Mono không nhận thức là một cách diễn đạt trong tiếng Nhật, không có bản dịch chính xác của thuật ngữ này nhưng được sử dụng để minh họa khái niệm về sự vô thường của cuộc sống và những cảm xúc buồn vui lẫn lộn mà điều này mang lại. nhận thức về sự phù du gợi lên trong chúng ta. Nó nói lên sự mong manh của mong muốn vô tình của chúng ta là giữ cho mọi thứ như cũ và tính tất yếu của việc nó không được như vậy. Thuật ngữ này có một chút u sầu rằng một cái gì đó, rất quý giá đối với chúng ta, cho dù đối với mắt, tai hay linh hồn của chúng ta, sẽ mờ dần hoặc chết. Nó thường được sử dụng cho hoa anh đào ở Nhật Bản – chúng nở hoa mạnh mẽ nhưng lại rơi xuống với làn gió mạnh đầu tiên, ‘chớp mắt hai lần và chúng biến mất’, câu nói nổi tiếng.

Khi những bông hoa tàn và những cánh hoa rơi xuống, những bông hoa anh đào trải khắp các con phố như một lớp tuyết hồng mềm mại, rồi cũng bị cuốn trôi và không còn lại gì, ngoại trừ những cành cây trơ trụi.

Tuy nhiên, chúng ta có thể hồi tưởng lại vinh quang của nó và đắm chìm trong nỗi nhớ, ngay cả khi có một chút buồn.

Mối quan hệ giữa hoa anh đào

Mối quan hệ giữa hoa anh đào

Mối quan hệ giữa hoa anh đào

Tôi nhớ về một mối quan hệ trong đời tôi, hoa anh đào của tôi. Nó ập đến một cách bùng nổ, đánh bay những ngày tháng của tôi bằng vẻ đẹp phong phú của nó và sau đó, biến mất, chỉ như vậy trong nháy mắt. Tôi không hối tiếc về sự xuất hiện hay kết thúc của nó, và anh ấy cũng vậy. Chúng tôi vẫn trò chuyện hoặc kết nối qua một lời chào hoặc đôi khi dừng lại để xác nhận một bài đăng ở đây hoặc ở đó trên phương tiện truyền thông xã hội của nhau. Đôi khi chúng tôi chia sẻ một dòng đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Và cuộc trao đổi luôn là về cái đẹp và nó làm thơm thế giới của chúng ta dù chúng ta cách xa nhau hàng trăm km.

Đọc liên quan: 12 dấu hiệu của tình yêu vô điều kiện trong một mối quan hệ

Những hiểu biết sâu sắc của anh ấy đã êm dịu

Những hiểu biết sâu sắc của anh ấy đã êm dịu

Những hiểu biết sâu sắc của anh ấy đã êm dịu

Anh ta có cơ bắp, mặc dù thấp, một cựu Hải quân Ấn Độ đã nghỉ hưu sớm. Với một tính cách điềm tĩnh cực kỳ khác biệt, anh ta có tác dụng như một loại gel làm dịu, theo đúng nghĩa đen! Anh ấy đã thực hành thiền định và yoga thường xuyên và chia sẻ những hiểu biết thú vị về những ngày chèo thuyền của anh ấy.

“Một tấm lưới sẽ bị treo trên tàu của chúng tôi. Hoạt động ban đêm yêu thích của chúng tôi là đi và ngồi xuống và ngắm nhìn những ngôi sao đêm. Tất cả những gì chúng tôi nhìn thấy trong tầm mắt của mình, là bóng tối sâu thẳm của màn đêm với những tiếng nổ li ti nhỏ lặng lẽ trôi qua trong đêm khuya. Đó là khoảng thời gian bình yên nhất mà tôi từng có được ”, anh từng chia sẻ.

“Là một phần của vẻ đẹp không giới hạn như vậy sẽ ở lại với bạn và nhắc bạn về những vấn đề của chúng ta nhỏ nhặt và ngớ ngẩn như thế nào khi bạn nghĩ về chúng trong bối cảnh rộng lớn.” Hiểu điều này là một chuyện và có thể kết hợp điều đó trong cuộc sống hàng ngày của bạn là một chuyện khác. Chà, anh ấy chắc chắn không có cái cầu nối ngắn ngủi mà hầu hết chúng ta đang tung hứng với cuộc sống thành phố làm và vì vậy anh ấy đã bắt đầu cuộc nói chuyện.

Xem thêm:  Phụ nữ có động thái đầu tiên và cầu hôn

Anh ấy có một cách với lời nói

Anh ấy có một cách với lời nói

Anh ấy có một cách với lời nói

Anh ấy đã suy nghĩ sâu sắc về những thứ mà chúng tôi chỉ sống cùng. Và chúng tôi thường có những cuộc thảo luận này. “Hôn nhân, hay trong thời hiện đại, các cặp vợ chồng ‘độc quyền’, chắc chắn coi hợp đồng hôn nhân hoặc thỏa thuận chung sống như một sắc lệnh từ bỏ các lựa chọn cá nhân. Một thỏa thuận về quyền sở hữu cơ thể, tâm trí và linh hồn của nhau, nơi không thể có thêm đam mê cá nhân hoặc tham vọng cá nhân. Hạnh phúc không chia sẻ, suy nghĩ hoặc cảm xúc là một Không! Không !, ”anh ấy đã từng chia sẻ một lần.

Một lần khác, anh ấy hỏi tôi về điều gì đó và tại sao tôi không thể đưa ra ‘thứ gì đó’. Tôi đã nói bởi vì tôi không muốn có vẻ như là một thất bại. Anh ấy hỏi trong ‘thất bại trước ai?’ Câu hỏi đơn giản đó đã mở ra những khó khăn mà tôi cần phải đối mặt…

Anh ấy đã hát từ tâm hồn mình

Và anh ấy hát, tôi sẽ không nói là đẹp, anh ấy không có giai điệu hoàn hảo, đôi khi nhịp điệu hơi chệch choạc, nhưng anh ấy đã hát từ tâm hồn của mình. Tôi gần như có thể cảm thấy những lời anh ấy hát. Và trong những khoảnh khắc đó, tôi cảm thấy mình như nữ hoàng! Thật tuyệt khi cảm thấy mình là nữ hoàng của ai đó, bạn biết đấy, ngay cả khi trong một số khoảnh khắc!

Và vâng, anh ấy đã gửi các bản ghi âm của mình trên Smule, rất nhiều bản ghi âm của mình. Tôi biết anh ấy biết rằng tôi vừa muốn nghe họ nói với anh ấy bằng những câu trả lời giả tạo của tôi và điều đó cũng ổn.

Đọc liên quan: Chuyện tình đẹp: Cô ấy là một góa phụ yêu một người đàn ông đã có gia đình

Có một sự tương thích kỳ lạ giữa chúng tôi

Tôi nhớ những cuộc trò chuyện buổi sáng của chúng tôi; Cả hai chúng tôi sẽ thức dậy vào lúc bình minh, đi qua các buổi thiền và tập thể dục trong ngày và ở đâu đó vào một thời điểm nào đó trước khi tôi ăn sáng và anh ấy chuẩn bị bắt đầu ngày làm việc của mình, anh ấy sẽ cho tôi xem chồng túi trà của anh ấy. và tôi sẽ chọn hương vị của anh ấy trong ngày. Anh ấy sẽ để nó để pha sau đó chúng tôi sẽ trò chuyện khi anh ấy đi ủi quần và áo sơ mi của mình. Và sau đó cả hai chúng tôi sẽ đi về một ngày làm việc, thư giãn và trò chuyện. Và trong tất cả những tin nhắn và cuộc trò chuyện đó, chúng tôi là người nghe của nhau. Chúng tôi thực sự đã lắng nghe và chứng kiến ​​và khi được hỏi đã đưa ra ý kiến ​​hoặc lời khuyên của chúng tôi.

Cuộc trò chuyện vừa diễn ra

Cuộc trò chuyện vừa diễn ra

Có lúc chúng tôi gặp khó khăn; với kết nối Internet, đôi khi thiết bị của chúng tôi hết pin, thường là không khớp vào thời gian rảnh. Chúng tôi hiểu khi người kia đi cùng đối tác của họ và chỉ kết nối lại khi thuận tiện. Và đối với những ngày mà người kia không có ở đó, không có phản ứng dữ dội.

Đọc liên quan: Tại sao tình yêu hiện đại giống như một loại thuốc xoa dịu cho tâm hồn

Tại sao mối quan hệ là hoa anh đào của tôi

Tại sao tôi lại coi mối quan hệ đó như hoa anh đào của mình? Bởi vì:-

Nó không hỏi bất cứ điều gì của chúng tôi, những gì đã, đã được. Những gì đã không.

Cuộc sống trong những cuộc trò chuyện tưởng chừng nhẹ nhàng chứ không hề nặng nề!

Tôi không phải đấu tranh với việc không muốn hay không muốn.

Ngay cả khi cả hai chúng tôi đều cắt giảm cuộc nói chuyện của mình, nó có vẻ tự nhiên, như thể đó là nơi dẫn dắt dòng chảy.

Đến loài hoa anh đào này cũng được gần 2 năm rồi, mình bắt gặp thuật ngữ mono không biết và chia sẻ với anh ấy. Và sau đó ngồi và viết tác phẩm này! Giống như khái niệm được hiểu rằng mọi thứ có thể đẹp và có ý nghĩa mà không cần chúng tồn tại suốt đời.

10 điều cô ấy bắt đầu làm khi có cảm tình với ai đó

Cô ấy nói tôi xấu và bỏ tôi cho một chàng trai khác

Phẩm chất nào ở nam giới thu hút phụ nữ nhất?

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây