Cự Giải là cung nhẹ nhàng, tình cảm nhất trong 12 chòm sao. Đây là người thích quan tâm và chăm sóc mọi thứ, từ những người thân yêu đến động vật, cây cỏ, hoa lá. Cự Giải cũng là người lãng mạn, thích ăn diện và luôn xuất hiện trước mặt người khác với vẻ ngoài lộng lẫy nhất.

Cự Giải luôn là người biết nghĩ cho người khác, luôn quan tâm đến cảm xúc của người đối diện. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo này có một điểm yếu khi yêu, đó là thường hy sinh bản thân, sẵn sàng cho đi mọi thứ mà không để lại bất cứ thứ gì cho bản thân.

@Phi Phi, một cô nàng Cự Giải điển hình, xinh đẹp, dễ thương đã “bật mí” bản thân trên một diễn đàn về 12 Cung Hoàng Đạo. Trong bài đăng, cô ấy nói: “Tôi là người ghét cung Hoàng đạo của mình nhất. Đó là chòm sao Cự Giải. Mệt quá, lúc chưa yêu thì đúng là vạn người mê, cực kỳ tự tin, có thần thái, không cần ai cả. Nhưng yêu tất cả những thứ vừa liệt kê đều trở nên vô nghĩa ”.

@Phi Phi cho biết thêm, khi còn độc thân, cô ấy có rất nhiều người theo đuổi và tán tỉnh. Bẩm sinh Cự Giải cũng là một cung Hoàng đạo phóng túng, một khi đã không thích thì sẽ bất cẩn và lạnh nhạt với người ấy. Tuy nhiên, khi đã yêu, lớp vỏ bên ngoài bị lột bỏ, chỉ còn lại một con cua yếu ớt, ngơ ngác với cuộc đời.

@Phi Phi tự trách mình, bình thường thông minh bao nhiêu thì chín chắn bấy nhiêu, nhưng đã yêu lại chỉ số IQ âm. Cô ấy bắt đầu tự ti, hay so sánh mình với người yêu cũ của anh ấy và sau đó tự dằn vặt bản thân với những suy nghĩ tiêu cực. Hơn nữa, trái tim của Cự Giải vô cùng mong manh, một khi đã yêu thì sẽ “dính chặt” lấy người ấy không rời nửa bước.

Sự phụ thuộc trong tình yêu khiến @Phi Phi dù đã nhìn ra rất nhiều khuyết điểm của mình, thậm chí bị phản bội nhưng anh vẫn sẵn sàng tha thứ. Khi yêu, cô ấy dường như quên mất bản thân mình, trên đời này chỉ có người đó.

Xem thêm:  Sinh năm 1984 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Dù biết mình cần phải thoát ra khỏi mối quan hệ đó nhưng @Phi Phi đã rất buông tay. Năm lần bảy lượt cô ấy chia tay nhưng rồi lại quay lại, cũng là số lần cô ấy bị lừa dối và phản bội.

Chuyện của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải là

Mối tình đầy đau khổ ấy, @Phi Phi đã phải mất hơn một năm mới có thể dừng lại. Sau khi chia tay, cô ấy luôn cố tỏ ra vui vẻ vì đã thoát khỏi người đó, nhưng thực tế chỉ là vẻ bề ngoài của cô ấy để mọi người không cảm thấy thất vọng. Trong lòng, trong lòng @Phi Phi lúc đó vô cùng đau đớn. Cô không thể ngừng khóc và tự dằn vặt bản thân.

Sau đó phải mất 2 năm cô mới thực sự vượt qua được. Trong suốt 2 năm đó, dù có nhiều người ra mặt tán tỉnh nhưng cô vẫn chưa thể mở lòng với ai. Điều đó khiến @Phi Phi bỏ lỡ rất nhiều cơ hội với những người thực sự tốt với mình.

Đến giờ, cô đã nhận ra bài học của mình và mỗi khi nhìn thấy đối thủ “phất cờ đỏ”, cô sẽ “cao chạy xa bay” ngay lập tức.

Đúng là Cự Giải là người mong manh, dễ vỡ. Trong cuộc sống, Cự Giải có thể sẽ phải học vô số bài học để trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Hầu như tất cả các Ung thư đều sẽ phải trải qua đau đớn để trưởng thành. Những bài học mà Cự Giải học được, nếu ghi nhớ, cung Hoàng đạo này sẽ không bao giờ có thể đi theo con đường đó nữa. Nhưng ngược lại, Cự Giải sẽ phải học đi học lại nhiều lần cho đến khi họ có thể tiếp thu bài học đó.

(* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa)

Chuyện 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải là một

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây