Tháng này nhắc nhở bạn rằng dễ bị tổn thương không phải là điểm yếu.

Đọc những gì dự đoán tử vi năm 2021 của dấu hiệu của bạn có trong cửa hàng cho bạn hoặc kiểm tra Hồ sơ tính cách nhân mã.

Chào mừng đến với tháng bảy, sexy chòm sao Nhân Mã! Tháng trước yêu cầu bạn cố gắng sống ở hiện tại. Sẽ có nhiều thời gian để tiếp tục giải quyết nỗi đau cũ trong tháng này, Sag, nhưng trước tiên, hãy nhớ xóa lịch của bạn cho tuần trăng non ở Cự Giải vào Thứ sáu, ngày 9 tháng bảy. Mặt trăng mới là thời điểm cho những khởi đầu mới, và sự ru ngủ này hướng sự chú ý của bạn đến ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang cân nhắc chuyển nhà, có thể đã đến lúc thực hiện điều đó hoặc xem xét việc trang trí lại và làm mới không gian hiện tại của bạn. Nhưng trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định bốc đồng nào, hãy tận dụng trăng non để suy ngẫm về những gì bạn cần trong môi trường sống tại nhà.

Trong chiêm tinh học, có một sao chổi quan trọng tên là Chiron, còn được gọi là “người chữa lành vết thương.” Nó đi ngược lại trong dấu hiệu lửa đồng bào Aries trên Thứ năm, ngày 15 tháng bảy, yêu cầu tất cả chúng ta cùng nhau thăm lại và chữa lành những vết thương cũ. Anh giỏi che giấu vết thương lòng của mình, Sag; bạn không thích thể hiện bất cứ điều gì bạn cảm thấy có thể bị coi là điểm yếu. Nhưng bạn càng đóng hộp cảm xúc của mình, chúng sẽ ảnh hưởng đến bạn càng lâu. Sử dụng thời gian này để bắt đầu loại bỏ cảm giác tội lỗi hoặc xấu hổ về cách bạn có thể đã xử lý các mối quan hệ trong quá khứ. Bạn đã làm tốt nhất có thể vào thời điểm đó; không còn tự đánh dấu bí mật.

Xem ra, Sag, Leo thích tiệc tùng nhiều như anh.

Sao Kim, hành tinh của tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc đi vào cung Xử Nữ có trách nhiệm Thứ tư, ngày 21 tháng bảy, chuyển sự chú ý của bạn sang cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Bạn xứng đáng được công nhận cho những gì bạn làm và các ngôi sao cho thấy rằng bạn sắp đạt được điều đó. Bạn là một nhân viên chăm chỉ, bạn đầy tham vọng và bạn sáng tạo. Mong đợi lời khen ngợi từ sếp hoặc người mà bạn tôn trọng trong lĩnh vực của mình. Và nếu bạn cần một cái cớ để ăn mừng thành tích của mình, mùa giải của Leo sẽ bắt đầu vào ngày hôm sau trên Thứ năm, ngày 22 tháng bảy. Xem ra, Sag, Leo thích tiệc tùng nhiều như anh. Bạn có dám thử vượt mặt những con sư tử trên sàn nhảy trong mùa của chúng không? Cho nó một shot.

Xem thêm:  Chiron Retrograde muốn giúp bạn chữa lành khỏi chấn thương

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hẹn hò hay giữ lửa trong một mối quan hệ lâu dài, hãy làm cho trăng tròn ở Bảo Bình vào Thứ sáu, ngày 23 tháng bảy, một ngày để nhớ. Hãy tận hưởng nguồn năng lượng lập dị của Bảo Bình và thử đến một nhà hàng mới, một bữa ăn ngoài trời trong công viên, hoặc thậm chí một thứ gì đó như trượt patin. Mục đích là để ra ngoài thế giới và tận hưởng sự kỳ lạ! Anh có một khía cạnh mạo hiểm như vậy, Sag, hãy thể hiện nó ra. Trăng tròn là thời kỳ nguyên thủy, vì vậy hãy mong đợi nhiều cực khoái nếu cuộc hẹn hò của bạn kết thúc bằng quan hệ tình dục.

Quá cảnh này mang lại cho bạn cơ hội để thực hiện lại bất kỳ sai lầm nào trong mối quan hệ mà bạn đã thực hiện trong năm qua.

Hành tinh cai trị của bạn, sao Mộc may mắn, đã đảo ngược trong cung Song Ngư mơ mộng kể từ đó Chủ nhật, ngày 20 tháng sáu. Bây giờ, sao Mộc ngược dòng di chuyển vào Bảo Bình độc lập trên Thứ tư, ngày 28 tháng bảy. Tôi biết tôi đã nói không còn tự đánh giá bản thân nữa, Sag, nhưng việc chuyển tuyến này cho bạn cơ hội để thực hiện lại bất kỳ sai lầm nào trong mối quan hệ mà bạn đã thực hiện trong năm qua. Vì vậy, nếu bạn thực sự nợ ai đó một lời xin lỗi, bây giờ sẽ là thời điểm tuyệt vời để trở thành người lớn hơn và cho đi. Bạn có thể làm được! Hẹn gặp lại các bạn vào tháng 8.

Khi mùa tán tỉnh Leo bắt đầu, bạn sẽ muốn lông mày đóng khung đôi mắt giao tiếp đó: Winky Lux Universal Brow Pencil từ Quyến rũ Hộp làm đẹp, $ 23 (Mua ngay)

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Allure đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Được phép của thương hiệu / Allure: Rosemary Donahue

Đây là những dấu hiệu bạn thích lãng mạn nhất:

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây