Kết nối lại sau một cuộc chiến có thể là một trải nghiệm tuyệt vời. Tin chúng tôi. Chúng tôi không nói chuyện vô nghĩa. Một cuộc chiến có thể đưa hai người thực sự gần gũi. Những nụ hôn, sự âu yếm và những lời xin lỗi đến khi một người đang tìm cách làm lành sau một cuộc chiến có sức mạnh để củng cố một mối quan hệ hơn bất cứ thứ gì khác. Cách bạn làm lành sau một cuộc chiến lớn nói lên rất nhiều điều về cách bạn muốn mối quan hệ của mình diễn ra. Một số cặp đôi trở nên xa cách hơn sau một cuộc chiến.

Những người khác thì hờn dỗi trong nhiều ngày và thậm chí có người còn bước ra khỏi nhà để tìm cách giải tỏa tạm thời khỏi tiếng la hét và cãi vã nhưng thực tế vẫn là, trong mọi mối quan hệ, việc đánh nhau là điều không thể tránh khỏi. Nhưng cách bạn làm lành sau một cuộc chiến mới thực sự quyết định mối quan hệ của bạn sẽ tiến triển ở đâu và như thế nào sau một cuộc xung đột như vậy.

Làm thế nào để trang điểm sau khi chiến đấu Trong một mối quan hệ

Hãy đối mặt với nó, mối quan hệ giữa hai người đã trưởng thành với những giá trị và suy nghĩ khác nhau. Vì vậy những cuộc đụng độ là khó tránh khỏi. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ chiến đấu mỗi ngày về những điều nhỏ nhất nhưng đôi khi có khả năng các cuộc tranh cãi leo thang thành một cuộc chiến lớn. Đó là khi việc kết nối lại sau trận chiến lớn trở nên cực kỳ quan trọng và bạn đang thực hiện nó như thế nào, thực sự có ý nghĩa.

Nếu bạn nghĩ rằng ném một lời xin lỗi trong không khí và mong đợi đối tác của bạn làm tan chảy bạn là một cách đúng đắn để trang điểm sau khi cãi vã trong một mối quan hệ, bạn đã sai. Việc kết nối lại sau một trận đấu cần một chút nỗ lực và có thể bạn nên đọc bài viết này để biết nó có thể được thực hiện như thế nào. Tự hỏi làm thế nào để trở lại bình thường sau một cuộc chiến? Làm theo các bước sau.

1. Trang điểm giới tính

Nó đứng đầu danh sách. Nếu hai bạn đã có một cuộc chiến tồi tệ vào đêm hôm trước, hãy cho bản thân thời gian để bình tĩnh lại và tiếp tục với một vài cuộc ân ái trang điểm nhẹ nhàng. Thật điên rồ khi cuộc làm tình thậm chí còn có thể tuyệt vời hơn cả cuộc ân ái nóng bỏng và nặng nề mà hai bạn đã chia sẻ trong nhà bếp vào buổi sáng hôm trước. Sự tức giận và căng thẳng thực sự làm bộc lộ khía cạnh thô sơ và dễ bị tổn thương của bạn, điều này có thể dẫn đến khoảng thời gian tuyệt vời trên giường.

Hơn nữa, thân mật với đối tác của bạn sau một cuộc chiến sẽ giúp bạn vượt qua những bất đồng ban đầu. Nó sẽ mang hai bạn đến gần nhau hơn sau khi đã chơi đối thủ trong một thời gian dài. Ai biết rằng câu trả lời cho việc làm thế nào để trang điểm sau khi đánh nhau sẽ là để tận hưởng một vòng một đẹp của tình dục?

Reema cho biết ngay sau đám cưới của họ khi họ có cuộc chiến lớn đầu tiên, chồng cô chỉ cần im lặng bằng cách hôn cô ấy thật mạnh và sau đó bạn có thể đoán được điều gì có thể xảy ra sau một nụ hôn say đắm như vậy. Sau 10 năm chung sống, cô ấy nói rằng cô ấy vẫn nhớ họ đã làm lành như thế nào nhưng đã quên họ đã tranh cãi về điều gì. Tin chúng tôi chưa?

Quan hệ tình dục tốt để trở lại bình thường sau một cuộc chiến

2. Cùng nhau cười

Nếu xung đột là hai bạn muốn những điều khác nhau thì đàm phán với đối tác của bạn là cách hiệu quả nhất để giải quyết căng thẳng. Nếu anh ấy muốn xem trận đấu thử môn Cricket vào Chủ nhật trong khi bạn muốn xem bộ phim mới nhất ra mắt, hãy gặp đối tác của bạn giữa chừng. Khi bạn nghĩ rằng đối tác của mình dành nhiều thời gian hơn trong mối quan hệ xã hội của anh ấy, sự tương tác này có khả năng trở thành một cuộc tranh cãi nảy lửa trong mối quan hệ.

Bạn nên làm gì tiếp theo? Có lẽ cùng nhau cười! Hầu hết các cuộc chiến xảy ra vì các vấn đề mỏng manh. Nếu bạn có thể sử dụng sức mạnh của sự hài hước để tự cười và nhận ra mình đã ngớ ngẩn như thế nào thì điều đó thực sự có thể giúp bạn kết nối lại sau một cuộc chiến.

Nếu bạn đang nghĩ ‘Ôi trời, làm cách nào để làm lành với bạn trai sau khi cãi nhau?’, Điều đó có thể dễ dàng như một trò đùa khập khiễng hoặc thậm chí gửi cho họ một meme hài hước nếu hai bạn đang cãi nhau về tin nhắn. Làm cho tình hình trở nên nhẹ nhàng hơn là một cách tuyệt vời để nhắc nhở bản thân rằng bạn chỉ đang ngu ngốc và có lẽ bạn nên tiếp tục tranh luận.

3. Ba từ kỳ diệu

‘Tôi xin lỗi’ đi một chặng đường dài để giải quyết tranh chấp của một cặp vợ chồng, không thể phủ nhận điều đó. Bạn có thể không thấy thoải mái khi nói điều này thường xuyên, nhưng nói rằng bạn xin lỗi và thực sự có ý nghĩa nó không chỉ là dũng cảm mà còn là cách tốt nhất để giảm bớt sự tiêu cực sau một cuộc tranh cãi. Vì không ai trong các bạn có thể đúng trong tất cả các tình huống, nên nhận ra những sai lầm của mình là bước đầu tiên và hiệu quả nhất để xây dựng một mối quan hệ lành mạnh.

Nhận ra điều này. Việc hối lỗi và tự nhận thức về hành động của mình thực sự được coi là gợi cảm. Đặc biệt nếu bạn muốn làm lành sau khi cãi vã trong một mối quan hệ xa, nói lời xin lỗi là điều tốt nhất bạn có thể làm. Trong LDRs, lời nói của bạn có ích cho bạn và bạn phải trung thực và thực tế với chúng để họ có thể tin tưởng và yêu mến bạn.

4. Nhắn tin cho nhau

Vipin và Ria đã đánh nhau từ sáng. Đầu tiên, nó bắt đầu ở bàn ăn sáng sau đó khi cả hai tiến hành công việc, cuộc chiến tiếp tục diễn ra trên văn bản. Đột nhiên khi Ria đang điên cuồng gõ và đưa cho Vipin một đoạn tâm trí của cô ấy, anh ấy đột nhiên nhắn tin: “Anh yêu em. Bỏ nó đi. Nó không đáng.” Ria cảm thấy một cảm xúc bất chợt trào dâng mà trước đây cô chưa từng cảm nhận được. Cô lại yêu Vipin một cách điên cuồng vì khả năng tập trung vào tình yêu của anh ta thay vì chiến đấu. Sau hai phút, Ria viết, “Hôm nay muốn đưa bạn đi ăn trưa.”

Xem thêm:  Không có tương lai, nhưng rất vui vì chúng ta có ngày hôm nay
nhắn tin sau một cuộc chiến
Cách làm lành sau khi cãi vã đôi khi chỉ đơn giản như gửi cho họ một tin nhắn ngọt ngào

Đôi khi, bạn có thể giải quyết những điều trên văn bản mà bạn có thể không thực hiện được trong các tương tác trực tiếp của mình. Nói những điều đúng đắn khi nhắn tin sau một trận cãi vã thực sự có thể xoa dịu bầu không khí. Gửi một biểu tượng cảm xúc hoặc GIF ngọt ngào là một phần thưởng bổ sung sẽ giúp bạn nhận được điểm bánh hạnh nhân. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh của tin nhắn để kết nối lại sau một cuộc chiến.

5. Hãy để chúng nguội đi

Nhưng có những lúc, giới tính, thương lượng hoặc xin lỗi không có ý nghĩa gì nếu một trong hai người đang bế tắc về vấn đề này. Trong tình huống như vậy, cho đối tác của bạn một khoảng thời gian nguội lạnh là cách tốt nhất để đi nếu bạn muốn khắc phục mối quan hệ một cách đúng đắn. Hãy cho họ một chút thời gian để xử lý suy nghĩ của anh ấy và đầu óc tỉnh táo trước khi họ đến với một lời đề nghị hòa bình.

Đôi khi để bù đắp sau cuộc chiến trong một mối quan hệ, bạn chỉ cần để họ như vậy. Nghe có vẻ không hiệu quả ngay bây giờ và bạn có thể muốn chạy đến với họ và nói mọi chuyện. Nhưng đôi khi, thời gian xa nhau có thể giúp bạn hàn gắn. Cân nhắc cho họ và bản thân bạn một khoảng thời gian riêng để nhìn nhận mọi thứ. Hai bạn sẽ trở lại đẳng cấp hơn nhiều, chúng tôi hứa!

6. Cho đối tác của bạn không gian để trở lại bình thường sau một cuộc chiến

Một số người trở nên tức giận nhanh chóng khi họ nguội đi và một số người có thể mất thời gian để trở nên tức giận nhưng khi họ làm vậy, họ có thể mất rất nhiều thời gian để bình tĩnh lại. Đây là lúc họ cần không gian riêng. Đưa cho họ. Đừng tiếp tục quấy rối họ bằng những tiếng gõ cửa và những lễ cầu an liên tục. Nếu họ đang đi làm hoặc không ở nhà, đừng liên tục nhắn tin và hỏi xem họ có ổn không.

Làm thế nào để bù đắp sau một cuộc chiến đôi khi chỉ là để họ được yên. Bạn phải hiểu đối tác của mình cần không gian riêng để quay lại với con người cũ. Quấy rối và huých họ mỉm cười và hôn bạn vào thời điểm này sẽ là một việc làm sai trái. Cứ để chúng như vậy, chúng sẽ đến xung quanh khi chúng sẵn sàng.

7. Một con cuppa có điều gì kỳ diệu

Đây chắc chắn là một trong những điều dễ thương để làm cho bạn trai của bạn sau khi cãi nhau! Một tách cà phê có thể làm nên điều kỳ diệu sau một cuộc chiến. Đó là một loại bia nóng nhưng nó thực sự giúp bạn giải nhiệt và suy nghĩ thấu đáo. Bạn có thể làm nó ở nhà hoặc một ý tưởng hay hơn là đến quán cà phê gần bạn nhất hoặc thậm chí là quán cà phê yêu thích nhất cũng là một ý kiến ​​hay.

Làm cho anh ấy một ly hoặc chạy ra ngoài và gọi cho anh ấy đơn hàng yêu thích của anh ấy từ Starbucks. Thêm một số bánh quy sô cô la chip vào đó và uống nửa cốc, bạn có thể thực sự quên cuộc tranh cãi là gì. Làm thế nào để làm lành với bạn trai của tôi sau một cuộc chiến? Một tách cà phê và xong.

8. Tìm hiểu sâu vấn đề

Đôi khi những gì trông giống như một vấn đề ngớ ngẩn trên bề mặt có thể có những phân nhánh sâu sắc hơn. Nếu một đối tác có vấn đề về việc bạn xem TV cả buổi tối thì có thể họ muốn bạn chú ý, nếu mỗi lần bạn đi mua sắm mà anh ấy phàn nàn về việc thanh toán các hóa đơn thì có thể chính những khoản mua sắm cắt cổ của bạn đang khiến anh ấy căng thẳng.

Anh ấy không thực sự tham gia một chiến dịch chống mua sắm như bạn đang nghĩ nhưng có lẽ nếu bạn chọn được những món đồ ít đắt tiền hơn thì anh ấy sẽ hạnh phúc hơn.

Cô ấy có thể luôn cằn nhằn bạn vì làm việc nhà nhưng trên thực tế, cô ấy chỉ muốn cảm thấy được trân trọng vì những gì cô ấy đang làm cho gia đình cả ngày. Suy nghĩ sâu sắc và thực sự đưa ra giải pháp là một cách tốt để kết nối lại sau một cuộc chiến.

9. Đừng ngại quay lại chủ đề

Làm thế nào để trở lại bình thường sau một cuộc chiến? Một số cặp đôi sợ quay lại chủ đề đã gây ra cuộc tranh cãi đó ngay từ đầu. như một con quái vật vài tháng sau đó. Tất cả những nỗ lực trước đó của bạn về việc làm thế nào để bù đắp sau một cuộc chiến cũng trở nên vô ích vì vấn đề này lại tiếp tục ập đến với bạn.

Một cách tốt để kết nối lại sau một cuộc chiến là quay trở lại chủ đề đã gây ra cuộc chiến. Tránh nó sẽ không đưa bạn đến bất cứ đâu. Nói về nó. Bạn có thể không giải quyết được vấn đề ngay lập tức nhưng bắt đầu đối thoại một cách bình tĩnh là bước đầu tiên tốt. Thay vì là một trong những cách sáng tạo để trang điểm sau một cuộc chiến, chúng tôi biết rằng đây là một cách nhàm chán và dài mà bạn có thể muốn tránh. Nhưng bạn nên làm điều đó vì lợi ích của mối quan hệ của bạn.

10. Thừa nhận nếu bạn sai bù đắp sau cuộc chiến trong một mối quan hệ xa cách

Điều này thực sự giúp một cặp đôi kết nối lại sau một cuộc chiến lớn. Để làm lành sau khi gây gổ với bạn đời, mọi người thường xin lỗi nhưng không phải lúc nào họ cũng sẵn sàng thừa nhận rằng mình đã sai và sử dụng sự việc đó để cố gắng trở nên tốt hơn trong tương lai.

Đúng vậy, trong một mối quan hệ yêu xa, có những điều dễ thương để làm cho bạn trai của bạn sau khi cãi nhau như làm anh ấy bất ngờ với hoa hoặc đặt cho anh ấy bữa ăn yêu thích và giao hàng đến tận nhà. Nhưng không gì ngọt ngào bằng một lời xin lỗi chân thành với lời hứa sẽ tốt hơn trong tương lai.

Cố gắng tìm hiểu sâu bên trong bản thân và tìm ra nơi bạn đang làm sai. Vai trò của bạn trong việc bắt đầu cuộc chiến và tiếp tục trận đấu từ là gì? Nếu bạn có khả năng nhận ra mình đã sai ở đâu thì việc thừa nhận điều đó chẳng có hại gì.

Tóm lại, đừng tập trung vào những trận cãi vã và tranh cãi hơn là tình yêu mà hai bạn chia sẻ. Giận hờn là nhất thời, tình yêu là mãi mãi.

Thủ thuật của bạn để làm thế nào để trang điểm sau khi đánh nhau? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây