Hai người đã hẹn hò được hơn một năm. Bạn biết anh ấy là người dành cho bạn. Bạn đã chờ anh ta đưa ra câu hỏi. Nhưng anh ấy không. Bạn thức trắng đêm suy nghĩ, “Mất bao lâu để một người đàn ông biết anh ta muốn kết hôn với bạn?”

Nếu phụ nữ có một số thông số để chọn người mình muốn kết hôn, thì đàn ông cũng vậy. Nhưng đôi khi ngay cả sau khi phụ nữ cảm thấy họ đã sẵn sàng lao vào cuộc, đàn ông sẽ kìm chế lâu hơn. Tại sao vậy?

Nếu bạn đang hẹn hò với một người cam kết, thì hãy chắc chắn rằng sự chờ đợi của bạn có thể là mãi mãi. Mặt khác, có rất nhiều điều xảy ra trong tâm trí của một người đàn ông trước khi anh ta mua chiếc nhẫn đó cho bạn.

Làm thế nào để bạn biết liệu một người đàn ông có nghiêm túc với bạn hay không? Bạn biết điều đó ngay khi anh ấy giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của anh ấy và muốn cả thế giới biết bạn đang ở bên nhau.

Nhưng nghiêm túc với bạn hoặc yêu bạn không có nghĩa là anh ấy đã sẵn sàng để ổn định. Đối với điều đó, rất nhiều yếu tố khác quan trọng. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu một chàng trai muốn kết hôn với bạn vào một ngày nào đó? Vâng, chúng ta có thể tìm hiểu ngay bây giờ.

Một người đàn ông phải mất bao lâu để biết anh ấy muốn kết hôn với bạn

Một nghiên cứu cho thấy những người độc thân mất khoảng sáu tháng hoặc 210 ngày để quyết định xem họ có muốn kết hôn với người mà họ đang hẹn hò hay không. Những người đã kết hôn cảm thấy ít hơn sáu tháng, chính xác hơn, 172 ngày là đủ để lựa chọn làm bạn đời của họ.

Nghiên cứu được thực hiện trên 2000 người – cả cặp vợ chồng và người độc thân, và người ta phát hiện ra rằng sau 3 tháng mọi người bắt đầu thể hiện màu sắc thật của mình. Đó thực sự là giai đoạn ra quyết định.

Về mặt kỹ thuật, phải mất từ ​​ba đến năm trải nghiệm tồi tệ để quyết định rằng mối quan hệ không thể được đưa đến mức vĩnh viễn.

Bạn đang thắc mắc một người đàn ông yêu được bao lâu? Tốt! Tình yêu có thể xảy ra ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng không phải là hôn nhân. Trừ khi bạn ngây thơ như Anna từ Đông cứng và tin rằng bạn có thể kết hôn sau khi quen một người trong một buổi tối, quyết định kết hôn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Một người đàn ông mất bao lâu để biết anh ta muốn kết hôn với bạn? Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng anh ấy có một số ô trong đầu mà anh ấy cần đánh dấu vào trước khi quyết định có thể kết hôn. Hãy thảo luận về một số hộp đó.

1. Anh ấy coi bạn là vợ tương lai và muốn ổn định tài chính

Đây là một câu hỏi quan trọng mà anh ấy tự hỏi mình trước khi ngỏ lời cầu hôn bạn. Nếu anh ấy vẫn đang trả khoản vay sinh viên của mình, anh ấy có thể không muốn gánh khoản nợ đó vào cuộc sống hôn nhân của mình. Anh ta có thể muốn không mắc nợ trước khi thắt nút. Và đây cũng là một lý do đủ tốt. Thật khó để chịu đựng những căng thẳng và trách nhiệm của hôn nhân mà không sắp xếp những điều ác nghiệt của quá khứ.

Anh ấy có thể đã có một mức thu nhập lý tưởng mà anh ấy chưa đạt được và đó là lý do tại sao anh ấy có thể cảm thấy như mình yêu quá nhanh. Vì vậy, nếu anh ta chưa đặt ra câu hỏi, đây có thể là lý do tại sao anh ta sợ. Đừng hiểu lầm chúng tôi. Anh ấy muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn và yêu bạn và đó là lý do tại sao, với tư cách là một người chồng, anh ấy muốn làm điều đó theo cách đúng đắn.

Khi nào thì các chàng trai biết họ muốn kết hôn với bạn? Khi họ đang ở trong một không gian hạnh phúc về tài chính và họ biết rằng họ có thể chịu trách nhiệm bắt đầu một gia đình, đó là lúc các chàng trai nghĩ đến hôn nhân.

2. Anh ấy quá tham vọng

Mất bao lâu để một người đàn ông biết anh ta muốn kết hôn với bạn? Tốt! Có thể mất một thời gian rất dài trong trường hợp anh ta là người có tham vọng. Mặc dù có những ưu điểm trong việc hẹn hò với những người đàn ông cuồng nhiệt và sống quá mức, nhưng một điều mà bạn có thể muốn lưu ý là họ không nên vội vàng kết hôn.

Anh ấy muốn đạt được ước mơ của mình trước khi ổn định cuộc sống nên có thể mất thời gian trước khi quỳ gối cầu hôn. Và tất cả đều vì lý do chính đáng!

Anh ấy muốn kết hôn với bạn
Anh ấy muốn bạn làm vợ anh ấy

Để bắt đầu, anh ấy có thể muốn đảm bảo rằng bạn bắt đầu cuộc sống của mình trong một biệt thự rộng lớn có hồ bơi. Trong trường hợp đó, anh ấy sẽ tiết kiệm để trả một khoản thế chấp, mua một ngôi nhà và sau đó quyết định kết hôn với bạn.

Nhưng nếu anh ấy đang săn bất động sản với bạn thì đây là những dấu hiệu anh ấy coi bạn là người duy nhất và có thể muốn sớm biến bạn thành vợ của anh ấy!

3. Anh ấy muốn ở bên bạn mãi mãi nhưng anh ấy đang mang theo hành lý tình cảm

Mỗi người đều mang trong mình một hành trang tình cảm nào đó nhưng một số người lại mang nhiều hơn những người khác, có khả năng anh ấy chưa hết yêu người yêu cũ và anh ấy cần thời gian để khép mình trước khi nghĩ đến hôn nhân.

Trong trường hợp đó, làm thế nào để bạn biết một người đàn ông muốn kết hôn với bạn? Có lẽ anh ấy có thể cố gắng nhận sự giúp đỡ của bạn để tiếp tục. Rất nhiều khi vết thương cũ không được chăm sóc, chúng thực sự có thể phát triển rất khó chịu.

Đừng sai lầm khi nghĩ rằng anh ấy đang ở bên bạn khi đang hồi phục, nhưng có thể có những vấn đề mà anh ấy đang phải vật lộn và với tình yêu và sự hiểu biết của bạn, bạn có thể giúp anh ấy vượt qua nó. Anh ấy coi bạn là vợ tương lai của mình nhưng chỉ muốn sẵn sàng về mặt tình cảm. Hãy nắm tay anh ấy trong suốt quá trình này và bạn sẽ nhanh chóng trở thành một cặp đôi bền chặt hơn!

Xem thêm:  Tại Sao Bạn Gái Tôi Dễ Thương Như Thế? Làm thế nào để thể hiện một cô gái bạn yêu cô ấy

4. Anh ấy muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn trước và để biết bạn nhiều hơn

Bạn có thể đang nghĩ khi nào thì các chàng trai biết họ muốn kết hôn với bạn? Khi họ muốn biết rõ hơn về bạn ngoài những ngày ăn tối, bạn đã có câu trả lời cho mình.

Họ muốn biết mức độ phù hợp của bạn khi họ hỏi bạn nhiều hơn về cuộc sống của bạn và họ muốn gặp gỡ bạn bè và gia đình của bạn. Họ có thể rủ bạn đi chơi trong các kỳ nghỉ và các chuyến đi trên đường và muốn khám phá mức độ tương thích của hai bạn với nhau. Sự thật vẫn còn, anh ấy yêu bạn và anh ấy muốn tận hưởng sự bầu bạn của bạn.

Điều này không có nghĩa là không có dấu hiệu anh ấy thấy mình kết hôn với bạn. Chỉ là anh ấy đang sống trong thời điểm hiện tại và muốn tập trung vào điều tương tự trước khi bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai của hai bạn cùng nhau.

Nếu bạn đang nghĩ phải mất bao lâu để một người đàn ông biết anh ta muốn cưới bạn, thì hãy cứ hòa mình vào dòng chảy và tận hưởng. Hãy tận hưởng thời gian bên nhau và chẳng bao lâu nữa anh ấy sẽ biết anh ấy sẽ nhớ bạn đến nhường nào nếu bạn không có mặt trong cuộc đời anh ấy. Anh ấy đã gửi cho bạn các biểu tượng cảm xúc chưa?

5. Kết hôn là một việc trọng đại đối với anh ấy

Khi nào các chàng trai biết họ muốn kết hôn với bạn? Khi họ muốn dành tất cả thời gian rảnh rỗi cho bạn và bạn luôn ở trong suy nghĩ của họ, các chàng trai biết rằng họ muốn kết hôn với bạn.

Anh ấy có thể biết những dấu hiệu bạn là người dành cho anh ấy nhưng đối với anh ấy hôn nhân là sự kiện lớn nhất trong đời và anh ấy cảm thấy mình cần thêm thời gian để đưa ra quyết định cho sự kiện thay đổi cuộc đời này.

Anh ấy nghiêm túc với bạn, anh ấy yêu bạn, anh ấy muốn cưới bạn và anh ấy chắc chắn coi bạn là vợ tương lai của anh ấy nhưng anh ấy cần thêm một thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng, vì vậy hãy chịu đựng và cho anh ấy không gian đó. Tốt hơn là ở cùng với một người muốn chuẩn bị cho loại việc này hơn là một người sẽ lao vào nó.

6. Anh ấy sợ bỏ lỡ cuộc sống độc thân

Điều này xảy ra với rất nhiều chàng trai trong các mối quan hệ nghiêm túc. Anh ấy cho thấy anh ấy coi bạn như vợ tương lai của anh ấy và đối xử với bạn như một người bạn đời của mình. Giống như, anh ấy nói về việc thành lập một gia đình, về cách chia sẻ chi phí khi hai bạn bắt đầu sống chung và anh ấy muốn lên kế hoạch cho tuần trăng mật của bạn.

Tuy nhiên, có một điều mà anh ấy sợ hãi. Anh ấy không muốn mất đi niềm vui trong cuộc sống độc thân của mình. Đến quán bar sau giờ làm việc hoặc chơi gôn vào cuối tuần với bạn bè là điều khiến anh ấy hạnh phúc vô cùng và anh ấy sợ mất điều đó.

Anh ấy muốn chắc chắn rằng bạn không phải là cô gái đeo bám, người sẽ phá hỏng những niềm vui bình dị của anh ấy khi bạn kết hôn. Hôn nhân kéo theo rất nhiều thay đổi về lối sống và anh ấy muốn đảm bảo rằng mình sẽ đồng hành cùng những điều đó.

Anh ấy muốn ở bên bạn mãi mãi và thắt chặt nút thắt nhưng anh ấy cũng không muốn mất đi cảm giác hồi hộp trong cuộc sống độc thân của mình. Bạn phải đợi cho đến khi anh ấy hiểu cách anh ấy có thể thực hiện hành động cân bằng và làm hòa với những gì sắp xảy ra.

7. Anh ấy muốn ở bên bạn mãi mãi nhưng bố mẹ ly hôn khiến anh ấy không yên tâm

Bạn thấy những dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn bạn làm vợ nhưng chỉ là anh ấy chưa cảm thấy mình đã sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân. Điều này có thể là do anh ấy đến từ một gia đình tan vỡ. Đúng vậy. Rất nhiều khi anh ấy cần thời gian không phải vì bạn mà vì quá khứ của chính anh ấy. Nếu cha mẹ anh ấy trải qua một cuộc ly hôn lộn xộn khi anh ấy còn nhỏ, nó có thể để lại một vết sẹo trong tâm hồn anh ấy.

Anh ta có thể đã phát triển một ác cảm chung đối với thể chế hôn nhân và mắc phải nỗi sợ hãi bên trong rằng cuộc hôn nhân của anh ta có thể không thành công. Trong trường hợp đó, anh ấy có thể mất thời gian để quyết định kết hôn. Anh ấy cũng có thể gặp vấn đề về cam kết. Vì vậy, bạn cần đợi một thời gian để anh ấy giải quyết. Nhưng nếu quá lâu, hãy cho anh ấy thời hạn nếu bạn không muốn đợi mãi.

8. Anh ấy tin tưởng vào việc sống thử trước

quyết định kết hôn với bạn
Anh ấy muốn sống thử trước hôn nhân

Làm thế nào để bạn biết một chàng trai muốn kết hôn với bạn vào một ngày nào đó? Nếu anh ấy khăng khăng muốn sống với bạn trước! Anh ấy có thể đề nghị bạn dọn đến ở cùng trước khi anh ấy quyết định kết hôn. Anh ấy có thể muốn biết khả năng tương thích của bạn khi sống chung dưới một mái nhà trước khi chuyển sang chung sống mãi mãi.

Đủ công bằng. Rất nhiều cặp vợ chồng muốn thử điều này trước khi họ thực sự chốt giao dịch. Ở Mỹ, 7% các cặp đôi đang sống thử, vì vậy điều này rõ ràng rằng anh ấy rất nghiêm túc với cuộc hôn nhân đó là lý do anh ấy muốn chung sống với bạn.

Nhưng có một nhược điểm của điều này. Sống thử có thể tốt cho anh ấy và anh ấy có thể không muốn tiến tới hôn nhân hoàn toàn. Ngoài ra, rất có thể bạn phát hiện ra rằng mình không hợp nhau, sau đó bạn thực sự có thể chia tay thay vì kết hôn. Khả năng đó cũng có.

9. Anh ấy đang hẹn hò với nhau

Bạn có thể đợi một thời gian để một người đưa ra quyết định nhưng hãy đảm bảo rằng anh ta không hẹn hò với bạn.

Có những người khác đang chờ đợi và anh ta muốn chọn những gì tốt nhất từ ​​rất nhiều? Hãy cẩn thận với xu hướng này. Anh ấy có thể cho bạn thấy rằng anh ấy nghiêm túc trong mối quan hệ nhưng trên thực tế, anh ấy thực sự đang hẹn hò với một số người. Anh ấy có thể không nhìn thấy dấu hiệu bạn là người dành cho anh ấy và muốn khám phá những loài cá khác dưới biển.

Hãy để mắt và tai của bạn mở ra các dấu hiệu của việc hẹn hò câu cá và sau đó từ chối mối quan hệ. Hãy chắc chắn rằng anh ấy sẽ mất mãi mãi để quyết định kết hôn với bạn và bạn thực sự không thể chờ đợi mãi được.

Nếu một người đàn ông đang có mối quan hệ cam kết với bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ nói về tương lai cùng nhau. Điều tốt nhất nên làm là nói chuyện về hôn nhân nếu bạn đang nhìn vào viễn cảnh đó trong mối quan hệ của mình thay vì cố gắng tìm hiểu những dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn kết hôn với bạn.

Nếu anh ấy tiếp tục tiến tới hôn nhân, đó quả thực là một dấu hiệu tốt. Nó có nghĩa là anh ấy đang lên kế hoạch cho tương lai của chính mình và nhìn thấy bạn trong đó. Nhưng điều đó có thể mất một lúc. Các yếu tố tài chính, tình cảm, xã hội mà chúng ta đã nói đến sẽ quyết định một người đàn ông sẽ kết hôn với bạn trong bao lâu. Nhưng bạn phải sử dụng bản năng của mình để quyết định xem bạn sẽ đợi anh ta đặt câu hỏi trong bao lâu.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây