Tháng 7 yêu cầu bạn phải đương đầu với một số chấn thương, nhưng bạn được thưởng bằng ánh sáng lấp lánh, khiêu vũ và tiệc tùng.

Đọc những gì dự đoán tử vi năm 2021 của dấu hiệu của bạn có trong cửa hàng cho bạn hoặc kiểm tra Hồ sơ tính cách của Bạch Dương.

Chào mừng đến tháng Bảy, Bạch Dương! Tháng trước, sao Mộc ngược dòng tiết lộ những bí mật, bao gồm cả của bạn. Nếu bạn đang lôi kéo một mối quan hệ không thực sự khiến bạn hứng thú, các vì sao có thể đã giúp bạn chấm dứt nó. Bạn xứng đáng có một tình yêu xứng đáng với những phát pháo đẹp hơn vào ngày 4 tháng 7. Khi hành tinh cai trị của bạn, chiến binh sao Hỏa, chống lại sao Thổ nghiêm khắc trong Bảo Bình trên Thứ năm, ngày 1 tháng bảy, bạn có thể cảm thấy bốc đồng. Đảm bảo sử dụng hỏa lực đặc trưng của bạn cho tốt. Bạn hoàn toàn có thể (vui lòng!) Chấm dứt một mối quan hệ lãng mạn đang không suôn sẻ và đang chiếm nhiều thời gian quý báu, nhưng hãy nhớ suy nghĩ trước khi loại những người bạn có giá trị ra khỏi cuộc sống của bạn vì những lý do vụn vặt.

Hãy tạm rời xa bộ phim truyền hình, đăng xuất khỏi mạng xã hội và tự chăm sóc bản thân trong tuần trăng non ở Cự Giải vào Thứ sáu, ngày 9 tháng bảy. Hãy nuôi dưỡng con người bên trong của bạn bằng cách tham gia một cuộc chạy marathon trên truyền hình, thủ dâm và thưởng thức một bữa tối ngon lành. Nếu bạn là đối tác của bạn, hãy mời người yêu của bạn tham gia cùng bạn. Trên Chủ nhật, ngày 11 tháng 7, sứ giả sao Thủy cũng đi vào chăm sóc Cự Giải. Bạn giỏi bộc trực và luôn yêu cầu những gì bạn muốn, nhưng những đặc điểm này đôi khi khiến bạn tỏ ra khắc nghiệt. Phương tiện giao thông yêu thương này giúp bạn tiếp xúc với cảm xúc của mình – và sau đó thể hiện chúng với người khác. Một chút tổn thương sẽ tốt cho bạn, Bạch Dương thân mến.

Chiron đăng nhập của bạn vào Thứ năm, ngày 15 tháng bảy, và đẩy bạn đối mặt với chấn thương tâm lý.

Trên Thứ năm, ngày 15 tháng bảy, một sao chổi được gọi là Chiron, người chữa lành vết thương, đi vào dấu hiệu của bạn. Quá trình này đẩy bạn đối mặt với chấn thương của mình. Nếu bạn chưa có chuyên gia trị liệu, hãy cân nhắc bắt đầu làm việc với một chuyên gia trị liệu nếu điều đó khả thi đối với bạn. Thật khó để nói về nỗi đau nội tâm của chúng ta, nhưng quá trình chữa lành rất đẹp, và bạn xứng đáng được cảm nhận hết mình. Trên Thứ tư, ngày 21 tháng bảy, Sao Kim, hành tinh của sự lãng mạn, đi vào Xử Nữ theo định hướng chi tiết và Cung Y tế thứ 6 của bạn. Quá trình này có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng hơn về đời sống tình cảm của mình (ngay cả khi không có gì phải lo lắng, nhưng như bạn biết, lo lắng không phải lúc nào cũng hợp lý). Có sẵn một kế hoạch vững chắc giúp bạn đối phó với các vấn đề sức khỏe tâm thần có thể phát sinh sẽ giúp bạn đối mặt với nỗi sợ hãi trước khi chúng ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Xem thêm:  Tài chính của Song Tử tăng mạnh, Xử Nữ nhận được sự hỗ trợ từ người thân

Bold Leo, em gái dấu hiệu lửa của bạn, bắt đầu mùa của nó Thứ năm, ngày 22 tháng bảy. Mong đợi một sự thúc đẩy tâm trạng vũ trụ. Bạn đã sẵn sàng để mặc một chút lấp lánh, mặc trang phục yêu thích của mình và đi khiêu vũ. Bạn có thể tin rằng chúng ta đang bắt đầu xã hội hóa một lần nữa không? Nhiệm vụ của bạn trong mùa Leo là (một cách an toàn) tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Bạn đã kiếm được nó. Trăng tròn ở Bảo Bình lập dị vào Thứ sáu, ngày 23 tháng bảy làm sáng khu vực tình bạn trên biểu đồ của bạn, vì vậy hãy lên kế hoạch cho một đêm dã ngoại. Vâng, Bạch Dương kịch tính, bạn có thể thưởng thức một số câu chuyện phiếm vô hại!

Mọi người đang cảm thấy mạnh dạn và sẵn sàng cung cấp cho bạn những gì bạn muốn, miễn là bạn đủ mạnh dạn để yêu cầu.

Bạn đang ở chế độ toàn năng khi hành tinh giao tiếp sao Thủy rời khỏi Cự Giải và tiến vào Leo hách dịch Thứ ba, ngày 27 tháng bảy. Sử dụng năng lượng này để yêu cầu tăng lương mà bạn xứng đáng và thử điều gì đó mới mẻ trên giường. Mọi người đang cảm thấy mạnh dạn và sẵn sàng cung cấp cho bạn những gì bạn muốn, miễn là bạn đủ mạnh dạn để yêu cầu. Khi hành tinh cai trị của bạn, chiến binh sao Hỏa, tiến vào Xử Nữ cầu toàn trên Thứ năm, ngày 29 tháng bảy, niềm đam mê và sự chú ý đến từng chi tiết của bạn sẽ gây ấn tượng với những người xung quanh. Các bạn nhớ vui chơi trong tháng này và hẹn gặp lại vào tháng 8 nhé!

Bạn sẽ kết nối trong tháng này. Để có đôi môi có thể hôn được tỏa sáng như những vì sao Leo mùa này: Tower 28 ShineOn Milky Lip Jelly Gloss, $ 14 (Mua ngay)

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Allure đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Được phép của thương hiệu / Allure: Rosemary Donahue

Đây là những dấu hiệu bạn thích lãng mạn nhất:

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây