Bạch Dương

Vận đào hoa của Bạch Dương trong tuần mới vô cùng rực rỡ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái, một số Bạch Dương đang thầm yêu trộm nhớ sẽ có cơ hội tiến gần hơn với “người ấy”. Về sự nghiệp, công việc của bạn có thể gặp một số rắc rối nhỏ, nhưng nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên nên bạn có thể trút bỏ được phần nào gánh nặng. Tài chính của Bạch Dương trong tuần này khá khởi sắc.

chòm sao Kim Ngưu

Đây là tuần Kim Ngưu trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái. Một số Kim Ngưu độc thân sẽ khiến trái tim ai đó loạn nhịp. Nữ thần tình yêu đang mỉm cười với bạn và mang đến cho bạn nhiều cơ duyên bất ngờ. Trong công việc, Kim Ngưu có đủ năng lực để gánh vác trách nhiệm, điều này giúp con đường sự nghiệp của bạn ngày càng rộng mở trong tương lai.

Song Tử

Những suy nghĩ của Song Tử trong tuần này sẽ quyết định vận mệnh của bạn. Nếu cứ giữ thái độ tiêu cực, lo lắng thì cuộc sống của bạn sẽ ngày càng khó khăn hơn. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể xảy ra những mâu thuẫn nhỏ nhưng nếu đối mặt với thái độ tích cực và tin tưởng, bạn sẽ nhận ra giá trị của mối quan hệ này. Công việc của Song Tử trong tuần mới này khá ổn định và không gặp bất cứ trở ngại nào.

Ung thư

Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn trong tuần mới này. Một số cảm xúc tiêu cực của bạn có thể khiến gia đình và người bạn đời của bạn bị áp lực. Lời khuyên tử vi tuần mới dành cho Cự Giải là nên tập thiền, tập yoga và tìm nơi có nhiều cây xanh để ổn định cảm xúc. Trong công việc, Cự Giải dễ mắc sai lầm vì không thể tập trung vào nhiệm vụ được giao. Dù sao đây cũng là tuần Cự Giải nên nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng.

sư tử

Một số thử thách bất ngờ sẽ đến với bạn trong tuần mới này, Sư Tử. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, Sư Tử sẽ thấy mình thật may mắn khi tìm được một người bạn đời vô cùng thấu hiểu và bao dung những khuyết điểm của bạn. Trong công việc, sự cố gắng và nỗ lực của Sư Tử không chỉ được cấp trên đánh giá cao mà bạn còn nhận được cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, Sư Tử vẫn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm.

Xử Nữ

Đây là một tuần mà bạn sẽ nhận được rất nhiều tin vui đấy Xử Nữ ạ. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy hạnh phúc và yêu đời hơn mỗi ngày. Ngoài ra, Xử Nữ cũng sẽ bắt đầu một lối sống mới, lành mạnh và cân bằng hơn từ thời điểm này. Điều đó mang lại cho bạn một tinh thần luôn sảng khoái, dễ chịu. Trong sự nghiệp, bạn là người quyết tâm và nghiêm túc nên chiếm được lòng tin của cấp trên, thu nhập từ công việc cũng tăng lên gấp bội.

Xem thêm:  Chỉ có thể là Nhân Mã

Thiên Bình

Tuần mới này mở ra cơ hội để bạn khám phá thế mạnh và tiềm năng của mình. Bạn biết cách phát huy chúng và giúp cho sự nghiệp của mình ngày càng ổn định và vững chắc hơn. Nhìn chung, trong tuần này, Thiên Bình sẽ vượt qua mọi khủng hoảng một cách suôn sẻ nhờ thái độ lạc quan, tích cực. Trong tình yêu, những Thiên Bình độc thân trong tuần này có khả năng sẽ làm quen và kết bạn với một người “hợp gu”.

con bò cạp

Các Scorpios đang yêu sẽ có cơ hội phát triển các mối quan hệ hiện có trong tuần này. Hai bạn cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai và quyết tâm thực hiện. Một số Scorpios độc thân cũng sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ, từ đó bạn có thể tìm thấy người bạn tâm giao của mình. Sự nghiệp của bạn cũng sẽ khởi sắc trong tuần này, nhưng để đạt được mục tiêu, bạn cần phải tập trung và nhiệt tình hơn.

Dự báo cuộc sống của 12 Cung Hoàng Đạo tuần mới 5/7 - 11/7: Kim Ngưu trở nên quyến rũ hơn, Xử Nữ cảm thấy yêu đời hơn mỗi ngày - Ảnh 2.

chòm sao Nhân Mã

Thời gian gần đây, Nhân Mã có thể sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn và biến động về tài chính. Tuần mới này, thần tài bắt đầu chú ý đến bạn hơn và mang đến cho bạn nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập. Công việc của Nhân Mã trong tuần này sẽ không có nhiều biến động, tuy nhiên, bạn cần phải nhiệt tình và linh hoạt hơn để mong cấp trên đánh giá cao mình hơn. Đời sống tình cảm của Nhân Mã tuần mới này khá ảm đạm.

Ma Kết

Trong tuần mới này, những Ma Kết độc thân trở nên táo bạo hơn khi bạn thu hết can đảm để thổ lộ tình cảm của mình với đối phương. Dù kết quả ra sao, Ma Kết sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm khi đã nói ra. Với những Ma Kết đã có gia đình, người ấy mang lại cho bạn cảm giác an toàn và đó chính xác là điều bạn cần. Trong công việc, Ma Kết cuối cùng cũng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và lúc này bạn đã có thể nghỉ ngơi hợp lý.

Bảo Bình

Tuần này, vận trình sự nghiệp của Bảo Bình sẽ có nhiều biến động. Trong công việc, Bảo Bình cần cố gắng tiết chế cảm xúc, tránh tranh chấp với đồng nghiệp, sự kích động cũng có thể tạo cơ hội cho kẻ xấu tìm cách phá hoại bạn. Về tình yêu, Bảo Bình cần chia sẻ và lắng nghe nửa kia nhiều hơn. Nếu cả hai không thể hòa hợp trong quan điểm thì sẽ khó có thể tiến xa hơn trong tương lai.

cung Song Ngư

Song Ngư tuần này được khuyên nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Một số Song Ngư độc thân có thể “mất điểm” trong mắt đối phương vì… nghĩ gì cũng được. Trong công việc, Song Ngư nên học cách quan sát và tập trung. Điều đó sẽ giúp bạn không mắc sai lầm và không bỏ qua cơ hội phát triển bản thân. Ngoài ra, tử vi tuần mới cho rằng đây là thời điểm Song Ngư cần chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch hơn.

(* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa)

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo tuần mới 5/7 - 11/7: Kim Ngưu trở nên quyến rũ hơn, Xử Nữ cảm thấy yêu đời hơn mỗi ngày - Ảnh 3.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây