Tất cả chúng ta đều thích được yêu. Sự ham chơi, sự lãng mạn, ánh mắt tán tỉnh – tất cả đều là một trải nghiệm siêu thực mỗi khi nó xảy ra. Nhưng làm thế nào để biết liệu bạn có đang yêu hay không và những gì bạn cảm thấy không phải là một sự mê đắm tầm thường hay sự phấn khích thoáng qua?

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu

Có một số cách để biết liệu bạn có đang yêu hay không và liệu cảm xúc đang tràn ngập trong bạn có thực sự là thật hay không. Yêu xa là một trải nghiệm mang lại niềm vui dồi dào, cảm giác an toàn, điều đáng mong đợi và còn rất nhiều bài học cuộc sống khác.

Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu bạn đang yêu? Chà, chúng tôi có một danh sách kiểm tra cho bạn. Dưới đây là 10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang ở thiên đường!

1. Bạn nghĩ về chúng khi thức dậy

Và thực sự là một buổi sáng hạnh phúc! Nếu họ là điều đầu tiên trong tâm trí bạn ngay khi bạn bước ra khỏi giường, có thể nói rằng tình yêu có thể đang ở trong không khí. Một trong những cách để biết liệu bạn có đang yêu hay không là nếu họ thường xuyên ở trong tâm trí bạn. Một ngày của bạn bắt đầu và kết thúc với chúng.

2. Họ trở thành một phần mở rộng của bạn

Làm thế nào để bạn biết bạn đang yêu? Điều quan trọng về tình yêu là nó khiến bạn không chỉ là đối tác, bạn bè hay người bạn tâm giao. Bạn cảm thấy như họ đã trở thành một phần mở rộng của bạn. Hai bạn bây giờ là một đội – một đội không thể ngăn cản và luôn bảo vệ người kia. Một trong những dấu hiệu bạn đang yêu là khi bạn gần như bắt đầu có cảm giác như người bạn yêu là một phần của bạn.

Tìm kiếm tình yêu đích thực chính là bạn bị ràng buộc trong một nút thắt không thể phá vỡ với người kia. Không ai có thể nói xấu họ với bạn hoặc chỉ trích họ theo bất kỳ cách nào. Bạn cảm thấy như vậy với họ và bất cứ lúc nào có điều gì đó hoặc ai đó làm tổn thương họ, bạn cũng cảm thấy đau nhói.

3. Bạn dễ bị tổn thương với họ

Sự yếu đuối hay dấu hiệu của sự tổn thương không còn khiến bạn sợ hãi khi yêu. Trước đó, bạn có thể đã cảm thấy cần phải bảo vệ bản thân và bảo vệ cảm xúc của mình. Có một cái nhìn nghiêm khắc và không bao giờ để bất cứ ai biết những gì bạn đang thực sự trải qua bên trong.

Nhưng khi bạn đang yêu, tất cả những bức tường đó sẽ vỡ vụn thành cát bụi khi bạn và những nỗi bất an của bạn chạy vào vòng tay của người bạn yêu. Bạn biết rằng bạn luôn có thể là chính mình với họ và bạn cảm thấy thoải mái khi chia sẻ những phần đen tối nhất của bản thân với họ.

4. Chúng xuất hiện đầu tiên trong tâm trí bạn khi bạn đang sửa chữa

Từ các vấn đề liên quan đến hệ thống ống nước cho đến việc mất đi sự thăng tiến mà bạn mong muốn trong công việc, nếu bạn trai hoặc bạn gái của bạn là người đầu tiên bạn muốn nói ra vấn đề của mình, đó có thể là một trong những dấu hiệu chính bạn đang yêu họ.

Xem thêm:  Bài học tình yêu cho những cô nàng mộng mơ

Làm thế nào để bạn biết mình có đang yêu hay không chính là việc nhận ra rằng bạn thực sự cần họ đến mức nào mỗi ngày. Mỗi khi bạn cảm thấy mọi thứ như sụp đổ, bạn chỉ muốn chạy đến bên họ vì bạn biết rằng chỉ cần ở bên họ là bạn có thể vực dậy tinh thần ngay lập tức.

5. Bạn có thể nói chuyện với họ hàng giờ

Yêu một ai đó thực sự có nghĩa là muốn biết mọi điều về họ. Mỗi kẽ hở, bắt đầu từ những kỷ niệm thời thơ ấu của họ đến những điều họ thích và không thích – bạn chỉ muốn biến tất cả thành của mình. Không có sự nhàm chán trong mối quan hệ hoặc cuộc trò chuyện của bạn bởi vì bạn quá say mê và hứng thú với mọi thứ mà họ nói với bạn, có thể là món ăn yêu thích của họ cho người thân họ ít yêu thích nhất.

6. Bạn phê bình họ

Nhưng không bao giờ theo cách thù hận hoặc nhẫn tâm. Bạn làm điều đó với tình yêu dồi dào và mong muốn giúp họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Thực hiện tình yêu khó khăn khi cần thiết chỉ đơn giản là một trong những cách để thể hiện một người mà bạn quan tâm. Bạn cảm thấy cần phải sửa sai và thông báo cho họ, không phải vì bạn nghĩ rằng bạn giỏi hơn họ mà vì bạn có lợi ích tốt nhất cho họ.

7. Bạn muốn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với họ

Khi bạn nhìn thấy vẻ đẹp, bạn muốn chia sẻ nó với họ. Làm thế nào để bạn biết chắc chắn bạn đang yêu? Một chỉ báo đáng chú ý là khi bạn bỏ lỡ chúng trong những khoảnh khắc đẹp. Đó có thể là một bài hát, một buổi hoàng hôn tuyệt đẹp hoặc chỉ là một bộ phim thực sự đáng yêu. Nếu họ là điều đầu tiên trong tâm trí bạn vào thời điểm bạn trải nghiệm điều gì đó tốt đẹp hoặc khác thường, có thể an toàn để nói rằng bạn đang yêu sâu sắc.

8. Bạn muốn cổ vũ họ

Nếu người đó đang cảm thấy buồn, tinh thần kém hoặc nói chung là có vẻ chán nản, bạn sẽ làm mọi cách để cổ vũ bạn gái hoặc bạn trai của mình để họ vui trở lại. Nhìn thấy họ khó chịu không làm bạn lo lắng và bạn cảm thấy có trách nhiệm phải làm cho họ cảm thấy thoải mái trở lại.

Cho dù bạn mang cho họ bữa trưa, xem một bộ phim cho họ hay đưa họ đi dạo – bạn sẽ hạnh phúc hơn khi thấy họ vui vẻ. Như Robert Heinlein đã nói, “Tình yêu là điều kiện mà hạnh phúc của người khác là điều cần thiết đối với chính bạn”.

9. Bạn tưởng tượng một tương lai với họ

Đi nghỉ cùng họ, chia sẻ sở thích, tạo những kỷ niệm mới và cùng họ già đi – nếu những điều này nằm trong tâm trí bạn, đó là một trong những dấu hiệu bạn đang yêu. Nếu chúng là một phần không thể thiếu trong tầm nhìn của bạn về tương lai, bạn chắc chắn bị trúng mũi tên của thần Cupid!

10. Có một pep trong bước của bạn

Nếu bạn đang tự hỏi mình, “Đó có phải là tình yêu không?” cũng cố gắng để ý những gì đã thay đổi trong bạn. Khi bạn muốn yêu ai đó, bạn thậm chí không nhận ra điều đó nhưng bạn cũng trở nên lạc quan lạ thường. Mỗi ngày dường như là một cơ hội mới và bầu trời trở nên xanh hơn đối với bạn. Hoan hô! Nó có nghĩa là bạn đang yêu.

Câu trả lời cho việc làm thế nào để bạn biết mình đang yêu nằm ở những điều nhỏ nhặt này mà bạn có thể say mê đến mức thực sự quên để ý. Hãy trân trọng những khoảnh khắc này vì tình yêu dường như luôn khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn một chút.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây