Chẳng phải tình yêu ngọt ngào của tuổi 20, những cô gái tuổi 30 chỉ mong ước về một tình yêu chân thành là vừa đủ .

Tình yêu tuổi 30 sẽ khác thật nhiều so với những gì bạn đã trải qua trước đó

Nếu như ở tuổi đôi mươi, những cô nàng 20 hay thậm chí 24 tuổi sẽ mơ mộng bản thân mình là một nữ chính ngôn tình gặp được soái ca, dù không xinh đẹp xuất sắc cũng có thể ở bên một anh chàng điển trai như hoàng tử, là giám đốc của một công ty lớn. Hay dù mình có ngốc nghếch một xíu, có khuyết điểm như thế nào thì người đó vẫn chấp nhận mọi thứ, sẽ yêu vì chính con người mình. Cứ như thế chúng ta thường mãi mơ mộng rằng vào một ngày đẹp trời nào đó, chàng sẽ xuất hiện và đón ta đi, xứng đáng với từng ấy thời gian chúng ta chờ đợi. Tình yêu ở độ tuổi này chỉ cần một ánh mắt đã đủ say đắm cả lòng người, một nụ cười cũng là cả một đêm mất ngủ hay một bó hoa ngọt ngào cũng đủ để nguyện thề cả một đời bên nhau mãi mãi.

Tình yêu tuổi 30 mang đậm màu sắc của sự chín chắn, trưởng thành

Nhưng bước qua ngưỡng tuổi 30, suy nghĩ của chúng ta sẽ thay đổi dần theo thời gian. Không còn cái thời mơ mộng, lấy lãng mạn làm tiêu chuẩn của tình yêu, những cô gái 30 tuổi đi suốt một quãng đường dài chỉ cần đến với một tình yêu chân thành. Mọi suy nghĩ sẽ dần trở nên thực tế. Những cô gái giờ đây không cần một anh người yêu đẹp trai như minh tinh điện ảnh, cũng chẳng cần người yêu giàu có hay một anh chàng sẽ vì yêu mà làm mọi thứ. Cô gái ở tuổi 30 đã đủ trưởng thành và trải nghiệm để hiểu rằng phương trời này không tồn tại những điều như vậy. Thứ cô cần chỉ là một trái tim chân thành, thấu hiểu và chấp nhận hy sinh, thay đổi vì đối phương mà thôi. Một tình yêu giản dĩ.

Xem thêm:  5 ý tưởng hẹn hò lãng mạn trong nhà để giữ cho mọi thứ trở nên cay nồng

Phụ nữ chạm ngưỡng 30 muốn tìm một người bạn đời có xu hướng giống mình. Nhưng không phải về sở thích mà là sự đồng điệu về mục tiêu, dự định tương lai để con đường phía trước hai người sẽ cùng nắm tay nhau bước đi, cùng nhau phấn đấu để đạt được giấc mơ của cả hai.

Tình yêu ở tuổi 30 là tình yêu của tuổi trưởng thành nên người con gái luôn mong muốn tìm kiếm được sự bền vững. Họ không cần những quan tâm thoáng qua, họ cần một người coi trọng đối phương và mối quan hệ cho dù là hiện tại hay về sau. Họ mong chờ nhiều hơn ở cuộc sống hôn nhân phía trước thay vì chút tình cảm chớp nhoáng. Và trên tất cả, họ cần một người chấp nhận những thiếu sót của bạn, nhìn nhận rõ ràng từng vấn đề trong từng tình huống để cư xử và yêu họ theo cách riêng chứ không cần bất kì một chuẩn mực soái ca nào hết.

Tình yêu tuổi 30 còn mang đậm của mùi của sự tình trải và đặc biệt là khát khao của một mái ấm hạnh phúc.

Tuổi 30, người phụ nữ chợt nhận ra: Những điều đơn giản, nhỏ nhặt xung quanh chúng ta mới đem lại hạnh phúc thực sự. Đó là việc tối về lại vội vã đi chợ, nấu ăn, nghe nhau nói về những điều mệt mỏi, khó khăn của cuộc sống hàng ngày. Cùng nhau cười vui, cùng nhau tâm sự, chia sẻ những nỗi buồn và sẵn sàng tựa vào nhau khi cần thiết. Người ấy cũng không cần vĩ đại, chỉ cần sửa chiếc bóng đèn hỏng, chịu phụ giúp những công việc lặt vặt như chăm con, giặt đồ khi vợ bận. Hay biết cách nhẫn nhịn mỗi khi ta sai rồi chịu làm lành mỗi khi hai bên có xích mích. Thế đó, ở tuổi này không mong chàng đến bất ngờ, chỉ cần chàng đến nhẹ nhàng như vậy đã đủ sưởi ấm trái tim này rồi.
QC

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây