Có một mặt trăng tròn trong cung của bạn trong tháng này, Bảo Bình, và nó hứa hẹn một cuộc phiêu lưu hoành tráng.

Đọc những gì dự đoán tử vi năm 2021 của dấu hiệu của bạn có trong cửa hàng cho bạn hoặc kiểm tra Hồ sơ tính cách bảo bình.

Chào mừng đến với tháng bảy, em yêu Bảo Bình! Tháng trước, hành tinh người tình sao Kim đã tiến vào Nhà đối tác thứ 7 của bạn, mang đến cho cuộc sống tình yêu của bạn niềm vui từ vũ trụ. Cuộc sống tốt đẹp, và tháng bảy tràn ngập niềm vui. Chỉ cần không bắt đầu khó khăn bằng cách chọn các cuộc chiến! Khi hành tinh chiến binh sao Hỏa, hiện đang ở Leo, hình vuông (một khía cạnh chiêm tinh không thuận lợi), hành tinh cai trị của bạn, sao Thiên Vương (hiện đang ở Kim Ngưu) trên Thứ bảy, ngày 3 tháng bảy, bạn có thể vượt trội hơn một chút so với bình thường. Thông thường, bạn là dấu hiệu xa cách nhất trong số các cung hoàng đạo, nhưng quá trình này có thể khiến bạn rơi vào tình trạng khó khăn và bị cám dỗ để gây gổ với bạn bè, người yêu hoặc đồng nghiệp của bạn. Hãy nhớ rằng bạn hạnh phúc nhất khi mọi thứ yên bình. Tự làm dịu bản thân bằng cách chăm sóc bản thân và đối xử tốt hơn với bản thân trong buổi hẹn hò này.

Trên thực tế, nửa đầu tháng 7 thực sự là thời gian tốt nhất để hạ nhiệt ở nhà (vâng, bạn có thể rủ thêm người yêu). Có một mặt trăng non mạnh mẽ trong Cự Giải cảm xúc vào Thứ sáu, ngày 9 tháng bảy. Đây là một đêm lý tưởng để nâng niu và nuông chiều bản thân. Giữ một cuốn sổ và bút bên cạnh bạn, bởi vì não của bạn sẽ bùng nổ những ý tưởng sáng tạo trong thời gian tạm lắng này. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nảy ra một ý tưởng tuyệt vời cho công việc hoặc dự án đam mê của mình. Khi người đưa tin, sao Thủy cũng đi vào cung Cự Giải trên Chủ nhật, ngày 11 tháng 7, bạn đã sẵn sàng để tự tin truyền đạt ý tưởng của mình cho sếp và những nhân vật có thẩm quyền khác, những người có thể giúp đưa chúng vào cuộc sống.

Cuối cùng bạn sẽ có thể tha thứ cho bản thân và buông bỏ quá khứ.

Bạn thường có sự độc lập và tự tin, Bảo Bình, nhưng một cách bí mật, bạn có thể tự đánh mình vì những sai lầm trong quá khứ. Nhắc nhở bản thân rằng không ai có thành tích hoàn hảo, đặc biệt là trong vấn đề tình yêu. Thực tế, đau lòng chỉ là một phần của việc hẹn hò. Trên Thứ năm, ngày 15 tháng bảy, một sao chổi có tên Chiron và được gọi là “người chữa lành vết thương” đi ngược dòng trong cung Bạch Dương đậm. Quá trình này giúp mọi người giải quyết nỗi đau cũ, và đối với bạn, giúp bạn tha thứ cho bản thân và buông bỏ quá khứ. Đây là một nhiệm vụ quan trọng vì nó cho phép bạn trở thành một người bạn tốt hơn với chính mình trong hiện tại.

Xem thêm:  Dự đoán tử vi tháng 7 của Song Tử có ý nghĩa gì đối với bạn

Bây giờ sự tự tin của bạn đã lên, đã đến lúc ra khỏi nhà và đi vui chơi. Đây là thời điểm hoàn hảo vì mùa Leo yêu thích sự chú ý bắt đầu vào Thứ năm, ngày 22 tháng bảy. Lấy đồ trang điểm đẹp nhất của bạn và trang phục điên rồ nhất của bạn; bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy mình giống như một người ngoài hành tinh quyến rũ, Bảo Bình. Vòng tròn Thứ sáu, ngày 23 tháng bảy trong lịch của bạn, bởi vì có trăng tròn trong dấu hiệu của bạn và bạn đang bốc cháy. Hãy đến thị trấn (tất nhiên là vẫn an toàn) vì các ngôi sao được căn chỉnh để mang đến cho bạn một đêm đặc biệt vui vẻ.

Bữa tiệc tiếp tục khi sứ giả Mercury tiến vào Leo trơ trẽn trên Thứ ba, ngày 27 tháng bảy. Nửa đầu tháng 7 yêu cầu bạn từ tốn, nhưng bây giờ thế giới đòi hỏi bạn phải công khai sự hiện diện của mình. Khi Chiron ngược dòng sẽ nhắc nhở chúng ta, mọi người vẫn đang đối mặt với những chấn thương của đại dịch. Bạn có thể bị sốc khi thấy tâm trạng thoải mái dành thời gian với bạn bè là như thế nào khi bạn trở lại đó. Thêm vào đó, trang phục của bạn quá tuyệt vời đến mức cả thế giới xứng đáng được chiêm ngưỡng chúng. Hãy an toàn và hẹn gặp lại vào tháng 8!

Trông Aquarius xinh đẹp tuyệt trần khi mặc trang phục Bảo Bình: Ace Beaute Blush In Paradise, $ 30 (Mua ngay)

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Allure đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Được phép của thương hiệu / Allure: Rosemary Donahue

Đây là những dấu hiệu bạn thích lãng mạn nhất:

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây