Chấn thương, cá nhân hay thế hệ, được cai quản bởi sao Thiên Vương. Với sự rơi xuống hiện tại của hành tinh này ở Kim Ngưu và tất cả những hình vuông với sao Thổ mà nó đang trải qua, chúng ta phải tự hỏi mình bài học nào nên rút ra và điều này sẽ phản ánh như thế nào đối với mỗi chúng ta trên bình diện cá nhân. Rõ ràng là chúng ta đã có những khoảng thời gian chấn thương tâm lý và với sự mạnh mẽ của Sao Thổ, tất cả những khoảng cách đó phải phục vụ một lợi ích lớn hơn, một nền tảng của ranh giới rõ ràng hơn và không gian cá nhân. Mặt khác, sao Thiên Vương rơi xuống, nói lên ảnh hưởng sâu sắc của căng thẳng đối với thế giới cảm xúc của chúng ta, do sao Kim (người cai trị hiện tại của nó) tiếp tục khi nó di chuyển qua cung hoàng đạo và chạm vào các điểm cá nhân, đỉnh nhà và các hành tinh của chúng ta. Để hiểu bài học của bạn, hãy bắt đầu bằng cách quan sát sự di chuyển của sao Kim ngay từ đầu, độ 0 của Bạch Dương, trong suốt một năm đầy màu sắc tiếp theo của nó, với tất cả những cảm xúc mà nó sẽ mang lại cho bạn.

Chấn thương trong thuật ngữ chiêm tinh

Từ “chấn thương” lần đầu tiên được sử dụng cho một vết thương thể xác nhưng đã trở thành một vết thương không thể chối cãi dưới bất kỳ hình thức nào. Điều này mang lại một hình ảnh chiêm tinh mơ hồ vì nó có thể được nhìn thấy qua Sao Hỏa và Sao Thổ, Chiron và Sao Thiên Vương, cũng như Sao Diêm Vương như một dấu chấm trong đó cuộc sống của chúng ta tan vỡ và không bao giờ trở lại cuộc sống mà chúng ta từng biết. Tuy nhiên, bản chất của nó được nhìn thấy thông qua sao Thiên Vương và dấu hiệu của Bảo Bình với yếu tố bất ngờ đóng băng chúng ta trong thời điểm cho đến khi chúng ta sẵn sàng phát triển. Sự mất mát và vết thương trở nên sâu sắc và khiến nó trở nên khác biệt với những tình trạng đau đớn cấp tính hoặc mãn tính vốn có thể thấy qua vai trò nguyên thủy của Sao Hỏa và Sao Thổ. Mặc dù họ chắc chắn có liên quan nhất, nhưng chính sao Thiên Vương mới là người đặt ra giai điệu và cho thấy điểm đột phá lớn đó là nơi chúng ta bị giằng xé, mất đi bản sắc (Mặt trời bị mất trong Bảo Bình), thiết lập một giai điệu không thể vượt qua, một thứ khiến cuộc đời chúng ta rơi lệ , phá vỡ nó thành từng mảnh nhỏ, và khiến chúng ta không thể đối phó.

Chúng ta có thể đối phó với Sao Thổ, điều khó có thể chấp nhận được, vì nó là một hành tinh có thể nhìn thấy được, đủ gần nhà, và mặc dù chúng ta thường không hiểu về nó, chúng ta khắc phục các vấn đề của nó bằng cách nghỉ ngơi, thiền định, khơi dậy cảm giác bình tĩnh thể chất trên con đường dài của sự phát triển tinh thần. Mặt khác, sao Hỏa, theo bản năng và vô thức, chỉ có thể là tác nhân tức thời và là tác nhân gây ra chấn thương, nhưng sẽ không phải là mặt tối và “không thể chấp nhận” đối với nó. Sao Hỏa sẽ nói về năng lượng đã bị chặn lại và đại diện cho khả năng tiếp tục cuộc sống của chúng ta sau trải nghiệm đau thương. Sao Hỏa bị tàn phá sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp tục, vượt qua và sử dụng các mảnh vụn của sự xâm lược bên trong để xây dựng một cuộc sống hoàn toàn mới. Khi chủ nhân màu đỏ này ổn định về dấu hiệu, bố cục và ngôi nhà của nó thông qua phẩm giá tình cờ, một người sẽ vẫn hoạt động và theo đuổi nền tảng để xây dựng một tương lai mới, bất kể hoàn cảnh và cảm xúc bên trong có khó khăn như thế nào.

Chấp nhận, Hẹp và Rộng

Dấu hiệu của Kim Ngưu là “mặt tối” của sao Thiên Vương là dấu hiệu cho sự sụp đổ của nó, và rất khó để hiểu được sự tôn lên của Mặt Trăng và dấu hiệu của Sao Kim có thể là bất kỳ hình thức nào của mặt tối, điều này có thể hiểu được. cân nhắc xem sao Hỏa có thể mắc bệnh như thế nào khi thụ động và bỏ cuộc trước những mặt bị hại của Kim Ngưu nữ tính. Với vấn đề này trong tâm trí, dấu hiệu của Kim Ngưu là bản chất của chấn thương. Những gì mà dấu hiệu này khó chấp nhận (nhà thứ tám của nó) được tìm thấy ở Nhân Mã, ở niềm tin và độ rộng thực tế của quan điểm cần thiết để hiểu tình huống đã xảy ra.

Chúng tôi đang nói về sự kiện hoạt động như một cơn sóng thần ở cấp độ cá nhân. Nó là một cơn bão cuốn đi mọi thứ trên đường đi của nó, không chỉ những gì có thể nhìn thấy ngay lập tức. Ví dụ, mất một đứa trẻ là một mất mát không thể xảy ra đối với quá trình cảm xúc, nhưng điều khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn chính là những gì nó phải gánh chịu. Sự kiện làm mất đi danh tính làm cha mẹ, xóa đi thói quen, tương lai, đôi khi phá hủy hôn nhân, quan hệ đối tác, công việc của chúng ta, môi trường độc hại, môi trường ổn định, bạn đặt tên cho nó. Không có gì không bị ảnh hưởng trong cuộc sống của một người. Chấn thương không có mục tiêu hẹp, nó là nơi dừng lại của sự sống, ngay cả khi chúng ta không nói đến cái chết. Đó là chiều rộng của tác động mà cảm giác không thể hiểu được với tất cả các hệ quả cảm xúc được nhấn mạnh. Mỗi con sóng theo sau đều gây căng thẳng cho riêng nó, nhưng dưới cánh của chấn thương, nó không còn được coi là “vấn đề lớn như vậy” khi thực sự – nó là như vậy. Ai lo cho một công việc khi đứa con của họ vừa qua đời? Nhưng nếu không có chấn thương, bỏ việc có phải là một vấn đề lớn? Sự thay đổi góc nhìn này (Sao Mộc) là không thể tiêu hóa được. Mọi thứ có vẻ nhỏ trong khi mang theo vô số tác động cảm xúc nhỏ mà con người chúng ta cũng được tạo ra để phản ứng lại.

Xem thêm:  4 cung Hoàng đạo này có vận may thăng hoa bất ngờ, sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh suốt nửa cuối năm 2021.

Cốt lõi của hoàn cảnh đau thương là một vấn đề mà người ta có thể sẽ giải quyết trong suốt cuộc đời của họ, nhưng những rắc rối đáng ngạc nhiên, ẩn chứa trong tất cả những thứ liên quan đến nó. Vết thương lòng sâu sắc thường sẽ không chỉ lấy đi bản chất niềm tin của chúng ta và khiến chúng ta đối mặt với mất mát, cái chết và sự xác định của Vũ trụ, mà nó sẽ ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực của cuộc sống phụ thuộc vào dòng năng lượng bị phá vỡ trong chốc lát. Ngay cả khi lớp lót bạc là sự “dọn dẹp” lớn những thứ không có giá trị sâu sắc để duy trì chấn thương, điều này sẽ không thực sự hữu ích khi các trụ cột hỗ trợ của chúng tôi đã bị phá vỡ và chúng tôi không biết làm thế nào để xây dựng lại các phần của cuộc đời mình điều đó dường như không liên quan gì đến sự kiện. Sử dụng sao Hỏa và sao Thổ, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng sự ổn định và bảo vệ, và trong chớp mắt hình ảnh về sự an toàn này có thể đơn giản – biến mất.

Người khổng lồ khí bình phương

Hình vuông hiện tại của sao Thổ ở Bảo Bình với sao Thiên Vương rơi xuống là hình ảnh của chấn thương thế hệ hơn là cá nhân, nhưng nó sẽ nhắc nhở chúng ta về tất cả chiều sâu của nó thông qua các vấn đề cá nhân. Để tách trách nhiệm tập thể khỏi những cách thức cá nhân, chúng ta có thể quan sát bối cảnh chiêm tinh, nơi các dấu hiệu sẽ nói về thế hệ và tập thể (gánh vác trách nhiệm tập thể mà chúng ta phải hiểu) và các nhà sẽ nói về các vấn đề cá nhân mà chúng ta phải vượt qua để thiết lập miễn phí.

Đây là một thách thức để chấp nhận chúng ta nhỏ bé như thế nào khi đối mặt với Vũ trụ với tất cả những cách cân bằng hoàn hảo của nó. Dù mọi thứ có thể trở nên đen tối, thì vẫn có một hình ảnh lớn hơn để phấn đấu. Nếu chúng ta cho phép mình nhỏ bé, chỉ là con người, chúng ta có chỗ để thực sự chữa lành, từng chút một, thay vì chỉ “có ý định vượt qua nó” hoặc “tiếp tục” như thể không có chuyện gì xảy ra. Chúng ta không thể chỉ tiếp tục từ một điểm không có ý nghĩa gì, và để hiểu được điều đó, chúng ta phải nắm lấy những lực lượng lớn hơn nhiều so với cuộc sống con người nhỏ bé của chúng ta. Với sự hiểu biết này dẫn đến sự giác ngộ, nhưng có ai trong chúng ta gần với nó như chúng ta vẫn nghĩ trong khi thức tỉnh tâm linh không? Chính cảm giác bình tĩnh, chấp nhận hoàn cảnh sẽ cho chúng ta biết hiện tại chúng ta đang ở đâu, không phải là sự thiếu thốn tình cảm.

Hình ảnh rõ ràng

Với sao Thiên Vương trong Kim Ngưu, khó khăn thực sự là thấy rằng chấn thương là CÓ THẬT. Kim Ngưu là dấu hiệu đầu tiên trong nguyên tố Đất, là điểm đầu tiên mà mặt đất và cơ thể của chúng ta được tìm thấy. Tổn thương tình cảm là bước ngoặt trong mỗi cây gia đình, trong cuộc sống của mỗi cá nhân, dù nhỏ đến mức nào đối với những người bạn đồng lứa, hoặc những cuộc tiếp xúc xã hội dường như xác định một số quy tắc và mệnh lệnh chung về “cảm xúc nào được chấp nhận”. Tất cả chúng ta đều có Bảo Bình và những người cai trị nó trong biểu đồ và cuộc sống của chúng ta, và ngay cả khi bạn không có sự kiện lớn nào liên quan đến hiện tại, thì vẫn luôn có hành trang còn sót lại từ dòng họ đi sâu và cần được chữa lành và nâng niu. Có thể dễ dàng tôn vinh lòng trắc ẩn đối với người khác, tình yêu thương và sự tha thứ trên mọi thứ, trước tiên chúng ta phải đối mặt với những gì chúng ta đã được ban tặng và nhìn nhận những vấn đề của chúng ta là thực tế và rộng rãi nhất có thể. Chúng ta phải nhìn thấy thực tế của cảm giác và cơ thể của chúng ta hòa quyện vào nhau và hoạt động trong sự cân bằng hoàn hảo. Điều này cho phép chúng ta không chỉ trao đi tình yêu mà còn có thể tiếp nhận và chữa lành nó thông qua những tiếp xúc tình cảm thuần túy.

Được tôn vinh trong Scorpio, Uranus là một con phượng hoàng, tái sinh. Đây chính xác là hình ảnh của vết thương lòng được chữa lành trong nguyên tố Nước, nơi chứa đựng cảm xúc và tình dục sâu sắc nhất. Bắt đầu chữa bệnh là giải phóng bản thân vào sự tự do của những cảm xúc bị tổn thương sâu sắc vì sự yếu đuối và giá trị của chính cuộc sống.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây