Làm thế nào để trở thành người đàn ông mà mọi phụ nữ mong muốn? Nếu bạn đã độc thân quá lâu và thấy mình bị cuốn vào chuỗi ngày đầu tiên tồi tệ chẳng dẫn đến đâu, thì câu hỏi này hẳn đã đè nặng trong tâm trí bạn. Nhiệm vụ tìm kiếm tình yêu và bạn đồng hành của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu chỉ có thể bạn là chàng trai mà mọi cô gái đều ao ước.

Điều này thường được tiếp nối bởi một suy nghĩ khác: phụ nữ muốn gì ở một người đàn ông? Điều này đã được coi là một bí ẩn thanh tao từ thời xa xưa. Tuy nhiên, tư duy cho rằng việc tìm ra những gì phụ nữ muốn từ đối tác và các mối quan hệ của họ là điều không thể xảy ra chỉ là một khuôn mẫu khác đã được chúng tôi áp dụng thường xuyên đến mức chúng tôi đã chấp nhận nó như là chân lý phúc âm.

Biết phụ nữ muốn gì ở một người bạn đời và trở thành người đàn ông mà mọi phụ nữ muốn không phải là một nửa cuộc chiến mà nó được tạo ra. Chỉ cần chú ý đến từng chi tiết, bạn có thể biến mình thành một người đàn ông được khao khát và săn đón.

có được cô gái trong mơ của bạn

Làm thế nào để trở thành người đàn ông mà mọi phụ nữ mong muốn?

Bạn đang cố gắng thực hiện công việc hẹn hò trực tuyến cho mình nhưng vẫn chưa thành công? Hay đã cố gắng tán tỉnh ai đó đặc biệt nhưng vẫn chưa đạt được thành tựu nào? Những cuộc hẹn hò đầu tiên của bạn có thường xuyên kết thúc tồi tệ hơn không? Và cuộc hẹn hò khô khan này có khiến bạn tự hỏi làm thế nào để trở thành người đàn ông mà mọi phụ nữ muốn?

Chà, để thay đổi điều đó và cải thiện triển vọng của bạn trong lĩnh vực hẹn hò, bạn cần bắt đầu bằng cách hiểu mọi cô gái muốn gì ở một chàng trai. Sau đó, thực hiện những thay đổi nhỏ nhưng đáng kể trong tính cách và cách nhìn của bạn. Thì đấy, bạn sẽ có thể quyến rũ theo cách của bạn đến trái tim của một cô gái như một ông chủ.

Đây là cách bạn có thể trở thành người đàn ông mà mọi cô gái đều mong muốn:

1. Khiến cô ấy muốn về nhà nhiều như khi lên giường

người đàn ông mà mọi phụ nữ muốn

Để trở thành chàng trai mà mọi cô gái đều mong muốn, bạn phải khiến cô ấy cảm thấy thoải mái và an tâm. Cũng giống như chiếc giường ấm cúng trong căn phòng của cô ấy, là liều thuốc chữa bách bệnh giúp cô ấy thoát khỏi mọi lo lắng và căng thẳng của cuộc sống, hãy trở thành người mà cô ấy hướng về để được thoải mái. Nếu bạn có thể cho cô ấy điều đó, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy như ở nhà. Đó chính xác là điều mà mọi phụ nữ mong muốn ở một chàng trai.

2. Thoát khỏi bẫy so sánh

Mỗi người là duy nhất, với những phẩm chất, sở thích, những đặc điểm kỳ quặc và không mấy dễ chịu của riêng họ. Chìa khóa để trở thành người đàn ông mà phụ nữ muốn ở bên và trong cuộc sống của cô ấy, bạn phải học cách chấp nhận cô ấy theo cách của cô ấy. Điều đó có nghĩa là bạn phải hết lòng chấp nhận những khuyết điểm và tính cách riêng của cô ấy cũng như bạn chấp nhận những phẩm chất của cô ấy.

Và cũng đừng so sánh cô ấy với người yêu cũ hoặc mẹ của bạn. “Người yêu cũ của tôi chưa bao giờ khóc khi làm rơi chiếc mũ như bạn.” “Bạn thực sự có thể học cách giữ nó với nhau từ mẹ tôi.” Những tuyên bố như thế này là lãnh địa không thể bỏ qua nếu bạn muốn trở thành chàng trai mà mọi cô gái đều mong muốn.

3. Mua sách cho cô ấy nhân dịp sinh nhật hoặc chỉ vì…

người đàn ông mà mọi cô gái muốn

Làm thế nào để trở thành người đàn ông mà mọi phụ nữ mong muốn? Vâng, không có gì quyến rũ và gợi cảm hơn một người đàn ông có trí tuệ sắc sảo và kiến ​​thức rộng lớn. Và làm thế nào để bạn cho cô ấy thấy rằng bạn có trí thông minh có thể khiến cô ấy ngất ngây? Tặng sách cho cô ấy vào những dịp đặc biệt như sinh nhật cô ấy hoặc chỉ vì bạn nghĩ đến cô ấy khi bạn đang ở hiệu sách chỉ là cách đơn giản nhất để làm điều đó.

Bên cạnh đó, nó sẽ giúp bạn xây dựng một mối liên kết dựa trên sự gần gũi về trí tuệ, và đó là một mối liên kết sẽ thay thế tốt cho địa ngục hoặc nước cao.

Xem thêm:  15 điều dễ thương phản ánh cảm xúc của một cô gái khi yêu bạn

4. Nhớ đóng cửa tủ và lấy khăn ướt của bạn

Nếu bạn đã ở trong một mối quan hệ hoặc đang trong giai đoạn chuyển tiếp từ hẹn hò sang yêu đương, bạn có thể cho cô ấy thấy rằng bạn là người đàn ông trong mộng của cô ấy bằng cách tự mình lựa chọn. Đóng cửa tủ sau khi lấy quần áo ra, không để khăn ướt trên giường, lau quầy bếp sau khi làm xong món bánh mì đó.

Những thói quen nhỏ này sẽ giúp cô ấy thấy rằng bạn là một người chu đáo, nhạy cảm và cô ấy sẽ không bị mắc kẹt với một đứa trẻ đàn ông nếu cô ấy ở bên bạn lâu dài.

5. Rúc vào giường với cô ấy

trở thành chàng trai mà mọi cô gái muốn

Làm thế nào để trở thành người đàn ông mà mọi phụ nữ mong muốn trong đời? Chà, hãy cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm đến nhiều thứ hơn là chỉ mặc quần của cô ấy. Những động chạm phi tình dục như ôm nhau trên giường, nắm tay nhau khi đi dạo trên phố hoặc hôn lên trán cô ấy trước khi ra ngoài có thể mang lại sự thân mật và gần gũi trong một mối quan hệ hơn cả những cuộc ân ái nóng bỏng.

Bên cạnh đó, những cách thể hiện tình cảm này sẽ trấn an cô ấy rằng bạn đang thực sự đầu tư vào cô ấy và khiến cô ấy yên tâm trong mối quan hệ. Khi cảm thấy được yêu thương và được bảo đảm, cô ấy không chỉ muốn rời đi mà còn ngày càng khao khát bạn hơn.

6. Đưa khăn giấy cho cô ấy khi cô ấy khóc trong phim

Để trở thành chàng trai mà mọi cô gái muốn, bạn phải tập trung hóa khía cạnh nhạy cảm của mình mọi lúc, mọi nơi. Và nhất định, không chế giễu cô ấy vì “quá xúc động”. Ví dụ, nếu cô gái mà bạn đang đi cùng hoặc cố gắng khóc khi xem một cảnh tình cảm trên màn ảnh, đừng chế nhạo cô ấy hoặc vui vẻ với chi phí của cô ấy.

Thay vào đó, hãy đưa cho cô ấy một chiếc khăn giấy và vai của bạn. Chúng tôi hứa cô ấy sẽ nhìn bạn với đôi mắt trái tim đó ngay lập tức.

7. Nắm lấy tay nàng khi đi trên con đường đông đúc

điều mà mọi cô gái muốn ở một chàng trai

Cho dù bạn muốn gây ấn tượng với một cô gái trong buổi hẹn hò hay giành được tình cảm trước một người mà bạn đã có mối quan hệ, những động chạm cơ thể đúng lúc vào đúng thời điểm có thể là một mẹo nhỏ. Giả sử bạn đã hẹn hò một cách tình cờ nhưng bạn muốn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, bạn muốn cô ấy xem bạn là người đàn ông mà mọi phụ nữ đều mong muốn. Bên phải?

Vì vậy, làm thế nào để bạn đạt được điều đó? Tin tốt là không phải lúc nào bạn cũng cần phải có những cử chỉ vĩ đại hoặc lớn hơn là những biểu hiện yêu thương trong cuộc sống. Một điều gì đó đơn giản như nắm tay cô ấy khi bạn muốn cùng nhau xuống phố đông đúc cũng có thể thành công.

8. Trở thành fan của những người mà cô ấy hâm mộ

Chìa khóa để trở thành người đàn ông mà mọi phụ nữ muốn nói dối là làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt và có giá trị. Điều đó đòi hỏi phải định giá những thứ và những người mà cô ấy yêu quý. Nếu cô ấy đặc biệt thân thiết với mẹ, hãy cố gắng thiết lập mối quan hệ với cô ấy. Nếu cô ấy có BFF mà cô ấy không thể đi một ngày mà không nói chuyện, hãy nhường chỗ cho cô ấy trong cuộc sống của bạn. Hoặc nếu cô ấy thần tượng một nhân vật của công chúng, hãy cố gắng tìm hiểu về họ.

Điều này sẽ khiến cô ấy nhận ra rằng bạn coi trọng tất cả những gì quan trọng đối với cô ấy và đó là phẩm chất đáng quý cần có ở một người bạn đời. Và ngoài ra, có khá nhiều điều mà mọi cô gái muốn ở một chàng trai.

9. Đừng bao giờ chịu nhìn thấy những giọt nước mắt của cô ấy

gây ấn tượng với một cô gái

Người đàn ông mà cô gái nào cũng muốn là người luôn vượt lên trên để đảm bảo ngày càng có ít lý do khiến cô ấy rơi nước mắt hơn trong cuộc đời. Và là người làm mọi thứ trong khả năng của mình để vực dậy tinh thần của cô ấy khi cô ấy cảm thấy thất vọng và thấp thỏm. Chắc chắn nhất, một người đàn ông đáng mơ ước là người không trở thành lý do đằng sau những giọt nước mắt của cô ấy.

Vì vậy, hãy truyền sự đồng cảm và lòng trắc ẩn của bạn, và đeo chúng trên tay áo như một huy hiệu danh dự để trở nên không thể cưỡng lại đối với phụ nữ nói chung, hoặc một người đặc biệt nào đó trong cuộc đời bạn. Lời khuyên về mối quan hệ tưởng chừng đơn giản dành cho các cặp đôi này có thể cực kỳ hiệu quả trong việc thúc đẩy cuộc sống tình yêu của bạn.

10. Yêu cô ấy nhiều như cô ấy yêu bạn! ❤

trở thành chàng trai trong mơ của mọi cô gái

Câu trả lời đơn giản nhất cho việc làm thế nào để trở thành người đàn ông mà mọi phụ nữ mong muốn cũng mang lại hiệu quả cao nhất. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn yêu cô ấy nhiều như cô ấy yêu bạn, và đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để cho cô ấy biết cảm nhận của bạn về cô ấy. Khi tình cảm của bạn đối với cô ấy là thật lòng, bạn sẽ tìm cách để khiến cô ấy cảm thấy được yêu thương, tôn trọng và trân trọng. Đó là chìa khóa để trở thành chàng trai mà mọi cô gái đều mong muốn.

Bây giờ bạn đã biết tất cả những gì cần biết về cách trở thành người đàn ông mà mọi phụ nữ muốn, hãy sử dụng lời khuyên này để sử dụng tốt. Hãy làm cho người phụ nữ đặc biệt đó trong cuộc đời bạn nhìn thấy bạn trong một ánh sáng mới, và chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu cuộc tình lãng mạn của cuộc đời.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây