Thông thường trong tình yêu, người con trai thường giữ vai trò độc quyền trong việc tỏ tình trước. Nhưng ngày nay, chân lý “trâu đi tìm cọc” không phải lúc nào cũng phù hợp.

Con gái chủ động trong thời này liệu có còn là vấn đề quá lớn?

Trong chuyện tình yêu, không có một quy định nào phân biệt nam hay nữ sẽ là người chủ động. Bởi vậy, tại sao con gái không được chủ động làm những điều mình thích, thổ lộ tình cảm của mình khi đã tìm hiểu đủ về người ấy, thấy ở chàng những nét tính cách, điểm riêng biệt mà bạn cảm thấy thu hút và muốn được ở bên cạnh, yêu thương, quan tâm đến họ?

Nhiều cô gái sẽ cảm thấy điều đó thật kì cục. Nhưng bạn có biết rằng đàn ông luôn thích sự tự tin ở nữ giới nên chính một chút chủ động đó từ phái đẹp đôi khi lại là một điểm cực kì thu hút. Khoa học đã chứng minh, nam giới dễ dàng bị quyến rũ bởi những người phụ nữ biết mình muốn gì và không sợ thể hiện cá tính.

Đàn ông luôn bị thu hút bởi những cô nàng cá tính

Nếu bạn thực sự yêu chàng, muốn có chàng ở bên thì hãy can đảm bày tỏ tình cảm của mình để sau này không phải hối tiếc. Hãy tưởng tượng đến khung cảnh hạnh phúc khi hai người thành đôi để có thêm động lực. Hay hãy thử nghĩ đến cảnh bạn sẽ đau khổ và hối tiếc như nào nếu ai đó cướp đi chàng hoàng tử của bạn? Bạn nên nhớ rằng khi bạn thổ lộ tình cảm của mình, cơ hội thành công của bạn sẽ là 50/50, còn nếu bạn chọn im lặng, không làm gì thì cơ hội chỉ là con số không tròn trĩnh. Vì vậy, đừng lo lắng quá nhiều tới việc chàng sẽ trả lời bạn thế nào, mọi việc chỉ đơn giản là bạn yêu chàng và bạn sẽ cho chàng biết tình cảm đó để sau này bạn không phải hối tiếc vì yêu mà không dám nói thôi. Can đảm và tự tin lên, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

Xem thêm:  Lý do thực sự cho tình yêu
Hãy cứ mạnh mẽ để tự tay nắm lấy hạnh phúc của riêng mình

Nhưng khi nào là thời điểm thích hợp để con gái chủ động? Một khi con gái quyết định trở thành là người “châm ngòi” trước thì đều phải xác định chính xác tình cảm của mình cũng như mọi hoàn cảnh có thể xảy ra phía trước. Vì biết đâu, sau một thời gian bạn nhận ra bạn chỉ cảm nắng người ấy bởi điều gì đó “không hoàn toàn có thật” hay thật ra người ấy đang dành cho bạn một tình cảm đặc biệt mà không dám thổ lộ, còn bạn, người bắt đầu mọi chuyện lại chỉ lầm tưởng rằng mình đang yêu anh ấy. Còn cả hàng loạt các câu chuyện hậu “tỏ tình” nữa. Nên đã chủ động bạn cần chủ động cả quá trình, kiểm soát những điều sẽ xảy ra.

Hãy mạnh mẽ một cách thông minh, tự tin nhưng đầy khéo léo đừng để các chàng trai chạy mấy cô gái nhé!

Thêm một lưu ý nho nhỏ cho các cô nàng, dù là người chủ động thì hãy nhớ bạn vẫn là con gái nhé. Con trai thích sự tự tin nhưng không phải tự kiêu hay quá vồ vập lại càng không thích ở thế bị động. Học cách để ý chàng một chút, nắm bắt yếu điểm của chàng và tấn công một cách khéo léo để chàng vẫn cảm thấy mình vẫn là người dẫn dắt câu chuyện. Một vài sự tình cờ “đầy sắp đặt” hay vài một vài bất ngờ “có chủ ý” sẽ là những mánh nhỏ mà uy lực khiến chàng tình nguyện sa vào lưới tình. Như vậy, chỉ sau vài lần thôi chắc chắn chàng sẽ đổ bạn đứ đừ!

Con trai cũng giống như con gái, luôn tìm kiếm và mong chờ một tình yêu. Vì thế, đừng ngại ngần bày tỏ lòng mình nếu như bạn thực sự muốn có chàng. Tự tin bước tới giành cơ hội và tự tạo một cuộc tình cho chính mình thay vì cứ ngồi chờ đợi rồi than ế. Chúc cho các cô gái của chúng ta sẽ thành công!

QC

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây