Bạch Dương

Vận trình tình cảm của Bạch Dương trong tuần này có lúc thăng lúc trầm. Bạn và người ấy có lúc hạnh phúc, có lúc giận hờn. Tuần này bạn có xu hướng quá chú ý đến kết quả cuối cùng mà bỏ bê đồng nghiệp. Để thành công, Bạch Dương không thể tự mình cố gắng nếu không có sự hỗ trợ của người khác. Vì vậy, hãy đối xử tốt với đối tác của bạn!

chòm sao Kim Ngưu

Kim Ngưu có một tình yêu khiến ai cũng phải ghen tị. Tuần này, bạn và người ấy dành cho nhau những điều ngọt ngào, lãng mạn. Hai bạn có thể thảo luận về những kế hoạch xa hơn trong tương lai. Tuy nhiên, công việc của Kim Ngưu không được như ý muốn. Bạn nên chú ý đến thông tin hành lang và nhạy bén hơn trong những tình huống cấp bách.

Song Tử

Song Tử sẽ có một tuần vô cùng bình lặng, không có nhiều biến động. Công việc diễn ra suôn sẻ nhưng không vì thế mà bạn cảm thấy nhàm chán. Tình hình tài chính đầu tuần được cải thiện nhưng càng về cuối tuần lại có xu hướng chững lại. Mối quan hệ tình cảm của Song Tử và người ấy êm như mặt hồ, đôi bên không có quá nhiều mâu thuẫn hay bất đồng.

Ung thư

Cảm xúc của Cự Giải trong tuần này khá thất thường. Bạn cũng quan tâm quá nhiều đến những thứ xung quanh nên không thể tập trung vào công việc. Có thể bạn cần một lời thúc giục hoặc một lời nhắc nhở dứt khoát để chấm dứt tình trạng này. Khi có bạn tâm sự, hãy tìm cho mình một người đáng tin cậy để chia sẻ, điều đó sẽ khiến lòng bạn nhẹ nhàng hơn.

sư tử

Đầu tuần Sư Tử dễ nổi nóng và đây là nguyên nhân khiến đời sống tình cảm của bạn bị ảnh hưởng. Trong một mối quan hệ, điều quan trọng nhất là sự tin tưởng và thỏa hiệp. Trong công việc, Sư Tử chứng minh cho mọi người thấy sự kiên trì và nỗ lực của mình. Mặc dù khối lượng công việc những ngày cận Tết khá lớn nhưng nếu bạn có kế hoạch thì mọi việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi.

Xử Nữ

Xử Nữ những ngày này có thể gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Bạn được khuyên nên bình tĩnh suy nghĩ, cân nhắc những việc làm nên và không nên làm. Bù lại, tình hình tài chính trong tuần rất tốt nên bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, “ổn” không phải là điều Xử Nữ muốn. Điều bạn mong muốn nhất lúc này là trở thành một người giàu có và sung túc.

Xem thêm:  [Bí Mật] Nốt ruồi ở cổ có nghĩa là gì? điềm báo tốt hay xấu?

Thiên Bình

Tử vi tuần mới khuyên Thiên Bình không nên đặt ra những mục tiêu quá xa tầm với. Trước mắt, tốt hơn hết bạn nên hoàn thành mọi công việc thuộc trách nhiệm của mình. Thiên Bình độc thân có thể nhận được những lời bày tỏ tình cảm từ người khác phái. Tuy nhiên, hiện tại niềm tin vào tình yêu của bạn khá ít. Thiên Bình cũng không cần ép buộc, cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

con bò cạp

Tuần mới của những người thuộc cung Hổ Cáp không có nhiều biến động. Bạn không thiếu những ý tưởng hay trong công việc, nhưng lại gặp khó khăn trong việc giao tiếp và chuyển ngữ chúng thành lời. Tử vi tuần mới khuyên bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc bạn tâm giao, những người giỏi giao tiếp. Người này sẽ trở thành người phát ngôn cho Hổ Cáp.

Cùng khám phá những thay đổi sẽ đến trong cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 21/6 - 27/6 - Ảnh 2.

chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã không nên tạo áp lực cho những người trẻ hơn hoặc thiếu kinh nghiệm hơn bạn trong công việc. Bạn thực sự chỉ muốn đối xử tốt với mọi người, nhưng hãy cố gắng làm cho bầu không khí chung vui vẻ và suôn sẻ nhất có thể. Nhân Mã, hãy kiên nhẫn hướng dẫn họ. Đừng quên rằng bạn cũng đã trải qua những ngày giống như bây giờ.

Ma Kết

Nhờ làm việc chăm chỉ, Ma Kết đạt được nhiều thành tích tốt trong tuần. Tuy nhiên, bạn cần khéo léo và linh hoạt hơn trong các mối quan hệ để không làm mất lòng ai. Ma Kết độc thân khiến bạn bè lo lắng và muốn… giới thiệu cho bạn đúng người. Tuy nhiên, tình yêu lúc này không phải ưu tiên của bạn nên Ma Kết khá thờ ơ.

Bảo Bình

Bảo Bình cảm thấy thoải mái hơn nhiều so với tuần trước. Tuy vẫn còn những phiền muộn trong cuộc sống nhưng áp lực công việc đã giảm bớt, bạn hiểu mình muốn gì nên cũng thấy nhẹ nhàng hơn. Tình yêu vẫn “án binh bất động” nhưng Bảo Bình là người có nhiều ưu điểm nên hãy vững tin lên nhé. Đừng buồn nếu ai đó không hiểu giá trị của bạn.

cung Song Ngư

Song Ngư khởi đầu tuần mới với nguồn năng lượng dồi dào, tích cực. Nửa kia có thể hơi thờ ơ, hờ hững nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân trước khi vội “lên án” hay nổi cáu với người ta. Có thể đối phương đang vướng bận công việc hoặc gặp khó khăn trong cuộc sống, cần bạn thông cảm, chia sẻ và động viên.

(* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa)

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây