Bạn có thể đang hẹn hò thứ hai, thứ ba, thứ năm hoặc thứ mười nhưng làm thế nào để bạn biết cô ấy là người giữ gìn và bạn nên tiếp tục gặp cô ấy? Bắt bướm bạn mỗi khi cô ấy gặp bạn là không đủ. Bạn phải biết liệu cô ấy có phải là người phù hợp với bạn hay không. Cô ấy có thể thực sự ở bên bạn vào những ngày thấp thỏm của bạn không? Cô ấy có những gì cần thiết để trở thành một người yêu tốt với bạn không? Hãy cùng tìm hiểu.

5 dấu hiệu cô ấy là một người giữ

Nếu bạn đang yêu quá nhanh cô gái mới bắt đầu hẹn hò, hãy giữ lấy con ngựa của bạn. Sự phấn khích, vội vàng và đam mê có thể đánh lừa bạn tiến về phía trước quá nhanh nhưng bạn có thể cần lùi lại một bước và suy nghĩ về mối quan hệ này.

Trước hết, thủ môn là gì? Thủ môn là một ai đó hoặc một cái gì đó đáng kinh ngạc đến mức họ đáng được giữ lại bằng mọi giá. Vì vậy, trước khi tham gia vào bất kỳ kiểu độc quyền nào, bạn phải suy nghĩ xem điều gì khiến một người phụ nữ trở thành người bảo vệ cho bạn. Đó là vẻ đẹp, khối óc, lòng tốt hay tất cả? Sử dụng những dấu hiệu này để giúp bạn quyết định xem cô ấy có phải là thủ môn hay không:

1.Tình cảm và tha thiết

Một trong những dấu hiệu đầu tiên mà bạn cần để ý đó là tình cảm chân thành của cô ấy khi nói đến những điều khiến cô ấy cảm động sâu sắc. Một cô gái không bao giờ che giấu cảm xúc thật của mình, thể hiện tình cảm và đủ mạnh dạn để công khai cảm nhận của mình về mọi thứ và con người chắc chắn là người đáng để đấu tranh.

Bạn không cần phải ở bên một người phụ nữ không thể nói rõ cảm xúc thật của cô ấy hoặc không thể đưa ra kết luận về ý nghĩa của bạn đối với cô ấy. Làm thế nào để biết cô ấy là một thủ môn là việc cảm nhận xem cô ấy có khả năng yêu tự do hay không. Vậy cô ấy có khiến bạn cảm thấy được yêu thương và quý trọng không?

làm thế nào để biết cô ấy là một thủ môn
Cô ấy là một thủ môn nếu cô ấy yêu thương và tình cảm với những người xung quanh cô ấy

2. Làm bạn cười

Cuộc sống quá ngắn ngủi để lãng phí vào những tháng ngày nhạt nhẽo, buồn tẻ. Hãy kiếm cho mình một người sẽ khiến bạn đau bụng với những nụ cười bất cẩn và sẽ không bao giờ hối lỗi về điều đó. Một cô gái biết cách tìm thấy sự hài hước trong những tình huống khó khăn nhất sẽ tự mình vượt qua những ngày đen tối, và cũng sẽ kéo bạn vượt qua một cách duyên dáng.

Một trong những dấu hiệu mà cô ấy là một người giữ gìn sức khỏe là nếu cô ấy thể hiện sự tích cực và phản cảm theo cách cô ấy mang bản thân. Quan trọng hơn, hãy tìm một cô gái có khả năng cười nhạo chính mình. Bất cứ ai có thể tự cười nhạo bản thân mà không quá coi trọng mọi thứ đều là người đáng để bạn ở bên.

3. Có con mắt tinh tường

Nếu cô ấy luôn nỗ lực hơn nữa để biết bạn nhiều hơn và nhớ những chi tiết nhỏ về bạn, thì cô ấy là người biết giữ gìn và bạn biết điều đó. Sẽ không có người phụ nữ nào đầu tư hàng giờ công sức để xếp các câu đố của bạn lại với nhau nếu cô ấy không nghiêm túc xem xét việc đưa mọi thứ lên cấp độ mới hơn.

Xem thêm:  10 điều điên rồ mọi người làm khi yêu

Cô ấy có nhanh chóng cảm nhận được khi tâm trạng của bạn không ổn hay đang nỗ lực để làm cho ngày của bạn tươi sáng hơn không? Cô ấy có để ý đến những điều kỳ quặc nhỏ của bạn, những lựa chọn của bạn và cách bạn đi về cuộc sống của mình bởi vì cô ấy hoàn toàn say mê bạn không? Chà, nếu câu trả lời cho những câu hỏi trên là có, thì cậu thật may mắn. Cố gắng đừng để mất cô ấy!

4. Ưu tiên của cô ấy là gì?

Thời điểm khi bạn bắt đầu nhận ra rằng cô ấy đang có những thay đổi tinh tế nhưng đáng kể trong thói quen của mình để dành thời gian tối đa cho cả hai, hãy giữ chặt điều đó càng tốt vì đó là lúc bạn biết cô ấy là người giữ gìn.

Cho ai đó thời gian của bạn là một hành động thân mật bị đánh giá thấp cần được đánh giá cao, tôn trọng và đáp lại tuyệt đối. Nếu bạn biết cô ấy hủy bỏ kế hoạch gặp bạn, dành những cử chỉ lãng mạn độc đáo dành cho bạn và thường xuyên nghĩ về bạn, đây là một số dấu hiệu mà cô ấy là người để ý.

N Biểu ngữ

5. Đánh giá cao ý kiến ​​của bạn

Chúng tôi biết bạn muốn hẹn hò với một người phụ nữ độc lập, có suy nghĩ riêng và làm mọi việc theo cách riêng của mình. Không có gì hấp dẫn hơn một người phụ nữ mạnh mẽ, nhiệt thành, biết mình muốn gì và không ngại theo đuổi nó. Nhưng hãy nhớ rằng cô ấy là một người giữ gìn nếu mặc dù giữ nguyên vẹn cá tính riêng của mình, cô ấy vẫn có thể nhường chỗ cho bạn.

Làm thế nào để biết cô ấy là một người giữ gìn sức khỏe là tìm hiểu xem cô ấy đánh giá cao bạn và ý kiến ​​của bạn như thế nào. Cô ấy có phủ nhận những điều bạn nói hay coi chúng là quan trọng trong quá trình ra quyết định của cô ấy không?

Vì vậy, bạn có nhận thấy những dấu hiệu này cô ấy là một thủ môn? Cách chắc chắn nhất để biết những gì đang diễn ra trong tâm trí phụ nữ là tìm kiếm câu trả lời trong đôi mắt của cô ấy. Nếu cô ấy liếc nhanh nhìn bạn và theo dõi mọi chuyển động của bạn, ngay cả khi bạn đang ở trong một căn phòng đầy bạn bè và những người thân yêu, cô ấy vẫn ở đây để ở lại.

Câu hỏi thường gặp

1. Phụ nữ là người giữ gìn như thế nào?

Một người phụ nữ trân trọng bạn, coi trọng ý kiến ​​của bạn, nỗ lực cho bạn thấy rằng cô ấy yêu bạn chắc chắn là người biết giữ gìn. Nếu cô ấy thật thà, trung thực và giỏi giao tiếp, hãy giữ cô ấy ở bên vì cô ấy có thể thực sự yêu bạn.

2. Thủ môn có ý nghĩa gì trong mối quan hệ?

Một thủ môn là một người đáng để giữ xung quanh. Nói cách khác, người ta phải cố gắng không để mất họ khỏi cuộc sống của mình, điều gì có thể xảy ra. Họ có những phẩm chất và thuộc tính cần thiết cho các mối quan hệ và người ta nên cố gắng để không bỏ rơi những người như vậy.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây