Khi đang yêu, đôi khi, bạn có thể hòa mình vào thế giới và chỉ tập trung vào đối tác của mình. Giống như không có ai theo dõi, chỉ có hai người. Trong những khoảnh khắc này, tình yêu đích thực và phép thuật cảm thấy thực sự.

Nhưng đôi khi lạc vào nhau dễ đến mức quên cả thế giới xung quanh. Trong những khoảnh khắc như vậy, những người khác có thể thấy những điều kỳ lạ mà các cặp đôi làm. Hầu hết thời gian, các cặp đôi thậm chí không nhận ra rằng họ đang kỳ lạ ở nơi công cộng và mọi người đang theo dõi.

Những khoảnh khắc này có thể thoáng qua và rất ít và xa nhưng đối với hầu hết các cặp đôi, việc cuồng nhiệt và vô tư với nhau trong không gian riêng tư của họ trở thành bình thường mới khi họ tìm thấy một mức độ thoải mái để rung động.

10 điều kỳ lạ mà các cặp đôi làm khi không ai xem

Bạn có nhớ lần đầu tiên hai bạn gặp nhau không? Mỉm cười một cách thích hợp, không để lộ quá nhiều răng, nhấm nháp cà phê không ồn ào, che mặt khi hắt hơi – tất cả những điều cần biết ngay tại chỗ. Một khi con số không ngày trở thành ngày thứ ba mươi, và bạn đã ở bên nhau một thời gian khá lâu, tất cả những điều thú vị đó biến mất trong không khí mỏng.

Những điều kỳ lạ mà các cặp đôi làm đôi khi bắt đầu khi cả hai đối tác đã tìm thấy mức độ thoải mái và không cố gắng gây ấn tượng với nhau nữa.

Chỉ khi trải qua một thời gian dài bên nhau như một cặp vợ chồng, bạn mới bắt đầu cảm thấy đủ thoải mái để làm những điều dễ thương cho nhau. Cặp đôi dễ thương hành động như một bộ lọc để trở thành hai con quái vật khổng lồ cùng nhau. Dưới đây là một số điều kỳ lạ mà các cặp đôi làm khi họ cảm thấy thoải mái với nhau:

1. Những nụ hôn ồn ào

Hôn chỉ vì lợi ích của nó, không phải vì bạn đang cảm thấy “có tâm trạng”. Không có lưỡi, không có nước bọt, chỉ là một cái hôn với một tiếng động có chủ ý. Đi như ‘mwah’.

Nó siêu dễ thương và đáng yêu, và cảm giác như bạn đã tìm thấy Prince Charming của mình. Vâng, làm ra có sức hấp dẫn riêng của nó, nhưng một nụ hôn tạm biệt dễ thương là một trong những cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới.

Những điều chỉ các cặp đôi mới làm
Không có lưỡi, không có nước bọt, chỉ là một cái hôn với một tiếng động có chủ ý

2. Kiểm tra đồ giặt là

Khi hai người cảm thấy thoải mái với nhau đến mức hai người bắt đầu ngửi quần áo của nhau để xem có cần giặt quần áo hay không. Cần kiểm tra giặt là? Đánh hơi quần áo của bạn và người yêu của bạn, đáng kể là xung quanh vùng nách. Nếu nó làm cho bạn nhăn nheo, bạn cần một ngày giặt. Nếu không, bạn có thể tiếp tục trong vài ngày nữa.

3. Trang điểm cho nhau

Sử dụng tất cả các lớp trang điểm theo ý của họ trên khuôn mặt của người đàn ông của bạn. Và hãy để anh ta trả ơn bằng cách làm tương tự. Cuối tuần vui vẻ phải không? Thật kỳ lạ, rất nhiều cặp đôi làm điều đó, phải thừa nhận là có một chút quấy rầy từ cô gái.

Xem thêm:  Phụ nữ có động thái đầu tiên và cầu hôn

Khi các cặp đôi cảm thấy nhàm chán với việc xem các chương trình Netflix và ăn uống vô độ cùng nhau, họ sẽ làm những điều kỳ lạ mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra. Tô son và chuốt mascara cho bạn trai chắc chắn thuộc thể loại này.

4. Nhảy khỏa thân

Những điều các cặp đôi làm khi không có ai theo dõi
Tăng âm lượng của bản nhạc yêu thích của bạn và giới thiệu đối tác của bạn với thế giới khiêu vũ

Không phải tất cả các điệu nhảy đều nhằm mục đích quyến rũ. Khi tâm trạng thích hợp, các cặp đôi tăng âm lượng của bản nhạc yêu thích của họ và giới thiệu đối tác của họ với thế giới của tình yêu kỳ lạ. Họ trở nên hoang dã và cởi quần áo hoàn toàn theo một bài hát rock, và hát theo. Các cặp đôi cũng thoát y cho nhau.

5. Ghi lại những tiếng thì thầm khi buồn ngủ và chụp ảnh những giọt nước dãi

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu bởi đối tác ngáy ngủ bên cạnh mình? Chà, khi họ cảm thấy đặc biệt âu yếm, các cặp đôi sẽ ngủ thiếp đi hoặc bên cạnh nhau, và thường xuyên hơn, họ chảy nước miếng và nói chuyện trong giấc ngủ. Những thứ này tạo nên một kho vũ khí tống tiền tuyệt vời.

Những lời đe dọa hầu như luôn vô hại, nhưng các cặp vợ chồng trân trọng nội dung này trên điện thoại của họ mãi mãi. Đôi khi những điều kỳ lạ mà các cặp đôi làm lại đáng yêu một cách trớ trêu. Bạn không nhận ra giá trị của những khoảnh khắc vui vẻ, sảng khoái này cho đến nhiều năm sau khi xem qua những bức ảnh và video cũ.

6. Nói chuyện bằng một ngôn ngữ được tạo ra ngẫu hứng kỳ lạ

Những điều kỳ lạ mà các cặp đôi làm
Trò chuyện bằng một ngôn ngữ hoàn toàn cá nhân và được thiết kế riêng

Các cặp đôi trò chuyện bằng một ngôn ngữ hoàn toàn cá nhân và riêng biệt. Phương ngữ ngẫu hứng cũng có thể khác nhau. Họ biến nó thành một trò chơi. Dù đối tác của họ nói ngôn ngữ nào, họ sẽ diễn giải điều đó trong đầu và bằng cử chỉ tay và nét mặt, hãy trả lời bằng ngôn ngữ tạo ra của riêng bạn. Ai cười trước hoặc mệt mỏi vì ngẫu nhiên bịa ra ngôn ngữ, thì thua.

7. Nói về phân

Họ gửi ảnh tự chụp trong khi pooping. Sau khi hành động được thực hiện, họ nhấp vào ảnh phân của họ và gửi nó đến điện thoại của đối tác của họ, và khi họ không nhìn, hãy đặt nó làm màn hình khóa của họ.

Hoặc thậm chí tốt hơn, họ gọi video cho bạn trai / bạn gái của mình từ bệ ngồi trong nhà vệ sinh. Nhận được phản ứng vô giá của họ và chế nhạo nó là một phần của sự quyến rũ. Và nếu họ không thoải mái khi nói về poop, tình huống sẽ trở nên thú vị hơn!

8. Kéo mạnh lông trên cơ thể

Sau khi mối quan hệ bước qua giai đoạn trăng mật, sự duy trì sẽ đi xuống một chút. Chân không được cạo trên đầu gối. Râu mọc dài và dày hơn. Đôi khi, các bạn trai cho nó một kéo, ra khỏi màu xanh.

9. Tắm chung nhưng không quan hệ tình dục

Sự lãng mạn không có chết. Có một số điều điên rồ để làm trên giường với đối tác, nhưng đôi khi sự quyến rũ nằm ở những điều phi tình dục được kích dục. Đôi khi, họ vào phòng tắm cùng bạn tình để kỳ cọ lưng, hoặc mát-xa tóc trong khi gội đầu.

10. Cạnh tranh đánh rắm

Điều này thậm chí cần một lời giải thích? Thành thật mà nói, nghe có vẻ kinh tởm nhưng đây là những điều chỉ có các cặp vợ chồng mới làm. Điều này chắc chắn đứng đầu danh sách tất cả những điều điên rồ mà các cặp đôi làm với nhau. Và nếu bạn không làm vậy, hãy làm điều đó chỉ để khiến cô ấy cười, điều đó thật đáng giá!

Cho đến nay, mọi cặp vợ chồng đều làm những điều thực sự kỳ lạ, nhưng đó là điều củng cố mối quan hệ gắn bó. Nếu bạn thực sự kỳ lạ xung quanh họ, điều đó có nghĩa là bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên họ. Điều đó không quá đặc biệt phải không?

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây