Sao Thủy đang chuyển động ngược dòng, cũng như sao Thổ ở Bảo Bình, và sao Mộc sắp tham gia cùng họ trong vài tuần nữa. Kể từ khi xảy ra đột biến lớn, khi sao Mộc và sao Thổ gặp nhau ở Bảo Bình, đây là lần đầu tiên họ chia sẻ hướng đi ngược của mình và dường như không phải ngẫu nhiên mà điều này theo một cách nào đó có liên quan đến sao Thủy nhỏ của chúng ta. Điều này hứa hẹn về một mùa hè thú vị, khi mọi thứ có thể không diễn ra theo đúng kế hoạch, và những điều bất ngờ có thể khiến chúng ta băn khoăn không biết mình nên xem ở đâu để tìm câu trả lời và học hỏi từ hoàn cảnh của mình.

Tác động chiêm tinh

Sao Thủy nghịch hành ba lần một năm và bằng cách nào đó, chúng ta theo dõi chuyển động của nó và hiểu những gì bầu khí quyển này mang lại là “bình thường” và bình thường. Điều có thể khiến chúng ta khó hiểu trong những tháng tiếp theo là việc sao Thủy đóng vai trò như một động cơ đơn giản, một thông điệp đến sau lưng chúng ta để đưa chúng ta đi sâu hơn và nhắc nhở chúng ta về những điều chúng ta đã bỏ lại phía sau. Nhiều câu chuyện tình cũ sẽ lại khơi dậy, những người đã ra đi sắp trở lại, những dự án đã chết sẽ được hồi sinh, và tâm trí của chúng ta thậm chí sẽ không nhận ra rằng có điều gì đó mờ ám hoặc ngược trong hình ảnh này.

Sự thật là, sao Mộc và sao Thổ đều thích nó khi chúng ngược dòng. Sao Mộc có sự cai trị của nó đối với Song Ngư, ngoài vai trò chính trực của nó là người cai trị của Nhân Mã. Song Ngư là hình ảnh của sự ngược dòng trong cốt lõi của họ, như một dấu hiệu đi trước Bạch Dương và đại diện cho “ngôi nhà thứ mười hai” tập thể của chúng ta trong cung hoàng đạo. Mặt khác, sao Thổ là… cũng là sao Thổ. Cả hai đều tìm thấy niềm vui khi trở lại quá khứ, sao Mộc liên kết với các mối quan hệ tình cảm và cảm xúc mà chúng ta đã đặt dưới tấm thảm, và sao Thổ vui vẻ nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta không thể tiến về phía trước cho đến khi chúng ta trả hết nợ và kết thúc với những gì chúng ta đã từng bắt đầu .

Điều quan trọng cần nhận ra ở thời điểm này, đó là sao Thủy và sao Mộc liên quan đến nhau từ những dấu hiệu đối lập nhau, với tư cách là đối tác và người yêu, những người giao tiếp cởi mở, trung thực và tự do, hài hước và có triết lý cao hơn. Sao Thủy đang quay đầu sau sao Thổ, như thể để truyền bá những chuẩn mực xã hội đã sai và những món nợ vẫn chưa trả được (sao Thổ ngược dòng ở Bảo Bình), chỉ để kêu gọi sao Mộc quay trở lại từ Song Ngư, nơi sao Kim được tôn lên và ở đâu. nó có cơ hội bơi trong những cảm xúc nâng cao tinh thần của chúng ta. Ở đây chúng ta nói về những ràng buộc tình cảm, sự phụ thuộc và chủ nghĩa lý tưởng dẫn đến thất vọng nếu chúng ta đặt niềm tin vào tay người khác thay vì của chính mình. Đây không phải là hình ảnh bình thường cũng như bối cảnh và nó sẽ mang lại nhiều câu hỏi theo cách của chúng ta. Những câu chuyện tình yêu lớn trong quá khứ sẽ có vẻ lớn hơn, không phải vì ai đó đã trở thành (các) Hoàng tử quyến rũ của chúng ta kể từ lần cuối chúng ta nhìn thấy họ, mà bởi vì chúng ta đã không cho mình cơ hội để xử lý tất cả các thông điệp cảm xúc mãnh liệt mang lại trên đĩa của chúng ta trong địa điểm đầu tiên.

Xem thêm:  Khám phá những thay đổi sẽ đến trong cuộc sống của 12 Cung Hoàng Đạo trong tuần mới 21/6 - 27/6

Trung thực

Nếu thành thật mà nói, hầu hết chúng ta đều có một hồn ma từ quá khứ, một thứ gì đó hoặc ai đó trong tủ của chúng ta mà chúng ta không hoàn toàn yên tâm. Những gì xảy ra trong những tháng tiếp theo có thể cho chúng ta thấy chính xác điều đó – rằng chúng ta có một con ma trong tủ quần áo của mình. Hãy thận trọng với mọi việc, lưu ý rằng những sai lầm cần phải được sửa chữa, đừng lao vào một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc và khiến cuộc sống của chúng ta tan vỡ. Chúng ta phải học những gì chúng ta luôn có ý định học VỀ BẢN THÂN CHÚNG TÔI. Điều quan trọng nhất ở đây là không bị trói buộc trong hình ảnh và trí tưởng tượng, trong chủ nghĩa hoàn hảo và lý tưởng hóa. Mỗi cuộc tiếp xúc kết thúc là một bài học về nhu cầu và khao khát của chính Tâm hồn chúng ta. Khi câu trả lời được tìm thấy, chúng ta có thể tiến hóa và hiểu được nơi nào cần nhiều hơn nữa tình yêu thương và sự tha thứ cho bản thân. Nhìn vào bên trong, chúng ta sẽ thấy rằng không có người nào khác có nghĩa vụ phải cung cấp cho chúng ta những gì chúng ta thiếu, và chỉ có những ranh giới lành mạnh mới thực sự giữ được mối quan hệ, với việc cả hai người đều nỗ lực vì hạnh phúc và sức khỏe của họ, bảo vệ đứa con bên trong vui vẻ của họ bất cứ lúc nào Giá cả.

Lùi lại hoặc Chuyển tiếp

Là ngược dòng, tất cả các hành tinh chỉ đơn thuần là SEEM đang di chuyển ngược lại và thuật ngữ thực sự là “chuyển động ngược dòng rõ ràng” là có lý do. Những gì chúng ta thực sự thấy là góc nhìn hạn chế của chúng ta từ Trái đất vì chúng đang quay xung quanh Mặt trời và Trái đất đơn giản không phải là trung tâm quỹ đạo của chúng. Trên thực tế, tất cả chúng đều đang di chuyển với tốc độ bình thường theo đường elip thông thường quanh Mặt trời, nhanh và cân bằng với phần còn lại của Vũ trụ như chúng vẫn làm vào bất kỳ ngày nào khác. Không có thực thể nào trong số này thực sự “rẽ” hoặc bắt đầu đi theo hướng ngược lại với hướng mà chúng luôn đi.

Với điều này đã nói, chúng ta phải thừa nhận rằng thời gian ngược dòng đòi hỏi phải buông bỏ cái tôi nhỏ bé, thúc đẩy trở thành trung tâm vũ trụ của một ai đó và nhận ra rằng điều đó nên được thực hiện một cách cá nhân khi chúng ta coi bóng tối và tổn thương của mọi người mà họ mang theo như hành lý. Những gì chúng ta trở về là bản thân, nhu cầu, cảm xúc và Linh hồn của chúng ta. Nhìn vào bên trong, tất cả những gì tượng trưng cho Song Ngư và những tình huống khiến chúng ta thất vọng và buộc chúng ta phải ngừng thúc đẩy năng lượng mãnh liệt của mình về phía trước, sẽ bắt đầu mờ nhạt. Mỗi câu trả lời bên trong trung thực được tìm thấy trong thời gian này là một bước nhảy vọt khổng lồ, và thực sự không có gì ngược lại về nó.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây