Tháng này yêu cầu bạn phải nắm giữ hạnh phúc của mình, Hổ Cáp.

Đọc những gì dự đoán tử vi năm 2021 của dấu hiệu của bạn có trong cửa hàng cho bạn hoặc kiểm tra Hồ sơ tính cách cung bọ cạp.

Chào mừng bạn đến Tháng bảy, Hổ Cáp oi bức! Tháng trước chứng kiến ​​bạn hạnh phúc trong chuyện tình cảm, nhưng niềm vui đó chỉ có thể đạt được nếu bạn hạ thấp tính nết của mình. Hãy nhớ rằng, dễ bị tổn thương không phải là điểm yếu. Trên Thứ năm, ngày 1 tháng bảy, một trong những hành tinh cai trị của bạn, chiến binh sao Hỏa, chống lại sao Thổ kỷ luật. Quá cảnh này có thể khai quật thông tin ẩn, vì vậy hãy cẩn thận với chứng hoang tưởng. Nếu bạn phát hiện ra những sự thật mới vô hại về người yêu của mình, chẳng hạn như việc họ đã hẹn hò với người mà bạn ghét hoặc có mối quan hệ mới với bạn, hãy cố gắng đừng phán xét họ. Giữ lấy hạnh phúc của bạn. Thông tin mới không bằng thông tin xấu.

Mặt trăng non ở Cự giải (một cung thủy) trên Thứ sáu, ngày 9 tháng bảy chuyển sự chú ý của bạn đến ngôi nhà của bạn. Bạn tự hào về danh tiếng bí ẩn của mình, nhưng trong trận đại dịch, bạn đã khai thác phía người chăm sóc của bạn. Sử dụng đêm này để ở lại, cho dù một mình hay với người yêu, để nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Sự lãng mạn vẫn còn trong tâm trí bạn khi sao Thủy đưa tin cũng đi vào cảm xúc của Cự Giải trên Chủ nhật, ngày 11 tháng 7. Khai thác khía cạnh sáng tạo của bạn và thể hiện cảm xúc của bạn bằng bất kỳ hình thức nghệ thuật nào phù hợp với bạn, chẳng hạn như vẽ hoặc thơ. Có một sở thích rất tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn.

Khi Chiron đi ngược dòng, chúng ta được yêu cầu xử lý nỗi đau trong quá khứ để có được hiện tại và tương lai hạnh phúc hơn.

Bạn là dấu hiệu của tình dục, cái chết và sự biến đổi, vì vậy, làm việc với bác sĩ trị liệu hoặc đào sâu về tổn thương của bạn có thể không đáng sợ đối với bạn bằng những người khác. Bạn sẽ cần nhớ rằng khi sao chổi Chiron, được gọi là “người chữa lành vết thương”, đi ngược dòng trong Bạch Dương đầy nhiệt huyết vào Thứ năm, ngày 15 tháng bảy. Khi Chiron đi ngược dòng, chúng ta được yêu cầu xử lý nỗi đau trong quá khứ để có được hiện tại và tương lai hạnh phúc hơn. Nếu ai đó có thể làm công việc bóng tối này, đó là bạn, Scorpio. Trong thời gian này, điều quan trọng là liên hệ với bạn bè của bạn để có một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ; Chúng ta đều cần đến nhau.

Xem thêm:  Sinh năm 1991 [Mệnh gì] [Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Khi sao Kim, hành tinh của tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc, đi vào cung Xử Nữ có trách nhiệm Thứ tư, ngày 21 tháng bảy, sự chú ý của bạn chuyển sang tài chính của bạn. Bạn có thể bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về bảng tính ngân sách mà bạn đã bắt đầu nhưng không bao giờ quay trở lại. COVID-19 nhắc nhở bạn rằng bạn không thể kiểm soát nền kinh tế, nhưng bạn có thể theo dõi chi tiêu của mình. Không, đây không phải là tin hấp dẫn nhất, nhưng nó quan trọng. Khi mùa Leo yêu thích sự chú ý bắt đầu vào Thứ năm, ngày 22 tháng bảy, bạn sẽ sẵn sàng dự tiệc. Nhưng trước hết, hãy sắp xếp tài chính để không tiêu quá nhiều vào đồ uống hay trang phục mới. Sử dụng trăng tròn trong Bảo Bình sáng tạo trên Thứ sáu, ngày 23 tháng bảy để đặt mục tiêu cho tương lai tài chính của bạn.

Nếu bạn bè của bạn bắt đầu làm đổ trà và khiến bạn căng thẳng, chỉ cần lịch sự thứ lỗi cho bản thân.

Một ngày khác để khoanh tròn trên lịch là Thứ ba, ngày 27 tháng bảy, khi hành tinh giao tiếp sao Thủy đi vào Sư Tử. Những tin đồn khiến bạn lo lắng, Hổ Cáp, và bạn đôi khi có xu hướng phân tích quá mức. Nếu bạn bè của bạn bắt đầu làm đổ trà và khiến bạn căng thẳng, chỉ cần lịch sự thứ lỗi cho bản thân. Bạn sẽ không ngồi lâu mọi thứ, bởi vì khi chiến binh sao Hỏa, hành tinh của sự chết tiệt và chiến đấu tiến vào Xử Nữ chăm chỉ trên Thứ năm, ngày 29 tháng bảy, bạn sẽ sẵn sàng làm tình với đối tác của mình từ đầu đến chân. Hãy tận hưởng và hẹn gặp lại bạn vào tháng 8!

Lập ngân sách và đối mặt với tài chính của bạn thật đáng sợ. Đảm bảo rằng khuôn mặt của bạn trông không bị căng thẳng với: La Roche-Posay B3 Pure Retinol Serum từ Quyến rũ Hộp làm đẹp, $ 23 (Mua ngay)

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Allure đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Được phép của thương hiệu / Allure: Rosemary Donahue

Đây là những dấu hiệu bạn thích lãng mạn nhất:

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây