Không chỉ là sự kết hợp của Sao Kim và Sao Hải Vương trong dấu hiệu của Song Ngư, mà chúng ta cũng phải thừa nhận sự thật rằng Sao Mộc hiện đang tôn lên Sao Hải Vương so với Bảo Bình, đóng vai trò như một hướng dẫn trái đất hướng tới sự thật cuối cùng. Đây là một giấc mơ của Thần thánh khi vô số viễn cảnh và câu chuyện tình yêu có thể mở ra, không chỉ trong tâm trí của chúng ta mà còn trong thế giới thực. Vật chất đến trong thời gian tự nhiên của nó, thông qua các dấu hiệu thuộc về nguyên tố Đất. Nó được sao Diêm Vương quan niệm khi chúng ta sẵn sàng, khi chúng ta đã đối mặt với những mất mát của mình, khi chúng ta sử dụng cảm xúc của mình cho mục đích tốt, khi chúng ta đã chữa lành. Nó chắc chắn gây bất ngờ với sao Thiên Vương ở Kim Ngưu, giúp chúng ta chiến thắng khi chúng ta đã nhận trách nhiệm và chọn con đường tự do cá nhân thực sự, thay vì chỉ đơn thuần trốn tránh nỗi đau.

Lý Tưởng Có Thể Là Chân Lý Của Chúng Ta Không?

Sự kết hợp này có vẻ lý tưởng nhưng nó không hề dễ dàng chút nào. Dấu hiệu của Song Ngư mang theo tất cả những ký ức của tổ tiên và mối quan hệ tình cảm, trong khi Sao Kim ở đây thường được tìm thấy là Người đẹp ngủ trong rừng đã bị vô hình, ẩn giấu, mê hoặc hoặc đầu độc. Ở đây, tất cả các mối quan hệ độc hại đang tạo ra một sự nhầm lẫn vướng víu, cũng giống như lý tưởng tình yêu bùng lên cao để cho chúng ta thấy rằng có một cách tốt hơn từ một cách không làm chúng ta hạnh phúc. Nếu bạn đang buồn, quá tải, chán nản hoặc không hài lòng, hãy có niềm tin và xem bạn sẽ đến đâu trong quá trình này. Trầm cảm chỉ có nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi toàn diện, khi bạn từ bỏ những ràng buộc của những niềm tin tiêu cực và thấy Linh hồn của bạn đang cố gắng vươn tới những gì thực sự có giá trị đối với Bản ngã tinh thần của bạn. Không ích kỷ khi làm cho mình hạnh phúc.

Nguyên tố Lửa không hoạt động chính xác và được các thiên thể ghé thăm trong những ngày này, vì vậy chúng ta không thể thấy niềm đam mê thông thường mà sao Kim yêu thích thể hiện khi kết hợp với những ký ức cảm xúc mãnh liệt. Hành động dường như bị bỏ lỡ và trong khi nhiều thứ có thể quay qua trong đầu chúng ta, thì sự chủ động có thể thiếu khi chúng ta đặt câu hỏi về phán đoán và trạng thái cảm xúc hiện tại của mình, kiểm tra chúng về tính hợp lệ và tìm ra cốt lõi của sự thật mà chúng ta không thể nhìn thấy. Điều này có thể khiến nhiều mối quan hệ trở nên thử thách, đồng thời khơi dậy tình cảm dịu dàng cần thời gian để phát triển, đưa những người yêu nhau thân thiết đến gần nhau hơn và khiến chúng ta tự hỏi liệu tài năng của mình có được thể hiện một cách sáng tạo trong cuộc sống nghề nghiệp của chúng ta hay không. Sự hoàn hảo càng xa càng tốt, chúng ta sẽ hài lòng với những thứ ít hơn hoàn hảo khi chúng ta được thư giãn và tận hưởng con đường đúng đắn mà chúng ta đã chọn theo linh cảm, dựa trên cảm xúc, phụ thuộc vào cách đứa trẻ bên trong chúng ta cảm nhận.

Xem thêm:  Tại sao Trăng tròn Siêu dâu ở Ma Kết lại quan trọng đến vậy

Làm điều gì đó nhỏ hoặc làm điều gì đó lớn

Nhiều người trong chúng ta sẽ bị thử thách bởi đại dương bao la của cảm xúc, những ham muốn sẽ không thể lắng xuống và những cảm giác dễ dàng vượt quá tầm kiểm soát. Một số sẽ không nhìn thấy nhu cầu của chính họ từ vô số thông tin mà họ nhận được từ những người khác. Giao tiếp có thể làm mờ hình ảnh nếu bạn không nhận thức được tất cả các cảm giác mà nó mang lại cho bạn và một số trong số chúng cần thời gian để hiển thị màu sắc thực của chúng. Đối thoại với những người mà chúng ta quan tâm có thể khiến chúng ta bối rối, chỉ để chúng ta hiểu sau những ngày đã trôi qua, rằng chúng ta cảm thấy tồi tệ khi nghe họ nói, giữ chỗ của mình bị hiểu lầm và không bao giờ đứng lên bảo vệ bản thân vì chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy sự thật về cảm xúc đến ở vị trí đầu tiên. Khi đối mặt với những cảm giác như vậy, điều quan trọng là không được nhượng bộ hoặc đổ lỗi cho người đó trước mặt chúng ta. Thay vào đó, chúng ta phải tự hỏi bản thân rằng chúng ta thực sự cần gì và có thể tìm thấy nó ở đâu nếu không có trong các mối liên hệ mà chúng ta đã bám vào.

Mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta không cần phải lớn mới có thể tận hưởng được. Thêm màu sắc cho môi trường xung quanh bạn, trang trí lại, mua một bộ quần áo mới và tìm kiếm Bạn mà bạn đã đánh mất trên đường đi. Những mảnh trái tim có thể được chữa lành và hàn gắn một lần nữa, nhưng chỉ khi chúng ta chuẩn bị sẵn sàng để đi sâu vào và cảm thấy bất cứ điều gì cần thiết để được làm sạch và giải phóng trên con đường đến với tự do. Những người mà chúng ta từng nghĩ là bạn tâm giao của chúng ta có thể trở lại ám ảnh chúng ta, không chỉ trong giấc mơ mà còn thông qua những mối liên hệ và ràng buộc thực tế trên trần thế. Những mất mát trong quá khứ cần được thừa nhận và xử lý, khi chúng ta thoát khỏi vai trò trẻ con của mình, quần áo không còn phù hợp với chúng ta và quan điểm duy tâm đã cho người khác quyền lực đối với cuộc sống của chúng ta. Mặc dù nó không được nhìn thấy ngay lập tức, nhưng đây là thời điểm mà chúng ta có cơ hội lý tưởng để bảo vệ bản thân, các giá trị cá nhân của chúng ta và xem chúng ta xứng đáng như thế nào với tình yêu mà chúng ta hằng ngày mong mỏi.

Hình ảnh về Tình yêu thiêng liêng có vẻ vĩ đại và mang tính tâm linh cao, nhưng những gì thực sự quan trọng trong những ngày này là sự nhận ra những gì chúng ta có thể đạt được một cách tự nhiên, hạnh phúc, nở nụ cười trên khuôn mặt mỗi ngày mà chúng ta đang sống ngay tại đây, trên hành tinh Trái đất không hoàn hảo của chúng ta. .

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây