Cụm từ ‘Netflix và thư giãn’ không chỉ bắt nguồn từ vô nghĩa. Netflix cung cấp cho bạn tập hợp các chương trình truyền hình hay nhất trên một trang web duy nhất. Vì vậy, nếu bạn và đối tác lãng mạn của mình muốn chui đầu vào chăn, uống một chút bia và xem gì đó, thì đây là danh sách các bộ Netflix hay nhất dành cho các cặp đôi mà bạn nhất định nên thử ngay hôm nay!

5 loạt phim Netflix hay nhất dành cho các cặp đôi

Nếu bạn đang tìm kiếm những điều dễ thương để làm với bạn trai của mình ở nhà, chúng tôi biết rằng nằm trên ghế dài và xem một chương trình truyền hình đứng đầu danh sách đó. Thêm một số chăn và thức ăn thoải mái vào đó, và bạn có thể hẹn hò buổi tối ở nhà. Dưới đây là danh sách của chúng tôi về Series Netflix hay nhất dành cho các cặp đôi cho dù đó là một ngày mưa hay bạn chỉ cần một niềm đam mê đơn giản.

1. Những điều kỳ lạ

Đừng để những cậu bé 11 tuổi đi xe đạp đánh lừa bạn nghĩ rằng đây là một buổi biểu diễn dành cho trẻ em. Bất kể thể loại yêu thích của bạn (hoặc đối tác của bạn) là gì, Những điều kỳ lạ sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào màn hình trong ‘chỉ một tập nữa’. Chính sự thú vị kết hợp với yếu tố khoa học viễn tưởng khiến chương trình này hoàn toàn xứng đáng! Bạn thậm chí có thể kết thúc mùa đầu tiên trong một đêm.

sê-ri net Netflix dành cho các cặp đôi Những điều kỳ lạ
Những điều kỳ lạ

2. Brooklyn Nine-Nine

Một bộ phim hài – chính kịch về cảnh sát, với những khoảnh khắc hài hước liên văn phòng, Brooklyn Nine-Nine cung cấp cho bạn và đối tác của bạn sự phản chiếu vô tư. Một trong những loạt phim hấp dẫn dành cho các cặp đôi xem trên Netflix, thỉnh thoảng có những cuộc tán tỉnh lành mạnh và những cuộc gặp gỡ tình dục giữa các nhân vật khiến nó nhẹ nhàng và vui nhộn. Nói chung, nếu bạn và đối tác của bạn thích hài, bạn có thể tin tưởng vào cảnh sát của Nine-Nine để có được một tràng cười sảng khoái.

loạt phim dành cho các cặp đôi xem trên Netflix - Brooklyn nine
Brooklyn Nine Nine

3. Narcos

Tại sao? Bởi vì đây là một bộ phim tài liệu xuất sắc về cuộc chiến chống ma túy Colombia mô tả và giới thiệu các băng đảng ma túy Colombia, sự trỗi dậy và sụp đổ của chúng. Bạn và đối tác của bạn có thể chọn điều này để biết sự thật của cuộc chiến ma túy, cuộc đổ máu và súng bắn. Xin vui lòng, bạn sẽ thích nó!

các chương trình hay nhất trên Netflix dành cho các cặp đôi - Narcos
Narcos

4. Bạn, Tôi, Cô ấy

Hãy xem chương trình này chủ yếu vì chương trình này có sự tham gia của một cặp vợ chồng đã kết hôn và một người hộ tống (hộ tống phụ nữ đi học đại học). Cả bạn và boo của bạn đều có thể tận hưởng những tình huống tán tỉnh, rất không tưởng và những cảnh quan hệ tình dục nên thơ như điện ảnh với một số tư thế quan hệ tình dục điên cuồng.

Xem thêm:  10 cặp đôi tình yêu hay nhất sẽ khiến bạn lãng mạn

Chương trình này có bộ phim chính kịch dành cho cặp đôi, tình yêu đồng tính nữ trên mái nhà, một triển vọng mới mẻ và một chút hiện đại ở phần cuối. Thực sự là một trong những bộ Netflix hay nhất dành cho các cặp đôi vào đêm hẹn hò, đừng bỏ lỡ bộ phim này!

5. Sherlock

Được rồi, vậy nếu bạn chưa xem Sherlock giống như một triệu lần, bạn và người quan trọng của bạn có thể ngồi thẳng lưng và yêu Benedict Cumberbatch khi bộ phim truyền hình, bí ẩn và giết người mở ra.

Ngoài ra, hãy nín thở với phiên bản Jim Moriarty của Andrew Scott. Đây là một trong những chương trình hay nhất trên Netflix dành cho những cặp đôi thích nhiều kịch tính và bí ẩn.

Sherlock holmes
Sherlock Holmes

Vì vậy, đừng chờ đợi. Đăng ký Netflix, lấy bỏng ngô (hoặc bia) yêu thích của bạn và dành một ngày cuối tuần để xem say sưa. Nó không thể tốt hơn thế!

Câu hỏi thường gặp

1. Các chương trình hay trên Netflix dành cho các cặp đôi là gì?

Thực sự có rất nhiều để lựa chọn. Bạn có thể chọn các chương trình thú vị như Brooklyn Nine Nine hoặc những chương trình nghiêm túc hơn như The Crown hoặc Sherlock.

2. Tôi nên xem gì trên Netflix với bạn trai?

Không có sự thiếu hụt các lựa chọn khi nói đến các chương trình truyền hình mà bạn có thể xem cùng bạn trai của mình. Chúng tôi đề xuất Stranger Things, Dark và Lovesick.

3. Một loạt phim nhỏ hay để xem trên Netflix là gì?

Một loạt phim nhỏ vui nhộn để xem sẽ là Crashing nhưng một bộ phim nghiêm trọng hơn mà bạn có thể thử là Ratch.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây