Những ngày này, nỗi nhớ sẽ vơi đi trong trái tim chúng ta nếu chúng ta không có một kế hoạch và một mục tiêu vui vẻ để hướng tới. Sao Kim nằm trong dấu hiệu của Sư Tử, và điều này sẽ hoàn toàn ổn nếu không có sự đối lập của nó với sao Thổ, vuông góc với sao Thiên Vương và một cuộc săn đuổi dữ dội đối với sao Hỏa trong tất cả các bầu khí quyển căng thẳng này. Nói chung, cảm giác tự do trở nên tập trung và mọi thứ lấy đi khả năng sáng tạo của chúng ta hoặc giết chết niềm tin vào tình yêu, vẻ đẹp và sự thể hiện chân thật trong trái tim chúng ta, đều cảm thấy như bị tra tấn.

Bài học

Nếu chúng ta quan sát Sao Thổ là kỳ thi cuối cùng của mình, một giáo viên nghiêm khắc, đen tối, thoát ra khỏi một bộ phim kinh dị, và nhìn thấy Sao Kim xinh đẹp và dịu dàng như thế nào, hình ảnh sẽ trở nên rõ ràng hơn. Bí quyết có thể là tìm thấy vẻ đẹp trong nỗi đau, niềm tin của chính chúng ta vào việc yêu thương những điều nhỏ bé, ở nơi chúng ta đang đứng ngay bây giờ, tìm vị trí của chúng ta trong thời điểm này và tìm thấy hạnh phúc của chúng ta bên trong. Tuy nhiên, điều này nói dễ hơn làm và chúng ta sẽ phải đối mặt với những bóng tối tình cảm từ quá khứ, yêu thương mất mát nói chung, thiếu tự do và chấp nhận, và tất cả những cảm giác không cho phép chúng ta nghỉ ngơi. Nói chung, mất ngủ và mất ngủ sẽ dẫn đến đủ loại cãi vã, khó giữ cuộc đối thoại lành mạnh và có thể đẩy chúng ta vào những suy nghĩ và ý tưởng chán nản nếu chúng ta không mềm lòng với những khao khát thực sự bên trong của mình. Mặt khác, sao Hỏa cũng tham gia vào toàn bộ kế hoạch, và tất cả chúng ta đều cần những bước đi và lựa chọn thiết thực để chuyển từ những vị trí không lành mạnh và trì trệ làm tiêu hao sinh lực của chúng ta.

Vì phần thưởng lớn nhất của Sư Tử đến nhờ sự dũng cảm, và sau ngần ấy tuần bị động khi sao Hỏa và sao Kim di chuyển qua Cự Giải, nhiệm vụ của chúng tôi đòi hỏi sự ổn định cao độ để giải quyết. Đừng mong đợi những điều kỳ diệu từ bản thân và nếu bạn cần một chút thời gian để chiêm ngưỡng lại những gì đã từng có, hãy dành nó cho chính mình, chỉ cần cố gắng không ở đó quá lâu. Quay đầu lại và nhìn về tương lai, tất cả chúng ta đều được nhắc nhở rằng CÓ một cách để giải quyết tình huống gây áp lực và khiến chúng ta buồn bã. Những gì còn thiếu có thể được tìm thấy ở một nơi khác, với những người khác và trong những mối quan hệ mà chúng ta chưa có cơ hội thiết lập do những món nợ trong quá khứ. Để sẵn sàng cho những bước đi lớn mà chúng ta có thể thấy là cần thiết, điều chúng ta cần nhất là nghỉ ngơi, để chúng ta có thể xây dựng sức mạnh để trở nên dũng cảm như chúng ta cần.

Sợ hãi và niềm tin

Vòng lặp của sao Hỏa và sao Thổ đi xuống xung đột giữa thế giới vật chất với thế giới tinh thần. Chúng ta nên tập thể dục hay thiền định? Có lẽ đó là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi để làm cả hai, trong một sự cân bằng tốt.

Khi những thực thể này chống lại nhau, các vấn đề tôn giáo có thể trở nên quan trọng hơn bình thường, không phải vì niềm tin được chia sẻ hoặc mâu thuẫn, mà là do việc thực hiện nó trong thực tế mà chúng ta cố gắng tạo ra. Nếu sự hợp nhất cần được khám phá, chẳng phải ưu tiên tìm kiếm niềm tin vào bản thân trước, và chỉ sau đó chuyển sang nỗ lực tập thể để hiểu thế giới? Sao Thổ là hành tinh có thể nhìn thấy được khó “tiếp cận” nhất, đó là lý do chính xác tại sao nó tượng trưng cho bản chất của niềm tin vào Chúa, thời gian và nhịp đập của Vũ trụ mà chúng ta thuộc về. Đó là sự đồng bộ tối thượng được đề cao ở Thiên Bình, nơi có thể nhìn thấy sự cân bằng thực sự, chứ không phải là thứ mà cái tôi nhỏ bé của chúng ta đang cố gắng thể hiện (Mặt trời rơi vào Thiên Bình). Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ đã ở trạng thái cân bằng hoàn hảo, và điều gì sẽ xảy ra nếu đây là điều chúng ta phải chấp nhận, ngay bây giờ?

Nếu bạn cảm thấy bế tắc, đây chính là nơi bạn cần đến cho đến khi bạn đi sâu hơn, khám phá cốt lõi thực sự của vết thương mà bạn mang theo, để cuối cùng tìm thấy tình yêu bên trong bạn để chữa lành. Dù mọi thứ có thể trở nên khó khăn nhưng mối quan hệ của chúng ta với quá khứ là có thật và hiếm có những người được giác ngộ để cuối cùng được tự do. Những gì chúng ta phải nhớ là quá khứ là nơi đứa trẻ bên trong của chúng ta được tìm thấy. Những gì chúng ta khao khát quay trở lại, trong khi cố gắng vạch ra những kế hoạch hẹp và “hợp lý”, nói lên khía cạnh sai lầm trong ý tưởng của chúng ta và những quan điểm bị hạn chế bởi những chỉ dẫn, giải pháp nghiêm ngặt và niềm tin của người khác mà chúng ta cảm thấy mình phải khuất phục để có thể tồn tại và thuộc về thế giới này.

Xem thêm:  Đây là 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã chăm chỉ, cuộc đời đầy sóng gió và không bỏ cuộc thì sớm muộn gì cũng hóa rồng thành phượng

Tình yêu đã từng là

Vì sao Kim và sao Hỏa nói về những câu chuyện tình yêu có thật, có thể chạm vào và xung đột với bóng tối của quá khứ khơi gợi sự tự do của chúng ta, nên không có cách nào xung quanh tác động của tình yêu được chia sẻ và nó diễn ra như thế nào theo thời gian. Nhiều câu hỏi cuối cùng sẽ được trả lời, nhưng không phải trước khi chúng ta đối mặt với đau đớn, vật lộn, cảm giác tội lỗi hoặc hối tiếc. Điều khôn ngoan là xem ghi chú trẻ thơ về bất kỳ câu chuyện nào chúng ta đã hoặc đang có vào lúc này, những gì chúng ta bỏ lỡ và những gì sẽ bỏ lỡ nếu chúng ta tiếp tục. Chúng ta thực sự phải mất gì trong bất kỳ mối quan hệ nào ngoài phẩm giá của mình? Có lẽ đó là một phần của chính chúng ta mà chúng ta buộc vào một cái khác, nghĩ rằng nó không phải là của chúng ta để yêu cầu? Nếu ai đó là của chúng ta, liệu họ có thể thực sự bị mất vì chúng ta hoặc mang chúng ta đi nơi chúng ta không? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta chỉ yêu phiên bản của chính mình được khơi dậy bởi những mối liên hệ thuần túy, trong khi chúng vẫn còn trong sáng?

Vì dấu hiệu của Cự Giải là nền tảng cho Sư Tử, ngôi nhà thứ mười hai của nó và những gì nó dựa vào, để thổi gió vào cánh buồm của chúng ta và phá vỡ khuôn mẫu, hãy tìm cảm giác hòa hợp đó, dũng cảm thực hiện bước tiếp theo, trước tiên chúng ta phải dũng cảm để xem rằng những gì chúng ta cần nhiều hơn là tình yêu và sự hỗ trợ. Với tất cả các vấn đề gia đình và cảm xúc đến từ Cự Giải, về cơ bản đây sẽ là một sự thúc đẩy để tiến lên một nền tảng mới, một nền tảng dạy chúng ta hỗ trợ tinh thần cho chính mình khi không ai khác có thể. Thay vì lặp lại các mô hình (Sao Thổ), chúng ta có thể đủ dịu dàng để thoát khỏi sự căng thẳng của chúng, khỏi tất cả những điều “không” và “không thể” mà chúng ta đã từng nghe và dành một chút không gian cho bản thân để thở.

Chữa lành con người bạn

Cảm giác tự do như trẻ thơ của chúng ta sẽ được lấy lại khi chúng ta thấy rằng chúng ta đã từng là những đứa trẻ bị đánh đập, bỏ mặc những ý định tốt nhất có thể, được dạy để chiến đấu khi cần thiết để khóc, chữa lành và cảm thấy được chấp nhận và yêu thương. Chúng tôi bị thương, cũng như những người đứng trước chúng tôi, cũng như những người đã làm tổn thương chúng tôi trong khi nghĩ rằng họ đang giữ chúng tôi an toàn. Mặc dù chúng tôi có thể đã chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong tất cả các câu chuyện tình yêu đã trở nên sai trái, nhưng điều thực sự buộc chúng tôi với quá khứ là nhu cầu yêu thương những phiên bản chưa được hàn gắn của những người có liên quan.

Điều tốt nhất bạn có thể làm trong vài tuần sau là liên hệ với Bạn mà bạn đã từng có. Hãy suy ngẫm về những phiên bản trước đây của chính bạn, tưởng tượng về bạn, nói cho chính mình một bài nói chuyện đầy cảm hứng hoặc ôm lấy bản thân. Hãy là người lớn mà bạn đã từng cần, và là người yêu của Bạn mà bạn muốn người khác trở thành. Các chu kỳ từ quá khứ sẽ được hoàn thành khi bạn tìm ra cách cống hiến cho bản thân những gì bạn đã cố gắng để có được từ người khác, vì điều này đã cho đường sống của chính họ sức mạnh để định hình đường sống của chính bạn. Để lấy lại sức mạnh này, hãy trở thành người đó, sử dụng phẩm chất giúp bạn bị ràng buộc và nói chuyện với hình ảnh phản chiếu của bạn trong gương. Một khi bạn tìm thấy sự bình yên với chính mình, tất cả những phiên bản lãng mạn hóa của những gì đã từng là sẽ phai nhạt, và bạn sẽ hoàn toàn và tự do để sống trong khoảnh khắc và tạo ra tương lai mà bạn hằng khao khát được sống.

Khi các mảnh ghép của bạn được kết nối lại, hãy đi bộ một quãng dài và tìm lại nền tảng cho mình, tập thể dục để khơi dậy dòng chảy năng lượng trong cơ thể, và bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị cho mình để bắt đầu một giai đoạn mới và tươi mới của cuộc sống sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn sự hài lòng và hạnh phúc.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây