Tháng này nhắc nhở bạn rằng bạn xứng đáng được yêu thương. Hãy dành thời gian và tình cảm của bạn cho những người trả lại nó.

Đọc những gì dự đoán tử vi năm 2021 của dấu hiệu của bạn có trong cửa hàng cho bạn hoặc kiểm tra Hồ sơ tính cách kim ngưu.

Chào mừng đến với tháng bảy, người đẹp chòm sao Kim Ngưu! Tháng trước, bạn có thể đã trải qua một số rung chuyển trong nhóm bạn của mình. Có lẽ bạn đặt ra ranh giới với một người bạn độc hại hoặc tạo một số người bạn mới tinh phù hợp với sự phát triển tinh thần của bạn. Khi hành tinh cai trị của bạn, sao Kim đẹp, hình vuông (một khía cạnh không thuận lợi) sao Thiên Vương lập dị, hiện đang ở trong cung của bạn, hãy cố gắng không tham gia vào bất kỳ câu chuyện phiếm nhỏ nhặt nào. Thật không may, ngày này có thể là một lời nhắc nhở về lý do tại sao một số người không còn trong cuộc sống của bạn.

Gần đây, bạn đã làm việc chăm chỉ, cả trong công việc và cuộc sống cá nhân của bạn. Sau đó là cực kỳ ấn tượng. Không phải ai cũng có thể đối mặt với ác quỷ của họ với danh nghĩa là tạo ra một cuộc sống hạnh phúc hơn, lành mạnh hơn, nhưng bạn đã quyết tâm. Sử dụng mặt trăng non ngọt ngào trong lòng Cự Giải Thứ sáu, ngày 9 tháng bảy, để ở trong và nuông chiều bản thân bằng cách tự chăm sóc bản thân và các món ăn yêu thích của bạn. Nếu bạn có một con vật cưng, hãy đảm bảo ôm chúng vào lòng.

Đừng ngụy biện rằng bản thân phải làm việc đến mức kiệt sức là điều đáng mơ ước.

Một sao chổi quan trọng về mặt chiêm tinh học tên là Chiron, “người chữa lành vết thương”, đi ngược dòng trong cung Bạch Dương nóng tính vào Thứ năm, ngày 15 tháng bảy. Ngay cả khi cuộc sống đang trôi chảy, bạn có thể cảm thấy buồn bã mùa hè vào khoảng thời gian này. Nó là gì về sức nóng có thể mang lại cho blues? Dành thêm thời gian để chăm sóc bản thân và làm ơn, cố gắng ngủ nhiều. Nghỉ ngơi rất tốt cho sức khỏe tinh thần của chúng ta, chưa kể đến sức khỏe thể chất của chúng ta. Đừng ngụy biện rằng bản thân phải làm việc đến mức kiệt sức là điều đáng mơ ước. Hãy dựa vào những người bạn đáng tin cậy hoặc một nhà trị liệu nếu cảm xúc của bạn trở nên quá tải.

Hành tinh cai trị của bạn, sao Kim, nữ thần tình yêu, tiền bạc và sắc đẹp đi vào Xử Nữ theo chủ nghĩa hoàn hảo và Nhà thứ 5 của niềm vui của bạn trên Thứ tư, ngày 21 tháng bảy. Vào ngày này, sự chú ý của bạn chuyển sang đời sống tình cảm của bạn. Bạn đã giải quyết xong, Kim Ngưu, và tốt cho bạn! Có thể đó là đại dịch, có thể do quá nhiều ảnh khỏa thân không được yêu cầu, nhưng bạn đã chính thức kết thúc việc hẹn hò với những người không đáng để bạn dành thời gian. Khi mùa Leo táo bạo bắt đầu Thứ năm, ngày 22 tháng bảy, bạn đã sẵn sàng để tấn công thị trấn. Nếu bạn còn độc thân, đây là thời điểm lý tưởng để gặp gỡ mọi người; Rốt cuộc thì tất cả mọi người đều sừng sững như địa ngục trong mùa hè này. Nếu bạn là đối tác, hãy đi khiêu vũ và khơi lại mối tình lãng mạn của bạn ngay bây giờ để ra khỏi nhà sẽ an toàn hơn. Bất kể tình trạng mối quan hệ của bạn như thế nào, trăng tròn ở Bảo Bình đứa trẻ hoang dã trên Thứ sáu, ngày 23 tháng bảy, bạn đã trải nghiệm tình dục theo một cách khác chưa. Tự thưởng cho mình một món đồ chơi tình dục hoàn toàn mới.

Bạn được phép tham gia vào một số câu chuyện phiếm vô hại khi trò chuyện sao Thủy tiến vào làm cho Leo lớn tiếng Thứ ba, ngày 27 tháng bảy. Lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại với bạn bè và bắt kịp mọi thứ bạn đã bỏ lỡ. Tháng này sắp kết thúc khi hành tinh sao Hỏa tiến vào Xử Nữ khó tính, tiếp thêm động lực cho bạn để bạn có thể trở nên xuất sắc ở nơi làm việc và trong các dự án đam mê của mình. Hẹn gặp lại các bạn vào tháng 8!

Sau khi thực hành chăm sóc bản thân, bạn xứng đáng được đi chơi một đêm, Kim Ngưu. Bảng phấn mắt này phù hợp với những đêm thanh vắng và những đêm theo phong cách mùa Leo trên thị trấn: Ciate London Trend Edit Palette từ Quyến rũ Hộp làm đẹp, $ 23 (Mua ngay)

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Allure đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Được phép của thương hiệu / Allure: Rosemary Donahue

Đây là những dấu hiệu bạn thích lãng mạn nhất:

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây