Hổ Cáp là cung hoàng đạo bí ẩn, lạnh lùng và khá khó hiểu. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bề ngoài mà cung Hoàng đạo này tạo ra cho mọi người thấy thôi, vì thực chất Hổ Cáp là người rất nhạy cảm, mong manh, chân thành, sống tình cảm.

Chỉ có điều, Hổ Cáp là cung Hoàng đạo đáng ngờ nhất quả đất. Scorpios thường nghi ngờ vô căn cứ và thậm chí không tin vào… niềm tin của chính họ.

@Ho An đã chia sẻ câu chuyện của mình trong một chủ đề liên quan đến Hổ Cáp trên mạng xã hội Zhihu rằng: “Tôi thực sự không muốn trở thành một Scorpio. Thật là mệt mỏi khi phải sống một cuộc sống đầy nghi ngờ trong suốt thời gian qua ”.

Theo @Ho An, cô luôn cảm thấy hoài nghi mọi thứ xung quanh mình. Cô ấy không dễ dàng tin tưởng bất cứ ai, càng không cần nghe thấy ngay lập tức. Ngược lại, khi một người gửi thông tin mới cho cô, cô luôn tìm cách xác minh.

Trong tình yêu, @Ho An cũng không phải là người phụ bạc người yêu. Dù mới yêu hay đã yêu nhiều năm tháng, cô ấy luôn có tâm niệm đề phòng và cảnh giác với người đó. Những gì anh làm cho cô, những gì anh nói, trong lòng cô luôn cảm thấy nghi ngờ.

Chính vì vậy mà chuyện tình cảm của @Ho An không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Bên còn lại cũng mệt mỏi vì liên tục bị nghi ngờ nên đành phải nói lời chia tay đầy xúc động đó. Về phần @Ho An, cô ấy cũng cảm thấy mệt mỏi với bản thân, nhưng nếu cô ấy bảo cô ấy đừng nghi ngờ nữa, cô ấy không thể làm được.

Xem thêm:  Ánh sáng trong chiêm tinh không gian địa phương

@Phu Van cũng chia sẻ câu chuyện có bạn thân là cung Bò Cạp: “Mặc dù người bạn thân nhất của tôi là Scorpio nghi ngờ mọi thứ, nhưng cô ấy là một người rất chân thành và sâu sắc. Cô ấy luôn khiến tôi cảm thấy được lắng nghe và thấu hiểu. Với Hổ Cáp, tôi thấy mình có thể trút bầu tâm sự, thậm chí có thể kể những bí mật sâu kín nhất cho cô ấy nghe ”.

Chuyện 12 Cung Hoàng Đạo: Hổ Cáp là

Thật vậy, Bò Cạp luôn mang đến cho những người thân thiết với họ sự sâu sắc và chân thành cần thiết. Với Hổ Cáp, người ta có thể hoàn toàn tin tưởng để kể hết mọi chuyện. Tuy nhiên, ngược lại, ít ai biết được Bò Cạp đang thực sự nghĩ gì hay có cảm xúc gì đặc biệt.

@Nhu Y, một Scorpio “chính hiệu”, cũng cho biết thêm những “sự thật” về cung Hoàng đạo này: “Có một điều mà không phải ai cũng biết, nhưng Hổ Cáp rất thích những thứ kỳ lạ, ghê rợn, thậm chí là đen tối. Tôi thấy những điều đó rất hấp dẫn, thậm chí đầu óc tôi thường xuyên nghĩ về những điều đó ”.

Khá nhiều cư dân mạng đồng tình với @Nhuc Y. Đa số đều coi Hổ Cáp là một trong những cung Hoàng đạo “đen đủi” nhất.

(* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa)

Chuyện 12 Cung Hoàng Đạo: Hổ Cáp là

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây