Bạn đang tham gia một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc trong tháng này, Cự Giải, nhưng nó kết thúc trong lễ kỷ niệm.

Đọc những gì dự đoán tử vi năm 2021 của dấu hiệu của bạn có trong cửa hàng cho bạn hoặc kiểm tra Hồ sơ tính cách ung thư.

Chào mừng đến tháng Bảy, Ung thư! Tháng trước, mùa giải của bạn đã bắt đầu. Cả thế giới chìm trong nỗi nhớ mùa hè tươi đẹp khi nhiều người trong chúng ta tìm cớ để tụ tập cùng bạn bè và gia đình. Bạn là một dấu hiệu tình cảm, điều này khiến bạn trở thành một người bạn sáng tạo và tuyệt vời, nhưng có thể khiến bạn dễ bị lo lắng. Coi chừng Thứ hai, ngày 5 tháng bảy, khi Mặt trời đậm ở Cự Giải phân chia sao Thiên Vương lập dị ở Kim Ngưu, đó là một hành trình có thể khám phá những bí mật trong cuộc sống gia đình của bạn. Hành tinh ngoại cảm Neptune đã bị đảo ngược, và do đó, chiếu sáng những sự thật khó hiểu. Đừng ngạc nhiên nếu một thành viên trong gia đình thú nhận một bí mật và khuấy động một số màn kịch. Cố gắng giữ bình tĩnh và là người của lý trí.

Rất may, đến cuối tuần, mối thù gia đình sẽ thổi bay. Thứ sáu, ngày 9 tháng bảy, mang lại một mặt trăng mới trong dấu hiệu của bạn. Trăng non là thời điểm cho những khởi đầu mới, vì vậy hãy viết ra những mục tiêu của bạn, cả về chuyên môn và cá nhân. Giữ chúng ở nơi bạn có thể nhìn thấy để mỗi ngày bạn có động lực để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Dùng đêm trăng non để tự chăm sóc bản thân. Hãy tắm lâu, xem TV hoặc làm tình. Tự chăm sóc bản thân rất quan trọng đối với năng suất.

Hãy sẵn sàng lắng nghe khi một mối quan tâm lãng mạn tìm thấy sức mạnh để nói rõ về cảm giác của họ.

Sự trưởng thành trong cảm xúc của bạn là một món quà, Cự Giải thân mến. Đôi khi người khác không theo kịp vì e ngại trước cảm xúc của họ, nhưng đó không phải lỗi của bạn. Tuy nhiên, khi hành tinh giao tiếp sao Thủy đi vào cung của bạn trên Chủ nhật, ngày 11 tháng 7, bạn bè và người yêu có khả năng thể hiện bản thân tốt hơn và vượt lên trên đẳng cấp của bạn. Hãy sẵn sàng lắng nghe khi một người lãng mạn tìm thấy sức mạnh để nói rõ về cảm giác của họ.

Sau đó, trên Thứ năm, ngày 15 tháng bảy, một sao chổi quan trọng về mặt chiêm tinh được gọi là Chiron đi ngược dòng trong Bạch Dương trơ ​​trẽn. Chiron được gọi là “người chữa lành vết thương”, và nó muốn một điều – để bạn xử lý vết thương của mình. Bạn có thể là một dấu hiệu trưởng thành về mặt cảm xúc, nhưng hãy nói về chiếc mai cua đó. Vẻ ngoài cứng rắn của bạn khiến bạn trở thành bậc thầy trong việc che giấu những vết thương cũ. Trong quá trình ngược dòng của Chiron, hãy kết nối với một nhà trị liệu hoặc người cố vấn đáng tin cậy để vượt qua một số nỗi đau trong quá khứ của bạn. Bản thân trong tương lai của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

Sau đó, trên Thứ tư, ngày 21 tháng bảy, hành tinh lãng mạn sao Kim đi vào Xử Nữ theo định hướng chi tiết và Cung giao tiếp thứ 3 của bạn. Tiếp tục các chủ đề từ đầu tháng này, về cơ bản bạn có thể mong đợi bạn và người yêu hoặc đối tác của bạn đạt được (hoặc duy trì) cùng một cấp độ. Đã đến lúc ngừng che giấu cảm xúc và đặt quân bài lên bàn. Một khi cả hai thành thật với nhau, bạn có thể tiếp thu từ đó.

Các ngôi sao đang ủng hộ bạn, Cự Giải, vì vậy hãy mong đợi nhiều nụ hôn và tình dục nóng bỏng. Ngay cả khi bạn quyết định rút lui khỏi một mối quan hệ, hãy sẵn sàng ăn mừng. Tin xấu là mùa giải của bạn đã kết thúc. Tin tốt là mùa Leo dũng cảm bắt đầu vào Thứ năm, ngày 22 tháng bảy. Hãy tự tin với mái tóc và lớp trang điểm của mình vì đã đến lúc được nhìn thấy và được nhìn thấy. Bạn thích tổ chức đám hỏi của bạn bè, vì vậy nếu bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi một cách an toàn, hãy tập hợp tất cả những người yêu thích của bạn lại với nhau. Mùa Leo là tất cả về kỷ niệm cuộc sống, và bạn xứng đáng được làm điều gì đó vui vẻ.

Có một khoảng thời gian cho những cuộc nói chuyện đầy cảm xúc và một khoảng thời gian để tận hưởng cuộc sống, và mùa giải Leo đòi hỏi những điều sau đó.

Giao tiếp trở nên ít cảm xúc hơn và đòi hỏi một cuộc hẹn ăn tối và một ly rượu mạnh khi người đưa tin Mercury rời khỏi Cự Giải và tham gia vào xã hội Leo Thứ ba, ngày 27 tháng bảy. Hãy để bản thân thoát khỏi mọi cảm giác và cố gắng có một khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn yêu thương. Bạn bị cám dỗ để phân tích quá mức khi máy bay chiến đấu hành tinh sao Hỏa tiến vào Xử Nữ tỉ mỉ trên Thứ năm, ngày 29 tháng bảy, nhưng hãy cố gắng hướng thái độ cầu toàn đó vào những món đồ chơi mới mà bạn muốn mang vào phòng ngủ. Có một khoảng thời gian cho những cuộc nói chuyện đầy cảm xúc và một khoảng thời gian để tận hưởng cuộc sống, và mùa giải Leo đòi hỏi những điều sau đó. Hẹn gặp lại vào tháng 8 nhé Cự Giải!

Mặt trăng non trong cung đường của bạn đòi hỏi sự chăm sóc bản thân. Ngâm mình tốt sẽ giúp làm tan biến một số căng thẳng: Xi-rô tắm mật ong gia vị Crabtree & Evelyn từ Quyến rũ Hộp làm đẹp, $ 23 (Mua ngay)

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Allure đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Được phép của thương hiệu / Allure: Rosemary Donahue

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây