Nếu người ấy của bạn hầu như không nhận thấy sự tiến bộ của bạn và bạn đang vắt óc suy nghĩ về cách để thu hút một chàng trai, thì bạn đã đến đúng nơi. Bạn có thể cảm thấy bối rối không biết phải nói gì, ăn mặc như thế nào và đâu là thời điểm thích hợp để hẹn anh ấy đi chơi.

Hơn nữa, với mạng xã hội, có rất nhiều cách để tán tỉnh một chàng trai trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để có lợi cho mình. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng về việc làm thế nào để có được một chàng trai thích bạn, hãy thở phào nhẹ nhõm. Chúng tôi biết sự lo lắng có thể khiến bạn tan nát, nhưng với một vài mẹo và thủ thuật đơn giản, bạn có thể chiến thắng trò chơi này.

8 cách để thu hút và khiến một chàng trai thích bạn

Bạn hỏi làm thế nào để thu hút một người đàn ông? Vâng, hãy biết rằng đây không phải là một mê cung phức tạp nào đó, một rương kho báu không có bản đồ hay một loại nhiệm vụ Herculean nào đó. Nếu bạn chơi đúng bài của mình, thì đây có thể là một điều cực kỳ dễ dàng để thực hiện. Chỉ cần làm theo một vài bước và bạn sẽ có thể đi được. Đây là cách để có được một chàng trai thích bạn!

1. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ thực sự là một thứ có sức mạnh khủng khiếp nếu được sử dụng đúng cách. Bạn không muốn làm anh ấy khó chịu bằng cách liên tục chạm vào anh ấy, đó quả thực là điều không nên. Nhưng bạn nên cố gắng khơi dậy một phản ứng hóa học nhất định và thu hút sự chú ý của anh ấy bằng cách sử dụng tốt ngôn ngữ cơ thể của bạn.

Hãy vỗ vai anh ấy trong khi cười vì những câu chuyện cười của anh ấy, thỉnh thoảng nắm lấy cánh tay anh ấy một cách ngọt ngào, nghiêng người về phía anh ấy và luôn giữ tư thế cởi mở cho anh ấy. Đôi khi bạn có thể cho đi rất nhiều điều mà bạn đang cảm thấy mà không cần nói một lời nào.

2. Chơi hết mình để có được

Câu trả lời cho việc làm thế nào để thu hút một ai đó nằm ở việc biết khi nào nên rút lui. Chúng tôi biết điều đó nghe có vẻ phản tác dụng, nhưng hãy lắng nghe chúng tôi. Việc xoa dịu anh ấy bằng tình yêu có thể không phải lúc nào cũng có lợi cho bạn và thậm chí có thể xua đuổi anh ấy. Cách để thu hút một chàng trai và khiến anh ấy ở lại chính là việc để lại những dấu vết và một chút bí ẩn đằng sau để anh ấy muốn khám phá.

3. Hãy là người cổ vũ cá nhân của anh ấy

Để thực sự cho anh ấy thấy bạn là một thủ môn và anh ấy có thể tin tưởng bạn, bạn phải luôn là người cổ vũ riêng cho anh ấy. Ăn mừng thành tích của anh ấy, động viên anh ấy trở nên tốt hơn và cho anh ấy thấy rằng anh ấy thật tuyệt vời. Từ việc ăn mừng những cột mốc quan trọng cho đến những chiến thắng nho nhỏ, hãy cho anh ấy thấy rằng bạn luôn bên cạnh để giúp anh ấy tiếp tục và có động lực.

Mọi người đều muốn cảm thấy được yêu thương và cảm thấy như ai đó đang tìm kiếm họ. Khen ngợi anh ấy thật tốt và cung cấp cho anh ấy tất cả sự hỗ trợ mà anh ấy cần. Một khi anh ấy thấy điều đó, anh ấy sẽ biết bạn thực sự quan tâm đến anh ấy.

Xem thêm:  Khi một mối quan hệ đẹp đẽ và thoáng qua như hoa anh đào

4. Yêu cầu ưu đãi

Khi bạn yêu cầu sự ưu ái, bạn thực sự đang thiết lập một mối quan hệ với người kia, điều này sẽ khiến bạn luôn trong suy nghĩ của họ. Không chỉ là bài tập về nhà hoặc các yêu cầu chuyên môn liên quan đến công việc mà còn cân nhắc việc hỏi han những ưu ái cá nhân nếu bạn nghiêm túc về việc làm thế nào để một chàng trai thích mình.

Có thể hỏi anh ấy xem anh ấy có thể đón em gái của bạn từ buổi tập bóng đá không hoặc anh ấy có thể mời bạn một ly cà phê trên đường đi làm. Miễn là đừng hống hách, bạn sẽ có cơ hội đến gần anh ấy hơn, ôm hôn lãng mạn và quan trọng nhất là đáp lại tình cảm.

5. Xoa bóp cái tôi của anh ấy

Làm thế nào để một chàng trai thích bạn đôi khi cũng đòi hỏi anh ấy phải cho anh ấy thấy rằng bạn rất cần anh ấy. Ví dụ, thỉnh thoảng yêu cầu anh ấy nâng vật nặng một lần. Sử dụng sự giúp đỡ của anh ấy để mang túi mua sắm hoặc túi máy tính xách tay của bạn đến nơi làm việc. Chúng tôi biết những điều này nghe có vẻ như những điều nhỏ nhặt nhưng chúng có thể đi một chặng đường dài trong việc thu hút một chàng trai.

6. Tìm cách đưa anh ấy đi chơi

Rủ anh ấy đi uống nước sau giờ làm việc, đi ăn kem sau buổi học hoặc lấy cớ đi xem phim với anh ấy. Làm thế nào để có được một chàng trai thích bạn? Vâng, hãy bắt đầu bằng cách dành nhiều thời gian cho anh ấy để anh ấy có thể thực sự nhìn thấy con người của bạn. Nhắn tin cũng được nhưng không gì sánh được với việc đi hẹn hò thực tế và dành thời gian chất lượng cho nhau.

7. Làm bạn buôn chuyện của anh ấy

Một chàng trai cần biết rằng anh ấy có thể tin tưởng bạn nếu anh ấy định trao chìa khóa trái tim cho bạn. Khi nói chuyện với anh ấy, hãy tìm cách để anh ấy cởi mở hơn để anh ấy biết rằng anh ấy có thể nói chuyện với bạn về bất cứ điều gì. Sử dụng những câu hỏi làm quen này để khám phá khía cạnh sâu sắc hơn và chưa từng thấy của anh ấy.

Khi anh ấy biết rằng anh ấy có thể đến và nhắn tin cho bạn sau một ngày dài, đó là khi bạn biết rằng mình đang chiến thắng trong việc làm thế nào để thu hút một chàng trai. Hãy là người bạn tâm giao và bạn thân của anh ấy trước.

8. Đánh anh ta trực tuyến

Ngoài việc nhắn tin, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng tốt mạng xã hội để cho anh ấy thấy rằng bạn đang quan tâm đến anh ấy. Trả lời các câu chuyện trên IG của anh ấy, trượt vào các DM đó, nhận xét về ảnh của anh ấy và thể hiện sự hiện diện của bạn. Rõ ràng, đừng lạm dụng nó mà hãy sử dụng sức mạnh của mạng xã hội để khiến anh ấy luôn nghĩ về bạn.

Vậy hãy xem! Làm thế nào để thu hút một chàng trai thực sự không quá khó nếu bạn luôn ngẩng cao đầu, luôn tự tin và cố gắng trò chuyện với anh ấy thường xuyên. Anh ấy sẽ tìm kiếm bạn ngay lập tức.

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để bạn thu hút một chàng trai qua tin nhắn?

Làm thế nào để tán tỉnh các chàng trai qua tin nhắn không có vấn đề gì. Sử dụng các biểu tượng cảm xúc phù hợp, không viết gấp đôi quá nhiều, gửi những bức ảnh chụp dễ thương ở giữa, tán tỉnh theo cách của bạn và bạn đã sẵn sàng.

2. Bạn làm cách nào để khiến người ấy yêu bạn nhanh chóng?

Giữ cho anh ta bị cuốn hút. Chơi hết mình để có được, đừng tỏ ra tuyệt vọng nhưng cũng đừng để anh ấy mất dấu bạn. Ăn mặc đẹp, nói chuyện với anh ấy thường xuyên nhưng cũng đừng cho anh ấy thấy rằng bạn quá cần anh ấy. Giữ cho anh ấy một chút bối rối và anh ấy sẽ bị bạn câu.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây