Sao Kim và Sao Hỏa chỉ chuyển động qua mức sao Hải Vương rơi xuống, trong khi Sao Mộc đi ngược lại và từ từ quay trở lại qua Song Ngư, để tiến vào Bảo Bình một lần nữa. Những vấn đề của quá khứ đã khuấy động trong tất cả chúng ta, đặt ra vô số câu hỏi. Bất kể chất lượng cuộc sống bạn đã tạo ra như thế nào, tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những lý tưởng đã đánh mất và những gì chúng ta từng mong muốn vẫn còn “lớn hơn” so với những gì chúng ta có ngày hôm nay. Những gì chúng ta thực sự phải đối mặt là tất cả những thứ không đáp ứng được nhu cầu của chúng ta bất kể chúng ta đã cố gắng thay đổi chúng và khiến chúng “hoạt động” khi rõ ràng là không.

Màu sắc của tình yêu

Thế giới cảm xúc của chúng ta chủ yếu được tạo thành từ Mặt Trăng, Sao Kim và Sao Mộc trên một mặt phẳng nhìn thấy được, trong khi Sao Hải Vương tiếp quản ở quy mô cao hơn và trong phạm vi vô hình. Mặc dù tất cả các thực thể thiên thể khác cũng đóng vai trò của chúng theo cách chúng ta cảm nhận, nhưng chúng ta nên đặt chúng sang một bên để xem thông điệp do những nhân vật chính này mang lại theo cách chúng ta cho phép, xử lý và giải phóng cảm xúc khỏi thế giới của chúng ta. Cách dễ nhất để hiểu quy trình là thông qua sự gần gũi của các thực thể này.

Mặt Trăng là hành tinh gần chúng ta nhất và dễ nhìn thấy nhất trên bầu trời đêm. Nó đại diện cho mẹ của chúng ta và mối liên hệ tình cảm ban đầu trong cuộc sống của chúng ta, cũng như tác động ban đầu của sự tiếp xúc tình cảm mà chúng ta có với bất kỳ cá nhân nào. Đây là nơi chúng ta được kích hoạt nhiều nhất, đầu tiên và là nơi lý tưởng của chúng ta ẩn sâu trong cốt lõi của đứa trẻ bên trong mà chúng ta cố gắng nuôi dưỡng. Đó là nơi đáp ứng các nhu cầu cơ bản của chúng ta, không chỉ về tình cảm, mà còn là nhu cầu về sự sống. Điều này có nghĩa là Mặt trăng đại diện cho sự thôi thúc cảm xúc của chúng ta, phản ứng đối với các tình huống bên ngoài mà chúng ta thường không giải mã được ngay lập tức nhưng chúng ta biết nó ở đó như một sự nhấp nháy, ấm áp hoặc đau đớn. Tùy thuộc vào vị trí của Mặt trăng sinh nở của chúng ta, chúng ta sẽ cởi mở để tương tác và thân thiện, hoặc dễ dàng gần gũi và tách biệt ngay cả trong môi trường an toàn, do có hoặc không có sự an toàn và tin tưởng trong lần tiếp xúc đầu tiên, cần thiết nhất của chúng ta với mẹ của chúng ta.

Sao Kim là hành tinh tiếp theo, một trong hai hành tinh đứng cạnh Trái đất, với hình ảnh phản chiếu đã kêu gọi các thủy thủ và mọi người tìm kiếm phương hướng trong nhiều thời đại. Nó là viết tắt của quá trình xử lý cảm xúc về những gì chúng ta đã gặp phải với Mặt trăng của mình. Sao Kim học về lòng biết ơn, tình yêu và vẻ đẹp trong suốt cuộc đời của bất kỳ cá nhân nào và có ý nghĩa dẫn đến nhu cầu thể chất của chúng ta được đáp ứng trên nền tảng tình cảm rõ ràng, bất kể những thiếu sót trong thời điểm ban đầu do Mặt trăng của chúng ta xác định. Hành tinh này là “bước đi” đầu tiên của chúng ta tới Mặt trời, nguồn sáng tạo và sự sống bên trong của chúng ta, một ngọn hải đăng sáng chói cho phép chúng ta xác thực và chính xác chúng ta là ai. Đó là lý do tại sao sao Kim rơi vào bẫy của sự so sánh, mặc cảm, đố kỵ và tình cờ gặp phải những mối liên hệ tình cảm sâu sắc với những người khác mà lấy đi phẩm giá của chúng ta hoặc đẩy chúng ta đến rìa con người thật của chúng ta.

Xử lý cảm xúc là bước dẫn chúng ta đến nhận thức về bản thân, nơi mà sao Thủy và Mặt trời được tìm thấy, như những thực thể của sự tự thể hiện ý thức và sự tự tôn trong sáng khi chúng ta biết ơn. Tính xác thực của chúng ta trở nên tự do tỏa sáng khi chúng ta đã làm chủ được khả năng thích ứng và chuyển hóa các trải nghiệm (Sao Kim) ngoài tầm kiểm soát của chúng ta, đến từ những người khác và hoàn cảnh bên ngoài.

Mảnh ghép thứ ba của bộ ba tình cảm tuyệt vời là Sao Mộc, khí khổng lồ đầu tiên và người bảo vệ lớn. Nó đại diện cho niềm tin của chúng ta và trong khi nó dường như kết nối chủ yếu với một lĩnh vực tinh thần, sao Mộc lại đề cao Cự Giải, dấu hiệu của Mặt Trăng và cảm xúc, và không thực sự là thực thể lý trí nhất của bạn trong biểu đồ. Nó hoạt động với sao Kim trong sự hợp tác thầm lặng, tiếp thêm nhiên liệu cho những diễn giải tiêu cực hoặc mở rộng những lý giải tích cực, tùy thuộc vào vị trí và chất lượng của nó. Niềm tin thuần túy vào lòng tốt của con người và tiềm năng của mọi người, bao gồm cả chính chúng ta, cùng với khả năng nhìn thấy đứa trẻ bên trong bị tổn thương trong mỗi người, chính là điều cho phép chúng ta giữ trái tim mình rộng mở để tương tác. Sao Mộc mở ra cánh cửa để chúng ta xử lý thông tin chúng ta nhận được thông qua chuyển động thoải mái và tự phát, để sao Kim có thể dẫn dắt những ý tưởng và hiện thực hóa những gì chúng ta thực sự cần. Đây là cốt lõi của niềm tin của chúng ta, dù tốt hay xấu, và là thực thể giúp chúng ta thư giãn khi cảm xúc có vẻ quá đen tối và khó chịu đựng, cho chúng ta biết rằng tất cả chúng, ngay cả những thứ đen tối nhất, đều có mục đích tạo ra con đường của chúng ta.

Lý tưởng

Rõ ràng là tất cả những điều trên đều được thể hiện trong nghệ thuật và mọi hình thức lao động sáng tạo. Khi các quá trình cảm xúc tăng lên, phản ứng của chúng ta sẽ dịu đi khi biết rằng không ai có ý định làm tổn hại đến cốt lõi đích thực của chúng ta. Khi mọi thứ không được coi là cá nhân mà thay vào đó là tình yêu và sự hiểu biết (với trái tim của chúng ta rửa sạch nỗi buồn và nỗi đau của chính mình), chúng ta nhận thức được rằng tất cả những người đã từng làm tổn thương chúng ta đều bị tổn thương như nhau và không biết tốt hơn là bắt đầu những gì của họ. niềm tin màu sắc với hình ảnh lỗi lầm của tình yêu. Vì tình yêu, chúng ta sẽ làm sai, và tất cả chúng ta sẽ làm điều đó vì mục đích tốt nhất (sao Mộc) trong khi không nhìn thấy vết thâm mình mang theo và không nhận ra những gì chúng ta gây ra là phản ứng của ai đó.

Xem thêm:  Dự đoán tử vi tháng 7 của Bảo Bình có ý nghĩa gì đối với bạn

Điểm mà lý tưởng và nghệ thuật đích thực được tìm thấy ở Neptune – chủ nhân của những điều vô hình. Với tất cả những thực tế cảm xúc được làm tròn, sao Hải Vương đưa ra lời cuối cùng thông qua biểu hiện lý tưởng của những gì chúng ta mong muốn, thông qua nghệ thuật, tài năng, sự thức tỉnh tâm linh, hoặc thông qua sự phản bội, nghiện ngập, không trung thực và những ràng buộc với quá khứ vẫn chưa được xử lý và chưa được giải quyết .

The Cure

Bất kỳ phương pháp chữa bệnh nào chúng ta tìm kiếm đều được miêu tả bởi sao Hải Vương và dấu hiệu của Song Ngư, nơi sao Kim được tôn lên và sao Mộc ở nhà. Nó là viết tắt của tất cả y học, phương tây, phương đông, thuốc thay thế, cũng như tất cả các loại thuốc, kháng sinh, ma túy, rượu và bất kỳ loại thuốc phiện nào có thể tưởng tượng được. Không có dấu hiệu nào rộng hơn dấu hiệu của Song Ngư khi bạn quan sát vô số thực tế và biểu hiện của nó, và hầu như không thể nói nó sẽ mang lại điều gì trong biểu đồ của một người trong số tất cả các khả năng của nó. Ở dạng thuần khiết nhất, Neptune là đại diện cho sự giải thoát của những cảm xúc được tẩy rửa – Tình yêu thiêng liêng. Nó là dấu hiệu thứ tư và là nhà thứ tư từ dấu hiệu của Nhân Mã (Thiên Chúa, Allah, Vũ trụ) nói trực tiếp về sự thân thiết với “Đấng Tạo hóa” của chúng ta ở dạng tình cảm thuần khiết nhất của nó. Đó là ngôi nhà của vị thần của chúng ta, có nghĩa là thổi gió vào cánh buồm của chúng ta và thúc đẩy hành động của chúng ta trong Bạch Dương khi ý định của chúng ta được làm sạch.

Vì sao Thủy rơi vào cung Song Ngư, điều quan trọng là phải hiểu rằng cảm xúc thực sự hiếm khi đến từ lời nói và lời khẳng định, mặc dù chúng giúp những người có mối liên hệ chặt chẽ của sao Thủy với dấu hiệu này. Chúng ta được dạy bằng cảm giác, cảm giác, sự phấn khích của những gì chúng ta hiểu. Điều mà dòng chảy xa xôi này đòi hỏi là sự im lặng, thường là rất nhiều cô đơn và cởi mở với mọi loại cảm xúc, tốt và xấu, mang tính xây dựng hay phá hoại, để chúng ta có thể chấp nhận bản thân mình là ai thay vì chạy trốn và trốn tránh những gì đau đớn. và dường như sai về chúng tôi. Sao Hải Vương trực tiếp cắt dán hình ảnh của Bản thân khi nó rơi xuống Sư tử, và đây là vị trí chính xác đã được chạm vào chỉ một lúc trước, kích hoạt chúng ta theo nhiều cách.

Những câu chuyện tình yêu và sự buông bỏ

Mặc dù chúng ta có thể cố gắng tạo cho mình cảm giác Thần thánh tình yêu theo nhiều cách, nhưng điều quan trọng nhất mà sao Hải Vương cần chúng ta học là buông bỏ. Việc lý tưởng hóa một người bạn đời hoặc một người thân yêu là một dự báo trải dài trong tương lai nhưng chỉ để lại hậu quả nếu chúng ta nhìn lại nó, thay vì học hỏi và tiếp tục. Nói cách khác, vâng, sẽ là một vấn đề khi không nhìn rõ người trước mặt bạn vì tất cả chúng ta đều phải đối mặt với vô số dự đoán, nhưng điều này sẽ không ngăn chúng ta sống trong mơ đến một lúc nào đó miễn là con đường với người đó. đan xen nhau theo những cách xây dựng tình cảm. Đó là một vấn đề lớn hơn nhiều khi giữ lại hình ảnh bạn đã tạo lúc đầu, một khi nó đã bị hỏng.
Để sống có lý tưởng, không bị vấy bẩn, chúng ta phải luôn sẵn sàng cho bước tiếp theo. Nó không thể đạt được nếu chúng ta chỉ giữ chặt những hình ảnh không còn bên mình. Mặc dù chúng ta có thể đã sai lầm ngay từ đầu, nhưng điều đó không ngăn cản chúng ta tin tưởng và sống trong hình ảnh này trong một thời gian. Nhiều người trong chúng ta biết chính xác thời điểm lý tưởng tan vỡ nhưng vẫn nuôi trong mình kỳ vọng rằng quá khứ sẽ trở lại, khi thực sự đây không bao giờ là một lựa chọn để bắt đầu. Quá khứ không bao giờ trở lại mặc dù con người có thể. Giữ vững hình ảnh của lịch sử chỉ có tác dụng tốt cho tất cả các mối quan hệ tương lai trong cuộc sống của chúng ta.

Có vẻ như thách thức lớn hơn của chúng ta khi chấp nhận sự thất vọng và học hỏi từ nó, hơn là lý tưởng hóa ngay từ đầu, vì những hình ảnh méo mó có thể chỉ dạy chúng ta về những điều chúng ta không nhìn thấy, nhưng từ chối thất vọng là điều khiến chúng ta bị ràng buộc với mọi người. , tình huống và hoàn cảnh chúng tôi đã phát triển hơn. Đây là nơi mà năng lượng thực sự bị chặn lại và mất đi vì sự thiếu niềm tin của chúng ta, khi chúng ta chấp nhận thực tế rằng không có lý tưởng “trên đời này” và chúng ta thấy việc giải quyết dễ dàng hơn là chấp nhận rằng chúng ta đã thất vọng. Nếu chúng ta chọn sự tự tôn thay vì lòng trung thành, chúng ta có thể nhận ra rằng đã đến lúc phải tiếp tục và tìm kiếm sự hoàn thành của mình ở những nơi CÓ THỂ tìm thấy, dù chỉ trong một thời gian ngắn.

Giờ đây, khi một người lùi bước, ngừng tin tưởng vào lý tưởng hoặc ngừng tin tưởng vào người bạn đời của mình, tất cả những gì người ta có thể làm là xử lý sự thất vọng và tìm kiếm sự sáng tạo thông qua cách thể hiện nghệ thuật và mối quan hệ với chính mình. Đi thôi. Không bao giờ là câu trả lời đúng nếu từ bỏ lý tưởng vì hình ảnh mà chúng ta đang giữ vững. Nhưng khi hai người gặp nhau cùng sẵn sàng dũng cảm thực hiện từng bước tiếp theo, đối mặt với mọi thất vọng trong khi tin tưởng vào lý tưởng VÀ ở nhau, đó mới chính là phép thuật thực sự của bạn, một thứ tạo ra năng lượng của cuộc sống.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây