Cự Giải là một cung hoàng đạo rất nhạy cảm. Với biểu tượng là con Cua, Cự Giải có vẻ ngoài vô cùng mạnh mẽ, cam chịu nhưng thực chất bên trong lại vô cùng mong manh và nhạy cảm. Có thể thấy đây là cung Hoàng đạo hiếm khi dám sống thật với chính mình.

Ngoài ra, Cự Giải cũng tốt bụng, hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần được đáp lại. Cự Giải cũng là những người khó nói lời từ chối nên họ thường bị lợi dụng trong cuộc sống.

@Ai Nhu là một Cự Giải điển hình và cô ấy khẳng định tất cả những điều trên là hoàn toàn đúng. Trong một chủ đề về 12 cung Hoàng đạo, @Ai Như đã tâm sự những cảm nhận của mình về Cự Giải. Cô cho biết: “Sinh ra đã là Cự Giải cũng là một nỗi đau. Tôi quá nhạy cảm và thường suy nghĩ quá nhiều đến mức bản thân cảm thấy mệt mỏi. Nhưng tôi không bao giờ cho họ thấy mà luôn nở nụ cười giả tạo trên môi. Thật là mệt mỏi! “

@Ai Nhu cho biết cô ấy rất khó bày tỏ cảm xúc của mình. Hơn nữa, cô ấy cũng sợ mặt yếu của mình bị người khác nhìn ra và điều đó sẽ khiến bản thân càng thêm tổn thương. Cô ấy thường cố gắng mỉm cười thật nhiều, luôn giả vờ vui vẻ, nhưng thực tế, sâu trong trái tim cô ấy đang khóc rất dữ dội.

Trong một lần, @Ai Nhu gặp áp lực trong công việc. Cô ấy đã mắc một lỗi nhỏ và nó khiến cấp trên của cô ấy phải mắng mỏ và nói những lời khó nghe. Sau khi về nhà, @Ai Nhu buồn đến mức khóc như mưa trong phòng. Tuy nhiên, đến giờ ăn cơm cùng gia đình, cô liên tục cười nói vui vẻ với bố mẹ. Đến tối, nhớ lại những lời mắng mỏ của sếp ban ngày, nước mắt cô không ngừng làm ướt gối.

Xem thêm:  4 Cung Hoàng Đạo có trực giác nhạy bén, không để ai qua mặt nhờ đôi mắt nhạy bén, vũ khí đưa họ đến với nhiều thành công hơn những người khác.

Ngày hôm sau, dù khóc rất nhiều nhưng @Ai Nhu vẫn xuất hiện tươi tắn và vui vẻ trong công việc. Mọi người xung quanh đều ngạc nhiên vì dường như không có chuyện gì xảy ra ngày hôm qua.

Không nhiều người biết rằng @Ai Nhu đã khóc rất nhiều và tự dằn vặt bản thân rất nhiều. Ngay cả lúc này, cô cũng đang khóc trong lòng.

Chuyện của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải

Ngoài tình cảm lúc nào cũng vậy, Cự Giải còn là người sống rất phụ thuộc. Và khi mọi thứ trở nên thực sự tồi tệ, Cự Giải rất khó để buông bỏ.

Điều này đã được @Le Le, một Cự Giải điển hình nhất trí 100%. Cô ấy kể, ngày trước khi yêu một người, anh ta đối xử với cô ấy rất tệ. Có lúc, người đàn ông đó mắng mỏ cô thậm tệ, thậm chí có lần “vung tay, múa chân” với cô. Tuy nhiên, sau tất cả, vì tình yêu mà @Le Le bỏ qua những điều này.

Rồi một ngày, cô bị người đàn ông kia mắng mỏ đến mức xúc phạm, rồi đánh đập liên tục cho đến khi không còn chịu đựng được nữa. Nhưng vì quá phụ thuộc vào người đàn ông này nên cô ấy gặp rất nhiều khó khăn trong việc từ bỏ mối quan hệ. Cô và anh chia tay rồi quay lại nhiều lần, đến gần nửa năm sau thì mọi chuyện mới thực sự kết thúc.

Sau ngày hôm đó, cô ấy đã khóc rất nhiều, nhưng cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Thậm chí, cô từng nghĩ rằng, nếu biết cách dừng lại cảm giác thoải mái này, cô đã cố gắng buông bỏ một lần và mãi mãi. Tuy nhiên, với bản chất của Cự Giải, nếu mọi chuyện không đến mức không thể cứu vãn thì cung Hoàng đạo này sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Nó thực sự giống như một con cua!

(* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa)

Chuyện của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây