Tháng 7 mang đến những điều long lanh, tiếng cười và nhiều tiền hơn, Song Tử.

Đọc những gì dự đoán tử vi năm 2021 của dấu hiệu của bạn có trong cửa hàng cho bạn hoặc kiểm tra Hồ sơ tính cách Song Tử.

Chào mừng đến với tháng bảy, tán tỉnh Song Tử! Tháng 6 mang đến những lời khen ngợi về chuyên môn, và chết tiệt, bạn có xứng đáng không. Ngay cả trong những tháng hè mất tập trung, bạn vẫn làm việc chăm chỉ và nó đã được đền đáp. Bạn có thể bốc đồng, đặc biệt là khi sự tự tin của bạn đang lên. Mặc dù chúng tôi muốn bạn cảm thấy tốt, nhưng hãy cẩn thận khi đưa ra những quyết định không hợp lý về Thứ Ba, ngày 6 tháng Bảy. Sứ giả Sao Thủy là hành tinh cai trị của bạn và hiện đang ở trong cung của bạn, và vào ngày này, nó vuông góc (một khía cạnh không thuận lợi) sao Hải Vương mơ mộng trong cung Song Ngư. Kết quả là, thật khó để tách sự thật ra khỏi tiểu thuyết. Đảm bảo rằng bạn có tất cả thông tin trước khi đồng ý với các dự án chuyên nghiệp mới.

Bạn là con bướm xã hội của cung hoàng đạo và có xu hướng có một lịch trình bận rộn. Bạn tham dự nhiều sự kiện đến nỗi mọi người thắc mắc liệu có hai bạn không. Rốt cuộc, bạn được đại diện bởi cặp song sinh. Tuy nhiên, nếu bạn có thể, hãy từ chối những lời mời dự tiệc trong tuần trăng non với Cự Giải ngọt ngào trên Thứ sáu, ngày 9 tháng bảy. Đêm này là tất cả về việc nuông chiều bản thân bằng cách chăm sóc bản thân sang trọng. Được rồi, được rồi, bạn có thể mời người yêu qua nhà, nhưng hãy cố ngủ một giấc cho đẹp nhé Song Tử xinh đẹp.

Viết ra tất cả những cách bạn giúp công ty hoặc nhà tuyển dụng của mình phát triển thịnh vượng và sẵn sàng trình bày trường hợp của bạn để được tăng lương.

Trên Chủ nhật, ngày 11 tháng 7, hành tinh cai trị của bạn, sứ giả sao Thủy, đi vào cung Cự Giải trực quan và chiếu sáng khu vực tài chính trên biểu đồ của bạn. Bạn có được tăng lương không? Nếu vậy, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để yêu cầu một cái. Nhưng bạn phải đến bàn đã chuẩn bị sẵn. Viết ra tất cả những cách bạn giúp công ty hoặc nhà tuyển dụng của mình phát triển thịnh vượng và sẵn sàng trình bày trường hợp của mình. Thật khó để nói không với một Song Tử, đặc biệt là khi bạn nghiên cứu để chứng minh một cuộc tranh cãi.

Sư Tử cũng yêu thích sự chú ý không kém gì bạn, vì vậy sự chuyển tiếp này ngụ ý rằng phần còn lại của tháng sẽ tràn ngập tiếng cười và niềm vui với bạn bè.

Xem thêm:  Nói về chỉ số IQ cao, hiểu biết sâu rộng, con đường sự nghiệp ngày càng rạng rỡ thì chắc chắn không ai có thể so bì được với 4 cung Hoàng đạo này.

Bạn được biết đến là người quyến rũ và là cuộc sống của những bữa tiệc, nhưng bạn còn nhiều điều hơn là sự lôi cuốn. Khi Chiron, một sao chổi được mệnh danh là “người chữa lành vết thương” đi ngược dòng trong Aries táo bạo vào Thứ năm, ngày 15 tháng bảy, bạn được yêu cầu tập trung vào công việc nội bộ. Bạn rất giỏi trong việc che giấu vết thương, Song Tử, nhưng sự thật là bạn là con người và bạn có chúng. Cân nhắc làm việc với một nhà trị liệu nếu bạn chưa xử lý chấn thương và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Nếu đó là bất kỳ động lực nào, khi bạn cảm thấy tốt, bạn sẽ trông tốt.

Và nói về cảm giác tốt, Song Tử, bạn có thể mong đợi một số tin tức tài chính tích cực khi sao Kim, hành tinh của tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc tiến vào Xử Nữ chăm chỉ. Thứ tư, ngày 21 tháng bảy. Công việc chân của bạn có thể sẽ thành công vào lúc này nếu bạn đã tạo ra một trường hợp tốt cho chính mình. Ăn mừng trong tuần trăng tròn, thời điểm biểu hiện, trong Bảo Bình tiến bộ trên Thứ sáu, ngày 23 tháng bảy. Tụ tập bạn bè và ra ngoài tắm nắng. Tổ chức một buổi dã ngoại (có, bạn có thể mang theo rượu và mặc đồ lấp lánh). Trên thực tế, hãy giữ nguyên bảng trang điểm yêu thích của bạn trong suốt phần còn lại của tháng 7, vì hành tinh cai trị của bạn, sao Thủy, đi vào cung Sư Tử Thứ ba, ngày 27 tháng bảy. Sư Tử cũng yêu thích sự chú ý không kém gì bạn, vì vậy sự chuyển tiếp này ngụ ý rằng phần còn lại của tháng sẽ tràn ngập tiếng cười và niềm vui với bạn bè. Hãy đắm mình trong nó, Gemini, và hẹn gặp lại bạn vào tháng 8!

Bạn đang ăn mừng bên ngoài trong tháng này, Gemini. Bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời bằng: Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen Lotion, $ 8 (Mua ngay)

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Allure đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Được phép của thương hiệu / Allure: Rosemary Donahue

Đây là những dấu hiệu bạn thích lãng mạn nhất:

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây