Đó là Giáng sinh năm 91. Tôi đang thực hiện một nhiệm vụ có khả năng thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi. Nhiệm vụ là tìm cách để dành trọn đời tôi cho người phụ nữ tôi yêu hết mực. Xin phép cha cô kết hôn là rào cản lớn nhất phải vượt qua, để biến điều đó thành hiện thực. Nhưng tôi quyết tâm yêu cô ấy và chăm sóc cô ấy cho đến cuối đời. Tôi đã sẵn sàng đi đến bất kỳ độ dài nào để làm cho anh ta hiểu.

Tua lại và quay lại.

Làm thế nào để yêu cầu một người cha vợ kết hôn với con gái của mình

Tôi gặp vợ sắp cưới của mình khi tôi là một sĩ quan Hải quân vẫn đang được đào tạo. Cô ấy là một sinh viên nghệ thuật, đang làm việc để trả nợ học phí của mình. Chúng tôi yêu nhau nhanh chóng, mối quan hệ của chúng tôi nảy nở và một lời cầu hôn được đưa ra và được chấp nhận. Càng xa càng tốt. Bây giờ đến bắt trong câu chuyện. Tôi đến từ một hộ gia đình người Nair theo đạo Hindu và cô ấy là con gái lớn của một gia đình Công giáo La Mã bảo thủ. Và nếu điều đó không đủ răn đe, cha cô ấy là một cảnh sát và điều đó không làm mọi thứ dễ dàng hơn.

Chúng tôi cần sự cho phép để kết hôn

Đó là thời kỳ đen tối khi sự cho phép vẫn còn được tìm kiếm từ cha mẹ trước khi bạn kết hôn. Đó là những ngày mà những thứ tình cảm ngu ngốc và bị lãng quên như sự đàng hoàng và lịch sự vẫn còn quan trọng. Vì vậy, việc xử lý pháp luật trước khi lên kế hoạch cho đám cưới là một ưu tiên.

Và vì thế, lương tâm đè nặng, tôi quyết định cắn vào viên đạn. Nhưng bằng cách nào? Và khi?

Chúa quan phòng và tháng mười hai đã mang lại mùa Giáng sinh. Linh thiêng nhất trong các mùa của Cơ đốc giáo. Có thể có thời điểm nào tốt hơn để kêu gọi sự tử tế, thấu hiểu và chấp nhận của cha mẹ cô ấy, hơn là trong lễ kỷ niệm sinh nhật của chính biểu tượng của lòng tốt, sự hiểu biết và chấp nhận?

Làm thế nào để hỏi một người cha để cưới con gái của mình? Mẹo chuyên nghiệp: Làm điều đó trong mùa lễ và mang về nhiều quà Giáng sinh.

Vì vậy, với chỉ thị cho các đồng nghiệp của tôi để gửi đến Hải quân nếu tôi không nổi lên sau 5 ngày, tôi đã cùng cô gái của mình về nhà cha mẹ cô ấy. Cái se lạnh buổi sớm ở quê hương của họ ở Wisconsin khi chúng tôi đến chỉ bổ sung cho sự ấm áp của buổi tiếp đón cha cô. Anh ấy tiếp đón tôi nồng nhiệt và tử tế đến nỗi tôi không thể không nghĩ, “Người đàn ông tội nghiệp này không biết có gì ở phía trước!”

Cuối cùng tôi cũng lấy hết can đảm để xin phép cha cô ấy kết hôn

Vài ngày tiếp theo là một loạt các lễ kỷ niệm, đi thăm nhà thờ, thăm họ hàng, ăn uống, ca hát và nhảy múa. Tôi cảm thấy như ở nhà. Tôi được đối xử như một thành viên trong một gia đình hạnh phúc. Tôi dễ dàng hòa nhập với mọi người, có thể gảy đàn guitar, hát và chơi jive.

Cuộc sống của bữa tiệc thật dễ dàng nhưng sau đó nó đã bắt đầu trở nên khó khăn với tôi. Làm thế nào để thuyết phục cho hôn nhân? Olivia và tôi đã hẹn hò để kết hôn được một thời gian dài và chúng tôi không muốn kết thúc thêm nữa. Vì vậy, chúng tôi ngay lập tức tiếp cận mẹ cô ấy trước.

Xem thêm:  10 dấu hiệu mối quan hệ của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn

Đáng ngạc nhiên, mẹ cô đã chấp thuận, không có nhiều tranh cãi. Mặc dù tôi vẫn còn nghi ngờ không biết cô ấy có biết tại sao tôi lại ở đó không. Chỉ còn một ngày nữa trước khi trở về, tôi biết mình phải gửi câu hỏi cho bố cô ấy.

Khi tôi đang chuẩn bị cho nhiệm vụ, tôi biết điều này khó khăn hơn nhiều so với việc hát và nhảy theo cách của tôi. Nhận được sự cho phép kết hôn của cha cô ấy sẽ không phải là một cuộc hôn nhân nhẹ nhàng.

Làm thế nào để yêu cầu một người cha kết hôn với con gái của mình
Cuối cùng đã đến lúc tôi xin phép bố cô ấy để kết hôn

Sau bữa tối rất thỏa mãn tối hôm đó, tôi bước ra ngoài nhà để cùng bố cô ấy đi dạo sau bữa tối. Mặc dù có thể còn quá sớm, vì Chúa Giê-xu vừa mới sinh ra, tôi vẫn làm dấu thánh giá trong im lặng khi bắt đầu thảo luận về chủ đề này.

“Bạn biết đấy, thưa ngài, tôi không đến đây chỉ để ăn mừng Giáng sinh…” Sự im lặng sau câu nói đó có vẻ nặng nề và kéo dài.

Trước khi dùng hết can đảm mà tôi đã thu thập được trong nhiều ngày, tôi quyết định theo đuổi vụ việc của mình.

“Tôi đến đây để cầu hôn con gái ông.”

Anh ấy có một vài câu hỏi cho tôi

Những câu nói này của một chàng trai chỉ mới 24 tuổi chắc hẳn nghe thật buồn cười. Tôi có thể tưởng tượng rằng, bây giờ tôi đã có một cậu bé chỉ mới 24 tuổi.

Trong mọi trường hợp, anh ấy không cười về điều đó. Anh ấy dừng bước và quay sang tôi. Tôi ngừng thở và kiểm soát ham muốn chạy.

“Bạn có nhận ra chúng ta có niềm tin và niềm tin, phải không?” Anh ấy đã thành thật với tôi và tôi đánh giá cao điều đó.

“Bạn sẽ chuyển đổi cho con gái của tôi?”

“Bố mẹ bạn sẽ đồng ý chứ?”

“Con cái của bạn sẽ theo tôn giáo nào?”

“Bạn đã nói chuyện với cha mẹ của bạn về nó?”

Các câu hỏi phát ra như đạn từ súng máy. Khói thuốc từ từ thoảng qua trên môi anh chỉ làm tăng thêm hình ảnh.

“Vâng,” tôi trả lời.

Làm thế nào để yêu cầu một người cha kết hôn với con gái của mình cho bạn?

Cách đối phó với các vấn đề của bố chồng chỉ đơn giản là cho họ thấy rằng bạn sẽ cố gắng hết sức để làm cho con gái ông ấy hạnh phúc. Đó là tất cả những gì anh ấy thực sự muốn biết.

“Có gì?” Theo bản năng, tôi cúi xuống trước mức độ gay gắt của câu hỏi của anh ta. Rốt cuộc thì tôi đã được huấn luyện để tồn tại.

“Vâng với tất cả,” tôi cố gắng nói đủ to để anh ấy có thể nghe thấy.

Và đó là nó. Tôi yêu Olivia tha thiết nhưng nếu không có sự chúc phúc của cha, thì cuộc sống hôn nhân của chúng tôi không như ý muốn. Tôi biết cô ấy yêu bố mình nhiều như thế nào và điều này có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy. Tôi bắt buộc phải gây ấn tượng với các luật lệ và chỉ sau đó bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới.

Đó là sự tha thiết của tôi, sự dũng cảm ngu ngốc của tôi khi trở về nhà và tìm cách thuyết phục kết hôn hay việc tôi nghĩ rằng cần phải xin phép bố cô ấy để kết hôn… Tôi không biết điều gì đã giúp anh ấy quyết định, nhưng điều đó đêm chúng tôi nhận được phước lành của anh ấy. Đó là những gì quan trọng.

Câu hỏi thường gặp

1. Bạn sẽ làm gì nếu bố mẹ không đồng ý cho kết hôn?

Bạn nên cố gắng hết sức để cho họ thấy lý do tại sao đối tác của bạn là người phù hợp với bạn. Cha mẹ của bạn chỉ muốn bạn kết hôn với một người mà họ tin tưởng rằng sẽ giữ cho bạn hạnh phúc. Nếu bạn có thể cho họ thấy điều đó, việc xin phép kết hôn của cha sẽ không quá khó.

2. Bạn làm gì khi không thích bố chồng?

Đầu tiên có thể là như vậy nhưng cuối cùng anh ấy có thực sự là gia đình của bạn hay không. Vì vậy, hãy cố gắng tìm ra điểm chung mà hai bạn có thể gắn bó hơn. Đừng để một mối quan hệ tồi tệ theo cách đó. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho anh ấy và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thấy một phần của anh ấy mà bạn sẽ yêu.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây