Tháng 7 nhắc nhở bạn rằng mặc dù bạn ghét đối đầu, nhưng điều quan trọng là phải đứng lên vì chính mình.

Đọc những gì dự đoán tử vi năm 2021 của dấu hiệu của bạn có trong cửa hàng cho bạn hoặc kiểm tra Hồ sơ tính cách Libra.

Chào mừng đến với tháng bảy, xinh đẹp Thiên Bình! Vào cuối tháng 6, hành tinh cai trị của bạn sao Kim tiến vào Sư Tử, và cuộc sống tình yêu của bạn bùng nổ đầy thú vị. Trên thực tế, bạn đang có rất nhiều niềm vui nên có thể bạn đã bỏ qua một số trách nhiệm của mình. Không sao cả – tất cả chúng ta đều làm điều đó đôi khi, nhưng điều quan trọng là phải để ý khi nó xảy ra và trở lại đúng hướng. Khi sao Kim lãng mạn trong Sư Tử đối lập với sao Thổ nghiêm khắc trong đứa trẻ hoang dã, Bảo Bình trên Thứ ba, ngày 6 tháng bảy, bạn sẽ bắt đầu thấy nơi bạn có thể cần chơi một chút bắt kịp. Bạn có thể duy trì cuộc sống tình yêu thú vị của mình, nhưng bạn cũng phải bắt đầu ngủ đủ giấc và ưu tiên sức khỏe của mình.

Trăng non, đánh dấu sự khởi đầu mới, trên Thứ sáu, ngày 9 tháng bảy, là ngày hoàn hảo để đi sâu vào chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy thử một chiếc mặt nạ mới hoặc gần gũi với người yêu của bạn và xem TV. Bạn luôn là một vị khách thịnh soạn của bữa tiệc và rất vui khi hẹn hò, nhưng bạn phải xây dựng thời gian nghỉ ngơi vào lịch xã hội của mình. Hãy nhớ rằng cuộc sống nghề nghiệp của bạn cũng rất quan trọng! Trên Thứ năm, ngày 15 tháng bảy, một sao chổi được biết đến với cái tên Chiron, “người chữa lành vết thương”, đi ngược dòng trong Aries dũng cảm. Trong thời gian này, chấn thương cũ có thể xuất hiện trở lại, có thể khiến tình cảm kiệt quệ. Lý tưởng nhất là bạn đã có sẵn một kế hoạch tự chăm sóc bản thân để không phải đối phó với lũ quỷ một mình.

Đừng để bất cứ ai rút cạn sinh lực của bạn.

Một sao chổi khác, được gọi là Vesta, cũng di chuyển và đi vào dấu hiệu của bạn trên Thứ hai, ngày 19 tháng bảy. Vesta cai trị những gì chúng ta coi là thánh hoặc ma thuật. Bởi vì bạn là dấu hiệu của sự cân bằng và công lý, quá trình vận chuyển này giúp bạn dò tìm những bất công trong cuộc sống của mình. Bạn có thể cảm thấy được kêu gọi phải trung thực với bất kỳ người bạn nào mà bạn cảm thấy là những mối quan hệ không lành mạnh, nhưng hãy nhớ rằng, đây có thể là một cuộc trò chuyện khó có được. Hãy lắng nghe họ khi họ nói và hỗ trợ họ nếu bạn có thể. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với chính mình và sẵn sàng giải phóng mọi mối quan hệ mà bạn cảm thấy độc hại trong cuộc sống. Đừng để bất cứ ai rút cạn sinh lực của bạn.

Giao tiếp trung thực của bạn với người khác có thể được đền đáp khi hành tinh cai trị của bạn, sao Kim – nữ thần của tình yêu, sắc đẹp và sự phong phú – đi vào cung Xử Nữ có trách nhiệm Thứ tư, ngày 21 tháng bảy. Khi bạn còn trẻ, Thiên Bình, bạn có thể đưa ra những quyết định lãng mạn dựa trên trái tim mình (hoặc, hãy đối mặt với nó, ham muốn) mà không cần suy nghĩ nhiều về tương lai. Giờ đây, bạn cũng đang suy nghĩ một cách logic và thu hút những đối tác phù hợp nhất với bạn ở nhiều cấp độ. Hãy sẵn sàng tham gia nhiều buổi hẹn hò và tô điểm cho hàng mi tuyệt đẹp.

Xem thêm:  Giải Mã Những Giấc Mơ Thấy Tiền Vào Bạn Và Những Điềm Báo Về Tương Lai

Nhiều người trong chúng ta cảm thấy tồi tệ khi dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân, nhưng điều quan trọng là bạn phải trở nên xuất sắc trong cả công việc và cuộc sống cá nhân của mình.

Mùa Leo bắt đầu vào Thứ năm, ngày 22 tháng bảy, khiến tất cả chúng ta cảm thấy táo bạo hơn một chút. Trăng tròn mạnh mẽ ở Bảo Bình lập dị vào Thứ sáu, ngày 23 tháng bảy thắp sáng Ngôi nhà thứ 5 của niềm vui của bạn. Điều đó có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là bạn nên sử dụng đêm này để làm cho bản thân cảm thấy thoải mái. Thủ dâm, ăn những món ăn yêu thích của bạn và đón nhận cuộc sống theo cách mà bạn cảm thấy tốt nhất. Nhiều người trong chúng ta có điều kiện cảm thấy tồi tệ khi dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân, nhưng điều quan trọng là bạn phải trở nên xuất sắc trong cả công việc và cuộc sống cá nhân.

Sự chú ý của bạn chuyển sang cuộc sống công việc của bạn vào cuối tháng khi chiến binh sao Hỏa tiến vào Xử Nữ chăm chỉ Thứ năm, ngày 29 tháng bảy. Cụ thể, bạn đang nghĩ đến tiền và cách yêu cầu nó. Sử dụng năng lượng phân tích của Xử Nữ để trở thành người giỏi nhất trong công việc của bạn. Vì sự cân bằng rất quan trọng đối với bạn, Thiên Bình, bạn biết cách tránh những cuộc đối đầu khi chúng không cần thiết. Nhưng đứng lên cho chính mình và đảm bảo người khác biết bạn có giá trị như thế nào là một kỹ năng mà bạn phải học. Hãy là người giỏi nhất trong những gì bạn làm và yêu cầu nhiều tiền hơn. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là họ nói không! Chúc các bạn vui vẻ trong mùa Leo này, và hẹn gặp lại vào tháng 8.

Tháng này, bạn có thể chải lông mi của mình trên bàn trong những bữa tối vui vẻ. Giữ cho làn mi của bạn luôn tươi mới như những mối tình lãng mạn của bạn với: Maybelline New York Lash Stiletto Ultimate Length Mascara, $ 9 (Mua ngay)

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Allure đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Được phép của thương hiệu / Allure: Rosemary Donahue

Đây là những dấu hiệu bạn thích lãng mạn nhất:

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây