Bạch Dương

Vận may về đào hoa vẫn còn với những người thuộc cung Hoàng đạo Bạch Dương. Đây là lúc bạn tự tin, cuốn hút một cách tự nhiên. Bạch Dương không cần cố gắng, nỗ lực mà vẫn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác phái. Năng lượng sáng tạo của bạn cũng được kích hoạt mạnh mẽ trong tuần này. Hãy tận dụng khả năng này thật “chất chơi” nhé!

chòm sao Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ tỏa sáng trong các lĩnh vực giao tiếp và truyền thông trong tuần làm việc mới. Tâm trí của bạn lúc này chủ yếu tập trung vào mục tiêu… làm giàu. Đừng vội vàng hay lo lắng nhé Kim Ngưu! Bạn chỉ cần làm tốt mọi việc trong khả năng của mình thì tiền bạc sẽ đến dễ dàng. Niềm vui của Kim Ngưu trong tuần này rất có thể sẽ đến từ gia đình và những người thân yêu của bạn.

Song Tử

Bình thường Song Tử đã… nói nhiều rồi, nhưng tuần này nhu cầu giao tiếp của bạn còn cao hơn nữa! Đây là điểm mạnh hay điểm yếu phụ thuộc vào cách mà cung Hoàng đạo này khai thác và tận dụng. Thay vì dành thời gian và sức lực cho những việc vô bổ, Song Tử nên áp dụng khả năng ngôn ngữ vào công việc hoặc các hoạt động viết, bài phát biểu cá nhân. Bạn bè thân thiết hoặc các thành viên trong gia đình sẽ truyền cảm hứng cho bạn rất nhiều.

Ung thư

Cung hoàng đạo Cự Giải đã khép lại những ngày tháng nặng nề về mặt tình cảm. Tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều trong những ngày tới. Tin tốt lành về tài chính xuất hiện dồn dập trong bảy ngày tới. Cự Giải hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận thật nhiều tin nhắn “ting ting” nhé! Trong tuần này, mặc dù không còn cảm thấy buồn nhiều nữa nhưng Cự Giải vẫn có xu hướng thích đắm chìm trong thế giới của riêng mình thay vì chia sẻ với người khác.

sư tử

Có rất nhiều Sư Tử đang cảm thấy… phát điên! Năng lượng của bạn đang ở mức cao, nhưng có thể vì nhiều lý do khách quan mà cung Hoàng đạo này buộc phải kìm nén ngọn lửa bên trong. Bạn muốn đi du lịch, muốn tụ tập với bạn bè, vui chơi, tập thể dục, nói chuyện cười thoải mái,… Lời khuyên dành cho Sư Tử là hãy tập trung đáp ứng nhu cầu của bản thân nhưng bằng những cách hết sức linh hoạt. .

Xử Nữ

Có vẻ như những người thuộc cung Xử Nữ sẽ gặp nhiều giấc mơ kỳ lạ trong tuần này. Bạn không cần quá coi trọng chúng, nhưng cũng nên thử suy ngẫm xem thông điệp cơ bản là gì. Tuần mới cũng là lúc Xử Nữ hòa nhập vào cộng đồng, nhóm, tổ chức. Bạn đang trong giai đoạn “ngụp lặn bên trong”, nhưng bạn vẫn có thể hợp tác và chia sẻ với người khác khi cần.

Hình minh họa

Xem thêm:  Sư Tử có vận may rực rỡ, Kim Ngưu có những người cao quý ở bên

Thiên Bình

Có rất nhiều Thiên Bình kiếm được lợi nhuận từ các khoản đầu tư, hoặc thông qua bạn bè hoặc nhóm. Những người bạn đích thực là “người thương” của bạn trong bảy ngày tới. Mối bận tâm của Thiên Bình lúc này chủ yếu xoay quanh các lĩnh vực tôn giáo, giáo dục, tín ngưỡng, lý tưởng,… Bạn cũng thích khám phá và tìm hiểu những vùng đất mới nhưng vì những lý do khách quan nên chưa thể thực hiện được. Hãy đến những nơi đó ngay lập tức.

con bò cạp

Sự nghiệp của những người thuộc cung hoàng đạo Bò Cạp đang trong thời kỳ rực rỡ, mở rộng cả về số lượng và chất lượng. Bạn giống như một ngôi sao sáng trên bầu trời. Khó ai có thể ngăn được Bọ Cạp vươn tới thành công vào thời điểm này. Tuy nhiên, đồng thời, bạn có xu hướng bỏ bê gia đình và chăm sóc bản thân.

chòm sao Nhân Mã

Tuần mới mang đến cho Nhân Mã cơ hội đối thoại với nửa kia của bạn hoặc với người yêu của bạn. Chìa khóa thành công cho bạn là “giao tiếp rõ ràng” và “sử dụng trái tim của bạn thay vì trí óc”. Chỉ cần cung Hoàng đạo này đủ rõ ràng và chân thành thì mọi chuyện sau đó chắc chắn sẽ ổn. Nếu bạn có vấn đề với người thân của mình, bạn nên giải quyết nó trong vòng một tuần.

Ma Kết

Những câu chuyện do Ma Kết hay Ma Kết che giấu có xu hướng được đưa ra ánh sáng trong tuần này. Bạn có thể không cảm thấy thoải mái khi người khác tìm hiểu thêm về bạn. Ma Kết hãy sống cởi mở, thư giãn hết mức có thể. Những người thực sự quan tâm đến bạn sẽ sử dụng thông tin này để tìm ra cách đối xử với bạn nhẹ nhàng hơn, bao dung hơn. Hãy cho cả hai bên một cơ hội để hiểu nhau hơn!

Bảo Bình

Thường thì hơi xa cách và lạnh lùng nhưng trong tuần này, Bảo Bình đặc biệt chủ động trong giao tiếp và các mối quan hệ. Đặc biệt, đây là giai đoạn bạn muốn làm việc, gắn bó với nửa kia khá nhiều. Sẽ có một số mâu thuẫn xảy ra nên Bảo Bình cần cẩn thận trong cách giao tiếp với người ấy. Khi vấn đề được giải quyết, bạn và người ấy sẽ thêm gắn bó, yêu thương và hiểu nhau hơn.

cung Song Ngư

Công việc, công việc và… công việc – đó là “chủ đề” trong tuần mới của cung Hoàng đạo Song Ngư. Tuần này bạn cực kỳ tập trung và chú ý. Vì vậy, kết quả tuyệt vời sẽ được trả lại cho Song Ngư. Bạn cũng có xu hướng muốn thay đổi một số thói quen hàng ngày của mình. Đây là công việc khó khăn nhưng bạn sẽ làm được với quyết tâm cao.

(* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây