vì vẻ vô tư. Chiron gợi ý bạn nên thử nghệ thuật, một nhạc cụ hoặc một sở thích sáng tạo khác để thể hiện nỗi đau của bạn trong một môi trường an toàn và cá nhân.

Không phải lỗi của bạn khi cuộc sống diễn ra chậm chạp trong đại dịch, Song Ngư ngọt ngào. Mọi người đều có công việc hoặc cuộc sống cá nhân của họ bị gián đoạn. Chuyển đổi trở lại trạng thái “bình thường” có thể cảm thấy đáng sợ và kích hoạt nỗi sợ cũ. Hãy di chuyển chậm rãi, cân nhắc việc viết nhật ký và nhẹ nhàng với bản thân khi bạn bắt đầu lại với xã hội.

Đây là những dấu hiệu bạn thích lãng mạn nhất:

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây