Cuộc sống không thể đoán trước được. Nó sẽ trình bày những gì bạn mong đợi nhất trong khi bạn ít mong đợi nhất. Có lẽ đó là cách vũ trụ khiến chúng ta ngạc nhiên và mang lại cho chúng ta niềm vui.

Làm thế nào để một người biết ai là người bạn tâm giao, người bạn đời hoàn hảo, giấc mơ trở thành hiện thực của họ? Tôi ước có những ứng dụng để phục vụ mục đích này. Phim ảnh, sách và những bài hát lãng mạn bất tận đã cài đặt ý tưởng này trong não của chúng ta về một người hoàn hảo dành cho bạn và nếu bạn hỏi tôi thậm chí một năm trước nếu cảm giác đó thực sự tồn tại, tôi sẽ bật cười.

Tất cả bắt đầu khi tôi chuẩn bị cho chương trình MBA của mình. Đôi mắt của chúng tôi gặp nhau một hoặc hai lần trong giờ học và chúng tôi đã có những cuộc vui như thường lệ. Ngay sau đó, các lớp học chuẩn bị kết thúc và tôi bắt đầu hối tiếc rằng tôi sẽ không bao giờ gặp lại cô ấy nữa.

Tôi tin rằng chúng ta chỉ là những con rối trong trò chơi của cuộc sống và mọi thứ đều được viết sẵn. Sau khoảng năm tháng, tôi nhận được lời mời kết bạn từ cô ấy trên Facebook.

Tôi không thể tin rằng điều này thực sự đang xảy ra nhưng rồi dần dần phản ứng hóa học trong các cuộc trò chuyện của chúng tôi lớn dần lên. Lúc đó cô ấy bắt đầu sống ở một thành phố khác và tôi đã chuyển đến một địa điểm khác nhưng những cuộc trò chuyện bất tận của chúng tôi đã bù đắp cho điều đó. Sau một vài cuộc trò chuyện, một ngày nọ, cuối cùng cô ấy cũng thả quả bom xuống và trái tim tôi vỡ vụn thành hàng triệu mảnh – cô ấy đã đính hôn với một chàng trai sống ở nước ngoài.

  Tôi sẽ làm dịu tâm trạng của cô ấy bằng cách chơi một bài hát trên cây đàn guitar của tôi.
Tôi sẽ làm dịu tâm trạng của cô ấy bằng cách chơi một bài hát trên cây đàn guitar của tôi.

Cha mẹ cô đã chọn chàng trai cho cô và cô sẽ dành phần đời còn lại của mình với người lạ này. Họ đã đính hôn vào tháng Giêng năm nay và dự kiến ​​sẽ kết hôn sớm. Cô ấy nói rằng cô ấy không thích anh ấy và mặc dù giải thích điều này với cha mẹ cô ấy, nhưng điều này không có gì thay đổi. Tôi có thể cảm thấy sự khó chịu của cô ấy về tình huống này và tự hỏi liệu tôi có thể làm gì để cô ấy cảm thấy tốt hơn và giảm bớt sự đau khổ của cô ấy hay không. Một số ngày, tôi thuyết phục cô ấy đấu tranh cho quyền của mình, vào những ngày khác, tôi sẽ xoa dịu tâm trạng của cô ấy bằng cách chơi một bài hát trên cây đàn guitar của tôi. Cô yêu và kính trọng cha mẹ mình và không muốn làm trái ý họ vì họ đã hy sinh rất nhiều cho cô.

Xem thêm:  “Mua cho tôi một lọ thuốc độc! Bạn muốn kết hôn với một người vô thần? ”

Cuộc sống là không công bằng, nhưng khi Stephen Hawking nói ‘Chúa chơi trò xúc xắc’. Với mỗi cuộc trò chuyện, mối quan hệ của chúng tôi trở nên bền chặt hơn. Chúng tôi đã nói về âm nhạc, phim ảnh và thú cưng; nỗi sợ hãi, ước mơ và mục tiêu của chúng ta; những mối quan hệ trong quá khứ của chúng ta, những cuộc hẹn hò hoàn hảo và những lần ân ái, nhưng hơn hết là chúng ta đã nhớ nhau nhiều như thế nào. Cả hai chúng tôi muốn liên hệ với nhau trong lớp như thế nào, chúng tôi ước chúng tôi đã gặp nhau như thế nào, chúng tôi là hình ảnh phản chiếu của nhau như thế nào, cách nhìn thấy mặt trăng cùng lúc khiến chúng tôi kết nối ở cấp độ tiềm thức. Những cuộc trò chuyện của chúng tôi sẽ xoay quanh những nơi chúng tôi muốn đến thăm và lạc vào nhau, về những chuyến đi dạo trên bãi biển với hai bàn tay nắm chặt, hát một bài hát, hôn nhau trong mưa, ngắm hoàng hôn, đốt lửa, hẹn hò ăn tối lãng mạn và vô số điều khác.

Đọc những cuộc trò chuyện của cô ấy khiến tôi tin vào thế giới tuyệt vời.
Đọc những cuộc trò chuyện của cô ấy khiến tôi tin vào thế giới tuyệt vời.

Vâng, tôi có thể nói một cách dứt khoát rằng cô ấy khiến tim tôi đập nhanh hơn và tin nhắn trên điện thoại của cô ấy có nội dung ‘trực tuyến và đang gõ’ khiến tôi mỉm cười. Đọc những cuộc trò chuyện của cô ấy khiến tôi tin vào thế giới tuyệt vời. Tôi không biết liệu chúng tôi sẽ có tương lai bên nhau hay không nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã gặp nhau và vẫn có ngày hôm nay để sống những khoảnh khắc bên nhau.

Suy nghĩ của một người phụ nữ khi người đàn ông của cô ấy nói chuyện với một cô gái nóng bỏng

Tình yêu đã cứu bạn khỏi điều gì?

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây