Vui lên đi Ma Kết. Tháng này là tất cả về làm việc chăm chỉ và chơi hết mình.

Đọc những gì dự đoán tử vi năm 2021 của dấu hiệu của bạn có trong cửa hàng cho bạn hoặc kiểm tra Hồ sơ tính cách của Ma Kết.

Chào tháng 7, Ma Kết! Trong tháng 6, bạn đã đặt mức thấp nhất để tránh hiện tượng nhật thực. Khi hành tinh cai trị của bạn, sao Thổ nghiêm khắc (hiện đang ở Bảo Bình) đối nghịch với sao Kim lãng mạn (hiện đang ở trong cung Sư Tử) trên Thứ ba, ngày 6 tháng bảy, bạn đang gặp một cuộc tranh luận quen thuộc. Bạn đi ra ngoài và tiệc tùng hay ở lại để nghỉ ngơi vì công việc? Hãy thử điều độ và xem cảm giác như thế nào.

Trong thời kỳ trăng non tăm tối, Cự Giải cảm xúc vào Thứ sáu, ngày 9 tháng bảy, bạn có thể cảm thấy muốn làm tình, Cap thân mến. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hẹn hò hay trong một mối quan hệ lâu dài, bạn đang khao khát sự gần gũi về mặt tình cảm. Ở lại với đối tác hoặc hẹn hò của bạn, nấu một bữa ăn, và thậm chí giao dịch mát-xa. Khi hành tinh giao tiếp, sao Thủy cũng đi vào cung Cự Giải ngọt ngào trên Chủ nhật, ngày 11 tháng 7, bạn có thể cho người ấy biết cảm giác của bạn. Môi trên cứng của bạn có thể hữu ích trong công việc, nhưng trong vấn đề tình yêu, điều quan trọng là bạn phải trở nên thoải mái trước sự tổn thương.

Ma Kết thân mến, bạn có thể hành động không thể phá hủy đến mức người khác quên hỏi bạn rằng bạn đang thế nào.

Trên Thứ năm, ngày 15 tháng bảy, một sao chổi được gọi là Chiron, “người chữa lành vết thương”, đi ngược dòng trong Aries dũng cảm. Khi Chiron đi ngược dòng, mọi người có nhiệm vụ đối mặt với những vết thương và chấn thương cũ. Đôi khi bạn có những hành động bất cần đến mức người khác quên hỏi bạn rằng bạn đang thế nào. Và sau đó, bạn thường có thể cảm thấy bị coi thường. Theo các chủ đề từ trên, Chiron ngược yêu cầu bạn trở nên thoải mái với lỗ hổng bảo mật. Nó sẽ giúp kết nối sâu sắc hơn với cả bạn bè và người yêu.

Sự tập trung của bạn sẽ tập trung vào sự nghiệp của bạn khi mặt trời ở Cự Giải đối nghịch với sao Diêm Vương, hành tinh của sự biến đổi, hiện đang ở trong dấu hiệu của bạn Thứ bảy, ngày 17 tháng bảy. Hãy ghi chú vào lịch của bạn, bởi vì bạn có thể mong đợi những tin tức chuyên nghiệp phong phú vào khoảng thời gian này. Bạn đang cảm thấy nhạy bén và có động lực khi sao Kim, hành tinh của tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc đi vào cung Xử Nữ theo định hướng chi tiết Thứ tư, ngày 21 tháng bảy. Bạn được phép làm việc chăm chỉ tùy thích, chỉ cần nhớ nhắn tin lại cho bạn bè và người yêu trước khi bước vào chế độ làm việc của Ma Kết.

Hoàn thành càng nhiều việc cần làm của bạn càng tốt, vì khi mùa lễ kỷ niệm Leo bắt đầu Thứ năm, ngày 22 tháng bảy, bạn sẽ có tâm trạng để dự tiệc. Với nhiều người hơn được tiêm phòng và các thành phố mở cửa trở lại, bạn thậm chí có thể thể hiện những bước nhảy và vẻ ngoài trang điểm đậm của mình. Hãy cho phép bản thân lơ là trong thời gian trăng tròn ở Bảo Bình lập dị trên Thứ sáu, ngày 23 tháng bảy. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu bạn dành thời gian để giải trí.

Cẩn thận với khả năng suy nghĩ quá mức, hoang tưởng và lo lắng khi chiến binh sao Hỏa tiến vào Xử Nữ ám ảnh Thứ năm, ngày 29 tháng bảy. Bạn tràn đầy động lực và sự sáng tạo, nhưng nếu sự thiếu tự tin len lỏi đến, bạn chỉ cần tìm cách tự xoa dịu bản thân. Bạn có thể làm được, Ma Kết! Cân nhắc làm việc với một nhà trị liệu nếu bạn chưa có và lập một lịch trình cho phép cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Hãy chăm sóc bản thân, và hẹn gặp lại vào tháng 8!

Leo mùa yêu cầu một vẻ ngoài ấn tượng, Ma Kết gợi cảm. Biến mí mắt của bạn thành nghệ thuật bằng cách sử dụng: Bảng phấn mắt có màu Raine Cosmetics Queen of Hearts, $ 42 (Mua ngay)

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Allure đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Được phép của thương hiệu / Allure: Rosemary Donahue

Đây là những dấu hiệu bạn thích lãng mạn nhất:

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây